12 nữ thần truyện tranh

Trang trang web TruyenSex.Vip là trang dự trữ của trang web truyensextv.org (Trước chạc còn mang tên khác ví như truyensex.tv truyentv.net vv...), ngừa những trang bên trên bị ngôi nhà mạng ngăn thì đồng đội sở hữu điểm nhưng mà gọi truyện.

Bạn đang được gọi Quyển 2, coi thêm thắt những Quyển không giống vô cỗ “12 phái đẹp thần” bên trên đây: http://truyensextv.org/tag/tuyen-tap-12-nu-than/

Bạn đang xem: 12 nữ thần truyện tranh


Phần 1

“Hữu thực vô danh… Có tài và lại không người nào biết…” Liêu Thiên Ý tách ngoài tay Dương, góc nhìn nường nom hắn hạ hẳn tò mò mẫm và thay cho bởi một chút ít coi thường bỉ: “Hóa đi ra ngươi vờ vịt yếu hèn ngây ngô chỉ nhằm xác nhận cho tới cái brand name này thôi sao…”

“Cũng ko hẳn là vậy…” Dương đáp, miễn chống nhằm khung hình quyến rũ của nường tách ngoài tay bản thân.

“Đó là chuyện của ngươi. Nhưng chớ cho rằng tao tiếp tục hàm ân ngươi, tao vốn liếng ko cần thiết ngươi cứu vãn.”

Dương nhấp lên xuống đầu đáp: “Ta biết nường ko cần thiết tao cứu vãn, tao chỉ nhân thời cơ này nhằm thể hiện tại trước mặt mũi siêu mẫu một phen thôi. Hà hà…”

Thiên Ý đỏ tía mặt: “Vô sỉ!”

Dương đắc ý: “Ta đó là Hữu Thực vô sỉ! Nhưng nên phát biểu, nhờ việc vô sỉ của tao nhưng mà nường không biến thành lộ tiềm năng trước mặt mũi mọi người đấy nhé!”

Thiên Ý nheo mắt: “Vậy ư? Ta thì không thích nợ ơn người không giống, ngươi mong muốn tao trả ơn thế nào?”

Dương vờ vĩnh lưỡng lự suy xét: “Ừm… Ta ko ham chi phí tài vật hóa học, cũng ko cần thiết nường báo đáp, tuy nhiên nếu như phát biểu vậy thì… một chiếc thơm là được…”

“Vậy sao… Nhắm đôi mắt lại đi…” Thiên Ý phát biểu giọng ham mê hoặc.

Nào sở hữu rất dễ ăn, tuy nhiên Dương cảm nhận thấy tò mò mẫm về hành vi tiếp sau của nường nên cũng demo nhắm đôi mắt lại, tức thì có được cảm hứng lạnh giá điểm trong cổ họng.

Dương há đôi mắt và thấy Thiên Ý vừa phải trả thanh tiêu xài của nường chỉ vô trong cổ họng hắn theo phía kể từ bên dưới lên, chỉ việc Dương thiếu cẩn trọng thì ngọn tiêu xài này tức thì rất có thể đâm xuyên kể từ trong cổ họng lên óc hắn.

Trừng đôi mắt nom Dương, Thiên Ý giá tiền lùng nói: “Ta ghét bỏ nhất là những kẻ gian dâm đê tiện!”

“Ặc… Chỉ là đùa thôi…”

Chợt một ngọn thương phóng cho tới, Dương tất tả kéo Thiên Ý tách lên đường.

Người ném là Lưu Tấn Vũ, tên nom Dương và nói: “Tình tứ đầy đủ chưa? Tưởng luyện được Tử Vong hệ thì rất có thể coi tất cả chúng ta ko đi ra gì ư?”

Dương đáp: “Không nên tao coi những ngươi ko đi ra gì, nhưng mà những ngươi vốn liếng ko đi ra gì! Bao nhiêu người như thế lên đường vây hãm ám toán một cô nàng, không chỉ có vậy nường cũng chính là người Long tộc như ngươi, hừ!”

“Đây là chiến trường! Ta ko khử nường thì nường tiếp tục khử ta!”

Phúc Pháp tiến thủ cho tới khu vực Dương, nhấp lên xuống đầu nói: “Đây ko nên chiến trường! Đây đơn thuần di tích lịch sử của mặt trận, rất có thể tranh giành tuy nhiên đâu rất cần được tử chiến? Ngươi ám toán nường ko nên vì thế khuôn mẫu gọi là tự động vệ, nhưng mà bởi ngươi ghen tuông tỵ vì thế Liêu Thiên Ý nổi trội rộng lớn ngươi!”

Thấy Phúc Pháp xuất hiện tại, Tuyết Ly đang được đứng sau sống lưng Tấn Vũ bước tới: “Chỗ Tấn Vũ thì thầm, loại con cái hoang phí của tiện tì như ngươi sở hữu tư cơ hội gì nhưng mà lên tiếng?”

Phúc Pháp nghiến răng: “Không được gọi u tao là tiện tì!”

Chợt Dương vỗ vai Phúc Pháp rồi lờ đờ rãi bước lên…

Thấy Dương giá tiền lùng đặt chân tới, Tuyết Ly e sợ hãi lùi lại nấp sau sống lưng Tấn Vũ: “Ngươi ấn định thực hiện gì?”

Lưu Tấn Vũ lại hừ nhẹ nhõm, ko chút băn khoăn lắng: “Hổ báo phết nhỉ! Tử Vong hệ rất có thể chung ngươi đơn giản và dễ dàng hạ bọn âm binh, tuy nhiên nên ghi nhớ tao ko nên âm binh! Ta là nhân tài của Long tộc!”

Dứt câu, Lưu Tấn Vũ mang ra một ngọn kích, khiến cho bọn người xung xung quanh ồ lên: “Ồ! Tấn Vũ lấy sản phẩm rét đi ra rồi! Đó là Tiên Báo thời thượng trứ danh của hắn, Lưu Tinh Kích!”

“Tiên bảo thời thượng ư? Thật đích thị dịp…”

Nhìn Dương mỉm cười mạnh mẽ và tự tin, người xung xung quanh ko ngoài kinh ngạc: “Đúng dịp? Chẳng lẽ thương hiệu này còn tồn tại sản phẩm xịn hơn?”

Ngay khi cơ, Dương mang ra một thanh kiếm…

Một kẻ sở hữu chút nắm vững về fake kim nhảy cười: “Ha ha… Tưởng gì!”

Người không giống hỏi: “Là sao? Đó là bảo vật gì?”

Kẻ cơ đáp: “Tuy vật liệu của lưỡi mò mẫm sở hữu phần kỳ kỳ lạ, tuy nhiên qua chuyện hình dạng cán mò mẫm, tao rất có thể xác định trên đây đơn thuần Linh Bảo!”

“Linh Tướng 1 người sử dụng Linh Báo đấu với Linh Tướng 4 người sử dụng Tiên Báo thời thượng. Không cần thiết óc cũng đoán được kết quả!”

Nghe giờ đồng hồ bàn luận và biết Dương chỉ người sử dụng Linh Báo, Lưu Tấn Vũ tràn ngập mạnh mẽ và tự tin, ngay tắp lự vận linh lực nhảy cho tới đập trực tiếp ngọn kích xuống đầu Dương.

Ngược lại, Dương chỉ lờ đờ rãi giơ mò mẫm qua chuyện đầu.

Thanh kích to tướng rộng lớn áp lực đập vô lưỡi mò mẫm mỏng manh manh, những tưởng sẽ sở hữu được cảnh mò mẫm vỡ huyết tuôn, tuy nhiên sau giờ đồng hồ chạm chạm, ko ngờ rằng ngọn kích lại bị lưỡi mò mẫm ngăn chặn trọn vẹn.

Người coi không thể tinh được, tuy nhiên Lưu Tấn Vũ còn không thể tinh được rất nhiều, bởi hắn đang được người sử dụng nhị tay, vận toàn lực, vậy nhưng mà vẫn ko thể cướp chút ưu thế mặc dù vẫn cảm biến được rằng linh lực Dương chỉ ở tại mức Linh Tướng cung cấp 1. Tấn Vũ hiểu, loại làm ra khác lạ chắc chắn là là quality của thanh mò mẫm bên trên tay Dương, thanh mò mẫm sở hữu lưỡi color tím yêu thương dị…

“Đây là mò mẫm gì?” Tấn Vũ chất vấn.

Xem thêm: raz bão vũ cuồng lôi

Dương ko cần thiết cất giấu, bởi mò mẫm này cũng ko chút tiếng vang như cái brand name Lý Hữu Thực của hắn: “Kiếm thương hiệu Tử Tình!”

Để nói đến lai lịch thanh mò mẫm, nên nhắc một quãng quá khứ…

Kinh Vô Nguyệt đem vô bản thân dị hỏa mang tên U Minh Tử Hỏa, một ngọn lửa sở hữu đặc thù tương đương với Tử Vong hệ. Để đẩy mạnh uy thế của ngọn lửa này, Kinh Vô Nguyệt vốn liếng mến người sử dụng mò mẫm đang được tìm ra Tử Nguyệt thánh mò mẫm, Thánh Báo trung cung cấp sở hữu tính chất Tử Vong.

Trận chiến bên trên núi Phẫn Nộ kết thúc giục, cái nhẫn của Kinh Vô Nguyệt được Dương nhìn thấy và một cuộc phân tách chác biểu diễn tao, Hoài Bão và Sùng Hạo đều sở hữu mò mẫm riêng biệt cho nên vì thế khoản vật quý nhất là Tử Nguyệt mò mẫm rớt vào tay Dương, tiếp sau đó hắn đang được tháo dỡ gỡ cán mò mẫm nhằm người sử dụng lưỡi mò mẫm kết phù hợp với cán mò mẫm Đa Tình, Tử Nguyệt – Đa Tình, trở nên Tử Tình mò mẫm.

Khi nhị kể từ Tử Tình tách ngoài mồm Dương, Tử Vong khí được Tử Tình mò mẫm cường điệu hóa tản tao ngoài lưỡi mò mẫm và men theo dõi thân ái Lưu Tinh kích xông cho tới nhị tay Tấn Vũ, Tử Vong khí của Dương tuy rằng không nhiều tuy nhiên lại khôn cùng đơn thuần, đơn giản và dễ dàng xông qua chuyện lớp linh lực phòng thủ của Tấn Vũ và ăn vô tay hắn thực hiện đầu ngón tay của thương hiệu này thô héo dị thông thường, Tấn Vũ giật thột buông tay ngoài thân ái kích, lùi đi ra và chật vật tống khứ tử khí ra phía bên ngoài.

Không còn người chủ sở hữu sở hữu, Lưu Tinh kích rơi xuống và bị Dương bắt lấy rồi nhanh gọn thu vô nhẫn thực hiện của riêng biệt.

Tấn Vũ tức giận: “Khốn kiếp! Trả đây!”

Dương châm chọc lập lại câu của Tấn Vũ: “Đây là mặt trận. Ta ko đoạt bảo của ngươi thì ngươi tiếp tục đoạt bảo của ta…”

Khi Dương dứt câu thì chợt một tràng tiếng động kể từ xa xăm vọng đến: “Xác nhận chạm chừng thân ái đấu sĩ nhị phe, chiến công đầu: Binh sĩ phe Mạc – Lý Hữu Thực thành công xuất sắc đoạt bảo kể từ tay đấu sĩ phe Lê – Lưu Tấn Vũ. Kích hoạt chính sách chiến tranh!”

Không lâu tiếp sau đó là một trong những câu khác: “Lý Hữu Thực đang trở thành đệ nhất đồng chí với 13.442 điểm chiến tích!”

Khi tiếng động vừa phải dứt, kể từ đỉnh của những Chiến Thần trụ còn tồn bên trên rải rác rến từng mặt trận nằm trong phun đi ra những cột sáng sủa cao hàng trăm ngàn mét, là cột sáng sủa báo hiệu địa điểm từng trụ. Đồng thời, những sản phẩm chữ bên trên từng trụ của phe Lê – Mạc cũng thay cho thay đổi, không thể là xếp thứ hạng thành công riêng biệt đấu sĩ từng phe nữa nhưng mà là bảng xếp thứ hạng tổng thể của đấu sĩ cả nhị phe.

“Đệ Nhất – Mạc – Lý Hữu Thực – 13.442”

“Đệ Nhị – Mạc – Liêu Thiên Ý – 6.106”

“Đệ Tam – Lê – Long Văn Phương – 4.183”

“Hạng 4 – Lê…”

Bạn đang được gọi truyện 12 phái đẹp thần – Quyển 2 bên trên nguồn: http://dug.edu.vn/12-nu-than-quyen-2/

Sau khi kết thúc giục một cuộc chiến, Chiến Thần trụ tiếp tục gửi sang trọng chính sách Hòa bình, thời điểm hiện tại thì đấu sĩ nhị phe ko đối đầu nhau nhưng mà chỉ lau chùi và vệ sinh cạm bẫy, xác bị tiêu diệt, hoặc cứu vãn chữa trị đồng đội… Bảng xếp thứ hạng của Chiến Thần trụ cũng chỉ xếp riêng biệt theo dõi từng phe nhằm tách ghen tuông đua và tạo ra chiến ngoài ý mong muốn.

Đến khi cuộc chiến tranh tiếp tục, khi sở hữu đấu sĩ đang được báo danh của nhị phe chạm trán nhau thì Chiến Thần trụ tiếp tục kích hoạt chính sách Chiến tranh giành, địa điểm từng trụ được chứng tỏ rộng lớn bởi cột sáng sủa, bảng xếp thứ hạng của nhị phe tiếp tục nhập thực hiện 1 và những thành công quan trọng đặc biệt của từng phe sẽ tiến hành trụ của phe cơ thông tin rộng thoải mái ra phía bên ngoài nhằm khuyến khích sĩ khí.

Tất khắp cơ thể từng báo danh ở trụ đều đang được sở hữu vấn đề bên trên, và khi nghe đến thông tin Lý Hữu Thực đoạt chiến công đầu, đạt rộng lớn 13 ngàn điểm ngay lúc cuộc chiến mới nhất chính thức thì ko ngoài sinh đi ra ghen ghét ghét bỏ.

“Hơn 13 ngàn điểm, từng âm binh cung cấp Vương tuy rằng ko bởi đồng chí cung cấp Vương tuy nhiên hẳn cũng rất được khoảng chừng 5000 điểm, cùng theo với đoạt được Tiên Báo thời thượng khoảng chừng 3000 điểm, thương hiệu này ngược nhiên là fake heo ăn thịt hổ!”

Dương giành được chiến công đầu thì đương nhiên Lưu Tấn Vũ, vốn liếng trước này là nhân tài uy phong điều khiển phe Lê, giờ lại trở nên người nên nhận nỗi nhục đầu, ko ngoài nghiến răng nom Dương bởi góc nhìn thù hằn hận: “Khôn hồn thì trả kích cho tới tao và quỳ xuống nài lỗi! Còn không…”

Vừa phát biểu, khung hình Lưu Tấn Vũ vừa phải đổi khác, nhanh gọn hóa trở nên Long thể quý tộc color lửa với thân phụ cái sừng oách vệ bên trên đầu.

“Quả nhiên là Long thể quý tộc khôn cùng cao quý, lại còn là một Long hóa Lever 2! Tử Vong lực của Tướng cung cấp 1 làm thế nào đập phá bỏ nổi mức độ sinh sống của Long thể quý tộc của Tướng cung cấp 4? Tên Lý Hữu Thực này tiêu xài rồi!”

“Cũng ko chắc… lỡ… lỡ nó vượt mặt Tấn Vũ thì sao?”

“Thì… tất cả chúng ta nghịch tặc luyện thể! Cùng là cung cấp Tướng, tất cả chúng ta bao nhiêu chục con người ko lẽ sợ hãi hắn?”

Từng đối đầu với kẻ đem Long thể tôn thất như Long Ngạo và cả Long thể bá vương vãi như Sùng Hạo, đương nhiên Dương ko hề lo lắng khuôn mẫu gọi là Long thể quý tộc của Tấn Vũ, đáp lại tiếng rình rập đe dọa, hắn ngửa tay ngoặc gọi: “Đến đây!”

“Mày dám!” Lưu Tấn Vũ tức dỗi, gầm lên rồi toàn thân ái bốc hỏa xông trực tiếp cho tới vồ lấy Dương.

Lưu Tấn Vũ xứng đáng thương ngỡ như bản thân mạnh, này hoặc thời điểm hiện tại bị Dương trở thành vật thực nghiệm cho tới hắn demo chiêu…

Tử Vong khí bốc lên ngùn ngụt bên trên Tử Tình mò mẫm, Dương điềm đạm mong chờ. Ngay khi Lưu Tấn Vũ vồ cho tới, Dương giơ Tử Tình mò mẫm lên vờ vịt ấn định người sử dụng mò mẫm cản đòn khiến cho Tấn Vũ thay đổi phía tách mò mẫm, này ngờ khi tách né cũng chính là khi Tấn Vũ tự động hấp thụ bản thân vô quả đấm mặt mũi tay còn sót lại của Dương…

Binh!

Âm thanh không thực sự rộng lớn, Dương ko Long hóa, ko người sử dụng nộ, cũng ko người sử dụng rất nhiều lực vô đòn Cuồng này, tuy nhiên đòn Cuồng thông thường nhất lại đem theo dõi Tử Vong khí.

Khoảnh tương khắc tưởng như thời hạn tạm dừng, rồi từ vựng trí xúc tiếp thân ái quả đấm của Dương và bụng của Tấn Vũ, Tử Vong khí rộng phủ và chính thức hủy hoại mức độ sinh sống của Tấn Vũ khiến cho khung hình thương hiệu này oxi hóa nhanh chóng một cơ hội kinh khủng, vảy dragon rơi rụng nhằm lộ làn domain authority nhăn nhúm già cả nua, nhanh chóng mà đến mức khi Dương giật thột và tất tả vàng thu Tử Vong khí quay về thì sự oxi hóa đang được lan cho tới cổ Tấn Vũ.

Nhìn khung hình bản thân, Tấn Vũ lập cập rẫy té bẹp xuống khu đất, nom Dương như nom hung thần quỷ ác và lê lết tấm thân ái nhích xa xăm Dương từng chút một…

Dương cũng kinh sợ hãi ko bại Tấn Vũ là bao, phiên bản thân ái hắn chỉ vì thế tò mò mẫm nhưng mà demo người sử dụng Tử Vong Cuồng, ko ngờ rằng sự phối kết hợp đó lại trên mức cần thiết xứng đáng sợ… Trực tiếp hủy hoại mức độ sinh sống của một Long thể quý tộc Lever 2…

Nhìn sự hoảng loàn của Tấn Vũ, Dương ấn định đặt chân tới nài lỗi, tuy nhiên một bóng người lướt cho tới ngăn thân ái hắn và Tấn Vũ, áo white khẽ lúc lắc, nường chỉ ngọn tiêu xài về phía hắn: “Ngươi thiệt quá tàn độc rồi!”

Xem thêm: vợ hờ yêu của tổng tài

Thấy Thiên Ý đang được nom bản thân với góc nhìn tràn địch ý, Dương phân bua: “Ta ko cố ý…”

Một người không giống gào lên: “Kẻ này luyện một hệ quá tàn ác! Tất cả nằm trong xông lên, quyên sinh cũng nên tiêu diệt hắn!”

Hàng chục con người xông vô Dương, một số trong những không giống vây hãm phía ngoài, cung nỏ gương ra…