boss hung mãnh ông xã kết hôn nào quyển 1

Boss hung manh: Ong xa vời, ket hon nao! - Tap 1

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Bạn đang xem: boss hung mãnh ông xã kết hôn nào quyển 1

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 21/06/2023

Sách miễn phí

Boss hung mãnh - Ông xã, kết duyên nào! của phái nữ người sáng tác Thập Nguyệt Sơ hiện nay là một trong những trong mỗi truyện ngôn tình new bên trên văn đàn mạng Khởi Điểm của Trung Quốc, được độc giả bên trên mạng vô nằm trong hào hứng theo đuổi dõi theo đuổi từng tập dượt truyện.

Nếu các bạn đang được cần thiết mò mẫm một tác phẩm hài hước, dí dỏm, một mẩu chuyện tình loại "oan gia ngõ hẹp" thì quái thú hung mãnh - Ông xã, kết duyên nào! đang được Waka độc quyền phát triển ebook đó là lựa lựa chọn rất tốt dành riêng cho bạn!

Nữ chủ yếu Yến Thanh Ti ko ngoan ngoãn hiền khô cũng chẳng nữ tính, hễ bị người tao "cắn" một chiếc thì loại gì cô cũng quay trở về "cắn" cho tới mươi cái. Nếu đang được rời khỏi tay hãm e cô thì cô tiếp tục tạo nên kẻ cơ thân thiện bại danh liệt, ko bị tiêu diệt ko thôi. Nếu đang được nghịch tặc xấu xa cô, cách trả thù địch đơn giản và giản dị nhất là cô dỗ dành luôn luôn người nam nhi của mình. Yến Thanh Ti là một trong những con cái yêu tinh tinh anh đích thực, ko người phụ phái nữ nào là dám đem người nam nhi của tôi rời khỏi phô trương với cô.

Nam chủ yếu Nhạc Thính Phong - Thái tử gia của Nhạc thị có tiếng là kẻ nam nhi "trăm tính xấu xa không tồn tại nổi một tính tốt": độc đoán, ích kỷ, lạnh lẽo lùng, tai ngược... Bất kỳ người phụ phái nữ nào thì cũng ham muốn trèo lên chóng của anh ấy tao, còn anh tao lại cần hao tâm tổn trí nhằm mò mẫm cơ hội leo được lên chóng của Yến Thanh Ti, leo được lên rồi cũng cần mò mẫm cơ hội ko nhằm bị cô giẫm xuống...

Cuộc đời Nhạc hoàng thái tử từ thời điểm ngày bắt gặp Yến Thanh Ti đang được lật qua 1 trang mới mẻ, chính thức một cuộc sống đời thường hoang toàng lối tuy nhiên lại giàn giụa lạc thú khiến cho anh ko tài nào là dứt rời khỏi được.

Xem thêm: thanh gươm diệt quỷ làng thợ rèn tập 4

"Một tối kích tình, cô đang được thành công xuất sắc trèo lên chóng của Nhạc Thính Phong - người nam nhi đơn thân hoàng kim toàn quốc.

Cô trả được thù địch, anh thì một tối trở thành nghiện.

3 năm tiếp theo,

“Đinh!” Anh dồn cô lại vô thang máy:

“Ngủ với tôi một tối, tôi cho tới cô vào vai chủ yếu phim <XXX>”

“……”

“Ngủ với tôi nhị tối, tôi gom cô giải quyết và xử lý đám cặn buồn chán cơ.”

“……”

Xem thêm: đại lão huyền học gả vào hào môn

“Ngủ với tôi….”

“Nhạc Thính Phong, anh không còn trò rồi hả?”

Waka trân trọng mời mọc các bạn đọc miễn phí Tập 1 bộ truyện ngôn tình Boss hung mãnh - Ông xã, kết duyên nào!.