chương trình truyền hình có sự tham gia của tống thiến

Phim của Tống Thiến

Tống Thiến nhập cuộc phim của tất cả Trung Quốc và Nước Hàn. Ảnh: Instagram @victoria02_02

Bạn đang xem: chương trình truyền hình có sự tham gia của tống thiến

Tống Thiến trình làng công nó vào năm 2009 bên dưới tư cơ hội là member của một group nhạc nữ giới Nước Hàn. Sau Lúc có tiếng ở nghành nghề music, cô được nghe biết nhiều hơn thế nữa nhờ nhập cuộc những lịch trình truyền hình.

Năm 2012, Tống Thiến đầu tiên bước đi vô nghành nghề biểu diễn xuất. Sau cơ cô nhập cuộc vô nhiều dự án công trình phim của tất cả Trung Quốc và Nước Hàn. Tại mảng biểu diễn xuất, biểu diễn viên Tống Thiến cũng lượm lặt thành công xuất sắc ko xoàng xĩnh nghành nghề music. Thông qua chuyện những vai biểu diễn, cô đang được đem về cho chính mình nhiều phần thưởng trong ngành.

Tống Thiến đóng góp phim gì? Dưới đấy là 12 bộ phim truyền hình làm ra thành công xuất sắc trong ngành của biểu diễn viên Tống Thiến. Mời chúng ta hãy cùng xem nhé.

1. Tống Thiến phim: Khi tình thương yêu đến – When Love Walked In (2012)

Tống Thiến phim: Khi tình thương yêu cho tới - When Love Walked In (2012)

Đây là bộ phim truyền hình thứ nhất vô sự nghiệp biểu diễn xuất của Tống Thiến. Tác phẩm này canh ty trả thương hiệu tuổi hạc của cô ấy cho tới với phần đông người theo dõi rộng lớn. Vai biểu diễn đầu tay cũng đem về mang lại Tống Thiến phần thưởng Nữ biểu diễn viên mới nhất đảm bảo chất lượng nhất bên trên Trao Giải Phim truyền hình Trung Quốc.

Trong phim Tống Thiến đóng vai Thẩm Nhã Âm, con cháu gái của một ngôi nhà tài phiệt bị thất lạc kể từ nhỏ. Khi kín đáo về thân thuộc thế của tôi càng ngày càng sáng sủa tỏ, thì Nhã Âm cũng chính thức rớt vào vòng xoáy tình thương yêu giàn giụa trớ trêu. Ngoài ra, cô cũng phải nhìn thấy với những kín đáo gia tộc và cô nàng hàng nhái bản thân.

2. Bí mật của Mỹ Lệ – Beautiful Secret (2015)

Bí mật của Mỹ Lệ - Beautiful Secret (2015)

Đây là bộ phim truyền hình tư tưởng tình thương Tống Thiến phối hợp cùng theo với a ma tơ Hà Nhuận Đông. Chuyện phim xoay xung quanh mẩu chuyện của Khương Mỹ Lệ (Tống Thiến thủ vai) – một cô nàng đem tính cơ hội hiền lành, sáng sủa và yêu thương đời. Mỹ Lệ kể từ nhỏ đang được sinh sống với phụ thân u nuôi, người đặc biệt mực mến thương cô.

Mỹ Lệ vốn liếng là đàn bà của một người nghệ sỹ có tiếng. Tuy nhiên, kể từ nhỏ cô vốn liếng đặc biệt yếu đuối nên những ký ức về tuổi hạc thơ của cô ấy đặc biệt mơ hồ nước. Lớn lên, cô vô tình nhập cuộc cuộc ganh đua ca hát và đem thời cơ vụt sáng sủa phát triển thành sao.

Từ cơ duyên với music, Mỹ Lệ chạm mặt Quang Nghị (Hà Nhuận Đông) và đem ông tơ tình và ngọt ngào với anh. Cũng kể từ trên đây, kín đáo về thân thuộc thế của cô ấy dần dần trailer.

3. Đám cưới chúng ta thân – My Best Friend’s Wedding (2016)

Đám cưới bạn tri kỷ - My Best Friend's Wedding (2016)

Đám cưới chúng ta thân là 1 bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh hài thắm thiết. Phim đem sự nhập cuộc của Phùng Thiệu Phong, Thư Kỳ, Diệp Thanh, Tống Thiến.

Phim của Tống Thiến đóng được sản xuất lại kể từ phiên phiên bản phim năm 1997. Nội dung phim kể về Cố Giai (Thư Kỳ đóng), một chỉnh sửa viên năng động. Cô mang trong mình một tình chúng ta đẹp mắt và bền vững với Lâm Nhiên (Phùng Thiệu Phong).

Đám cưới bạn tri kỷ - My Best Friend's Wedding (2016)

Thế rồi một ngày, Lâm Nhiên thông tin sẵn sàng kết duyên với Huyên Huyên (Tống Thiến), một cô nàng sướng tươi tỉnh và thơ ngây. Lúc này, Cố Giai mới nhất quan sát tôi đã âm thầm yêu thương anh. Chính vì vậy, cô đưa ra quyết định cất cánh sang trọng Anh, mò mẫm từng phương pháp để giành lại tình thương yêu. Thế tuy nhiên, giờ trên đây thằng bạn thân thuộc của cô ấy đang được yêu thương vị thơm thê của tôi.

4. Tống Thiến đóng góp phim gì? Cô nường ngổ ngáo 2 – My New Sassy Girl (2016)

Tống Thiến đóng góp phim gì? Cô nường ngổ ngáo 2 - My New Sassy Girl (2016)

Cô nường ngổ ngáo 2 kế tiếp kể về chàng trai Gyun Woo (Cha Tae Hyun), người luôn luôn bắt gặp phiền hà với những cô gái đậm chất ngầu và cá tính và mạnh mẽ và uy lực. Sau Lúc chia ly với tình cũ ở vị trí 1, Gyun Woo ko thể này quên được cô. Anh vẫn ngày ngày suy nghĩ về chuyện tình thương yêu của tôi.

Tống Thiến đóng góp phim gì? Cô nường ngổ ngáo 2 - My New Sassy Girl (2016)

Mọi chuyện chỉ thay cho thay đổi cho đến Lúc Gyun Woo vô tình tái ngộ ông tơ tình đầu của tôi thời tè học tập là cô gái ngổ ngáo Garota (Tống Thiến đóng). Khi mới nhất học tập tè học tập, Garota đó là người đảm bảo chàng khờ Gyun Woo trước sự việc trêu chọc của chúng ta nằm trong trang lứa.

Sau Lúc tái ngộ nhau, mặc kệ sự phản đối của những người không giống, Gyun Woo và cô đưa ra quyết định kết duyên. Cuộc sinh sống hôn nhân gia đình của chàng khờ và cô gái ngổ ngáo chính thức kể từ trên đây với những trường hợp dở khóc dở cười cợt.

5. Phim Tống Thiến: Thượng cổ tình ca – A Life Time Love (2017)

Phim Tống Thiến: Thượng cổ tình khúc - A Life Time Love (2017)

Đây là bộ phim truyền hình được trả thể kể từ tè thuyết Từng thề nguyền ước vì thế người sáng tác Đồng Hoa chấp cây viết. Sở phim “bom tấn” vô năm 2017 này còn có sự nhập cuộc của Huỳnh Hiểu Minh, Tống Thiến, La Vân Hi, Ngô Thiến, Thịnh Nhất Luân…

Nội dung phim xoay xung quanh mẩu chuyện tình đẹp mắt tuy nhiên cũng đẫm nước đôi mắt thân thuộc Xích Vân (Huỳnh Hiểu Minh) và Mộc Thanh Mịch (Tống Thiến). Xích Vân phát triển ở vùng núi hoang dại, cá tính giá buốt lùng Fe đá tuy nhiên rất tuyệt võ nghệ. Còn Thanh Mịch xuất thân thuộc Quý giá, tính cơ hội khẳng khái hiền lành.

Phim Tống Thiến: Thượng cổ tình khúc - A Life Time Love (2017)

Cả nhì vì như thế thời cục trả đẩy nhưng mà chạm mặt và nên duyên. Thế tuy nhiên, anh trai lại hứa gả nường mang lại Lăng Vân Thịnh Luân (Thịnh Nhất Luân). Xích Vân trả Thanh Mịch cút trốn tuy nhiên ko trở nên. Từ trên đây, cuộc tình của mình rớt vào vô vàn phiền hà, gian nguy.

6. Kết ái – Mối tình đầu của thiên tuế đại nhân – Moonshine and Valentine (2018)

Kết ái - Mối tình đầu của thiên tuế đại nhân - Moonshine and Valentine (2018)

Đây là 1 series phim truyền hình dựa vào tè thuyết Cuộc chạm mặt kì quái – Vạn kiếp yêu thương em của người sáng tác Thi Định Nhu. Sở phim đem sự nhập cuộc biểu diễn xuất của nhì biểu diễn viên đó là Hoàng Cảnh Du và Tống Thiến. Phim nhận được không ít đánh giá tích đặc biệt về unique và nội dung kể từ Lúc trình làng.

Kết ái - Mối tình đầu của thiên tuế đại nhân - Moonshine and Valentine (2018)

Chuyện phim kể về ông tơ tình vương vấn nhiều đời nhiều kiếp của chàng hồ ly tinh si tình Hạ Lan Tĩnh Đình (Hoàng Cảnh Du) và người tình ngàn năm Thẩm Tuệ Nhan (Tống Thiến). Tại kiếp này, Tuệ Nhan đầu bầu thực hiện Quan Bì Bì, một thực tập luyện sinh ở một doanh nghiệp xuất phiên bản. Hiện cô đang được đem người vô nằm mê. Còn Hạ Lan cải trang trở nên một ngôi nhà thuế tập luyện đồ vật thời cổ xưa.

Bằng tình thương thâm thúy và sự thực tâm, cùng theo với nhiều đổi thay cố theo lần lượt xẩy ra, Hạ Lan đang được từ từ xoay trả trái khoáy tim của Bì Bì, khiến cho cô rớt vào lưới tình ko lối bay của anh ý.

7. Ánh trăng thiếu hiểu biết nhiều lòng tôi – Love Under the Moon (2019)

Ánh trăng thiếu hiểu biết nhiều lòng tôi - Love Under the Moon (2019)

Ánh trăng thiếu hiểu biết nhiều lòng tôi xoay xung quanh cuộc sống đời thường và tình thương yêu của cô gái Hướng Viễn (Tống Thiến đóng). Từ nhỏ cô đang được không cha mẹ phụ thân u và cảm nhận được tương hỗ tài chủ yếu trừ Diệp gia. Diệp Khiên Trạch (Âu Hào đóng), nam nhi cả Diệp gia và cô đem tình thương cùng nhau. Sau một sự hiểu nhầm, nhì người chia ly.

Một thời hạn sau tái ngộ, cả nhì vẫn đang còn nhiều vướng vướng ko thể xử lý. Đúng thời điểm hiện tại, em trai của Khiên Trạch cũng rước lòng yêu thương sâu sắc nặng trĩu Hướng Viễn. Còn đàn bà nuôi của tía Diệp Khiên Trạch lại sở hữu tình thương với anh. Điều cơ làm cho tình thương yêu của Hướng Viễn và Khiên Trạch càng trở thành mịt thong manh.

Xem thêm: my darling nghĩa là gì

8. Tống Thiến phim: Trạm sau đó là hạnh phúc – Find Yourself (2020)

Phim của Tống Uy Long: Trạm sau đó là hạnh phúc

Trạm sau đó là hạnh phúc là 1 trong mỗi bộ phim truyền hình thành công xuất sắc nhất vô năm 2020 Lúc hấp dẫn phần đông người theo dõi. Đây cũng chính là bộ phim truyền hình thành công xuất sắc nhất vô sự nghiệp biểu diễn xuất của Tống Thiến cho tới ni. Ngoài Tống Thiến, phim đem sự nhập cuộc của Tống Uy Long, Vương Diệu Khánh, Trương Vũ Kiếm và Ngu Thư Hân.

Trong phim, Tống Thiến đóng vai cô gái Hạ Phồn Tinh, 34 tuổi hạc. Vì mê mải thao tác làm việc nhưng mà cô bất giác quan sát bản thân chính thức “quá lứa nhỡ thì”. Cơ duyên trả Hạ Phồn Tinh bắt gặp được Nguyên Tống (Tống Uy Long) – thực tập luyện sinh mới nhất bên trên doanh nghiệp và cũng chính là chúng ta của em trai bản thân. Sau cơ tất cả dần dần cút chênh chếch quy trình Lúc cả nhì phát sinh tình thương.

Tình yêu thương của mình vướng vô phiền hà với những chênh chênh chếch về tuổi thọ, việc làm, cuộc sống đời thường. Đối diện với yếu tố hoàn cảnh càng ngày càng phức tạp rộng lớn, Hạ Phồn Tinh buộc nên xử lý những xích míc và thể hiện lựa lựa chọn về cuộc sống đời thường, tình thương yêu và hôn nhân gia đình của tôi.

9. Thật đi ra anh ấy ko yêu thương chúng ta cho tới thế – Love Yourself (2020)

Thật đi ra anh ấy ko yêu thương chúng ta cho tới thế - Love Yourself (2020)

Thật đi ra anh ấy ko yêu thương chúng ta cho tới thế là 1 mẩu chuyện kể về tư người phụ nữ giới ở giới hạn tuổi 30 bên trên TP.HCM Thượng Hải. Đó là Tôn Nghệ Hà (Tống Thiến đóng), ngôi nhà phát hành truyền hình. Cô táo tợn và ko hãi hãi vô việc làm, tuy nhiên lại bắt gặp trở ngại Lúc nói đến việc tình thương yêu.

Karen (Lô Tĩnh San đóng) là 1 giảng dạy viên thể hình và là u đơn thân thuộc. Khi vì thế dự trước một quan hệ, cô cũng tìm hiểu đi ra nhiều điều về phiên bản thân thuộc.

Thật đi ra anh ấy ko yêu thương chúng ta cho tới thế - Love Yourself (2020)

Đinh Đinh (Trương Giai Ninh) là 1 quản lý và vận hành giàn giụa tham lam vọng. Người còn sót lại là Nhậm Nhiễm (Lý Thuần) là giám đốc quản lý doanh nghiệp Renran, người lý trí và hàng đầu từng việc, tuy nhiên cô ấy ước mơ tình thương yêu.

Ở giới hạn tuổi đẹp tuyệt vời nhất, chúng ta không ngừng nghỉ nỗ lực nhằm cứng cáp, song lập và sau cuối nhìn thấy tình chúng ta và tình thương yêu của tôi.

10. Người tình xa vời lạ – Lover or Stranger (2021)

Người tình xa vời kỳ lạ - Lover or Stranger (2021)

Người tình xa vời lạ là mẩu chuyện của La Thiên Di (Tống Thiến thủ vai), một người nghệ sỹ vĩ cầm cố có tiếng. Trong một chuyến hành trình cho tới Hokkaido, Nhật Bản, cô và vị thơm phu Lôi Hựu Trạch (Âu Hào), đang được bắt gặp nên một trận tuyết bục bất thần.

Do bị thương nặng trĩu ở đầu, Thiên Di bị mất mặt trí lưu giữ. Là một nữ giới người nghệ sỹ vĩ cầm cố trẻ con tuổi hạc, tài năng, tuy nhiên tất cả đang được trở thành bất nghĩa với cô Lúc tai nạn ngoài ý muốn xẩy ra. Hơn nữa, cô nên kết duyên với vị thơm phu người kinh doanh giờ trên đây trở thành xa vời kỳ lạ này.

Thiên Di cảm nhận thấy hoảng loạn với toàn bộ từng chuyện. Cô cần thiết mò mẫm lại chủ yếu bản thân và tình thương yêu của tôi vô mùng sương ký ức.

11. Phim của Tống Thiến đóng: Kế hoạch mối cung cấp nhịp tim – Broker (2021)

Phim của Tống Thiến đóng: Kế hoạch mối cung cấp nhịp tim - Broker (2021)

Kế hoạch mối cung cấp nhịp tim được trả thể kể từ cỗ truyện Động cơ tàn khốc của người sáng tác Mâu Nguyên. Phim đem sự nhập cuộc đóng góp chủ yếu của La Vân Hi và Tống Thiến.

Chuyện phim xoay xung quanh mẩu chuyện tình của phòng khoa học tập Cầu Giai Ninh (Tống Thiến đóng) và nghiên cứu và phân tích sinh Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi). Giai Ninh là member cơ bản của chống thử nghiệm nghiên cứu và phân tích của doanh nghiệp dược phẩm tiên phong hàng đầu vương quốc. Còn Tiểu Sơn là 1 nhân sự mới nhất thâm nhập.

Phim của Tống Thiến đóng: Kế hoạch mối cung cấp nhịp tim - Broker (2021)

Thực tế, mục tiêu Tiểu Sơn tiếp cận chống thử nghiệm là nhằm tấn công cắp nghiên cứu và phân tích của Giai Ninh. Thế tuy nhiên, Lúc nằm trong Gia Ninh giải thuật những yếu tố khoa học tập hóc búa, Tiểu Sơn dần dần bị cô hấp dẫn. Từ trên đây, plan của anh ý hòn đảo lộn vì như thế mẩu chuyện tình thương yêu của tôi.

12. Phim mới nhất của Tống Thiến: Phong khởi Lạc Dương – Luoyang (2021)

Phim mới nhất của Tống Thiến: Phong khởi Lạc Dương - Luoyang (2021)

Phim mới nhất của Tống Thiến: Phong khởi Lạc Dương là bộ phim truyền hình được trả thể kể từ kiệt tác của phòng văn Mã tì Dung, lấy vấn đề cổ trang huỷ án. Phim đem sự nhập cuộc đóng góp chủ yếu của biểu diễn viên Hoàng Hiên, Vương Nhất Bác và Tống Thiến.

Nội dung phim của Tống Thiến đóng lấy toàn cảnh năm Trường An loại 4, bên trên thần đô Lạc Dương. Cao Bỉnh Chúc (Hoàng Hiên) là kẻ xuất thân thuộc ở thôn Bất Lương. Anh bị đồng liêu vu vạ giá bán họa trở nên hung phạm nhưng mà bị cuốn vô loạt án truy sát.

Phim mới nhất của Tống Thiến: Phong khởi Lạc Dương - Luoyang (2021)

Nguyệt Hoa Quân luôn luôn dốc lòng phụng sự triều đình vô phim Phong khởi Lạc Dương

Nội vệ Vũ Tư Nguyệt (Tống Thiến), xuất thân thuộc thế gia, vì như thế triển khai chức vụ nhưng mà tiếp cận Cao Bỉnh Chúc. Sau cơ cô phân phát hiện tại vô vụ án còn tồn tại nội tình không giống. Dần dần dần, cô nhìn đi ra mô tơ của Bỉnh Chúc. Sau rất nhiều lần vô sinh đi ra tử, kể từ cừu địch chúng ta đang được bị rung động nhau.

Trong quy trình khảo sát vụ án, Bỉnh Chúc bắt gặp Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác), người đang được mò mẫm tìm tòi thực sự phía sau chết choc của phụ thân bản thân. Anh nằm trong Tư Nguyệt và Hoằng Nghị đưa ra quyết định liên thủ nhằm xử lý những bí hiểm phía sau những vụ án.

diễn viên Tống Thiến

Xem thêm: vẽ tranh mặt nạ lớp 8

Ảnh: Instagram @victoria02_02

Ngoài những bộ phim truyền hình đang được chiếu bên trên, Tống Thiến còn tồn tại một list những dự án công trình phim mới nhất, phim chuẩn bị phân phát sóng. Trong số đó đem Bát Nguyệt Vị Ương đóng góp nằm trong người nghệ sỹ Bi RainSinh mệnh thân thuộc yêu liên minh nằm trong Doãn Phưởng, Vương Hiểu Thần. Trong Lúc mong chờ nhì cỗ phim mới nhất của Tống Thiến, chào chúng ta nằm trong xem xét lại những kiệt tác cô đang được nhập cuộc phía trên nhé.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam