ảnh đế mỗi ngày đều đòi ngủ

Ảnh đế thường ngày đều yêu sách ‘ngủ’ (3)

“Có biết tôi với thằng Dư nhỏ đợi em cả tối không? Em được lắm, dám ko cho tới, nhằm coi ngày mai em còn xuống chóng được ko.”

Bạn đang xem: ảnh đế mỗi ngày đều đòi ngủ

“Anh…”

Thẩm Ninh thơ hào hển, mặt mũi đỏ ửng như ngược cả chua cuống quýt vàng đẩy anh đi ra. “Anh... anh cho tới chống tôi thực hiện gì?”

“Thì em ko cho tới chống tôi nên tôi đành tự động thân thiết mò mẫm em thôi.” Dư Lâm Thành rất rất thật thà vấn đáp “Tôi thì đợi em cả tối, còn em thì nhàn nhã nhã ở phía trên. Đúng là con cái mèo nhỏ vô lộc tâm.”

“...” Thẩm Ninh hậm hực mím môi, nhỡ với ai nhận ra chẳng nên ngày mai cô tiếp tục lên trang nhất luôn luôn sao?

Cô sắc đẹp tuy rằng xinh rất đẹp tuy nhiên đối với giới vui chơi này còn xoàng xa cách nhiều người. Nhảy, hát, múa hoặc thao diễn xuất cũng chỉ xem như là tạm thời ổn định. Lại ko nên với quyền lực kháng sườn lưng..

Rốt cuộc Dư Lâm Thành nhìn trúng cô ở điểm nào là nhưng mà không còn phen này cho tới phen không giống thực hiện khó khăn cô vậy?

“Anh... anh mong muốn gì?”

“Muốn ngủ với em.”

Thẩm Ninh…

Thật ko tin yêu được câu nói. phát biểu đó lại thốt lên từ vựng hình họa đế có tiếng cao ngạo mức giá lùng đấy.

“Tôi ko muốn!”

Khóe mồm Dư Lâm Thành khẽ nhếch lên ăm ắp hứng thú:

“Ồ, còn lưu giữ khi sáng sủa tôi phát biểu gì với em không?”

Cô từng nghe thật nhiều vụ người nghệ sỹ nữ giới bị tư bạn dạng xay thực hiện quy tắc ngầm, tuy nhiên ko ngờ cho tới chuyện này sẽ sở hữu được ngày xảy cho tới với bạn dạng thân thiết.

“Dư Lâm Thành! Anh chớ xay người quá đáng!”

Xem thêm: ăng nhăng nhăng là gì

“Thế em với quí không?”

“Đừng tưởng tôi ko biết chuyện em quí tôi từ thời điểm năm nhì ĐH đấy.” Dư Lâm Thành nhàn nhã nhạt nhẽo đáp.

“Sao… sao anh biết được?!”

Thẩm Ninh trợn đôi mắt, sao anh biết được?! Dư Lâm Thành là đàn anh học tập bên trên cô nhì khóa, yêu thương thì thầm anh hồi ĐH, còn còn chưa kịp tỏ tình thì người tớ đang được xuất đạo thực hiện thao diễn viên có tiếng. Sau bại liệt 1 năm anh ngay lập tức sẽ có được giải hình họa đế, khoản cơ hội thân thiết nhì người vốn liếng cách nhau chừng vài ba đường phố giờ trở thành kể từ miền Nam đi ra miền Bắc.

Nhưng mà… Dư Lâm Thành nhập trí tượng tượng của cô ý với một cách thực tế cũng không giống xa cách nhau quá!

‘Cốc… cốc…” Đúng thời điểm này cửa nhà chống lại vang lên. Tiêu rồi, là trợ lí đem bữa khuya cho tới. Cô cuống quýt vàng đẩy anh nhập phòng tắm “Anh… anh mau nhập phía trên trốn lên đường. Đừng với đi ra đấy!”

Dư Lâm Thành còn còn chưa kịp phát biểu câu nói. nào là thì cô đang được tạm dừng hoạt động phòng tắm lại. Thật là, anh xấu xa cho tới nút cô nên ỉm lên đường sao?

Thẩm Ninh sau thời điểm nhận lấy món ăn khuya thể trạng ngay lập tức trở thành sung sướng, còn quên lãng tổn thất chuyện Dư Lâm Thành hiện nay đang bị nhốt nhập phòng tắm.

Cô cởi vỏ hộp đồ ăn đi ra, là số chim xoay nhưng mà cô quí nhất.

“Ngon thiệt đó!” Thẩm Ninh đang được sung sướng gặm đùi chim thì Dư Lâm Thành Open bước ra phía bên ngoài.

Anh tấm tức nhìn cô “Mẹ kiếp, em vậy nhưng mà xem nhẹ tôi nhập bại liệt.”

“…” Lúc này cô mới nhất lưu giữ đi ra nhập chống còn một người nữa. Thẩm Ninh đương nhiên rất rất hoảng sợ Dư Lâm Thành tức phẫn uất, cuống quýt vàng lấy miếng chim xoay thể hiện trước mặt mũi anh “Thật nài lỗi… anh ăn không?”

“Không, tôi ko ăn sau tám giờ tối.”

“Ồ.” Đúng là biết lưu giữ dáng vẻ thiệt bại liệt, cô cũng chính là thao diễn viên tuy nhiên lại ko quăng quật nổi tật ham ăn. Không ăn ko mừng.

Xem thêm: nỗi vương vấn của hạ tiên sinh vietsub

“Có vẻ em rất rất quí ăn thịt chim nhỉ?”

“Vâng.”

“Vừa hoặc nhập quần tôi cũng đều có một con cái, em ăn không? Đảm bảo tươi tắn ngon rộng lớn bao nhiêu con cái chim xoay em đang được ăn.”