anh ấy không phải anh trai tôi

"Mẹ em cần thiết lắm đích thị không? Dùng em thay đổi mạng bà tao đi"
Trong căn chống lạnh giá sập tối theo gót khung trời tối bên phía ngoài, Hạ Nhiên Y phía trên cái chóng white color rét mướt oi vẫn còn đấy vương vãi lại hương thơm hương thơm của con trai, thân thiện thể gầy guộc gò run rẩy rẩy hãi hãi, vong hồn của cô ấy trọn vẹn đang được chết!
Cha của Hạ Nhiên Y cách đó chục năm đang được vứt theo gót một người thiếu nữ phú quý không giống, u cô là Vương Tư Tuệ 1 mình nuôi cô lớn khôn nên người, thường ngày bà ấy đều dậy vô cùng sớm thực hiện bánh đưa ra chợ buôn bán, ban đêm về lại thực hiện phụ phòng bếp ở một quán ăn nhỏ ở đầu ngõ.

Cho cho tới Khi Giang Dụ Minh xuất hiện nay, cuộc sống đời thường nhị u con cái Hạ Nhiên Y mới mẻ lóe lên một tia kỳ vọng thay đổi, cơ hội tuy nhiên Giang Dụ Minh ăn ở với Vương Tư Tuệ và Hạ Nhiên Y đang được cảm hóa trái khoáy tim lạnh giá của một cô nàng thiếu thốn thốn tình phụ thân, Hạ Nhiên Y sau nhiều tối tâm lý vẫn đưa ra quyết định cỗ vũ Vương Tư Tuệ tái ngắt giá bán.

Bạn đang xem: anh ấy không phải anh trai tôi

Cứ tưởng cuộc sống đời thường sau thời điểm bước đi vào trong nhà bọn họ Giang bình an vô sự, Hạ Nhiên Y ngay lập tức kể từ lần thứ nhất gặp gỡ đàn ông Giang Dụ Minh là Giang Dụ Thần đang được cảm xúc được tất cả vốn liếng chẳng như cô ước mong, nụ cười cợt và ngọt ngào thân thiện thiện của Giang Dụ Thần như 1 liều mạng dung dịch độc, góc nhìn anh nhìn cô chứa đựng tràn hàm ý, từng một động tác cử chỉ của anh ấy như cố ý nhắm vô Hạ Nhiên Y, toàn bộ cô đều xem sét.

Sở dĩ Giang Dụ Thần ko phản đối Vương Tư Tuệ bước đi vô cửa ngõ ngôi nhà bọn họ Giang vì thế biết bà ấy với cùng 1 đứa đàn bà vẫn đang được học tập cung cấp thân phụ.

So với Vương Tư Tuệ, Hạ Nhiên Y là tấm gương phản ánh sự trái khoáy ngược trọn vẹn với u ruột, Vương Tư Tuệ càng tháo dỡ cởi từng nào thì Hạ Nhiên Y lại trầm tính khép nép từng ấy, chủ yếu điều này vô tình tạo cho bạn dạng thân thiện bị Giang Dụ Thần nhằm ý cho tới.

Giang Dụ Thần vốn liếng ko nên là 1 trong loài người, anh tàn ác mà đến mức rất có thể thịt cả cuộc sống tương sáng sủa của một ai cơ vẫn ko mang lại bọn họ bị tiêu diệt nhằm giải bay.

Bên ngoài là 1 trong chàng thiếu thốn gia điềm tĩnh xa xăm cơ hội, thâm thúy phía bên trong lại đem dã tâm của một quỷ ác, chủ yếu vẻ hiệ tượng trang trọng ấy đã hỗ trợ Giang Dụ Thần lưu giữ mãi hình hình ảnh xinh tươi chất lượng bụng vô đôi mắt người không giống, còn mặt mày trái khoáy thì chỉ mất 1 mình Hạ Nhiên Y bắt gặp.

Giang Dụ Minh đưa ra quyết định tiến thủ thêm thắt bước nữa chỉ với sau nhị mon bà xã cũ khuất, điều này khiến cho Giang Dụ Thần ko ngoài phẫn nộ tuy nhiên bề ngoài vẫn trầm trồ hạnh phúc cỗ vũ.

Trước mặt mày Giang Dụ Minh và Vương Tư Tuệ, Giang Dụ Thần trầm trồ vô cùng sướng mừng vì thế đột nhiên nhận thêm một đứa em gái, anh còn hứa tiếp tục dốc lòng chở che và bảo đảm Hạ Nhiên Y cho tới Khi cô tìm ra một người không giống thay cho thế khu vực anh kính yêu cô.

Ngay lần thứ nhất họp mặt, Giang Dụ Thần ko tiếc chi phí tặng mang lại Hạ Nhiên Y 1 căn hộ căn hộ cơ hội ngôi trường cô đang được học tập chỉ rơi rụng năm phút cút xe pháo, thậm chí là anh còn tính cho tới việc Khi đi làm việc tiện lối tiếp tục rất có thể trả cô cút nằm trong.

Căn hộ của Giang Dụ Thần tặng Hạ Nhiên Y trực thuộc một quần thể căn hộ giắt đỏ rực được bảo mật thông tin bình yên vô cùng, căn hộ chung cư cao cấp nằm trong tầng nhị mươi nhị, tầng tối đa của căn hộ.

Ngoại trừ chổ cửa ngõ chủ yếu rời khỏi vô với nhị vách nhị mặt mày, điểm nhìn ra phía bên ngoài TP. Hồ Chí Minh trọn vẹn được thi công kính vô trong cả, tạo ra cảm xúc mang lại căn chống thoáng rộng thông thoáng.

Từ cửa ngõ lao vào là phòng tiếp khách, mặt mày tay trái khoáy là toilet và điểm giặt giũ ăn mặc quần áo, mặt mày tay nên sát vách tường nằm trong lòng là 1 trong cái chóng song white color, sát bên phía ngoài nằm trong ngay sát tường ngăn vì chưng kính là điểm bịa PC và bàn học tập, phía mặt mày ngược lại của giường ngủ là tủ ăn mặc quần áo loại rộng lớn.

Cạnh tủ ăn mặc quần áo là dàn phòng bếp nấu nướng nướng được lắp ráp được làm bằng gỗ, ngay sát này là bàn ăn dành riêng cho tư người.

Xem thêm: vì sao lão hạc bán cậu vàng

Căn hộ được kiến thiết dạng cởi, buồng nghỉ thông liền phòng tiếp khách không tồn tại chống ngăn cơ hội, phòng bếp và điểm ăn uống hàng ngày tương thích dành riêng cho một cho tới nhị đứa ở, chỉ từng việc lựa lựa chọn ngôi nhà mang lại Hạ Nhiên Y cũng đầy đủ để tìm hiểu Giang Dụ Thần đang được với đo lường và tính toán ra sao.

Suốt một tuần u con cái Hạ Nhiên Y mới mẻ gửi về ngôi nhà bọn họ Giang, Giang Dụ Thần đích thân thiện đứng rời khỏi thắc mắc mang lại Hạ Nhiên Y với điểm ổn định toan, còn nằm trong Giang Dụ Minh trả cô và Vương Tư Tuệ sắm sửa mặt hàng hiệu nhiều tiền, nhờ cơ chẳng bao nhiêu chốc Giang Dụ Thần lấy được lòng Giang Dụ Minh và Vương Tư Tuệ.

Trái lại, Hạ Nhiên Y càng ngày càng sinh rời khỏi cảm xúc không yên tâm, luôn luôn cảm nhận thấy cơ hội Giang Dụ Thần ăn ở với cô và u cô ko hề thiệt lòng như anh thể hiện nay, anh giống như là đang giăng một chiếc bẫy rộng lớn dụ toàn bộ rớt vào, tuy nhiên cô ko thể này đoán được mục tiêu thiệt sự của anh ấy.

Buổi chiều Khi tan ngôi trường như từng Khi, Hạ Nhiên Y bên trên vai vác túi ba lô nặng nề, bên trên tay vẫn còn đấy ôm thêm thắt những cuốn sách dày vừa vặn mới mẻ mượn ở tủ sách, không còn bao lâu nữa cô nên nhập cuộc vô kỳ ganh đua Đại học tập cần thiết nhất đời người, trong cả một tuần qua quýt vì thế chuyện về ngôi nhà bọn họ Giang đã từng lỡ của cô ấy thật nhiều thời hạn.

Ra ngoài cổng ngôi trường, Hạ Nhiên Y vừa vặn bắt gặp Giang Dụ Thần cút 1 mình đón cô thì lo ngại trong tâm địa cô không ngừng nghỉ tạo thêm, từng nào góc nhìn của những phái nữ sinh đều triệu tập ở vị trí Giang Dụ Thần đang được đứng cạnh xe pháo Khi đi qua, anh thanh lịch vô sơ-mi white sơ vin, ai bắt gặp vô đôi mắt cũng hiện thị những trái khoáy tim lấp lánh lung linh dành riêng cho anh.

Giữa từng nào phái nữ sinh bị Giang Dụ Thần đốn gục vô phiên họp mặt trước tiên, Hạ Nhiên Y kể từ khi chạm mặt trước đó chưa từng dành riêng cho anh một nụ cười cợt này, mặc dù đơn thuần fake bịp bợm cũng ko hề với.

Thật tâm Giang Dụ Thần cũng trước đó chưa từng cần thiết nụ cười cợt của Hạ Nhiên Y, càng ko mong đợi cô sẽ sở hữu tình cảm chất lượng với anh, vì chưng thân thiện cả nhị vốn liếng ko cút và một con phố.

"Anh" Đến ngay sát Hạ Nhiên Y lên giờ kính chào chất vấn trước, Giang Dụ Thần ko phát biểu lời nói này ráng lấy ck sách vô tay và cái cặp bên trên người cô vứt trực tiếp tay vô ghế sau, anh Open ghế phụ mang lại Hạ Nhiên Y vô tuy nhiên sự chất lượng bụng cơ của anh ấy khiến cho cô vô nằm trong kinh hãi.

Ngồi vô xe pháo, Hạ Nhiên Y nhị tay bịa ngay lập tức cộc bên trên đầu gối, đôi mắt phía xuống sàn xe pháo ngồi lặng yên không khác gì một tượng phật.

Ánh đôi mắt Giang Dụ Thần lóe ngang một tia nguy hại bên trên người Hạ Nhiên Y, tự nhiên chồm người cho tới ráng chão tin cậy thắt lại mang lại cô.

Xem thêm: after midnight skin chap 1

Lúc Giang Dụ Thần tiến thủ sát, Hạ Nhiên Y ngay lập tức theo gót hành động tự nhiên nghiêng người rời cút với vẻ mặt mày cảnh giác.

Giang Dụ Thần ko nhằm từng chuyện giản dị vậy, anh cố ý ghé môi sát tai Hạ Nhiên Y, phả từng tương đối thở rét mướt rộp khiến cho cô càng ko tự do phải cố gắng rời anh rời khỏi xa xăm rộng lớn.

Nhìn cơ hội đối xử của Hạ Nhiên Y, Giang Dụ Thần quá biết cô bảy phần dự phòng thân phụ phần ngán ghét bỏ anh, mặc dù sao cũng vì thế số phận trả đẩy, tháng ngày sau đây trong tâm địa Hạ Nhiên Y e là chỉ với nỗi hận tự anh mang lại.