bị vạn người ghét sau khi trùng sinh nổi tiếng toàn mạng

Tác giả: Hựu Tử Nãi Đường

Nhóm dịch: Tiếu Liễu Đào Mai team
(Dịch: XinXin ; Biên tập: S)

Bạn đang xem: bị vạn người ghét sau khi trùng sinh nổi tiếng toàn mạng

Thể loại: Sủng ngọt, khu đô thị, trùng sinh, giới vui chơi giải trí, hào môn.

Giới thiệu nội dung:
Lâm Thanh Yến trời sinh ko biết nhức là gì, Lão Cố kinh sợ báu vật mái ấm bản thân bị thương cũng ko hề biết, nên thường ngày đều lấy lí vì thế này nhằm đánh giá tổng quát mắng mang đến cậu. Song khiết, sủng ngọt, Hotgirl mưu trí, giá buốt lùng thụ x ông quấn giới sale, giá buốt lùng ngược ngạo công. Kiếp trước Lâm Thanh Yến bị tra phái mạnh lường gạt, bạch liên hoa hãm kinh sợ, dân cư mạng nguyền rủa, người người nạt tiến công. Cuối nằm trong bị tiêu diệt thê thảm nhập 1 căn mái ấm sập nát nhừ. Sau khi trùng sinh, cậu đưa ra quyết định rời xa thương hiệu tra phái mạnh và bạch liên hoa cơ, thường xuyên tâm tạo ra dựng sự nghiệp. Khi cơ cậu mới mẻ trị xuất hiện người con trai đỡ đần bản thân trước lúc bị tiêu diệt ở kiếp trước lại đó là ông quấn tiếng vang lẫy lừng nhập giới sale – Cố Phi. Cố Gia ở Nam Thành là mái ấm gia đình hào môn với nổi tiếng lừng lẫy nhập giới sale. Mà người hàng đầu Cố gia – Cố Phi được nghe biết là một trong người giá buốt lùng, vô tình, từ xưa đến giờ ko hề thân thuộc thiết với bất kể ai. Mãi cho tới khi anh nhặt được một cậu bé bỏng ko mái ấm ko cửa ngõ rất đáng để thương đang được phiêu lưu ngoài đàng, mới mẻ đưa ra quyết định đem cậu về mái ấm. Cậu ấy rất rất ngoan ngoãn tuy nhiên lại yếu ớt, bị tóm gọn nạt cũng ko hề phản kháng, chỉ nhắm đôi mắt lại, khuôn mặt mày thì đỏ lòe bừng lên, mặt hàng mi nhiều năm run rẩy run chỉ xấu xa hổ tuy nhiên khe khẽ trình bày. Bởi vì thế cậu ấy vượt lên ngoan ngoãn ngoãn, nên lão Cố rất rất mến yêu và dung túng mang đến cậu, nâng niu cậu trong tâm địa bàn tay. Nhưng hóa rời khỏi từng sự chạm chán này đều là thủ đoạn được bố trí từ xưa. Cuối nằm trong Lâm Thanh Yến đang được hiểu rời khỏi ai sẽ là kẻ thiệt sự mến yêu bản thân.
(Chú thích: Trời sinh ko biết nhức là gì, mang đến dù cho có bị thương thì cũng ko thể nhìn thấy ).

Cảnh kịch nhỏ:

1) Yến Yến trời sinh ko biết nhức là gì, lão Cố kinh sợ báu vật mái ấm bản thân bị thương cũng ko hề biết, nên thường ngày anh đều lấy lí vì thế này nhằm đánh giá tổng quát mắng mang đến cậu.

2) Yến Yến trình diễn một tiết mục văn nghệ, với 1 phân đoạn nên gọi năng lượng điện mang đến bố mẹ, Yến Yến gọi mang đến lão Cố, anh ngay lập tức cười cợt và lý giải với ban tổ chức triển khai rằng thằng bạn nhỏ mái ấm tôi van lơn nhờ những vị chiếu cố, à đích rồi, tôi ko nên là tía, tôi là ck của cậu ấy.

*Chương mới mẻ sẽ tiến hành update nhập loại 5 và công ty nhật mặt hàng tuần

“Truyện chưa tồn tại sự được cho phép của người sáng tác, đòi hỏi ko đem truyện cút điểm không giống khi chưa tồn tại sự mang đến phép”

Xem thêm: ta là tà đế 366

Pass

Mục lục

Chương 1   Chương 2   Chương 3

Chương 4    Chương 5      Chương 6

        Chương 7    Chương 8      Chương 9        

Chương 10    Chương 11   Chương 12

Xem thêm: phim đấu phá thương khung phần 5

Chương 13   Chương 14  Chương 15

Chương 16   Chương 17   Chương 18

Chương 19   Chương 20   Chương 21

Tác giả

Bình luận