bạn trai tôi là ngôi sao hạng a

Từ Bắc Kinh cất cánh cho tới Thượng Hải chỉ rộng lớn nhì giờ đồng hồ, ngồi bên trên máy cất cánh. Thẩm Vương Luân luôn luôn suy nghĩ cho tới nụ cười cợt của những người ở trong nhà. Con người đang được ở nằm trong hắn biết bao trong năm này, khi nào thì cũng Chịu thương chịu thương chịu khó. Chưa khi này chán nản lòng vì thế chờ đón hắn.

Bởi vì thế bộ phim truyền hình đợt này quy tụ nhiều biểu diễn viên hạng A như Vương Luân, Ái Ni và những người dân không giống do đó ở trường bay Thượng Hải đang được sở hữu ko biết từng nào người đứng chờ đón để tiếp tiếp dàn sao rộng lớn.

Bạn đang xem: bạn trai tôi là ngôi sao hạng a

Nghe trợ lý của tôi rằng đoàn phim và những biểu diễn viên không giống đã đi đến hotel trước, bọn họ đều được nghỉ ngơi một giờ đồng hồ rồi tiếp sau đó bên nhau chuồn xoay gameshow. Buổi tối chuồn dự tối hội kể từ thiện. cũng có thể rằng, chục ngày ở Thượng Hải việc làm của Vương Luân cũng ko hề rời.

Được tiếp đón bên dưới sự nồng sức nóng độc giả, khuôn mặt mày của Vương Luân tuy rằng ko biểu lộ rời khỏi xúc cảm gì tuy nhiên hắn vẫn luôn luôn biết phương pháp đối xử nhưng mà vậy tay xin chào bọn họ.

Dù sao hắn cũng chính là ngôi sao sáng rộng lớn, do đó trong cả việc xuống trường bay an toàn và tin cậy thì vẫn đang còn những trang social cập nhập tình hình. Nhìn tình nhân của tôi qua quýt từng tấm hình. Khả Phi thời điểm này mới mẻ yên ổn lòng đi làm việc.

Vương Luân vừa phải xuống trường bay đang được sở hữu đảm bảo an toàn cho tới chở che mang đến hắn thoát ra khỏi vòng vây của người yêu thích. An toàn ngồi vô xe cộ tiếp cận hotel rộng lớn của thành phố Hồ Chí Minh sống động này.

Nhìn những toàn mái ấm cao thấp chi chít nhau, coi loại người tấp nập hỗ tương. Hắn tự nhiên sở hữu quyết tâm, sau đây cần đem tình nhân chuồn du ngoạn mọi chỗ vừa được.

- Anh Luân, cả đoàn phim đều đang được ở hotel rồi. Buổi họp báo này hé rời khỏi đột ngột, ko cần là buổi họp báo đầu tiên do đó tất cả chúng ta hoàn toàn có thể ở hotel nghỉ dưỡng nhì giờ đồng hồ. Sau bại mới mẻ cho tới dự, đạo biểu diễn sở hữu rằng với em. Một lát nữa khi ngồi công cộng với Ái Ni anh nên trầm trồ quan hoài với chị ấy một chút ít. Đừng sở hữu rét mướt lùng như tờ chi phí mới mẻ vừa phải in....

Vương Luân góc nhìn sắc bén liếc coi ngoài cửa ngõ, thong thả nhạt nhẽo chất vấn một câu.

- Hỏi đạo biểu diễn cũng muốn thực hiện thân phụ tôi luôn luôn không?

Vương Luân trước ni vô cùng ghét bỏ bám líu cho tới những tin yêu trang bị về chuyện tình yêu. điều đặc biệt là những người dân các bạn biểu diễn công cộng. Ngoại trừ đóng góp phim rất cần được nhập tâm nhằm biểu diễn với những ngôi sao sáng phái đẹp. Còn lại khi thông thường, chỉ việc thấy cô diễn viên này sở hữu ý tình với bản thân, Vương Luân đều nhằm bọn họ ngoài đôi mắt.

Việc này Vũ Hi Hi cũng nắm rõ, tuy nhiên nhưng mà mặc dù gì đạo biểu diễn đã và đang rằng vậy rồi thì thiệt sự cần thiết nhằm ý cho tới thái phỏng của Vương Luân rồi.

- Anh Luân... đơn giản thân thương một chút ít thôi nhưng mà, phiên phiến đơn giản coi nhau cười cợt một chút ít thôi cũng rất được.

Xem thêm: hợp đồng hôn nhân với tổng tài ác ma

- Đám người thân báo, chỉ việc một góc nhìn cũng hoàn toàn có thể ghi chép lên cả một mẩu truyện tình.

- Đạo biểu diễn Tình đang được rằng như thế, tất cả chúng ta cũng cần nể mặt mày ngài ấy một chút ít được ko anh Luân. Chỉ là quan hoài các bạn biểu diễn Ái Ni một chút ít thôi cũng rất được.

- Tại nhập phim, quan hoài cô tớ nhiều rồi. Người coi mong muốn mò mẫm khoảnh tự khắc lắng đọng thì đợi đến thời điểm phim trình chiếu. cũng có thể tua chuồn tua lại rất nhiều lần. Nhưng nhưng mà Khả Phi thì không giống, kỉ niệm của Shop chúng tôi chỉ ở nhập bóng tối. Làm gì rồi cũng dấm dúi, chỉ sợ hãi công khai minh bạch người Chịu cực khổ là em ấy. Còn Ái Ni thì đang rất được dư luận gán ghép với tôi. Người yêu thương thiệt sự thì cần ở trong nhà coi tôi ân ái với những người không giống bên trên vô tuyến. Người ko thiệt thì lại được cỗ vũ chẳng hợp pháp tự. Hi Hi... qui định của tôi là không thích tạo thành sacandal tình thương. Cậu theo dõi tôi lâu như thế, chắc hẳn rằng cũng hiểu mà?

Sự thiệt, ở nhập giới nghệ sỹ người nào cũng biết Vương Luân đó là một tảng băng trôi ko tan. Người theo dõi xua hắn thật nhiều, trai tài gái sắc nhập giới showbiz quá nhiều người tỏ tình với hắn. Nhưng nhưng mà đám người bại, không xẩy ra Vương Luân rét mướt lùng ngó lơ thì cũng trở nên hắn dập tắt không còn hy vọng.

Ngoại trừ Khả Phi và những chi phí bối, hoặc những phái đẹp nghệ sỹ biết phương pháp đối xử rời khỏi thì hắn còn thủ thỉ. Còn ko thì dù là hạng A, Hay là ngôi sao sáng đang được lên thì Vương Luân cũng ko hề quan hoài cho tới.

Hi Hi còn ghi nhớ sở hữu đợt chủ yếu Vương Luân kể, sau vài ba mon bộ phim truyền hình loại nhì được trình chiếu thì hắn về lại nhà nhập tối tối muộn. Lúc bại Khả Phi đang được ngủ gục bên trên bàn thao tác. Ban đầu hắn toan bế cậu lên nệm ở mang đến thoả cái. Nhưng nhưng mà Vương Luân vô tình trông thấy những loại nhật kí của cậu. Kể kể từ bại về sau, hắn đều xa cách với những ai sở hữu ý tình với bản thân.

Hi Hi ko biết nhập cuốn nhật kí bại ghi chép gì, tuy nhiên Vương Luân vẫn ghi nhớ rõ rệt.. Khả Phi đang được ghi.

- Anh ấy đóng góp phim vô cùng hoặc, phân đọan này anh ấy biểu diễn tôi cũng đều coi chuồn xem xét lại thật nhiều đợt. Chỉ sở hữu những cảnh thơm và ôm ấp với những người không giống là bản thân ko thể coi được. Mặc mặc dù biết bại đơn giản việc làm, tuy nhiên phiên bản thân thích thiệt sự vô cùng nhức. Quý Khách biểu diễn của anh ý ấy người nào cũng vô cùng đẹp mắt, vô cùng tài năng... trọn vẹn không phải như bản thân. Lỡ một ngày nay bại anh ấy yêu thương 1 trong các số bọn họ, bản thân sở hữu cần tiếp tục lặng lẽ dọn vali chuồn thoát ra khỏi mái ấm này nhằm rời chuồn được một tiếng chia ly nhức lòng hoặc không?

Trang giấy tờ nhật kí bại, vẫn còn đó ngấm ẩm vài ba giọt nước đôi mắt của Khả Phi.... và cũng chủ yếu từ thời điểm ngày hôm bại, hắn tự động hứa với lòng bản thân. Thân mật bên trên screen là vượt lên trên đầy đủ, không nhất thiết phải tạo ra thêm thắt thị phi nhằm có tiếng.

Hi Hi coi khuôn mặt mày rét mướt lùng chan chứa nhất quyết của những người ngồi mặt mày. Cậu rung lắc đầu cười cợt mỉm cười rằng.

Xem thêm: đô thị ở rể phế vật

- Ái Ni thiệt sự sai lầm không mong muốn khi quí anh rồi, chính vì cô ấy ko hề hiểu rằng nam nữ thiệt của anh ý... Ha Ha.

Những tiếng rằng bại thiệt rời khỏi cũng đơn giản rằng đùa, trọn vẹn ko hề đem chút ác ý. Nhưng mà lúc Vương Luân nghe vậy, lại thong thả nhạt nhẽo đáp tiếng.

- Tôi không tồn tại hào hứng với phụ phái đẹp, cũng chẳng quí nam giới nhân. Tôi chỉ vừa khít yêu thương một loài người có tên Khả Phi... như thế là vừa phải đầy đủ, ko dư đầy đủ bất kể điều gì cả.