chạm đến trái tim em

  • Tâm sự
  • Hẹn hò

Thứ nhì, 5/9/2022, 14:00 (GMT+7)

Em suy nghĩ bên trên đời này chẳng sở hữu ai sinh đi ra đang được thích hợp nhau, thậm chí còn sở hữu nhiều lúc cũng không hiểu biết được chủ yếu bản thân. Vì thế, với em thích hợp đó là nhún nhường nhau, vì thế nhau nhưng mà thay cho thay đổi, là lúc gật đầu đồng ý buông quăng quật cái tôi của phiên bản thân thuộc, là việc hiểu rõ sâu xa, bao dong, lắng tai những tâm lý và ước muốn của đối phương nhằm cả nhì tìm kiếm được khẩu ca cộng đồng. Chỉ Khi chịu đựng quăng quật cái tôi, bịa đặt bản thân nhập địa điểm của đối phương nhằm tâm lý, mới nhất rất có thể bên nhau tiến thủ về phía đằng trước.

Bạn đang xem: chạm đến trái tim em

Anh sở hữu đang được nằm trong tâm lý với em không? Em thiệt sự tương đối tò mò mẫm về anh đấy.

Em được mai ông tơ thật nhiều tuy nhiên ko hào hứng mò mẫm hiểu ai cả. Em suy nghĩ nhân duyên của phiên bản thân thuộc tiếp tục vì thế bản thân mò mẫm mò mẫm. Vì vậy, em bạo dạn viết lách thư lên phân mục Hẹn hò với niềm tin tưởng to tát rộng lớn là anh - trụ cột mái ấm gia đình của em tiếp tục xuất hiện nay, một bờ vai to lớn nhằm chở che và đảm bảo an toàn em.

Giới thiệu vài ba vấn đề về em nhé:

Em 29 tuổi hạc, trước đó chưa từng kết duyên, sinh sống và thao tác bên trên TP.Sài Gòn, tự động lập, sinh sống 1 mình, tự động nấu bếp và đỡ đần phiên bản thân thuộc, hoặc lên mạng học tập và nấu nướng những thức ăn mới nhất, sở hữu việc làm ổn định lăm le. Tại giới hạn tuổi này, em thỏa sức tự tin bản thân đầy đủ trưởng thành và cứng cáp và hiểu rõ sâu xa nhằm ở ở kề bên anh, là hậu phương vững chãi mang lại anh.

Em sinh sống tình thân, lễ phép tắc, hiếu hạnh, hiền hậu lành lặn, sung sướng, biết đối nhân xử thế, biết share với những yếu tố hoàn cảnh trở ngại và quan hoài cho tới người không giống. Với em, mái ấm gia đình là bên trên không còn, sau này tiếp tục bao hàm cả anh và mái ấm gia đình anh. Em tiếp tục mến yêu tía u anh như thể tía u bản thân. Nếu anh rủi ro mắn không hề người thân trong gia đình ở kề bên, em tiếp tục thấy thương anh nhiều hơn nữa, vì thế anh thua kém.

Em không tuân theo đạo. Quan niệm của em "Phật ở nhập tâm", "gieo gì gặt nấy" nên ko thực hiện điều xấu xa. Đến giờ, tâm vẫn luôn luôn cảm nhận thấy bình an và tự do, tiêu hóa, ngon giấc.

Em yêu thương trẻ em con cái, hoặc mua sắm các loại bánh kẹo mang lại bao nhiêu trẻ em ngay sát ngôi nhà nên con trẻ đặc biệt quí em. Em còn tồn tại tía đứa con cháu rất đơn giản thương và dễ thương và đáng yêu. Có khi tiếp tục ra mắt với anh nè.

Xem thêm: người gặp người yêu nhưng chỉ muốn yên ổn làm sư tôn của nam chính

Người tớ hoặc rằng "tâm sinh tướng" nên mặt mũi em khá hiền hậu, nước ngoài hình tạm thời ổn định, sắc nét xinh tươi, phái đẹp tính.

Về anh:

Mong anh biết tự động đỡ đần phiên bản thân thuộc, trưởng thành và cứng cáp, ung dung, trang nhã, biết tôn trọng phụ phái đẹp, ko thuốc lá, ko ăn nhậu bệ rạc, mến yêu mái ấm gia đình, sở hữu trách cứ nhiệm với phiên bản thân thuộc và mái ấm gia đình, bồn chồn được mang lại tổ rét nhỏ về sau.

Anh sở hữu việc làm ổn định lăm le, cầu tiến thủ, mến yêu trẻ em nhé. Em đang được trau dồi tăng kỹ năng nhằm đầy đủ phiên bản thân thuộc rộng lớn, triệu tập nhập việc làm và mò mẫm tăng những phía chuồn mới nhất.

Mong anh hiền hậu lành lặn. Em rỉ tai nhỏ nhẹ nhõm, ko quí đấm đá bạo lực, thông thường xử lý từng việc theo phía nhẹ dịu, tình thân, nhiều lúc im re nhằm từng việc đảm bảo chất lượng rộng lớn.

Điều sau cuối là em ngóng anh chân tình và tráng lệ nhập chuyện tình yêu.

Xem thêm: sông băng tận thế tích trữ hàng tỉ vật tư

"Thường những điều chân tình tiếp tục va vấp cho tới trái ngược tim".

Em đợi thư anh.

Độc fake gọi nhập số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) nhập giờ hành chủ yếu và để được tương hỗ, trả lời thắc mắc

  • Họ tên: xavia
  • Tuổi: 29 tuổi
  • Nghề nghiệp: Giáo viên
  • Nơi ở: Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nữ