chainsaw man vietsub tập 3

Mã Hàng 
Tác giảTatsuki Fujimoto
Dịch giảIli Tenjou
Nhà xuất bảnNXB Trẻ
Năm xuất bản2022
Trọng lượng (gr)200
Kích thước11.3 x 17.6 cm
Số trang190
Hình thứcBìa mềm

Câu chuyện của Chainsaw Man tế bào mô tả một toàn cầu điểm quỷ quỷ và loài người nằm trong tồn bên trên trên Trái khu đất, và vô cơ loài người hoàn toàn có thể lập hiệp ước nhằm đạt được sức khỏe của quỷ. 
Nhân vật đó là Denji, nhằm trả trả số nợ to đùng của phụ vương nhằm lại, Denji nằm trong con cái quỷ nhỏ Pochita thực hiện toàn bộ từng việc làm nhằm hoàn toàn có thể trả nợ. Sau một tai nạn thương tâm, Denji bị giết mổ, Pochita đang được hòa thực hiện một với Denji, canh ty cậu hồi sinh và hóa trở nên “Quỷ cưa” mạnh mẽ. Sau cơ, Denji được Makima nhận vô tổ chức triển khai săn bắn quỷ và hành trình dài khử quỷ của Denji chính thức kể từ phía trên.

HÈ RỘN RÀNG

Bạn đang xem: chainsaw man vietsub tập 3

NGÀN ƯU ĐÃI

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HÈ 2023

Mùa hè sắp tới ngay gần, đó cũng là thời gian nhưng mà chúng ta học viên sẵn sàng hành trang không thiếu thốn mang đến 1 năm học tập mới mẻ. Với lịch trình khuyến mại "Hè rộn ràng tấp nập, ngàn ưu đãi".

Sách Khánh Hòa hy vọng sẽ hỗ trợ chúng ta chuẩn bị mang đến con em mình một cơ hội không thiếu thốn nhất giấy tờ và công cụ tiếp thu kiến thức vẫn thiệt tiết kiệm chi phí vô đầu tư chi tiêu sắm sửa ngày hè này.

Miễn phí bao vật liệu bằng nhựa so với sách lớp 5,9,12. Phụ thu 1500đ so với sách lớp 1,2,3,4,6,7,8,10,11.

Giảm 10% đối những loại vở Thiên Long, Quang Tâm, Hồng Hà.

Giảm 5% đối những loại vở không giống.

Xem thêm: ăng nhăng nhăng là gì

Giảm 15% so với cặp, túi ba lô, túi xách tay học viên Fido, Khang Phúc.

Giảm 10% so với cặp, túi ba lô, túi xách tay học viên Thiên Long, Mr.Vui, Bình Tây, Ngọc Tuyền.

Giảm 5% so với cặp, túi ba lô, túi xách tay học viên Hami và những tên thương hiệu còn sót lại.

Chương trình chỉ vận dụng vô thời hạn với số lượng giới hạn, bởi vậy chúng ta học viên hãy thời gian nhanh chân cho tới những siêu thị của công ty chúng tôi sẽ được sắm sửa những thành phầm với giá bán ưu đãi.

Chương trình khuyến mại "Hè rộn ràng tấp nập, ngàn ưu đãi" sẽ hỗ trợ chúng ta học viên chuẩn bị không thiếu thốn công cụ tiếp thu kiến thức với ngân sách thiệt hợp lý và phải chăng. 

Với những thành phầm quality, đa dạng mẫu mã về kiểu dáng và ngân sách hợp lý và phải chăng, công ty chúng tôi kỳ vọng được xem là vị trí sắm sửa hoàn hảo mang đến chúng ta học viên vô ngày hè này. 

Xem thêm: gả cho vai ác xấu số trong tiểu thuyết

Hãy cho tới với công ty chúng tôi nhằm thưởng thức những ưu đãi ấn tượng này!

Hệ thống siêu thị trực nằm trong Sách Khánh Hòa

Power by Sách Khánh Hòa