boss hung dữ ông xã

Khi công an cho tới trước cửa ngõ chống của hotel, khi đấy Yến Thanh Ti cũng vừa phải mới nhất kể từ bên trên nệm của Nhạc Thính Phong bước xuống

Bầu bầu không khí  trong chống vẫn còn đấy vương vãi ăm ắp mùi hương dục tình, ăn mặc quần áo vứt lộn xộn bên trên mặt mày khu đất, rất có thể thấy “trận chiến” tối qua loa kịch liệt cho tới thế nào là.

Bạn đang xem: boss hung dữ ông xã

“Đoang, Đoang” hàng trăm giờ đập cửa ngõ gấp rút vang lên nhưng mà Yến Thanh Ti vẫn kể từ tốn tắm cọ, khoác ăn mặc quần áo, make up tương tự như là đó là chống của tớ vậy.

Cô là ai a, là Yến Thanh Ti tâm địa gian ác, là cực kỳ phẩm yêu quái tinh nghịch, vậy nên khi nào thì cũng nên xinh đẹp mắt, hoàn hảo, luôn luôn lan ánh hào quang đãng lôi cuốn từng góc nhìn.

Lúc này Nhạc Thính Phong mới nhất tỉnh dậy, bên trên khung hình trần truồng vẫn còn đấy hiện tại rõ rệt một vài ba lốt thơm đỏ lòm, với chút quá đà tự Yến Thanh Ti dẫn đến, anh châm một điếu dung dịch rồi nói: “Chỉ cần thiết cô van lơn tôi, tôi tiếp tục rời 2 năm ngồi tù mang đến cô.”

Yến Thanh Ti bước cho tới lấy điếu dung dịch kể từ mồm anh, hít một khá, sương dung dịch rộng phủ từng chống, tiếp sau đó cô lại fake  trả điếu dung dịch về địa điểm thuở đầu.

Bàn tay nuột nà của Yến Thanh Ti  vỗ nhẹ nhõm lên khuôn mặt mày anh, cô người sử dụng giọng điệu như khách hàng làng mạc chơi: “Chú Nhạc à, phiên sau tìm hiểu phụ nữ á, hãy nhờ rằng nên cẩn trọng rộng lớn nhé, chớ tưởng căn nhà anh nhiều chi phí là tôi ko nghịch tặc nổi”.

Không sai, người con trai nhưng mà cô vừa phải ngủ này là ông xã chuẩn bị cưới của cô ý ruột cô, là kẻ tình nhập mơ của toàn bộ đàn bà Lạc Thành, người quá kế tiếp độc nhất của gia tộc bọn họ Nhạc - Nhạc Thính Phong.

Nhạc Thính Phong thông thạo ra làm sao, chỉ mất những người dân từng gặp gỡ qua loa anh tớ mới nhất hiểu rằng.

Anh tớ với từng nào chi phí, có lẽ rằng chủ yếu anh tớ cũng ko nắm vững.

Nhưng nhưng mà, Yến Thanh Ti cô cũng chẳng tự động dưng nhưng mà lên nệm với anh tớ.

“Trận chiến” tối ngày trong ngày hôm qua, chủ yếu Yến Thanh Ti cũng thấy phiên bản thân mật với chút thô bạo thiệt, nhưng mà phát biểu công cộng là ko nên ai cũng có thể có khả năng này.

Xem thêm: thỉnh cùng ta đồng miên

Chất lượng của anh ý tớ thực sự mặt hàng loại một...Xét bất kì góc nhìn nào là thì Nhạc Thính Phong đều phải sở hữu sự kiêu ngạo của riêng rẽ bản thân.

Bên ngoài công an tiếp tục hét lớn: “Nếu ko cởi Cửa Hàng chúng tôi buộc nên đập cửa ngõ xông nhập đấy.”

Yến Thanh Ti thấy phiên bản thân mật không tồn tại nơi nào ko thỏa xứng đáng, ngay lập tức xoay người đi ra xuất hiện, Nhạc Thính Phong đùng một phát túm lấy cổ tay cô: “Yến Thanh Ti, đó là thời cơ sau cuối, cô thiệt ko muốn?

Nhạc Thính Phong nheo hai con mắt hẹp lâu năm của tớ, một hai con mắt phượng trúng chi chuẩn chỉnh chưa tính còn kết phù hợp với một cái mũi cao trực tiếp và song môi mỏng manh, đẹp mắt tuy nhiên cũng thiệt bạc tình. Trên khuôn mặt mày luôn luôn đem theo đuổi vẻ ngả ngớn, bất kể là nom ai, để ý yếu tố gì đều đem theo đuổi vẻ rét lùng ko chút xúc cảm.

Yến Thanh Ti nhướn mi nói: “Sao, mới nhất ngủ với cùng 1 tối ngay lập tức yêu thương tôi rồi à? Đừng với phát biểu với tôi là anh toan vứt phu nhân ko cưới của anh ý nhé, nhằm ở nằm trong tôi, Nhạc tiên sinh à, kể từ khi nào là nhưng mà tất cả chúng ta lại sở hữu tình yêu đậm đà như vậy?”

Nhạc Thính Phong càng túm chặt cổ tay Yến Thanh Ti rộng lớn, chặt đến mức độ cánh tay cô như mong muốn đứt đi ra.

“Cô trườn lên nệm của tôi đơn giản mong muốn trả thù hằn căn nhà bọn họ Yến?”

Yến Thanh Ti khẽ nhướng mi, tiến thủ sát lại nói: “Tôi  lên nệm với anh chỉ vì thế anh là kẻ con trai của Yến Như Kha, điều ni chẳng nên anh tiếp tục sớm biết sao? Còn trưng loại vẻ không có tội ấy thực hiện gì?”.

Xem thêm: vợ hờ yêu của tổng tài

Từ phiên thứ nhất găp Nhạc Thính Phong cô tiếp tục biết hắn là 1 người lãnh tính, không chỉ là tâm nhưng mà tiết cũng rét, ko một ai rất có thể khiến cho hắn chú tâm, trong cả bà cô của cô ý.

Nghe hoàn thành điều cô phát biểu, Nhạc Thính Phong thâm mặt mày, nghiến răng nói: “Cô thực sự loại đê tiện”

Yến Thanh Ti khẽ nhếch môi: “Đúng vậy, ko ti tiện thì làm thế nào anh rất có thể trườn lên được người tôi được?”