các phim và chương trình truyền hình có sự tham gia của meguri

Mới phía trên, tờ Ettoday đăng lên nội dung bài viết về cuộc sống đời thường thời điểm hiện tại của cô diễn viên Megu Fujiura (tên thông thường gọi là Meguri) khiến cho nhiều người tò mò mẫm. Megu Fujiura được nghe biết là ngôi sao sáng đóng góp phim 18 phổ biến Nhật Bản với biệt danh "đệ nhất ngực đẹp".

Cô khoan sinh vào năm 1989 chiếm hữu số đo tuyệt đối 95 - 60 - 88 centimet mặc dù chỉ cao 1m55. Tờ Ettoday xác định, Megu Fujiura là biểu diễn viên đem vòng một tuyệt đối nhất thôn vui chơi giải trí phim rét. Nữ biểu diễn viên 33 tuổi tác chiếm hữu vẻ đẹp nhất và lắng đọng, thơ ngây tuy nhiên đem vóc dáng vẻ vô nằm trong hấp dẫn.

Bạn đang xem: các phim và chương trình truyền hình có sự tham gia của meguri

Đây cũng chính là điểm mạnh gom Megu Fujiura đem lượng rộng lớn độc giả từng châu Á. Năm 18 tuổi tác, Megu Fujiura tiếp tục là kẻ khuôn mẫu phổ biến với những cuốn sách ảnh táo bạo. Doanh số video clip của cô ấy luôn luôn đứng top đầu vô showbiz. Tới năm 2009, siêu mẫu 8X bất thần tuyên tía đóng góp phim 18 , đầu quân cho doanh nghiệp phim rét phổ biến nhất Nhật Bản khi bấy giờ.

Sở hữu nụ cười cợt và lắng đọng, khuôn mặt đẹp nhất như búp bê nằm trong khuôn ngực đầy đủ, Megu Fujiura nhanh gọn phổ biến và được rất nhiều người theo dõi yêu thương mến. Ngay Lúc tung ra, Megu Fujiura tiếp tục cho tới Đài Loan gặp mặt với người theo dõi. Trên sảnh khấu, cô diễn viên sinh vào năm 1989 kiêu hãnh phô bày phiên bản thân ái là người dân có vòng một đẹp tuyệt vời nhất showbiz.

Xem thêm: bạn gái chưởng môn của tôi

Trong khi sự nghiệp đang được ở đỉnh điểm, Megu Fujiura bất thần tuyên tía giải nghệ vô mon 12.2010. Tới mon 5.2011, "mỹ nhân đem vòng một đẹp nhất nhất" bất thần tái mét xuất đóng góp phim 18 và đầu quân cho doanh nghiệp quản lý và vận hành mới nhất. Cô lấy nghệ danh là Meguri.

Tháng 7 nằm trong năm, Meguri xây dựng group nhạc thần tượng với 4 member không giống. Đóng phim và ca hát cho tới năm 2017, Meguri lại tuyên tía "nghỉ hưu". Trả điều phỏng vấn bên trên DMM, Meguri cho thấy thêm, cô cảm ơn doanh nghiệp lớn quản lý và vận hành và người theo dõi đã hỗ trợ cô trở nên một ngôi sao sáng phim 18 phổ biến. "Tôi rất rất hí hửng Lúc được trở nên một cô diễn viên 18 . Cảm ơn toàn bộ quý khách tiếp tục luôn luôn cỗ vũ tôi vô thời hạn qua chuyện. Tôi thực sự không thích tách vứt việc làm này", cô diễn viên nhảy khóc rằng.

Xem thêm: sủng thiếp ở vương phủ

Những tưởng sau thời điểm giải nghệ, cựu biểu diễn viên phim 18 tiếp tục ổn định quyết định cuộc sống đời thường mới nhất. Tuy nhiên, vô mon 11.2019, Meguri lại bất thần tảo quay về dòng sản phẩm phim này. Ngoài đóng góp phim mẫn cảm, Meguri từng bén duyên với phim chủ yếu thống. Cô từng phụ trách vai thư ký Kagami vô loạt phim truyền hình Ouroboros năm năm ngoái.

Sau Lúc tái mét xuất showbiz, sự nghiệp của Meguri ko được như xưa Lúc sự tuyên chiến và cạnh tranh càng ngày càng tàn khốc rộng lớn. Trên social, cô diễn viên 33 tuổi tác thông thường xuyên update hình hình họa cuộc sống đời thường riêng rẽ nhằm tương tác với những người hâm mộ.