chàng rể bác sĩ full

Chương 1934:

“Đừng trình bày bất lợi, lên đường mau”

Bạn đang xem: chàng rể bác sĩ full

Uông Tam Tuế hét lên một tiếng: "Mau đi tìm kiếm ngài Diệp” Uông Tam Tuế tuy nhiên ko tài năng năng gì tuy nhiên người dân có danh vọng thành công xuất sắc từ xưa đến giờ đều chú ý tập luyện đằm thắm thể, cho nên vì vậy anh tớ vẫn khỏe khoắn rộng lớn người thông thường nửa phần.

“Đi bị tiêu diệt đi!”

Vì vậy, Khi một người thanh niên nước Nam lao cho tới trước mặt mũi, Uông Tam Tuế ngay lập tức nỗ lực tức lấy một cây hèo tiến công nhập đầu gối của đối phương.

Người thanh niên nước Nam trượt xuống khu đất ùm một giờ.

Uông Tam Tuế tận dụng thời cơ tiến bộ lên một bước và tung một cú vung hèo.

thuần thục nhập cảm của đối thủ cạnh tranh, tiến công cất cánh người thanh niên hung hãn.

'Sau cơ anh tớ vung về đàng sau và tiến công trúng cổ của một người tiến công lén.

Đối phương nhập nháy đôi mắt uể oải trượt xuống.

Nhưng Uông Tam Tuế còn chưa kịp vui thì một quả đấm đang được đấm mạnh bên trên vai của anh ý tớ, bên cạnh đó nhì chân tiến công mạnh nhập bụng anh tớ.

Uông Tam Tuế ngay lập tức tức khắc loạng choạng lùi về đàng sau và vung hèo golf như điên nhằm uy hiếp đối thủ cạnh tranh.

Gậy golf cứng cứng cáp tiến công người cực kì nhức.

Kim Chí Hào nâng Đường Ngôn Khê đứng lên, hét lên:

“Chúng ngươi là vật ngốc à, cũng ko lấy cái gì sao?” Một điều trình bày đang được thức tỉnh người nhập mơ, rộng lớn chục thương hiệu Nước Nam nỗ lực lấy hèo golf, vung băng ghế, còn tồn tại người vác dù bao phủ nắng nóng.

"Sau cơ chúng ta la hét và vây hãm xung xung quanh.

Xem thêm: tôi thậm chí có thể chuyển đến bl

“Nhanh lên đường đi”

Uông Tam Tuế một lân nữa hét lên với Hàn Tử Thất và Đường Nhược Tuyết: “Đi lên đường sựp Đường Nhược Tuyết dứt khoát kéo Hàn Tử Thất thoái lui về phía đại sảnh hotel Trên lối đi về phần bên trước, cô nỗ lực lấy điện thoại thông minh ra

gọi tuy nhiên sản phẩm lại trị sinh ra dế yêu bị rơi trong những khi láo loàn.

May mãn là điện thoại thông minh địa hình của Hàn Tử Thất vẫn đang được nỗ lực, cô tất tả vàng gọi năng lượng điện mang đến Diệp Phi: “Diệp Phi, xẩy ra chuyện rồi.”

Khi chúng ta thoái lui được ngay gần trăm mét thì Uông Tam Tuế đã trở nên người tớ đá văng xuống khu đất.

Gậy tiến công golf cũng đã trở nên tuột tay kể từ lâu.

Uông Tam Quế múa may nhì tay không ngừng nghỉ nhằm đề

phòng những địa điểm hiểm bên trên khung hình, ko mang đến vật cứng thực hiện tổn hại đôi mắt hoặc ngược tim của tôi.

Đối mặt mũi với trên mươi người nước Nam điên cưồng bao. vây tiến công, anh tớ rõ nét bản thân không hề thời cơ cũng không tồn tại tài năng tiến công trả.

Tất cả những gì cần thiết thực hiện đó là đảm bảo an toàn những địa điểm cần thiết của phiên bản đằm thắm “Đánh nó! Đánh nó Sự láo loàn và tiến công nhau ở hiện nay ngôi trường sớm đang được khiến cho Kim Chí Hào tổn thất lên đường lý trí Anh tớ ko biết giày đạp lên uy nghiêm của người này, cũng ko suy tính cho tới kết quả gì.

Anh tớ chỉ hiểu được Kim Chí Hào ngày thời điểm ngày hôm nay đang được nên Chịu đựng toàn bộ sự điếm nhục, anh tớ đã trở nên nhì người phụ nữ giới tát tía loại, bị thương hiệu không có tác dụng căn nhà chúng ta Uông tiến công một hèo golf Anh tớ chỉ hiểu được, nếu như anh tớ đâm thủng khung trời ở Cảng trở thành thì cũng tiếp tục không tồn tại chuyện gì.

Lúc này, Uông Tam Tuế đã trở nên tiến công trượt xuống khu đất, bên trên người cũng ko biết là bị trúng từng nào cú đá và Chịu từng nào năm đấm.

Xem thêm: nữ chính vai phản diện sau khi max level

Phải tổn thất mươi phút sau anh tớ mới nhất cảm nhận thấy quả đấm tạm dừng Chỉ là mặt mũi mũi anh tớ bầm dập, người toàn là ngày tiết, xương cốt cũng trở thành gãy nhì loại.

Sự thảm hãi và uất ức trước ni trước đó chưa từng đem.

Sự láo loàn coi như thể dừng trệ sau khoản thời gian đám người Kim Chí Hào buông bỏ không còn tức tức giận, hiện nay ngôi trường ngổn ngang với trên chục con người trượt xuống.