cherry blossoms after winter truyện

Boylove Manhwa, Manhua World

Cherry Blossoms After Winter

nguyenhoangthanhhien

Bạn đang xem: cherry blossoms after winter truyện

Mùa Xuân Hoa Nở

(Nhà dịch: Đào hoa chi cảnh)

Artist: BamWoo

Couple: Jo Taesung x Seo Haebom

Tags: iện đại, đồng học tập, thiếu hụt niên, HE

Tình trạng: Hoàn chủ yếu truyện 130 chương

Main Content: Từ việc sinh sống bên dưới và một cái ngôi nhà cho tới thực hiện chúng ta nằm trong lớp...?!! Từ Khi phụ huynh HaeBom từ trần, cậu ấy đang được sinh sống cùng theo với TaeSung... cho tới cấp cho 3 nhì người bọn họ nối tiếp học tập nằm trong lớp, tạo nên tính huống trở thành vô nằm trong lúng túng. Không ngừng xúc tiếp cùng nhau, quan hệ của TaeSung và HaeBom liệu sẽ sở hữu được gửi biến đổi chăng?

Recommend: Là chúng ta của nhau kể từ nhỏ, tuy nhiên vì thế một vài ba nguyên do, Haebom đang được hiểu nhầm và nên tránh Taesung. Vài năm tiếp theo, Khi Taesung quan sát chuẩn bị không còn thời cơ thì đang được lấy không còn dũng khí nhằm thanh minh với Haebom, ở đầu cuối cả nhì đang đi đến cùng nhau và bên nhau cứng cáp. 

Nét vẽ của người sáng tác càng về sau càng lên tay, bản thân quan trọng quí tạo ra hình nhì người ở Season 4. Chuyện thương yêu của nhì đứa cũng và ngọt ngào và với phần yên ổn bình vượt lên (ít nhất là ko drama tựa như các cỗ truyện không giống tuy nhiên tôi đã đọc). Truyện tương thích mang đến những chúng ta quí phát âm phân mục và ngọt ngào.

Rank: 9/10

Spoil:

Xem thêm: đọc truyện phú đại gia ở rể

Xem thêm: lời nguyền đêm giáng sinh bl


Bạn đang được phát âm truyện trên: ZingTruyen.Pro