chú thuật hồi chiến vietsub

Nội dung anime: Season 2 Biến cố Shibuya Ngày 31 mon 10 năm 2018, ở xung xung quanh ga Shibuya, điểm đang được ra mắt tiệc tùng Halloween cực kỳ náo nhiệt độ, một "tấm rèm" đùng một cái được thả xuống và giam cầm thật nhiều thông thường dân. Một bản thân Gojo nhắm tới Shibuya, tuy nhiên hóa đi ra đấy là cạm bẫy của Geto và group Mahito. o9f42tjqfi0c1.jpg Sau cơ, những học viên của ngôi trường trình độ như Itadori, Fushiguro, Kugisaki và những Chú thuật sư không giống đã và đang tập trung ở Shibuya, và một trận đánh với quy tế bào rộng lớn trước đó chưa từng sở hữu chuẩn bị sửa chính thức.

Link anime: https://hayghe.fan/phim/i1-chu-thuat-hoi-chien-phan-2-19243/

Bạn đang xem: chú thuật hồi chiến vietsub

Xem thêm: thợ săn tự sát cấp sss

Chú Thuật Hồi Chiến (Phần 2) Tập 16 - 17 VietSub

[Tập 16] Chú Thuật Hồi Chiến (Phần 2), Sorcery Fight, JJK, Jujutsu Kaisen, Jujutsu Kaisen 2nd Season - 12 (Ss2): Vật Thể Bị Nguyền Rủa Phần 2 vietsub | Jujutsu Kaisen 2 vietsub | Sorcery Fight 2 vietsub: Chuyển thể kể từ manga nằm trong...

Gần như ở cuối tập luyện 16, Jujutsu Kaisen đã cho thấy một bóng hình lớn rộng lớn white color tiến bộ về phía Shigemo trong những lúc Megumi ở chảy tiết bên trên mặt mũi khu đất.

okullonqfi0c1.jpg
Nhân vật này hoàn toàn có thể tiếp tục cực kỳ cần thiết Lúc chính thức tập luyện 17, và thậm chí còn hoàn toàn có thể là 1 trong những hero mới nhất mạnh mẽ và tự tin vô phần này. Nếu quả như vậy, nó hoàn toàn có thể tạo nên yếu tố cho những phù thủy không giống nhau ở Shibuya vẫn đang được nỗ lực giải cứu vãn Gojo hoặc nó hoàn toàn có thể đưa đến một đối thủ cạnh tranh không giống nhằm Sukuna đương đầu.
33m5t3sqfi0c1.jpg
Dù thế nào là chuồn nữa, với nỗi kinh hoàng tuy nhiên Shigemo đang được trải qua loa Lúc đương đầu với nó, thương hiệu phù thủy của quân địch ở đầu cuối hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng vượt mặt trước lúc hero bí mật cơ sở hữu hiệu quả rộng lớn cho tới vòng cung.
wa4zz0yqfi0c1.jpg