chàng rể vô dụng của nữ thần

Chương 784: Tối ngủ ngôi nhà cô nhé!

Cả bàn thực phẩm đều bởi Cao Lam thực hiện. Mặc cho dù bữa tiệc này tương tự như mua sắm chuộc thì Lâm Chính cũng cảm nhận thấy khá kinh ngạc. Cao Lam là kẻ đầu ngành, là người bề bên trên, với những người nhưng mà cuộc sống thường ngày áo gấm lụa là, cơm trắng bưng nước sập với người thực hiện cả thì tại vì sao lại biết nấu bếp chứ? 

Bạn đang xem: chàng rể vô dụng của nữ thần

Cao Lam chỉ mỉm cười: “Cô chú mau ăn test số thịt xào ớt này coi Tô Nhu chỉ huy con cháu nấu nướng thế này nhé”. 

“Được được!”, Trương Tinh Vũ cười cợt tít đôi mắt, tức khắc ăn test một miếng. Nhưng ngay lập tức tiếp sau đó bà tao tái ngắt mặt mũi. 

Khó ăn quá…Bà tao ko nhổ rời khỏi ngay lập tức, nỗ lực nuốt nhập vào bụng. 

“Cô Trương, vị thế này ạ?”, Cao Lam hấp tấp vàng chất vấn. 

“Cũng…cũng ko tệ”, Trương Tinh Vũ cố nặng nề rời khỏi một nụ cười cợt. 

“Mặn quá…”, Tô Quảng chau ngươi. Nhưng ngay lập tức tức khắc Trương Tinh Vũ sử dụng cùi trỏ huých nhập tay ông tao. Tô Quảng giật thột, nom ánh mặt mũi giá buốt như băng của Trương Tinh Vũ và tức khắc ngậm mồm. 

“Hơi đậm, thứ tự sau loại bỏ muối bột một chút”, Tô Nhu cũng test một miếng. 

“Ngại quá, nếu như ko ngon thì…đổ chuồn thôi”, Cao Lam tỏ vẻ áy náy. 

“Vậy là chất lượng lắm rồi, cho dù sao cậu cũng lần thứ nhất nấu bếp nhưng mà, rất có thể nấu nướng được vì vậy đang được là hiếm hoi rồi”, Tô Nhu khuyến khích. 

“Đúng vậy Tiểu Cao, kiểu như cô lần thứ nhất nấu bếp, suýt nữa thì khiến cho chú Tô bị trúng độc đấy. Cháu nấu nướng vậy là chất lượng lắm rồi”, Trương Tinh Vũ cũng yên ủi. 

“Cảm ơn cô, cảm ơn cậu”, Cao Lam mỉm cười cợt. 

“Được rồi, ăn cơm trắng thôi”, Tô Quảng mỉm cười cợt. 

Bốn người chuyện trò, vô nằm trong hợp tác ăn ý. Còn Lâm Chính từ trên đầu cho tới cuối không tồn tại ai rỉ tai với anh tương tự như anh là kẻ quá vậy. Tô Nhu dường như cảm biến được Lâm Chính đang được ăn với vẻ tức bực nên đang được lên giờ đồng hồ. 

“Mấy ngày vừa phải rồi anh chuồn đâu vậy?” 

“Anh ra phía bên ngoài chuồn thay đổi gió”, Lâm Chính thưa. 

“Đổi bão sao? Hừ, ko nên là chuồn ăn miếu tợp miếu sao? Nói vậy nghe mang lại hoặc nhưng mà thôi”, Trương Tinh Vũ hừ giọng. 

“Sao thế? Không nên anh thao tác làm việc ở hắn quán của Lạc Thiên sao? Lạc Thiên còn nhằm anh chuồn thay đổi bão à?”, Tô Nhu cảm nhận thấy ko phấn chấn. 

Lâm Chính không nói, có lẽ rằng anh ko biết nên vấn đáp thế nào. 

“Được rồi Tô Nhu, khoác kệ thương hiệu không có tác dụng cơ chuồn. Nào Tiểu Cao, ăn thôi”, Trương Tinh Vũ gắp mang lại anh tao một chiếc đùi gà. 

Xem thêm: truyện vô thượng sát thần

“Cảm ơn cô Trương”, Cao Lam mỉm cười cợt. 

“Ấy, chớ khách hàng sáo”, Trương Tinh Vũ cười cợt tươi tắn như hoa: “Tiểu Cao, cô với điều ham muốn chất vấn cháu”. 

“Cô thưa chuồn ạ”. 

“Chuyện vừa phải rồi Lâm Chính nói…có nên là thiệt không? Cả người con cháu là mươi bao nhiêu triệu tệ à?”, Trương Tinh Vũ cẩn trọng chất vấn. Đây là vấn đề nhưng mà Trương Tinh Vũ quan tiền tâm… 

Dứt điều, Tô Quảng bèn bịa đũa xuống nom Cao Lam. 

“Mẹ ăn chuồn, sao lại chất vấn những điều này chứ?”, Tô Nhu tức giẫn dữ. 

Cao Lam cười cợt bất lực: “Xin lỗi cô, con cháu vốn liếng ko lăm le khoác như vậy này cho tới, tuy nhiên quản lí gia ngôi nhà con cháu thưa thời điểm hôm nay chuồn bắt gặp người cần thiết nhất thì nên khoác trịnh trọng một chút”. 

“Người cần thiết nhất sao? Quản gia à?” 

Trương Tinh Vũ run rẩy rẩy, hai con mắt sáng sủa rực. Từ lời nói này của Cao Lam bà tay đang được tóm được thật nhiều vấn đề cần thiết. Trương Tinh Vũ nỗ lực lưu giữ điềm đạm và mỉm cười: “Tiểu Cao, ngôi nhà con cháu thực hiện gì?” 

“Nhà con cháu thực hiện thật nhiều nghành nghề dịch vụ, đa phần là chào bán linh phụ kiện dù tô”, Cao Lam mỉm cười cợt. 

“Không tệ mà!” 

“Mẹ, chớ thưa linh tinh ma nữa”, Tô Nhu tỏ vẻ bất lực, cô mơ hồ nước đoán rời khỏi được u lăm le làm những gì. 

“Con nhỏ bé này, u chỉ rỉ tai hợp mốt với các bạn con cái thôi nhưng mà. Nói thêm thắt vài ba câu ko được sao? Con sao nên trầm trồ phản cảm như vậy chứ? Lẽ này hãi u ăn tươi tắn nuốt tươi cậu ấy à?”, Trương Tinh Vũ trầm trồ ko phấn chấn. 

“Đúng vậy Tô Nhu. Tôi và cô rỉ tai ăn ý thôi, không tồn tại gì đâu”, Cao Lam cũng mỉm cười cợt. 

Tô Nhu trầm trồ bất lực, ko thưa thêm thắt gì nữa. Dần dần dần, nhì người thưa từng khi một sôi sục rộng lớn. Mặc cho dù toàn là Trương Tinh Vũ chất vấn tuy nhiên sau đó 1 khi thì quý khách đều hiểu rằng thân thích phận của Cao Lâm. 

Anh tao là nam nhi của quản trị tập đoàn lớn Cao Thị. Là một cậu rét của doanh nghiệp nhiều vương quốc. Trương Tinh Vũ sau khoản thời gian hiểu rằng thân thích phận của anh ý tao thì như ngất chuồn được. Càng khi càng yêu thương quý anh tao hơn… 

Sau khi ăn hoàn thành. Lâm Chính dọn dẹp món ăn bên trên bàn, tắm cọ và lăm le về phòng ngủ ngơi. 

Xem thêm: raz bão vũ cuồng lôi

“Cậu làm những gì vậy?”, thời điểm hiện nay, Trương Tinh Vũ bước cho tới và quát tháo rộng lớn. 

“Con tắm rồi chuồn ngủ…”, Lâm Chính thưa. 

“Tắm gì nhưng mà tắm? Ngủ gì nhưng mà ngủ? Tại phía trên làm những gì với chống mang lại cậu ngủ? Cậu ra phía bên ngoài đi”, Trương Tinh Vũ hét lên.