66666 có ý nghĩa gì

Để tra cứu giúp vấn đề và chân thành và ý nghĩa đại dương số xe pháo của công ty theo đuổi Phong Thủy bạn chỉ việc nhập vấn đề sản phẩm số bên dưới đại dương xe pháo các bạn nhập khuông sau và nhấn Tra Cứu. Lưu ý, vấn đề luận khi coi đại dương số xe pháo quý khách chỉ nên dùng để vấn đề xem thêm, chớ vượt lên trước triệu tập nhập chân thành và ý nghĩa tốt xấu xí của chính nó vì như thế theo đuổi Phong Thủy thì vận mệnh của từng người (nếu có) sẽ tùy theo thật nhiều nguyên tố không giống nữa nhập chu kỳ luân hồi Lưu Niên Đại Vận

Dịch theo đuổi chân thành và ý nghĩa từng số lượng thì biển 66666 đem ý nghĩa: "Lộc Lộc Lộc Lộc Lộc". Trong đó:

Bạn đang xem: 66666 có ý nghĩa gì

Số nút đại dương số là 0 nút. Số nút này được tính bằng phương pháp tính tổng những số lượng trên biển khơi và lôi ra số sau cuối của tổng thực hiện số nút. Tổng của những số 6 + 6 + 6 + 6 + 6 = 30 (lấy số cuối là 0). Trường ăn ý chỉ có một số lượng thì số lượng này đó là tổng số nút của đại dương.

Các cặp số như mong muốn nhập phong thủy

7979: Thần tài rộng lớn, Thần tài lớn 8683: Phát lộc trị tài
01234: Tay white tăng trưởng, 1 bà xã, 2 con cái, 3 tầng, 4 bánh 52 39: Tiền tài
1486: một năm 4 mùa phát tài phát lộc hoặc một năm 4 mùa lộc phát 92 79: Tiền rộng lớn tài lớn
4953: 49 ko qua chuyện 53 đang được tới 39 37: Tài trời
569: Phúc - Lộc - Thọ 39 38: Thần tài thổ địa
227: Vạn Vạn Tuế 39 39: Tài lộc
15.16.18: Mỗi năm - từng lộc - từng phát 3333: Toàn tài
18.18.18: Mỗi năm 1 phát 8386: Phát tài trị lộc
19.19.19: 1 bước lên trời 8668: Phát lộc lộc phát
1102 : Độc nhất vô nhị 4648: Tứ lộc tứ phát
2204: Mãi mãi ko chết 8888: Tứ phát
6686: Lộc lộc trị lộc 4078: Bốn mùa ko thất bát
6868: Lộc phát tài phát lộc phát 6666: Tứ lộc (người miền Tây gọi là 4 ông Lục)
5555: Sinh đàng thực hiện ăn 3468: Tài tử lộc phát
5656: Sinh lộc sinh lộc 6578: 6 năm thất bát
0578: Không năm nào là thất bát 6868: Lộc phát tài phát lộc trị (sáu tấm sáu tấm)
1111: Tứ trụ vững vàng chắc 1668: Càng càng ngày càng phát
2626: Mãi lộc mãi lộc 8686: Phát lộc trị lộc
2628: Hái lộc nhì phát 7308: Thất tài ko phát
1368: Cả một đời lộc phát 7939: Thần tài LỚN, Thần tài nhỏ
1515: 2 cái rằm 7838: Ông địa rộng lớn, Ông địa nhỏ
1618: Nhất lộc nhất phát 7878: Thất chén bát, thất chén bát (ông địa)
2879: Mãi trị tài

Những đại dương số xe pháo xấu xí nên tránh

Theo phương pháp tính đại dương số bên trên, những số lượng tổng hợp nhập nội dung bài viết này được tổ hợp từ khá nhiều mối cung cấp không giống nhau và đã thanh lọc rời khỏi được những đại dương số xe pháo xấu xí nhất và phổ cập nên rời nhất.
Ngoài 2 số lượng lẻ kiêng cữ kỵ nhất từ trước đến giờ là 4 và 7 tất cả chúng ta còn tồn tại những cặp số khi phối kết hợp lại đem ý nghĩa bất lành lặn cho tới mái ấm xe pháo và tránh việc sở hữu nhập một đại dương số xe pháo như:
44: hoặc theo đuổi phiên âm Hán Việt tiếp tục gọi như “Tứ tử”, nói đến tử vong. Khi tài xế xe hơi, không có bất kì ai mong ước 2 kể từ đó cho tới với bản thân.
13: là số lượng của chết người và những ngày mờ mịt, không chỉ là trong công việc lựa chọn đại dương số cho tới xe pháo tương đối, số lượng này song khi còn bị tránh mặt và ko được kiến thiết cho những cầu thang máy nằm trong căn hộ.
19: Đoàn tụ ông bà
20: thất bại nhập sự nghiệp
21: thăng trầm nhập cuộc sống
76 hoặc 67: thất lộc, lộc thất - thực hiện ăn ko khi nào thành công xuất sắc.
78: hoặc thường hay gọi là thất chén bát, ý chỉ từng việc thực hiện đều ko thành công xuất sắc, chỉ mất xui rủi, thất bại. Hai con cái số này cũng khá kỵ khi chuồn cùng với nhau.

Cặp số cần thiết tránh

Các số lượng đem chân thành và ý nghĩa xấu xí khi chuồn cùng với nhau theo đuổi ý niệm xưa và cơ hội trị âm như:
0378: Phong tía bão táp:
7762: Bẩn không sạch xấu xí trai
2278: Mãi mãi thất chén bát
6677: Xấu xấu xí không sạch dơ
7308: Thất tài ko trị
7306: Thất tài ko lộc
45678: Bốn năm tiếp theo thất chén bát
4953: 49 ko qua chuyện, 53 đang được cho tới. Ý nghĩa đại dương số xe pháo này là lời nói châm biếm của những người xưa về số lượng sở hữu hạn nặng nề nhất nhập đời người này. Bởi vì như thế nhập thực tiễn sở hữu không ít người tử vong khi lao vào tuổi hạc này. Theo tử vi phong thủy, người bắt gặp số lượng này là tiếp tục đem đại hạn vô nằm trong xui xẻo. Có lẽ đó là đại dương số xe pháo xấu xí nhất tuy nhiên nhiều người không thích gặp nên.
Bên cạnh đó, những đại dương số xe pháo xấu xí còn là một những đại dương số sở hữu tổng những số lượng nằm trong lại vị những độ quý hiếm nhỏ như 0, 1, 2, 3, 4. Dễ hiểu như vị 0 gọi là ù, trống rỗng, vị một là quáng gà tịt.
Tuy nhiên, vẫn đang còn những ý niệm và coi nhận về những số lượng xấu xí không giống nhau, sở hữu người vẫn quí số 13 vì như thế suy nghĩ nó độc kỳ lạ nên nghĩ rằng rất đẹp, sở hữu người quí số lượng 7 vì như thế nó còn đem chân thành và ý nghĩa 7 "nổi" thay cho chân thành và ý nghĩa "thất" nhập từ "thất bại". Thực tế vẫn tùy nhập ý kiến của từng người. thường thì đại dương số xe pháo xấu xí của những người đó lại là đại dương số xe rất đẹp của những người không giống, cần thiết là quý khách cảm nhận thấy bình an và tư tưởng vững vàng vàng khi vận hành con xe là được.

Chọn đại dương số xe pháo ăn ý tuổi hạc - Ý nghĩa đại dương số xe pháo theo đuổi mệnh

Cạnh cạnh màu sắc xe pháo thì các bạn cũng chú ý lựa chọn cho bản thân mình cái đại dương số xe pháo sao cho tới thích hợp nhất với vận mệnh của tớ trong 5 nhân tố. Dựa nhập 5 nhân tố nhằm kiểm tra chân thành và ý nghĩa đại dương số xe pháo đó là việc xác lập hành. Mỗi số nhập đại dương tiếp tục tương ứng với cùng 1 hành. Dựa bên trên quy luật tương sinh, tương tương khắc tuy nhiên tớ hiểu rằng đại dương xe pháo cơ sở hữu phù hợp với bản thân hay là không. Từ cơ tra coi đại dương số xe pháo tử vi phong thủy sở hữu nằm trong nhập 5 nhân tố xung hay là không nhằm sớm dò la cơ hội nâng cấp vận số.

Không không nhiều người ý niệm rằng chân thành và ý nghĩa đại dương số xe pháo máy của những đại dương số sở hữu đuôi 6, 8, 9 thông thường rất hay và tiếp tục mang lại nhiều tài phúc cho tới mái ấm xe pháo. Nhưng xét theo đuổi góc nhìn 5 nhân tố thì ko trọn vẹn đích thị. Bởi sở hữu những số lượng sẽ tương sinh và cũng đều có những số lượng tiếp tục tương tương khắc với các bạn. Cụ thể là:

Mệnh Mộc ứng với số 1 và 2.
Mệnh Hỏa ứng với số 3 và 4.
Mệnh Thổ ứng với số 5 và 6.
Mệnh Kim ứng với số 7 và 8.
Mệnh Thủy ứng với số cửu và 0.

Chính chính vì thế, nếu như bạn đem mệnh Hỏa tuy nhiên chiếm hữu đại dương số xe pháo sở hữu số cuối là 3 và 4 thì tiếp tục rất rất thuận tiện nhập công việc và cuộc sống đời thường đấy. Bên cạnh đó, số 1 và 2 cũng phù hợp với các bạn vì như thế nhập mối liên hệ 5 nhân tố thì Mộc chăm sóc Hỏa, hùn Hỏa luôn cải cách và phát triển.

Ý nghĩa đại dương số xe pháo tứ quý, ngũ quý

Những người nghịch ngợm xe pháo thông thường nỗ lực nhằm săn bắn vị được những đại dương số xe pháo rất đẹp như số lặp, số hòn đảo, số tiến thủ lên,… Và biển số xe pháo tứ quý (4 số tương đương nhau) sẽ là loại đại dương số đẹp tuyệt vời nhất và cũng giắt nhất. Mỗi đại dương số xe pháo tứ quý lại chứa đựng từng chân thành và ý nghĩa không giống nhau. Ví dụ như:

Xem thêm: ở truồng nghĩa là gì

Ý nghĩa đại dương số xe pháo tứ quý 1111: Theo ý niệm dân gian giảo, số một là căn phiên bản của từng sự biến đổi, là số lượng khởi điểm, luôn luôn mang đến những điều mới nhất mẻ, chất lượng rất đẹp, mang tới một mức độ sinh sống mới nhất cho tới quý khách. Số một là lớn số 1, tốt nhất, tối đa. Số 1 đại diện cho tới đỉnh cao tối thượng, tốt nhất không có bất kì ai rất có thể sánh vị.

Ý nghĩa đại dương số xe pháo tứ quý 2222: Trong những ý niệm xưa, số 2 là số lượng đại diện cho 1 cặp, một song, là số lượng của niềm hạnh phúc. Số 2 là “địa thiên thái” chỉ thời vận vận hanh khô thông, vạn vật được khai hé cải cách và phát triển, phúc lành lặn sắp đến, đại diện cho tới sự cân đối âm khí và dương khí.
Số 2 còn đại diện cho tới lòng chất lượng, sự cân đối, tế nhị, ổn định toan và tính nhì mặt mày. Số 2 giục giục tất cả chúng ta lựa lựa chọn, phụ thuộc vào những trí thông minh của phiên bản thân thuộc.
Biển số tứ quý 2 đem thông điệp: Hãy gan dạ, hãy lựa lựa chọn, chớ sợ hãi nên hành vi, hãy mạnh mẽ và tự tin thể hiện quyết định về một yếu tố cần thiết của cuộc sống các bạn.

Ý nghĩa đại dương số xe pháo tứ quý 3333: Ý nghĩa đại dương số xe pháo 5 số với những số lượng 3 có không ít ý niệm không giống nhau, người xưa thông thường người sử dụng những tình trạng, hình thể gắn kèm với số lượng 3 như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện bên trên - Vị lai), Tam vô lậu học tập (Giới - Định - Tuệ), Tam nhiều (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân)… Số 3 vì vậy được xem là số lượng thần túng thiếu.

Số 3 là số lượng vững chãi như kiềng 3 chân, Người Trung Quốc sở hữu câu “3 với 3 là mãi mãi” (bất tận) và là biểu tượng của sự việc ngôi trường lâu. Quan niệm phương Đông còn coi số 3 là số lượng của thời hạn và số mệnh: Quá khứ, thời điểm hiện tại, tương lai; thiên đường, thế gian, địa ngục.

Ý nghĩa đại dương số xe pháo tứ quý 4444: Số 4 là số lượng rất linh. Trong dân gian giảo nước Việt Nam, số 4 lại được dùng khá nhiều:
- Là 4 phương của la bàn: Đông, Tây, Nam, Bắc.
- Là 4 mùa nhập năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông.
- Là 4 nguyên tố kết cấu của vũ trụ: Đất, khí, lửa, nước.
- Là 4 tác dụng của thực thể: Cảm xúc, cảm biến, trực quan, suy nghĩ lý luận.
Đây cũng chính là 4 điểm muốn tạo khối tứ diện. Cũng là 4 phạm trù của ngã: Xác thể, tâm thể, vong hồn, ý thức. Số 4 là sự việc tạo hình của nhì song. Số 4 là số lượng thể hiện nay hình vuông vắn, đại diện cho việc ổn định toan, bình yên lặng, vững Chắn chắn. Số 4 cũng nhắc nhở tất cả chúng ta nên chắc chắn, mềm mềm.
Với những ý niệm bên trên thì số 4 ko nên là số lượng xấu xí theo đuổi ý kiến của những người Trung Quốc, ngược lại nó là số lượng mang đến thuận, chất lượng lành lặn cho tới người chủ sở hữu của chính nó. Tập ăn ý số lượng 4 nhập tứ quý 4444 chắc rằng sẽ tương đối tuyệt vời nhất.

Ý nghĩa đại dương số xe pháo tứ quý 5555: Số 5 còn là một số Vua, nằm trong hành Thổ, màu sắc Vàng. Là số trung tâm nhập thông số điểm. Nó là số của những người dân quyền quý và cao sang, của sự việc thăng tiến thủ và sinh sôi. Số 5 đại diện cho tới danh dự, quyền uy, quyền lực tối cao.
Số 5 còn Có nghĩa là năm phía (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm), là 5 ngọn núi linh nghiệm của Trung Quốc. Số 5 đại diện cho tới ngôi trường lâu và vong mạng.

Ý nghĩa đại dương số xe pháo tứ quý 6666: Trong việc luận chân thành và ý nghĩa đại dương số xe pháo xe hơi, người tớ coi số 6 là rất đẹp vị nhập cơ hội gọi của hán nôm, số 6 đồng âm với Lộc, chính vì thế số 6 là biểu tưởng của Lộc, là chi phí lộc, vàng lộc.
Số 6 theo đuổi người Trung Hoa, mang tới thuận tiện về tài sản và vận may cho những người người sử dụng nó, vì như thế kề bên tục đoán mệnh của nhân loại (số 6 là số lộc), thì lối ghi chép số 6 với cùng 1 đường nét cong nhập thân thuộc, ý như lộc tiếp tục luôn luôn vào trong nhà.
Bên cạnh đó số 6 cũng đều có những biểu thị rất rất rất đẹp nhập tự động nhiên: Lục giác được nhận xét là khối vững vàng chãi nhất; Con ong thông thường thực hiện tổ theo đuổi khối lục giác; Lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng); Lục long; Lục phủ; Lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Cả nhà, Em)…

Ý nghĩa đại dương số xe pháo tứ quý 7777: Theo ý niệm phương Đông, số 7 là số lượng sở hữu sức khỏe vi diệu, nó là 7 sao và nằm trong gươm 7 sao người sử dụng nhập nghi ngờ lễ đạo Lão. Số 7 đại diện cho tới sức khỏe, đẩy lùi quỷ quỷ, nó được ban cho 1 sức khỏe kỳ túng thiếu bất khả xâm phạm.
Theo đạo Phật số 7 ý nghĩa là quyền năng mạnh mẽ nhất của mặt mày trời. Những người theo đuổi đạo Phật tin cẩn rằng nhập suốt mon 7 (âm lịch) toàn bộ vong hồn bên trên thiên đàng và địa ngục tiếp tục quay về dương gian giảo.

Ý nghĩa đại dương số xe pháo tứ quý 8888: Theo ý niệm phương Đông, số 8 đại diện cho việc phát đạt, sức mạnh và như mong muốn. Con số biểu thị chất lượng lành này là tám điều bất tử nhập đạo Lão và Bát Chánh đạo nhập Phật giáo.
Một hành lang cửa số hình chén bát giác, bình cắm hoa tám mặt mày, một miếng gương hình chén bát quái… đều phải có sức khỏe ý thức, được sử dụng thật nhiều nhập cuộc sống đời thường hằng ngày vì như thế có không ít người tin cẩn là bọn chúng rất có thể ngăn ngừa ko cho tới những cái xấu đột nhập vào trong nhà.

Ý nghĩa đại dương số xe pháo tứ quý 9999: Xét về chân thành và ý nghĩa và chừng như mong muốn, đáng tin cậy tuy nhiên đại dương tứ quý mang đến, đại dương tứ quý 9999 được xếp nhập hạng số 1. Tiếng Trung Quốc số cửu đồng âm với kể từ “trường lâu và may mắn” là số lượng chủ yếu, niềm hạnh phúc lành mạnh và thuận tiện. Về đến nước Việt Nam số cửu được luận là: Cửu là 9, tứ cửu là cứu giúp tử, là ngôi trường lâu.
Trong khi, tổng tứ quý 9 cũng rời khỏi số cuối đuôi là 6 (Lộc). Vừa ngôi trường lâu, như mong muốn, vừa phải lộc nên sim tứ quý 9 luôn được không ít người quan hoài.
Số 9 là số lượng của niềm hạnh phúc lành mạnh và thuận tiện. Đó là số lượng đại diện cho việc vĩnh cửu xinh xắn. Rất nhiều người quí số cửu vì như thế nó gần như là là hình hình họa cho việc như ý tròn xoe đẫy.

Ý nghĩa đại dương số xe pháo theo đuổi sản phẩm số tiến thủ lên: Không chỉ đại dương số tứ quý tuy nhiên đại dương số sở hữu sản phẩm số tiến thủ lên cũng khá được xếp nhập sản phẩm trở thành số VIP và khiến cho nhiều người mong muốn sở hữu vị được. Và thông thường thì chỉ mất những triệu phú mới nhất đầy đủ kĩ năng để sở hữ loại đại dương này.
Đa số chân thành và ý nghĩa đại dương số xe pháo tiến thủ lên đều như 012.34, 123.35,… đều như mong muốn được ngự bên trên các chiếc xe pháo sang trọng và quý phái có độ quý hiếm nhiều tỷ đồng. Theo những người dân nghịch ngợm xe pháo thì đại dương số tiến thủ lên đại diện cho việc thăng tiến thủ và trị triển không ngừng nghỉ nghỉ ngơi. Nhờ vậy tuy nhiên hùn mái ấm xe pháo luôn luôn bắt gặp như mong muốn và bình an.

Xem thêm: truyện ngôn tình trung quốc hiện đại 18

Ý nghĩa đại dương số xe pháo theo đuổi sản phẩm số tam hoa: BIỂN SỐ TAM HOA còn được gọi là BIỂN SỐ TAM QUÝ. Loại đại dương này thông thường sở hữu 3 số ở cuối trùng nhau nhằm tạo ra bộ tía vững vàng chãi. Tương tự động như đại dương tứ quý thì từng đại dương tam hoa cũng chứa đựng từng chân thành và ý nghĩa đại dương số xe pháo riêng không liên quan gì đến nhau và được bán ra với giá bán không giống nhau.
Ví dụ, đại dương số 888 đại diện cho việc cải cách và phát triển, mái ấm xe pháo tiếp tục luôn luôn sở hữu “của ăn, của để”. Do cơ, đại dương số này mặc dù giá không hề nhỏ vẫn không ít người mong muốn mua sắm. Trái lại, đại dương 444 sở hữu nghĩa “tứ tử” nên mặc dù giá cả thấp rộng lớn tuy nhiên lại ko bao nhiêu người thiết tha bổng.

Danh sách 81 số lượng căn phiên bản của đời người hoặc con cái gọi là 81 linh số, phần mềm phương pháp tính bên trên tiếp tục hiểu rằng số rất đẹp hoặc xấu xí, thông qua đó giải mã đại dương số xe pháo của công ty chất lượng hoặc xấu:

- Rất chất lượng (Đại Cát)
- Tốt (Cát)
- Xấu (Hung)
- Rất xấu xí (Đại Hung)
- Vừa chất lượng vừa phải xấu xí hay là không chất lượng cũng ko xấu xí (Cát – Hung).

00 Khởi sinh hoặc kết thúc Ý nghĩa tất cả luôn luôn trực tiếp mới nhất mẻ và sở hữu thời cơ cải cách và phát triển, vượt qua uy lực hoặc kết giục như ý hoặc không? Cát lớp bụi lại nên quay trở lại với cát bụi01 Thiên địa thăng bình - Vạn tượng khởi thủy Đại Cát: thiên hà khởi vẹn toàn, thiên địa khai thái, đại cát đại lợi đại lợi, uy vọng ngôi trường lâu, khiếu nại toàn phát triển, trở thành tựu vĩ nghiệp. Người thông thường khó khăn rất có thể nhận nổi02 Không phân toan - Hỗn độn ly loạn Đại Hung: huỷ bại vất vả, khó khăn trở thành sự nghiệp, vô mưu đồ vô dũng, tiến thủ thoái lưỡng nan. Như chim nhập lồng, một bước khó khăn chuồn, dễ dàng vương vãi căn bệnh tật03 Tiến cho tới như mong muốn - Danh lợi tuy vậy thu Đại Cát: âm khí và dương khí hòa ăn ý, cát tường như ý phúc hậu, là số Thiên - Địa - Nhân vạn vật tạo hình. Có điềm phát triển, tài phúc đầy đủ, đại lợi con cái con cháu, gia vận04 Bị căn bệnh - Phá hoại khử liệt Đại Hung: phân ly tang vong, rớt vào nghịch ngợm cảnh, tiến thủ thoái lưỡng nan, lao vào suy thoái và phá sản, đang được hung càng hung, sở hữu điềm trị điên, tàn phế truất. Nhưng cũng thông thường sinh rời khỏi quái quỷ kiệt hoặc dị nhân05 Trường lâu - Phúc lâu tuy vậy mỹ Đại Cát: điềm âm khí và dương khí phú hoan, hòa ăn ý, trả bích. Có vận thế thành công xuất sắc vĩ đại hoặc xây trở thành đại nghiệp ở khu đất khách hàng, vớ nên tách điểm sinh mới nhất thực hiện giầu được, kỵ dậm chân bên trên chỗ06 Sống thanh nhàn dư dả - Phú dụ bình an Cát: nhân tài đỉnh thịnh, gia vận hưng long, số này vượt lên trước thịnh, thịnh vượt lên trước thì tiếp tục suy, hình thức chất lượng rất đẹp, nhập sở hữu ưu thiến, cần thiết ở yên lặng suy nghĩ nguy nan, bình đạm thưởng thức, vinh hoa suy nghĩ về lỗi lầm07 Cương quyết nghị đoán - Cương ngoan ngoãn tuẫn mẫn Cát: sở hữu thế đại hùng lực, gan dạ tiến thủ lên giàng thành công xuất sắc. Nhưng vượt lên trước cương vượt lên trước nôn nóng tiếp tục ủ trở thành nội nước ngoài bất hòa. Con gái nên hiền hòa chăm sóc đức mới nhất lành08 Ý chí quyết tâm - Kiên nghị tương khắc kỷ Cát Hung: Nhẫn nại tương khắc kỷ, tiến thủ thủ tu thân thuộc trở thành đại nghiệp, ngoài cương nhập cũng cương, sợ hãi rằng đang được triển khai thì ko thể tạm dừng. Ý chí quyết tâm, chỉ e sợ hãi tác hại của trời09 Hưng tân cúc khai - Bần đau khổ nghịch ngợm ác Hung: Danh lợi đều ko, cô độc khốn nằm trong, bất lợi cho tới gia vận, bất lợi cho tới mối liên hệ quyến nằm trong, thậm chí còn căn bệnh nàn, khiếu nại tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài kết hợp chất lượng, rất có thể sinh rời khỏi cao tăng, tỷ phú hoặc quái quỷ kiệt10 Vạn sự kết viên - Tử khử hung ác Đại Hung: Là quẻ hung nhất, thay mặt đại diện cho tới linh giới (địa ngục). Nhà tan cửa ngõ nát nhừ, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, mắc bệnh, thất lạc huyết, vô cùng ko được dùng11 Gia vận được chất lượng - Vạn tượng canh tân Đại Cát: Dị quân đột khởi, âm khí và dương khí điều tiết, tái mét hưng gia tộc, phồn vinh phú quý, tử tôn xinh xắn. Là điềm chất lượng toàn lực tấn công, cải cách và phát triển trở thành công12 Ý chí yếu hèn mượt - Bạc Bẽo nhược lan chiết Hung: Người ngoài phản bội, người thân trong gia đình ly tách, lục thân thuộc duyên bạc, con vật sinh thâm thúy bọ, bất túc bất mãn, 1 mình tác chiến, trầm luân đau khổ nàn, vắng tanh niên tối kỵ13 Tài chí rộng lớn người - Kỳ tài nghệ tinh Cát Hung: Sung mãn quỷ tài, thành công xuất sắc nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự động nghĩ rằng lanh lợi, dễ dàng rước xấu số, nằm trong kỳ mưu đồ kỳ lược. Quẻ này sinh quái quỷ kiệt14 Nước đôi mắt thiên ngạn - Phù trầm huỷ bại Hung: Điềm huỷ gia, gia duyên rất rất bạc, sở hữu thực hiện không tồn tại hưởng trọn, nguy nan nàn triền miên, bị tiêu diệt điểm khu đất khách hàng, không tồn tại lợi khi thoát khỏi mái ấm, ĐK nhân ngược tiên thiên thông thường tốt15 Đạt được phước lâu - Từ tường hữu đức Đại Cát: Phúc lâu như ý, hưng gia tụ tài, phú quý vinh hoa, được bề bên trên, đồng minh, cung cấp bên dưới cỗ vũ. cũng có thể đã đạt được con cái con cháu hiền khô thảo và tài phú. Tuổi vắng tanh niên sở hữu phúc vô cùng16 Quý nhân phù trợ - Trạch tâm nhân hậu Cát: Là quẻ thủ lĩnh, tía đức tài, lâu, phúc đều đầy đủ, tâm địa nhân hậu, sở hữu danh vọng, được quần bọn chúng mến phục, trở thành tựu đại nghiệp. Hợp người sử dụng cho tất cả phái nam nữ17 Vượt qua chuyện từng trở ngại - Cương khiếu nại bất khuất Cát: Quyền uy cương cường, ý chí kiên toan, khuyết thiếu hụt hàm chăm sóc, thiếu hụt lòng bao dong, nhập cương sở hữu nhu, hóa nguy nan trở thành an. Nữ giới người sử dụng số này còn có chí khí anh hào18 Có chí thì nên - Chưởng quyền lợi và nghĩa vụ đạt Cát: Có trí mưu đồ và quyền uy, thành công xuất sắc danh đạt, chấp nệ chỉ biết bản thân, tự động cho bản thân mình là đích thị, khuyết thiếu hụt hàm chăm sóc, thiếu hụt lòng bao dong. Nữ giới người sử dụng rất cần phải phối phù hợp với chén bát tự động, ngũ hành19 Đoàn tụ các cụ - Tỏa bại bất lợi Hung: Quẻ đoản mệnh, bất lợi cho tới gia vận, tuy rằng sở hữu trí tuệ, tuy nhiên thường hoặc bắt gặp gian truân, rớt vào căn bệnh yếu hèn, bị tàn phế truất, cô độc và đoản mệnh. Số này rất có thể sinh rời khỏi quái quỷ kiệt, tỷ phú hoặc dị nhân20 Phí nghiệp vở vân - Phá khử suy vong Đại Hung: Trăm sự ko trở thành, tiến thủ thoái lưỡng nan, khó khăn được bình an, sở hữu tai ương huyết chảy. Cũng là quẻ sướng trước đau khổ sau, vô cùng ko thể dùng21 Minh nguyệt cù chiều - Độc lập quyền uy Đại Cát: Số vận thủ lĩnh, được người tôn trọng, hưởng trọn tận vinh hoa phú quý. Như lầu cao vạn trượng, kể từ khu đất tuy nhiên lên. Nữ giới người sử dụng bất lợi cho tới nhân duyên, nếu như người sử dụng cần thiết phối phù hợp với chén bát tự động và ngũ hành22 Thu thủy phụng sương - Thu thảo phùng sương Đại Hung: Kiếp đục hoa, họa vô đơn chí, tai nạn thương tâm triền miên. Rơi nhập tình cảnh căn bệnh nhược, khốn đau khổ. Nữ giới người sử dụng vớ tương khắc ck tương khắc con23 Mặt trời đâm chồi - Tráng lệ ngược cảm Cát: Khí khái vĩ nhân, vận thế xung thiên, trở thành tựu đại nghiệp. Vì vượt lên trước cương vượt lên trước cường nên phái đẹp người sử dụng tiếp tục bất lợi cho tới nhân duyên, nếu như người sử dụng cần thiết phối phù hợp với chén bát tự động, ngũ hành24 Da môn khánh dư - Kim chi phí phong huệ Đại Cát: Tiền nhập như nước, trắng tay làm ra, trở thành đại nghiệp, đắc đại tài, mạnh khỏe khoắn, danh dự, tài phú đều đầy đủ cả. Quẻ này phái nam phái nữ người sử dụng công cộng, đại lợi cho tới gia vận25 Tính cơ hội anh mẫn - Anh mại tuấn mẫn Cát: Con gái xinh rất đẹp, đàn ông tuấn tú, sở hữu quý nhân không giống giới trợ giúp, nhập nhu sở hữu cương, thành công xuất sắc phát triển. Nhưng trình bày nhiều vớ sở hữu sai lầm không mong muốn, hoặc tính cơ hội cổ quái26 Biến hóa dị kỳ - Ba lan trùng điệt Hung: Quát tháo dỡ rầm rĩ, trở thành quái quỷ kỳ dị, đau khổ nàn triền miên, tuy rằng sở hữu lòng hiệp nghĩa, sát thân thuộc trở thành nhân. Quẻ này sinh nhân vật, vĩ nhân hoặc liệt sĩ (người sở hữu công oanh liệt). Nữ giới kỵ người sử dụng số này27 Dục vọng vô vàn - Tỏa bại trung chiết Hung: vì như thế thất lạc nhân duyên nên đứt gánh thân thuộc đàng, bị bỉ báng Chịu đựng nàn, phiền toái triền miên, vùi chuồn lấp lại, khó khăn trở thành đại nghiệp. Rơi nhập hình nàn, mắc bệnh, u uất, cô độc và sở hữu khuynh phía hiếu sắc28 Tự hào tâm sinh lý - Họa loàn biệt ly Hung: vận bắt gặp nàn, tuy rằng sở hữu mệnh hào kiệt, cũng chính là nhân vật thất bại, bất lợi cho tới gia vận, cuối đời lao đau khổ, gia nằm trong duyên bạc, sở hữu điềm thất hít thất lạc của. Nữ giới người sử dụng số này vớ bị cô quả29 Dục vọng trở ngại - Quý trọng trí mưu Cát Hung: Gặp cát là cát, bắt gặp hung gửi hung. Mưu trí tiến thủ thủ, tài lược tấu công, tài giỏi lực quyền lực tối cao. Hành sự ương ngạnh, heo lành lặn trở thành heo què. Nữ giới người sử dụng số này không tồn tại lợi cho tới nhân duyên30 Chết chuồn sinh sống lại - Phù trầm bất an Cát Hung: Quẻ thiên vận. Gặp cát bắt gặp hung ở nước ngoài duyên. Bản thân thuộc chìm nổi vô toan, thiện ác khó khăn phân, lên voi xuống chó, đại trở thành đại bại, toàn bộ ở nước ngoài cảnh và ý trời31 Trí dũng được chí - Hòa thuận viên mãn Đại Cát: Vận thủ lĩnh, nhân trí dũng đều đầy đủ cả, vận may cát tường như ý, ý chí kiên toan, ko hề giao động, thống lĩnh số sầm uất, lợi danh tuy vậy thu, phú quý vinh hoa. Nam phái nữ đều rất có thể người sử dụng chung32 Ước thấy - Kiểu hạnh quý nhân Cát: Như dragon bơi lội bến nước nông, ko trở thành đại vận, tuy nhiên may nhờ quý nhân cho tới hùn, sự nghiệp như mong muốn, thế như chẻ tre, phẩm tính ôn lương lậu, chỉ thiếu hụt phần bạo dạn, tè lợi trở thành nhân33 Gia môn hưng thạnh - Cương khiếu nại ngược đoán Cát: Loan phượng bắt gặp nhau, như dragon lên trời, phong vân chạm mặt, danh nổi từng thiên hạ. Quẻ này rất rất cứng rất rất rét, vật rất rất vớ phản, phái đẹp tránh việc người sử dụng, nếu như người sử dụng nên phối phù hợp với chén bát tự động, ngũ hành34 Gia đình vỡ - Phá gia vong thân Đại Hung: Là điềm ly loàn, hủy hoại, căn bệnh yếu hèn, thần kinh trung ương, đoản mệnh, họa huyết rơi, cô độc đau khổ sở ko người trợ giúp, mái ấm tan cửa ngõ nát nhừ, thất bại lầm phàn nàn, người thông thường ko thể Chịu đựng nổi35 Bình an hiền hòa - hướng dẫn thủ bình an Cát: Vẻ rất đẹp phái nữ đức, ôn lương lậu hòa thuận, trí đạt thành công xuất sắc. Nam giới người sử dụng thì tư tưởng xấu đi, thiếu hụt đảm lượng khí phách, nếu như người sử dụng rất cần phải phối phù hợp với chén bát tự động 5 nhân tố. Hợp nhất với phái nữ giới36 Phong tía không ngừng nghỉ - Ba lan vạn trượng Hung: Anh hùng hào kiệt, chìm nổi vạn trượng, quên bản thân trở thành nhân, không tồn tại lợi cho tới thương ngôi trường, chỉ phù hợp với chủ yếu ngôi trường. Làm người hào hiệp, trượng nghĩa, nguy hiểm thành công xuất sắc, phúc vận ko nhiều năm. Nữ giới kỵ người sử dụng số này37 Hiển đạt quyền uy - Từ tường trung thực Đại Cát: Độc lập quyền uy, phú quý ngôi trường lâu, trở thành thực lấy được lòng người, vượt lên vạn trở ngại xây trở thành đại nghiệp, sau cuối hưởng trọn phú quý vô nằm trong. Cá tính cô độc ngạo nghễ, chú ý hàm chăm sóc tiết hạnh nhằm hưởng trọn hạnh phúc38 Ý chí yếu hèn nhát - Bạc Bẽo nhược bình phàm Cát Hung: Làm nghệ thuật và thẩm mỹ thành công xuất sắc, tuy nhiên thiếu hụt uy vọng thống soái, khuyết tài năng thủ lĩnh, thất ý bạc nhược. Nếu cải cách và phát triển mặt mày văn học tập, kỹ nghệ thì khá lý tưởng39 Vinh hoa phú quý Cát: Vận thủ lĩnh, quyền danh lâu lộc đều đầy đủ cả, lại rất có thể truyền được cho tới con cái con cháu. Vì vượt lên trước cương vượt lên trước rét, nên phái đẹp kỵ người sử dụng, nếu như người sử dụng rất cần phải phối phù hợp với chén bát tự động và ngũ hành40 Cẩn thẩn được an - Phù trầm trở thành hóa Hung: Giàu mưu đồ lược, gan dạ rộng lớn người, thiếu hụt uy vọng, bỉ báng đả kích, quí nguy hiểm đưa về hung vận. Bệnh nhược, đoản mệnh, cô ngược đều tới từ quẻ này. Nam phái nữ kỵ dùng41 Đức vọng hùng vĩ - Bác đạt nhiều năng Cát Hung: Là quẻ kỹ nghệ, nhiều nghề ngỗng thông trong cả, tuy vậy mươi nghề ngỗng thì chín nghề ngỗng ko trở thành, trăm sự đều biết rõ tuy nhiên trăm sự đều ko tinh ma thông. Gặp cát trở thành cát, bắt gặp hung gửi trở thành hung. Nếu kết hợp được chén bát tự động, 5 nhân tố thì rất có thể dùng42 Mười nghề ngỗng ko trở thành - Bác đạt nhiều năng Cát Hung: Là quẻ kỹ nghệ, nhiều nghề ngỗng thông trong cả, tuy vậy mươi nghề ngỗng thì chín nghề ngỗng ko trở thành, trăm sự đều biết rõ tuy nhiên trăm sự đều ko tinh ma thông. Gặp cát trở thành cát, bắt gặp hung gửi trở thành hung. Nếu kết hợp được chén bát tự động, 5 nhân tố thì rất có thể dùng43 Hoa nhập mưa tối - Bạc Bẽo nhược giã mạn Hung: Là quẻ vỡ nợ, tuy rằng tài giỏi hoa tuy nhiên thiếu hụt ý chí, hình thức thành công xuất sắc tuy nhiên trong sở hữu ông tơ thất bại, giã tài phi chính nghĩa, vớ rớt vào vòng phung phí dâm, hung hiểm điệp trùng, ko thể sở hữu thành phẩm sau cuối chất lượng đẹp44 Buồn tủi cuộc sống - Nghịch cảnh phiền muộn Đại Hung: Phá gia vong thân thuộc, sự thực ko như yêu cầu, vất vả thất bại. Quẻ này sinh quái quỷ kiệt, vĩ nhân, liệt sĩ (người sở hữu công oanh liệt) hoặc mái ấm phát minh sáng tạo. Nữ giới người sử dụng vớ rớt vào cô quả45 Sống mới nhất vận chất lượng - Đức lượng hoành hậu Cát Hung: Thuận buồm xuôi bão, sáng sủa nghiệp đại lợi, lợi danh tuy vậy thu. Tuy nhiên ko thể giữ vị trở thành ngược, sự nghiệp cho tới một quy trình tiến độ thành công xuất sắc nào là cơ thì như thất lạc lái thân thuộc loại, dễ dàng rớt vào nguy nan nan46 Gặp nhiều chuyện buồn - Tải bảo trầm châu Hung: Biến quái quỷ vi diệu, như nhập núi bảo vật tuy nhiên trắng tay rời khỏi về. Dù là kẻ thành công xuất sắc như mong muốn cực lớn tương tự thời tương khắc ngày xuân, cảnh quan ko nhiều năm. Nữ giới người sử dụng số này vớ bị cô quả47 Hoa khai nở nhụy - Trinh tường cát khánh Đại Cát: Khai hoa thành phẩm, được quyền thế, tôn vinh, tài phú. cũng có thể tấn công lại rất có thể lùi về chống thủ, thưởng thức phúc huệ con cái con cháu, là mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Nam phái nữ đều rất có thể người sử dụng chung48 Lập chí - Anh mại đức hậu Đại Cát: Là quẻ phẩm đức, thực hiện cố vấn, giáo viên là đại lợi. Có đẫy trí mưu đồ tài hoa, hùn người trở thành đại nghiệp, sở hữu đức sở hữu tín, tài lâu tuy vậy toàn, thưởng thức của nả trời cho49 Nhiều điều xấu xí - Biến quái quỷ trở thành nhân Cát Hung: Cát hung lắc nửa, bắt gặp cát là cát, bắt gặp hung gửi hung. Bản thân thuộc đứng ở núi cao, một trở thành một bại, chỉ nằm ở vị trí một đức một niệm mỏng dính manh. Nữ giới kỵ người sử dụng số này50 Một trở thành một bại - Cô ngược ly sầu Hung: Một trở thành một bại, sướng trước đau khổ sau, thê thảm vô nằm trong, bắt gặp số hung vớ tăng cường mức độ hung. Hình thương, cô ngược, tai sợ hãi trùng điệp. Chỉ sở hữu tâm, đức, trí đoan chủ yếu mới nhất rất có thể bù đắp51 Thịnh yếu hèn đan xen - Phù trầm bất an Hung: Một thịnh một suy, trong những lúc thành công xuất sắc đùng một cái sở hữu hung trở thành, cuối đời chìm nổi không yên tâm, khó khăn trở thành đại nghiệp, lầu cao ụp gẫy, nhập đại dương thất lạc bạc52 Biết trước sự việc việc - Trác thức đạt trí Cát: Có thông minh cao loài kiến ban sơ sau cuối trở thành đại nghiệp, lợi danh tuy vậy thu. Duy sở hữu điều bất lợi về tình thương yêu. Người ko thuận tiện về hôn nhân gia đình phần nhiều kể từ quẻ này tuy nhiên rời khỏi. Nếu kết hợp chất lượng với chén bát tự động, 5 nhân tố thì hôn nhân gia đình cũng ko xứng đáng ngại53 Nội tâm u sầu - Nạn đau khổ nội ưu Hung: Tuy thành công xuất sắc tức thời, tuy nhiên sụp ụp nhanh gọn, ko thể trở thành đại nghiệp một đời, nhập cát sở hữu tàng đại hung, nửa đời phú quý, nửa đời tai ương, bắt gặp hung càng hung, tiếp tục xẩy ra nàn huỷ gia vong thân54 Không thiếu hụt nàn tuy nhiên ko vì thế vận may - Suy cồn vị đạt Đại Hung: Phá sản huỷ gia, bi thảm liên tiếp, mắc bệnh, hình trị, cô độc, đoản mệnh, ko trở thành đại nghiệp đang được đứt gánh thân thuộc chừng. Quẻ này tuyệt ko thể dùng55 Ngoài chất lượng nhập đau khổ - Ngoại vinh nội suy Cát Hung: Bề ngoài bóng sáng chất lượng lành lặn, mái ấm nhiều người túng, tinh thần cô động, tuy rằng sở hữu hùng tâm tráng trí tuy nhiên tự động sở hữu hình thương, đại nghiệp khó khăn trở thành. Nam phái nữ kỵ dùng56 Thảm thương - Hung bại bất lập Hung: Vô dũng vô mưu đồ, vạn sự khấp khểnh, bỏ qua thân thuộc chừng, tổn thất gia sản, huỷ gia thất lạc mạng, tinh thần không yên tâm, tinh ma lực suy bại. Cần tu tâm tu đức mới nhất mong chờ sở hữu gửi trở thành chất lượng đẹp57 Cây thông nhập vườn tuyết lạc - Thành tựu phạm hiểm Cát: Trời ban niềm hạnh phúc, sau cuối trở thành đại nghiệp, số đại phú đại quý tuy nhiên nên phạm một đại nàn mới nhất rất có thể thành công xuất sắc. Trong khi nguy nan nan sở hữu sự như mong muốn. Những việc thất đức chớ thực hiện còn nếu không tiếp tục rước đại họa58 Khổ trước khỏe khoắn sau - Tiên đau khổ hậu cam Cát: Trăm ngàn trở lo ngại, dị quân đột khởi, sở hữu đại tài nên giành đại thành công xuất sắc. Cuối đời vinh hiển, của nả đầy đủ, đức tâm nhân hậu, nhân duyên chất lượng rất đẹp và trở thành công59 Mất phương phía - Ý chí thoái bại Hung: Ý chí bạc nhược tuy nhiên thất chí thất bại, ĐK tiên thiên không thiếu tuy nhiên thiếu hụt khuyết đại hùng lực và nhân duyên, trầm luân hưởng trọn lạc, sở hữu tính kiêu ngạo nên rước thất bại chỉ nhập nháy đôi mắt. Nữ giới người sử dụng số này có khả năng sẽ bị cô quả60 Tối tăm ko khả năng chiếu sáng - Vô mưu đồ thất câu Hung: Là quẻ vô mưu đồ, cô ý độc hành, điều ngay lập tức khó khăn nghe, nhân duyên ko chất lượng, bất lợi cho tới sale. Nhưng nhân tính thực chất hiền lành, thiếu hụt lòng đức tiếp tục dễ dàng rước ngược báo xấu61 Danh lợi không thiếu - Vinh hoa phồn đạt Cát: Phồn hoa phồn thịnh, lợi danh tuy vậy thu, của quý mọi chỗ ụp về, cả đời phát triển. Cẩn thận mái ấm gia đình duyên bạc tuy nhiên rước tác hại, cần thiết tu tâm chăm sóc đức, rèn tính bao dong thì sẽ tiến hành an62 Căn phiên bản yếu hèn thông thường - Tuyết thượng gia sương Đại Hung: Vô khí vô lực, vấn đề ko như yêu cầu, chí nguyện khó khăn đạt, bất lợi cho việc nghiệp, tai nạn thương tâm triền miên. Nữ giới sở hữu số đục hoa, e là tiếp tục cô ngược trong cả đời63 Đạt được vinh hoa phú quí - Phú đạt quý trọng Đại Cát: Là quẻ nhân ngược chất lượng rất đẹp, vạn sự nhờ sở hữu thiên đức tưới nhuần tuy nhiên trở thành đại nghiệp, rất có thể giành được phú quý danh dự. Nếu kế tiếp tích đức hành thiện thì con cái con cháu vớ hưng thịnh64 Cốt nhục phân chia rời - Trầm muộn bình phàm Đại Hung: Như dập dềnh theo đuổi sóng cả, bắt gặp nhiều giầy vò, kéo đến khuynh gia bại sản, cả đời khó khăn được bình an vì như thế một chữ “muộn”, rớt vào căn bệnh nàn, đoản mệnh, dâm ô, thiệt đinh (mất con cái trai)65 Phú quí ngôi trường lâu - Danh tài kiêm đắc Đại Cát: Vạn sự như mong muốn, mái ấm gia đình phồn thịnh, phúc lâu miên ngôi trường, hưởng trọn tận vinh hoa, tương tự sở hữu khí lành lặn kể từ phía Đông lại, thiên ngôi trường địa cửu. Con con cháu gia tộc sau cũng khá được thơm nức lây66 Trong ngoài ko hòa nhã - Thoái thủ tự động tại Hung: Trong ngoài bất hòa, tiến thủ thoái lưỡng nan, đau khổ nàn triền miên. Nhưng quẻ này cũng hàm chứa chấp trí đức, rất có thể thoái thủ, người tự răn hạnh phúc tán thành với chủ yếu bản thân thì cũng rất có thể thừa kế phúc huệ67 Đường lợi thông trong cả - Tự trượt tăng tiến Đại Cát: Giống như leo lan can, từng bước lên rất cao, lập thân thuộc hưng gia, được cả lợi danh, trắng tay làm ra sự nghiệp rộng lớn. Mạnh khỏe khoắn, danh dự, tài phú đều phải có, mái ấm gia đình luôn luôn sung sướng vẻ68 Lập nghiệp hưng gia - chống khí trở thành nhân Cát: Bẩm sinh lanh lợi dĩnh ngộ, sở hữu khí khái hào kiệt, rất hay cho tới việc tạo nên sự nghiệp. Duy sở hữu điều tính khí kiêu ngạo vượt lên trước cao tuy nhiên bị người tớ thách kỵ, nhân duyên thông thường chất lượng. Quẻ này cũng rất có thể sinh rời khỏi hào kiệt, liệt sĩ (anh hùng) hoặc quái quỷ nhân69 Đi lo lắng không yên - Trầm luân nan thành Hung: Lục thân thuộc duyên bạc, bất túc bất mãn, rớt vào cảnh cô độc, Chịu đựng nghịch ngợm cảnh, nhức nhối yếu hèn, ko trở thành sự nghiệp. Nếu như tam tài kết hợp ko chất lượng dễ dàng sở hữu tai nạn thương tâm đột ngột. Đến tuổi hạc trung niên, vắng tanh niên dễ dàng rớt vào cảnh bị tiêu diệt nhập cô quạnh70 Diệt vong thế hiếu - Phá khử bại thân Hung: Hung sát triền miên, nhập lo phiền ngoài lắng, vạn sự gập ngềnh. Có số nhức nhối yếu hèn, đoản mệnh, quan liêu hình, chảy huyết. Không trở thành việc làm gì, số phận nhiều ách nạn71 Hưởng ý thức không dễ chịu - Cát hung tham lam bán Cát Hung: Tiến thoái lưỡng nan, cát hung khôn lường, như rớt vào đại dương rộng lớn, mênh đem sóng nước tuy nhiên khó khăn bay. Gặp hung gửi hung, bắt gặp cát thì gửi cát, trong những lúc dịch chuyển khó khăn tuy nhiên trấn áp. Chỉ sở hữu tu tâm chăm sóc đức mới nhất rất có thể cứu giúp được72 Suối vàng đợi đón - Ngoại tường trung hung Cát Hung: Tượng mây đen giòn tủ lấp mặt mày trăng, nửa đời trước thì niềm hạnh phúc, nửa đời sau thì bi thảm. Chết cũng lưu giữ sĩ diện, hình thức thanh quang, ngoài tươi tỉnh nhập héo. Nữ giới kỵ người sử dụng số này.73 Chí cao mức độ yếu hèn - Chí đại tài sơ Cát Hung: Quyền uy thế trọng, chí rộng lớn tài nhát, đôi mắt cao thâm thấp, hữu dũng vô mưu đồ, tâm cao khí ngạo. Nhưng trời sinh sở hữu phúc nên rất có thể chớp thời cơ tuy nhiên tạo ra gửi trở thành chất lượng rất đẹp một thời74 Hoàn cảnh bắt gặp bắt trắc - Trầm luân nghịch ngợm hại Đại Hung: Bất tài bất trí, trôi dạt theo đuổi bão, khuynh gia vong mạng, rớt vào căn bệnh nàn, đoản mệnh, dâm ô, dịch chuyển triền miên. Nữ giới người sử dụng số này vớ cô ngược hoặc giắt căn bệnh phụ khoa75 Thủ được bình an - Anh mại thoái an Cát: Quẻ này sinh rời khỏi mỹ phái nữ tuấn phái nam, âm nhu hiển hiện nay, thiếu hụt khí lực đại hùng cho nên vì vậy bất lợi so với sự nghiệp. Nên thoái thủ lưu giữ bản thân, an hưởng trọn thăng bình, ko được nóng tính bộp chộp76 Vĩnh biệt nghìn thu - Bệnh tai nạn thương tâm ách Hung: Là quẻ ác vận, tính kỳ quái quỷ, hung hiểm khốn khó khăn, tăng giảm thất thông thường, cả đời trở ngại. Quẻ này cũng rất có thể sinh rời khỏi quái quỷ kiệt, liệt sĩ (anh hùng). Nữ giới người sử dụng số này tiếp tục bất lợi cho tới hít nhân77 Vui sướng rất rất đỉnh - Bán ưu buôn bán hỷ Cát Hung: Số quái quỷ hào, nhà đạo phồn thịnh, đột ngột rớt vào cô ngược, nửa mừng nửa lo phiền. Tài hoa cao ngạo, ko ưa hư đốn vinh, sung sướng bên trên nhập tâm, nhập hung chứa chấp cát, thịnh rất rất vớ suy. Nữ giới kỵ người sử dụng số này78 Về già nua buồn tủi - Cần hành trí đạt Cát Hung: Túc trí nhiều mưu đồ, trở thành bại được thất lạc cũng trong tích tắc. Như rớt vào sóng bão, ko thể tự động mái ấm. Gặp cát thì gửi nhiều, gửi khỏe khoắn. Gặp hung thì khó khăn thành79 Hồi mức độ - Nội nước ngoài khiếm tường Hung: Quẻ quý nhân, thiếu hụt tinh ma lực, chỉ vì như thế sở hữu mắc bệnh, bị bỉ báng, thanh quang khó khăn cho tới, ngạo khí khó khăn thể hiện nay thì mới có thể sở hữu quý nhân tương hỗ, vừa mới được chất lượng lành80 Gặp nhiều xui xẻo - Ba lan vạn trượng Hung: Vạn sự mấp mô, hoặc bắt gặp thất bại, hoảng loạn qua chuyện ngày. Quẻ này cũng rất có thể sinh rời khỏi quái quỷ kiệt, liệt sĩ (anh hùng), con cái sở hữu hiếu, liệt nữ…nhưng cũng đều là vận thông thường, nhức nhối đau81 Xuân phong di nhân Đại Cát: Là quẻ quyền quý nhất, vạn bảo đều quy tụ, nhuệ khí, danh dự, phúc đức tài đều phải có, như mong muốn chất lượng lành lặn triền miên, trở thành tựu đại nghiệp, con cái con cháu phồn thịnh, phái nam phái nữ đều rất có thể người sử dụng chung