câu út nhà tài phiệt

Tên giờ đồng hồ Hàn: 재벌집 막내아들

Bạn đang xem: câu út nhà tài phiệt

Thể loại: Phim truyền hình lâu năm tập

Diễn viên: Song Joong-ki, Lee Sung-min, Shin Hyun-bin

Đạo diễn: Jeong Dae-yoon, Kim Sang-ho

Kịch bản: Kim Tae-hee, Jang Eun-chae

Phát sóng lần thứ nhất bên trên Hàn Quốc: 18/11/2022~

Số tập: 16

Giới Thiệu:

“Cậu út ít ngôi nhà tài phiệt” là 1 trong bộ phim truyện fake tưởng kể về một thư ký đảm nhiệm địa điểm quản lý và vận hành khủng hoảng cho 1 mái ấm gia đình tài phiệt rồi được “hồi sinh” quay về thực hiện đàn ông út ít của mái ấm gia đình cơ và với thời cơ tái hiện lại cuộc sống.

Yoon Hyun-woo, thao diễn viên Song Joong-ki 

Yoon Hyun-moo là trưởng group Quản lý gia sản sau này nằm trong Ban điều phối plan của Tập đoàn Soonyang. Vốn chỉ là 1 trong người con cái trưởng sinh rời khỏi ngậm “thìa đất” và ni là kẻ gánh vác mái ấm gia đình, anh đảm nhiệm việc làm quản lý và vận hành khủng hoảng cho tới mái ấm gia đình công ty chiếm hữu tập đoàn lớn. Hyun-moo là 1 trong nhân viên cấp dưới trung thành với chủ tuyệt so với Tập đoàn Soonyang, luôn luôn thao tác bám theo thông tư của cung cấp bên trên nhưng mà ko hề kể từ chối, vướng mắc hoặc phán xét. Anh được thăng chức thực hiện Trưởng group Tài vụ và sẽ có được một khẩu lệnh nhất là chuồn quốc tế lấy lại số gia sản đã trở nên đựng lấp liếm của Soonyang. Trên đàng về bên sau thời điểm hoàn thiện trách nhiệm với từng nào kỳ vọng và ước hy vọng về cuộc sống đời thường sau này, Hyun-moo bị tóm gọn cóc và bỏ mình. Anh cảm nhận thấy vô nằm trong oan ức và nhức lòng Khi nhìn thấy mặc dù trung thành với chủ thế này thì anh cũng chỉ là 1 trong người hầu rất có thể thay cho thế bất kể khi này. Liệu cuộc sống của Yoon Hyun-woo tiếp tục kết đôn đốc như vậy này sao?

Jin Do-joon, thao diễn viên Song Joong-ki 

Jin Do-joon là con cháu út ít của Chủ tịch Jin Yang-cheol Tập đoàn Soonyang, đôi khi là Chủ tịch Công ty góp vốn đầu tư Miracle. Cậu là 1 trong người sinh rời khỏi tiếp tục ngậm “thìa vàng”, lại sở hữu tâm trí lanh lợi, niềm tin tuyên chiến và cạnh tranh cao, tài năng để ý và Dự kiến khác người như thể tiếp tục biết không còn tất cả về sau này cùng với sự giá buốt lùng đang tâm. Yoon Hyun-woo, nhân viên cấp dưới trung thành với chủ bị mái ấm gia đình Soonyang thủ chi, năm 1987 tiếp tục “hồi sinh” thực hiện con cháu trai út ít của Chủ tịch Jin Yang-cheol. “Người hầu” Yoon Hyun-woo đã trở nên thịt một cơ hội oan ức, tuy nhiên con cháu út ít của gia tộc Soonyang Jin Do-joon sẽ không còn bị tiêu diệt và chắc chắn là tiếp tục cướp lấy ngai rồng vàng của Đế chế Soonyang kể từ chủ yếu những người dân tiếp tục sát kinh hãi anh.

Jin Yang-cheol, thao diễn viên Lee Sung-min 

Jin Yang-cheol là Chủ tịch Tập đoàn Soonyang, một người dân có hai con mắt nhìn xuyên người đối lập, làm cho cho những người không giống tuyệt vời ông là 1 trong người trực tiếp thắn với 1 toàn thân cường tráng ngược ngược với tuổi thọ đã tăng cao. Khởi nghiệp từ là một nhà máy sản xuất xay xát gạo, Chủ tịch Jin Yang-cheol tiếp tục lèo lái Soonyang trở nên tập đoàn lớn hàng đầu vô giới sale nhờ phụ thân thứ: tham lam vọng, nghi vấn và thay cho lòng thay đổi dạ. Hiện bên trên, ông cần thiết một người tiếp sau rất có thể chỉ huy chất lượng tốt Soonyang, tuy nhiên ông lại chỉ mất phụ thân người con cái ko nổi trội. Tuy nhiên, người con cái út ít từng kể từ vứt mái ấm gia đình Soonyang tiếp tục quay về, chuồn nằm trong là đàn ông anh, Jin Do-joon. Trong nháy đôi mắt, Chủ tịch Yang đã nhận được rời khỏi đứa con cháu út ít rất rất kiểu như ông, đều hiếu thắng, quyết đoán và giá buốt lùng tàn nhẫn.

Seo Min-young, thao diễn viên Shin Hyun-bin 

Seo Min-young là SV khoa Luật Đại học tập vương quốc Seoul, sau đây trở thành công xuất sắc tố viên Phòng khảo sát chống tham lam nhũng của Viện Kiểm sát điểm Trung Seoul. Cô đó là một “con ngôi nhà người ta” loại thiệt, sinh rời khỏi vô một mái ấm gia đình Gianh Giá có tương đối nhiều mới vô ngành luật lại chất lượng tốt nghiệp kể từ khoa Gianh Giá nhất của ngôi trường ĐH hàng đầu toàn quốc. Với thói thân quen khoác đồ dùng đen kịt, Min-young đó là “tử thần” của Soonyang vì thế luôn luôn kiên trì bám theo dõi tập đoàn lớn này. Khi còn bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường, cô tiếp tục với thiện cảm với chàng tài phiệt mới phụ thân Jin Do-joon tuy nhiên lại chưa xuất hiện thời cơ phân trần và ở đầu cuối bỏ qua nhau. Sau Khi chất lượng tốt nghiệp, cả nhì hội ngộ nhau với tư cơ hội là công tố viên và người cung ứng vấn đề, ở đầu cuối trở nên tình nhân. Tuy nhiên, Seo Min-young chính thức cảm nhận thấy kinh hãi Jin Do-joon Khi nhận biết anh đang được thay cho thay đổi trở nên một người mặc kệ từng thủ đoạn vô trận đánh nối tiếp vị. Cô kinh hãi rằng với 1 ngày phiên bản thân ái tiếp tục nên đương đầu với anh với tư cơ hội là công tố viên và nghi ngờ phạm.

Xem thêm: cập nhật clash of clans 2022

Cậu út ít ngôi nhà tài phiệt (Reborn Rich)

Cậu út ít ngôi nhà tài phiệt (Reborn Rich)

Cậu út ít ngôi nhà tài phiệt (Reborn Rich)

Cậu út ít ngôi nhà tài phiệt (Reborn Rich)

Cậu út ít ngôi nhà tài phiệt (Reborn Rich)

Cậu út ít ngôi nhà tài phiệt (Reborn Rich)

Cậu út ít ngôi nhà tài phiệt (Reborn Rich)

Cậu út ít ngôi nhà tài phiệt (Reborn Rich)

Cậu út ít ngôi nhà tài phiệt (Reborn Rich)

Lựa lựa chọn của ban biên tập

Tin giải trí

Hwang Min-hyun lên đàng tòng ngũ vào trong ngày 21/3

2024-02-29

Tin giải trí

Bibi và “Bam Yang Gang” càn quét dọn bảng xếp thứ hạng âm thanh Hàn Quốc

2024-02-27