chàng rể quyền thế chương cuối

“Nguyên Minh, anh tránh việc coi thông thường Trầm Trí Đạt. Theo vấn đề tôi tra được, Trầm Trí Đạt quyền lực mạnh vô nằm trong, song tiềm năng cá thể nông sâu sắc thế này, tôi trọn vẹn quáng gà tịt. Hơn nữa, lúc này quý khách đều truyền tai nhau ở thủ đô mang trong mình 1 hero được rất nhiều kẻ tài xuất sắc vây quanh”

“Tôi đoán người được nói tới là Trâm Trí Đạt. Tôi đem kệ anh mong muốn làm cái gi, chỉ theo đuổi phiên bản năng dặn dò dò la anh. Cẩn thận Trầm Trí Đạt! Chó nằm trong rứt giậu, nếu mà hắn tớ quyên sinh, ko nhằm ý cho tới qui định, anh hẳn tiếp tục gặp gỡ nguy hiểm hiểm”

Bạn đang xem: chàng rể quyền thế chương cuối

“Tôi ko hào hứng với chuyện ứng phó Trầm Trí Đạt. Ít nhất thì chỉ việc đối phương ngoan ngoãn ngoãn ở yên ổn một vị trí, ko xuất hiện tại tạo ra sự, tôi vô cùng ko động cho tới hẳn. Việc độc nhất tôi mong muốn thực hiện là chỉnh đốn lại mái ấm bọn họ Trầm sớm đang được mục ruỗng. Đương nhiên, nếu như nguyên vẹn nhân phần rộng lớn đều tương quan cho tới Trầm Trí Đạt, tôi ko lo ngại thẳng giẫm bị tiêu diệt hắn”

Nam Cung Ngọc lắc đầu cũng chẳng phản đối, yên lặng sử dụng bữa. Cô ăn đoạn chén bát mì văn thắn, ngay thức thì vùng dậy, rét mướt nhạt nhẽo há điều.

“Cẩn thận. Nếu như anh bị tiêu diệt rồi, tôi tiếp tục không hỗ trợ anh trả thù hằn đâu”

Dứt điều, Nam Cung Ngọc ngay lập tức tách cút. Bùi Nguyên Minh nom theo đuổi bóng cô khuất dần dần, đầu ngón tay gõ lên trên bề mặt bàn, nghe kĩ liên trị hiện tại tiết tấu gõ đặc biệt uyển chuyển thường xuyên.

Tiệc mừng lâu nhưng mà mái ấm bọn họ Trầm tổ chức triển khai ở Giang Nam, thời hạn đúng là nhập tối ni.

Chát!

Tại biệt thự cao cấp, Trầm Trí Đạt vẻ mặt mũi rét mướt lùng, giáng mang lại Trương Vệ Kiệt một bạt tai, khiến cho đối phương loạng choạng té xuống khu đất. Vân Ngọc Hạ tận mắt chứng kiến toàn cỗ, chỉ rét mướt nhạt nhẽo hòn đảo đôi mắt nom qua loa.

Dường như chỉ tấn công thôi vẫn ko thể khiến cho Trầm Trí Đạt hả dạ, hẳn vung chân đá Trương Vệ Kiệt, giờ xương gãy vang lên răng rắc. Trầm Trí Đạt thu chân, bày rời khỏi mẫu mã lịch sự.

Xem thêm: dau la dại luc 235

“Khiến bà mỉm cười chê rồi. Cấp bên dưới không có tác dụng, cân nặng cần giáo dục cẩn trọng. Nếu ko thì đối phương sẽ không còn biết trời cao khu đất dày, còn tưởng bản thân mới mẻ là kẻ hàng đầu “

Trầm Trí Đạt híp đôi mắt mỉm mỉm cười tuy nhiên trong điều thưa lại đựng giấu quanh hàm ý khó khăn nghe. Vân Ngọc Hạ vẫn yên lặng, vờ vịt nghe thiếu hiểu biết.

“Chúng tớ hiện vẫn đang nằm trong ngồi công cộng bên trên một cái thuyền. Có một trong những việc, tôi tiếp tục nằm trong bà thưa trực tiếp, không nên nhằm bụng làm cái gi. Những chuyện này tôi đang được sớm biết rồi. Chuyện phen này, đem trách cứ thì cần trách cứ lũ không có tác dụng này thứ nhất, không chỉ có vậy bởi đối phương trên mức cần thiết xảo trá, tức thì bên trên du thuyên cài đặt cắm bẫy rập vô nằm trong trả hảo”

“Hiện bên trên tôi chính thức nghi ngại chuyện Bùi Nguyên Minh tách cút nằm trong Miyamoto là nhằm nghiền tất cả chúng ta xuất hiện tại, tiếp sau đó tận dụng thời cơ này khiến cho quyên lực của tôi giảm sút. Mục đích đối phương vô nằm trong giản dị và đơn giản, trợ giúp u con cái Hạ Vân danh chủ yếu ngôn thuận đoạt lấy từng thứ”

“Ắt hẳn bà cũng rõ nét u con cái Hạ Vân vô nằm trong được lão già nua bại liệt tin tưởng tưởng. Một khi chúng ta thành công xuất sắc, thời cơ trả thù hằn của bà ngay lập tức tan trở thành mây sương. Vậy cho nên việc cấp cho bách nhất lúc này đó là giải quyết và xử lý Bùi Nguyên Minh”

“Chỉ cân nặng anh tớ bị tiêu diệt cút, u con cái Hạ Vân ngay lập tức thất lạc cút điểm dựa, mặt khác tôi càng đơn giản dễ dàng ở quyền thực hiện mái ấm gia tộc bọn họ Trâm. Đến khi đấy, bà mong muốn xử lý lão già nua bại liệt ra làm sao cũng khá được.

Thế nào?”

Xem thêm: luyện khí mười vạn năm

“Chuyện riêng biệt mái ấm những người dân, tôi ko hào hứng. Nhưng nếu như trường hợp đang được đột biến kiểm đếm nút này, tôi đương nhiên ko thể kiên nhãn hơn nữa. Tôi hy vọng cậu lưu giữ đích thị lời hứa hẹn, sau khoản thời gian thành công xuất sắc ngay lập tức lấy lão già nua bại liệt giải quyết và xử lý triệu nhằm. Chỉ cần thiết cậu ko lật lọng, tôi rất có thể khẳng định tiếp tục thay cho cậu làm thịt bị tiêu diệt Bùi Nguyên Minh”

“Lời đang được thổ lộ, tuyệt không bao giờ thay đổi. Bà cứ việc yên ổn tâm!”

Trầm Trí Đạt nhảy mỉm cười ha hả, vươn tay về phái Vân Ngọc Hạ. Bà liếc đôi mắt nom hắn, ko buôn hợp tác nhưng mà chỉ rét mướt lùng xoay người tách cút. Cạnh nhập phòng tiếp khách, chì còn sót lại từng Trầm Trí Đạt, biểu cảm âm ngoan ngoãn phi lý.