chuyển sinh thành slime nhân vật

Có câu: “Muốn cút nhanh chóng thì cút 1 mình, tuy nhiên ham muốn ra đi thì nên cút nằm trong nhau”. Trong hành trình dài phát triển thành vị Ma Vương hàng đầu trái đất, Rimuru đã vận dụng triệt nhằm vế sau của lời nói bên trên khi xây cất cho chính bản thân hẳn một tập đoàn lớn với những thằng đề vô nằm trong unique. Vậy vô dàn binh lực nhiều chủng tộc ấy, ai là kẻ mạnh nhất?

Ngày thời điểm ngày hôm nay nhằm hiểu sâu sắc rộng lớn về đế chế của Rimuru, về sức khỏe những cấp cho bên dưới của slime này, hãy nằm trong Cửa Hàng chúng tôi dò xét hiểu về Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất bên dưới ngôi trường Rimuru nhé.

Bạn đang xem: chuyển sinh thành slime nhân vật

(Lưu ý: Toàn cỗ vấn đề những hero được lấy theo gót phiên bản Web Novel của cục Tôi Chuyển Sinh Thành Slime).

Vị trí số 12: “Thủ Chinh Vương” – Geld

Geld là nam nhi của Chau Orc Thảm Họa, người từng phát triển thành một Hạt Giống Ma Vương nhằm cứu vớt người dân của tớ ngoài nàn đói và làm nên rời khỏi trận đánh ở rừng Jura cho tới khi bị Rimuru hạ gục và nuốt trộng. Sau trận đánh kịch liệt cơ, tộc Orc tiếp tục thâm nhập Liên Minh Jura Tempest và được Rimuru theo thứ tự gọi là.

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Geld -

Khi hiểu rằng Geld sở hữu mơ ước được phụ trách và ham muốn đền rồng bù mang lại tội lỗi của thân phụ bản thân vô quá khứ, Rimuru tiếp tục ban mang lại anh tao cái brand name tương tự người thân phụ ấy, nhằm ròi thông qua đó phát triển thành Vua của tộc Orc.

Geld được Rimuru uỷ thác nhiệm vụ vận hành những dự án công trình xây cất, cũng giống như những việc làm làm việc nặng nề của Tempest. Cuối nằm trong anh tao phát triển thành thủ lĩnh của Quân đoàn Hậu Cần.

Sau trận đánh vượt mặt Đế quốc phương Đông, Geld được ban mang lại thương hiệu “Thủ Chinh Vương” – Vua Lá Chắn của Jura Tempest. Sau này khi sẽ có được 100.000 vong hồn và cỗ chuẩn bị Thần Thoại, Geld tiếp tục tiến thủ hóa phát triển thành Ma Vương. Tuy nhiên anh ko thức tỉnh đươc Kỹ năng tối thượng nào là, nhưng mà thay cho vô này được Rimuru trao mang lại “Vua Sành chén Beelzebub” – năng lượng được cho phép Geld tạo nên một tấm tường Fe, những lớp rào chắn hoặc kỹ năng bào mòn những loại phía bên trong điểm tác động.

Chính nhờ cơ, quả như thương hiệu của tớ, Geld phát triển thành tấm lá chắn khôn cùng vững vàng chãi của Jura Tempest. Tuy nhiên vì thế kỹ năng đả kích khá yếu ớt tương đương không tồn tại kĩ năng tối thượng nào là, nên Geld xếp địa điểm ở đầu cuối vô list này.

Vị trí số 11: “Thiên Long Vương” – Gabiru

Gabiru là member nằm trong tộc Người Thằn Lằn và tiếp tục thâm nhập vô Liên Bang Jura Tempest sau trận Thảm Họa Orc. Ban đầu chàng trai này được Gelmud gọi là nhằm mục tiêu mục tiêu nuôi chăm sóc anh tao trở nên một “Hạt Giống Ma Vương”. Tuy nhiên cũng vì thế tính cơ hội tấu hài mặc kệ thực trạng của Gabiru nhưng mà plan của Gelmud tiếp tục trọn vẹn thất bại.

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Gabiru -

Sau khi thâm nhập Tempest, Gabiru và đã được Rimuru “đặt lại” thương hiệu và tiến thủ hóa trở nên một Long Nhân (Dragonewt). Trong tập đoàn lớn, anh tao phụ trách cứ việc nuôi trồng những loại thảo mộc, mặc dù vậy Gabiru cũng chiếm hữu kỹ năng hành động khá cao nhòng.

Sau trận đánh với Đế quốc phương Đông, Long Nhân này được Rimuru ban mang lại thương hiệu “Thiên Long Vương”. Sau khi sẽ có được 100.000 vong hồn kể từ Rimuru, Gabiru cũng tiến thủ hóa trở nên quỷ vương vãi và phát triển thành loại Long thực sự.

Với kĩ năng “Long Hóa Chiến Sĩ”, chàng trai này tiếp tục biến đổi lớp vảy của tớ phát triển thành một tấm áo giáp khôn cùng chắc chắn là nhằm vô tư lự oanh kích những mặt trận.

Vì ko thức tình được kĩ năng tối thượng nào là, nên Gabiru và đã được Rimuru ttrao mang lại kĩ năng “Ngôi Sao Hài Kịch” – được cho phép anh hoàn toàn có thể thay cho thay đổi số phận của tớ từng ngày 1 thứ tự, mặc dầu cơ sở hữu là chết choc. Tuy “Ngôi Sao Hài Kịch” khá là bá đạo nhung vì thế tính cơ hội đích thị loại người nghệ sỹ hài nằm trong kinh nghiệm tay nghề hành động còn tương đối non nớt, nên Gabiru xếp ở địa điểm 11 vô list này.

Vị trí số 10: “Minh Linh Vương” – Adalman

Adalman từng là 1 linh mục cấp cho cao của Giáo hội phương Tây, sau khoản thời gian bị tiêu diệt đang trở thành Undead và thế hệ xô đẩy mang lại về bên dưới trướng của Rimuru.

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Adalman -

Trong tập đoàn lớn Jura, Adaman được uỷ thác việc canh phòng tầng 60 của chết mệt cung. Sau trận đánh với Đế chế phương Đông, Rimuru tiếp tục ban Adalman thương hiệu “Minh Linh Vương” – Vua Điện Ngục cùng theo với 100.000 vong hồn nhằm tiến thủ hóa phát triển thành “Tử Linh Vương”.

Chưa không còn, Adalman tiếp tục chứng minh “tui yếu ớt tuy nhiên thằng sếp tui mạnh” khi nối tiếp được tặng thêm thắt “Ma Đạo Thư Necronomicon” – Kỹ năng được cho phép anh tao dùng yêu thuật nhưng mà ko cần thiết niệm chú. Tuy nhiên trên đây ko cần là kĩ năng quá mạnh mẽ và tự tin đối với dàn tay đồ sộ phía bên trên. Vì là chủng tộc Undead nên Adalman khá yếu ớt vô kỹ năng đánh giáp lá cà.

Lý vì thế khiến cho chàng trai này được xếp ở địa điểm loại 10 vô list đó là nhờ kỹ năng links vong hồn với 2 loại vật Undead mạnh mẽ và tự tin không giống là Tử Linh Thánh Kỵ Sĩ Albert và Minh Linh Vương Long Wenti. Cũng nhờ cơ, sức khỏe tổ hợp của Adalman tiếp tục tăng thêm đáng chú ý.

Vị trí số 9: “Tinh Lang Vương” – Ranga

Ranga là 1 trong mỗi nằm trong hà thứ nhất cảu Rimuru và xuất hiện tại rất rất sớm vô cỗ truyện. Sau sự khiếu nại hòa giải mang lại tộc Goblin và tộc Direwolf, Ranga và đã được gọi là, phát triển thành thú cưỡi của Rimuru và thông thường ẩn vô bóng của quản trị nhằm ngóng mệnh lệnh.

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Ranga -

Cũng vì vậy, Ranga và đã được hít vào “ké” quá nhiều tích điện kể từ Rimuru, nhằm rồi tiến thủ hóa đột biến đổi và trở thành mạnh mẽ và tự tin rộng lớn thật nhiều.

Sau trận đánh với Đế quốc phương Đông, Ranga được lựa chọn nhằm phát triển thành Ma Vương. Tuy nhiên với 100.000 vong hồn và thương hiệu “Tinh Lang Vương”, Ranga ko thể ngay lập tức ngay tắp lự tiến thủ hóa nhưng mà cần được trở lại bóng của Rimuru một thời hạn mới nhất hoàn toàn có thể chính thức thức tỉnh.

Sau khi phát triển thành Ma Vương, Ranga tiếp tục tiến thủ hóa trở nên “Phong Tinh Lang” – level Tinh Linh Thánh Ma Thú thứ nhất vô trái đất Slime. Về sức khỏe, chú sói này chiếm hữu kĩ năng tối thượng “Phong Tinh Vương Hastur” được cho phép điều khiển và tinh chỉnh khí hậu với những sức khỏe của gió máy, sét,… tương đương tăng nhanh kỹ năng trấn áp không khí trải qua dịch gửi bóng.

Tuy kĩ năng này không thực sự đặc biệt quan trọng, tuy nhiên Ranga hoàn toàn có thể dung phù hợp với Gobuta nhằm phát triển thành Kỵ sĩ Sói, mang lại một lượng sức khỏe khôn cùng rộng lớn, thậm chí còn hoàn toàn có thể hành động với Shion vô tình trạng Susanoo, tối thiểu là vài ba lối sở hữu cho tới khi bị hạ gục.

Vị trí số 8: “Ảo Thú Vương” – Kumara

Kumara lúc đầu là 1 con cái cáo chín đuôi và là cấp cho bên dưới của Chúa quỷ Clayman. Thế tuy nhiên sau trận đánh vô Đại tiệc Ma Vương Walpurgis, Rimuru tiếp tục giải bay cô ngoài câu nói. nguyền của Clayman và nhập cuộc vô liên minh Tempest.

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Kumara -

Là một bé nhỏ cáo xảo quyệt, khi được gọi là, Kumara tiếp tục lừa Rimuru bịa luôn luôn thương hiệu mang lại những “người bạn” của tớ tuy nhiên thực ra này lại là những phân thân thuộc kể từ 8 cái đuôi sót lại.

Cũng nhờ cơ, sức khỏe của Kumara được tăng thêm đáng chú ý và chiếm hữu lực lượng Bát Sở Chúng kể từ 8 cái đuôi được gọi là, bao gồm:

  • Chuột (Coccus): sở hữu kỹ năng lan truyền dịch bệnh dịch.
  • Hổ (Raiko): sở hữu kỹ năng điều khiển và tinh chỉnh sấm sét.
  • Thỏ (Ghetto): sở hữu kỹ năng điều khiển và tinh chỉnh trọng tải.
  • Rắn (Yoda): sở hữu kỹ năng thao túng bầu không khí.
  • Cừu (Chồn): sở hữu kỹ năng trấn áp ý thức, ru ngủ, thôi miên hoặc tạo nên những ảo giác đặc biệt quan trọng.
  • Vượn white (Byakuren): sở hữu kỹ năng hành động võ thuật vì thế trượng, điều khiển và tinh chỉnh gió máy và tiếng động muốn tạo rời khỏi những cơn lốc.
  • Chim (Enchou): sở hữu kỹ năng điều khiển và tinh chỉnh lửa.
  • Có săn bắn (Igami): sở hữu kỹ năng phản lại những đòn tiến công.

Chưa tạm dừng ở cơ, sau trận đánh với Đế quốc phương Đông, Kumara được tặng thưởng 100.000 vong hồn và thương hiệu “Ảo Thú Vương” nhằm tiến thủ hóa phát triển thành một Ma Vương.

Cô chiếm hữu kĩ năng tối thượng “Vua Thần Thú Bahamut” – mang lại kỹ năng trấn áp trọng tải, thao túng không khí hoặc tạo nên những rào chắn,…

Tuy chiếm hữu tích điện và sức khỏe hành động cao nhờ việc được gọi là cho tới tận 9 thứ tự, nhưng tại vì đặc điểm Lolicon của Rimuru nên Kumaru rất rất không nhiều được tạo ra hành động. Chính chính vì thế, kinh nghiệm tay nghề chinh chiến của cô ấy còn rất rất non nớt và dễ dẫn đến những phe đối lập ranh mãnh qua chuyện mặt mày.

Vị trí số 7: “Đấu Thần Vương” – Shion

Shino nằm trong tộc Orge và được Rimuru hàng phục vô trận Thảm Họa Orc. Sau khi được ban thương hiệu, Shion tiếp tục tiến thủ hóa trở nên Quỷ Nhân (Kijin) và phát triển thành thư ký dò xét vệ sĩ, kiêm đầu phòng bếp thậm chí còn kiêm luôn luôn cái nệm cao su đặc 2 vòi vĩnh mang lại Rimuru.

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Shion -

Xem thêm: ngô kiến huy giả vờ yêu

Sau cuộc xâm lăng của quốc gia Falmuth, trong những lúc bảo đảm thành phố Hồ Chí Minh, Shion tiếp tục quyết tử. Sau khi được hồi sinh nhờ Lễ Hội Thu Hoạch của Rimuru, sở hữu tiếp tục tiến thủ hóa trở nên dạng tuyệt nhất “Ác Quỷ” và sẽ có được kĩ năng bá đạo theo như đúng nghĩa đen giòn này đó là “Nấu Ăn”. Với kỹ năng này, Shion hoàn toàn có thể tạo nên sự những đồ ăn rất ngon mặc kệ quy trình chế biến đổi sở hữu ra sao.

Sau trận đánh với Đế quốc phương Đông, cô gái này đã nhận được được 100.000 vong hồn và thương hiệu “Đấu Thần Vương” kể từ Rimuru, tiếp sau đó thức tỉnh phát triển thành Ma Vương. Tuy lúc đầu Shion không tồn tại tín hiệu tiến thủ hóa, tuy nhiên thực ra cô và đã được gieo “Mầm Mống Ghen Tị” nhằm thức tỉnh kĩ năng tối thượng “Vua Đố Kị Leviathan”.

Tuy nhiên về sau Velzardo lại thức tỉnh được kĩ năng này trước, nên theo gót quy luật của trái đất, nhì người ko thể chiếm hữu và một kĩ năng tối thượng. Vì vậy, Shion tiếp tục thức tỉnh một kĩ năng tối thượng không giống mang tên là “Vua Tàn Bạo Susanoo”. Với nó, Shion được tăng nhanh kinh khủng về thể hóa học và hoàn toàn có thể tạo nên sát thương thẳng lên vong hồn của phe đối lập. Nhờ vậy nhưng mà cô gái này hoàn toàn có thể vừa đủ sức nhằm hành động với dạng cơ phiên bản của Ma Vương Dagruel – 1 trong những 8 Chân Ma Vương của trái đất.

Vị trí số 6: “Tàn Ngược Vương” – Ultima

Ultima là 1 vô 7 ác ôn Ma Thủy Tổ của trái đất. Sau khi thâm nhập Hắc sắc binh đoàn, cô được Rimuru gọi là và hé rời khỏi nhanh chóng tiến thủ hóa mới nhất mang lại chủng tộc ác ôn Ma.

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Ultima -

Sau sự khiếu nại Đế quốc phương Đông, Ultima được Rimuru ban mang lại thương hiệu “Tàn Ngược Vương” (Vua Thống Khổ). Sau khi Rimuru “lừa” được Ma Vương Guy Crimson 500.000 vong hồn và ban mang lại đám nằm trong hạ ngọt ngào của tớ, Ultima tiếp tục tiến thủ hóa trở nên Công Tước ác ôn Ma, bên cạnh đó phát triển thành một Ma Vương.

Về sức khỏe, cô gái này chiếm hữu kĩ năng tối thượng “Vua Độc Samael”, được cho phép khai quật sức khỏe kể từ “Lõi Vực Sâu” – Abyss Cores – nhằm thông qua đó dùng được “Tia Chết Chóc”, hoặc hóa giải được Nuclear Flame (một ngọn lửa sở hữu kỹ năng thiêu nhen nhóm và tàn đập phá như 1 vụ nổ phân tử nhân.

Với sức khỏe kinh hãi thêm vào đó sở trường SM, Ultima thực thụ là nang loli khiến cho nhiều người cần dè chừng.

Vị trí số 5: “Ngược Sát Vương” – Testarossa

Testarossa là 1 vô 7 ác ôn Ma Thủy Tổ của trái đất và là ác quỷ của dòng sản phẩm Bạch Sắc ở Ma Giới. Sau khi được Diablo “mời” cho tới nhân giới thâm nhập Hắc sắc binh đoàn và được Rimuru gọi là, Testarossa tiếp tục hé rời khỏi nhánh tiến thủ hóa mang lại chủng tộc ác ôn Ma và tiến thủ hóa trở nên Công Trước ác ôn Ma sau trận trận chiến với Đế quốc phương Đông.

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Testarossa -

Tuy khi sẽ có được thương hiệu “Ngược Sát Vương” (Vua Giết Chóc), Testarossa không tồn tại tín hiệu tiến thủ hóa, tuy nhiên sau khoản thời gian nhận đầy đủ vong hồn nhưng mà Rimuru tiếp tục lừa được kể từ Guy, cô tiếp tục thức thành phố Ma Vương và chiếm hữu “Vua Địa Ngục Belial” – một kĩ năng tương tự động như “Vua Sắc Dục Asmodeus” của Ruminas. Kỹ năng này được cho phép Testarossa điều khiển và tinh chỉnh góc cạnh của “Cái chết”, triệu hồi một ngon lửa black color – loại khi chạm vào một trong những loại vật tiếp tục viết lách lại mã gen di truyền của nó dẫn cho tới kỹ năng đột tử 99.99%. Chưa không còn, 0.01% người sinh sống sót sau đòn cơ thì có khả năng sẽ bị thay cho thay đổi khung người trở nên một con cái tai ác vật mãi mãi. Với kĩ năng này, kèm cặp sở trường giết mổ chóc man rợ tiếp tục khiến cho Testarossa phát triển thành một Sát vương vãi kinh hãi.

Vị trí số 4: “Phá Diệt Vương” – Carrera

Carrera là 1 vô 7 ác ôn Ma Thủy Tổ của trái đất và là ác ôn Ma của dòng sản phẩm Kim Sắc ở Ma Giới. Sau khi được Diablo “mời” cho tới nhân giới thâm nhập Hắc sắc binh đoàn, cô và đã được Rimuru gọi là và hé nhánh tiến thủ hóa mang lại chủng tộc ác ôn Ma.

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Carrera -

Khi kết thục sự loài kiến Đế quốc phương Đông, Carrenra tiếp tục tiến thủ hóa trở nên Công Tước ác ôn Ma/ Khi nhận không thiếu vong hồn và thương hiệu “Phá Diệt Vương” (Vua Tai Họa) kể từ Rimuru, Carrera tiếp tục thức thành phố Ma Vương và chiếm hữu “Vua Tuyệt Chủng Abaddon” – một kĩ năng được cho phép cô trấn áp trọng tải xung xung quanh và tạo nên những vụ đập phá bỏ diện rộng lớn vô nằm trong kinh khủng.

Sau trận đánh với Kondou, cô và đã được tích phù hợp thêm thắt kĩ năng “Vua Đao Phủ Sandalphon” và phát triển thành kĩ năng tối thượng “Tuyệt Chủng Vương Abbadon”. Kết phù hợp với cây súng của tớ, cô hoàn toàn có thể tung rời khỏi những đòn đánh tiến công xuyên qua chuyện những kết giới yêu thuật, đập phá bỏ quỷ pháp hoặc khối hệ thống Ma Tố vô khung người đối phương. Thậm chí là tạo nên vụ nổ tích điện diện rộng lớn khôn cùng mạnh mẽ và tự tin.

Với từng cơ kĩ năng và cây súng xịn phụ thân của tớ, Carrera chẳng xung khắc nào là một “thảm họa di động” thiệt sự.

Vị trí số 3: “Hách Nộ Vương” – Benimaru

Giống với Shino, Benimaru cũng là 1 trong mỗi tộc nhân Orge được Rimuru tiếp nhận sau Thảm họa chúa Orc. Sau khi được gọi là, Benimaru tiếp tục tiến thủ hóa trở nên Quỷ Nhân (Kijin) và phát triển thành cánh tay tâm đầu ý hợp của Rimuru trong các công việc vận hành và bảo đảm Tempest.

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Benimaru -

Sau cuộc xâm lăng của quốc gia Falmuth, Benimaru tiếp tục tiến thủ hóa trở nên Yêu Quỷ – một nhánh tiến thủ hóa không giống đối với chủng ác ôn Quỷ của Shion. Sau cơ, anh phát triển thành Tổng tư mệnh lệnh lãnh đạo toàn cỗ Quân Đoàn của Tempest, nước ngoài trừ Hắc sắc quân Đoàn của Diablo.

Khi được Rimuru trao mang lại 100.000 vong hồn và thương hiệu “Hách Nộ Vương”, Benimaru đang không tiến thủ hóa ngay lập tức ngay tắp lự vì thế Giọng Nói Thế Giới lý giải rằng nếu như tiến thủ hóa anh tiếp tục phát triển thành dạng Linh thể và tiếp tục thất lạc cút kỹ năng sinh đẻ. Với tầm quan trọng là kẻ hướng dẫn tộc Orge, Benimaru cần được nhằm lại hậu nhân cho chính bản thân trước lúc tiến thủ hóa.

Dưới sự tác trở nên của Rimuru, sau đó 1 tối đậm nồng với Momiji, Benimaru tiếp tục tiến thủ hóa trở nên Hỏa Linh Quỷ và chiếm hữu kĩ năng tối thượng “Vua Mặt Trời Amateasu” – một kĩ năng được cho phép anh thao túng sức nóng phỏng và khả năng chiếu sáng, trấn áp những dòng sản phẩm tích điện xung xung quanh phiên bản thân thuộc. điều đặc biệt Benimaru còn hoàn toàn có thể mượn “Năng Lượng Hư Vô Nihility” (của Rimuru) mang đến kỹ năng đập phá bỏ tích điện và vong hồn.

Với sức khỏe của Tổng tư mệnh lệnh Quân đoàn Tempest, Benimaru là 1 phe đối lập vô nằm trong kinh hãi, thậm chí còn là với 1 vài ba Ma Vương không giống.

Vị trí số 2: “U Ảo Vương” – Zegion

Zegion sở hữu xuất thân thuộc là 1 vô nhì chú côn trùng nhỏ được Rimuru nhìn thấy vô rừng. Sau khi được Rimuru gọi là và mang lại đào tạo và giảng dạy bên trên Mê cung của Ramiris, lúc đầu anh được uỷ thác việc nom coi tầng 80. Nhưng sau thời hạn nỗ lực phấn đấu tương đương trải qua quy trình đào tạo và giảng dạy của Veldora, Zegion tiếp tục tiến thủ hóa trở nên Nhân Ma Trùng với mộtt cỗ giáp tràn vạm vỡ và rắn chắc hẳn.

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Zegion -

Lý phát minh kể từ Kamen Rider vô ký ức của tớ, Rimuru tiếp tục khởi tạo Zegion trở nên một binh lực phủ giáp tràn mạnh mẽ và tự tin với một tấm giáp được cấu trúc từ 1 loại thép sinh học tập sinh sống mang tên là Adamantine – loại có tính cứng hơn hẳn hơn hết vàng – mang lại mang lại Zegion một sức khỏe cơ vật lý vô nằm trong hơn hẳn.

Sau trận đánh với Đế quốc phương Đông, Zegion được tặng thưởng 100.000 vong hồn và thương hiệu “U Ảo Vương” (Vua Sương Mù). Sau cơ anh tiếp tục thức thành phố một Ma Vương và tiến thủ hóa trở nên “Thủy Linh Trùng Ma”.

Khi tiến thủ hóa, anh tiếp tục biến đổi lớp vỏ bên phía ngoài của tớ trở nên Thép Thần hoàn toàn có thể sánh ngang với Lever Huyền Thoại. Khi cơ anh cũng sẽ có được kĩ năng tối thượng là “Vua Ảo Hình ảnh Mephisto” – một kĩ năng được cho phép tọa rời khỏi trái đất ảo hình ảnh của riêng rẽ bản thân, trấn áp không khí, thời hạn và cả ý thức của những tiềm năng vô không khí cơ.

Với ý thức “không ngừng học tập hỏi”, Zegion thông thường tận dụng tối đa nó để sở hữu những trận đấu tập luyện với Veldora. Và cũng vì vậy nên sức khỏe của chàng trai này đang không ngừng tăng thêm.

Chưa tạm dừng ở cơ, sau trận đánh ngăn chặn Zero, Thiên Thần Sa Ngã Dino tiếp tục trao mang lại Zegion thanh dò xét vĩ đại level Thượng đế và thống nhất với anh tao nhằm phát triển thành kĩ năng “Đôi Cánh Vỡ Vụn” – một song cánh tương tự lưỡi dò xét với kỹ năng tạo nên những sóng âm sở hữu tần số cao, sở hữu kỹ năng hạn chế đứt tất cả khi xúc tiếp.

Ngoài rời khỏi, Zegion cũng là 1 vô 5 hero hoàn toàn có thể mượn được tích điện hỏng vô kể từ Rimuru.

Vị trí số 1: “Ma Thần Vương” – Diablo

Diablo là 1 vô Thất Sắc Thủy Tổ ở Ma giới và là 1 trong mỗi hầu cận trung thành với chủ của Rimuru. Giống với những hero không giống, diablo cũng khá được tặng thưởng 100.000 vong hồn và thương hiệu “Ma Thần Vương” kể từ Rimuru nhằm thức thành phố một Ma Vương, bên cạnh đó tiến thủ hóa trở nên “Ác Ma Thần” – level tối đa vô nhánh tiến thủ hóa của tộc ác ôn Ma.

Xem thêm: vì em không yêu anh như anh yêu em

Top 12 nằm trong hạ vượt trội nhất của Rimuru (Tôi Chuyển Sinh Thành Slime) - Diablo -

Với kĩ năng tối thượng “Vua Cám Dỗ Azazel”, Diablo hoàn toàn có thể trấn áp và thao túng toàn cỗ tích điện vô một vùng không khí chắc chắn. Nhờ cơ Ma Vương này hoàn toàn có thể xa lánh và bòn rút tích điện của đói thủ nhằm thông quá cơ tái mét dùng mang lại phiên bản thân thuộc, khiến cho tích điện của anh ý trở thành gần như là vô hạn.

Ngoài rời khỏi Diablo cũng là 1 vô 5 hero hoàn toàn có thể mược được tích điện kể từ Rimuru khiến cho anh trở thành khôn cùng lợi sợ hãi, thậm chí còn còn hoàn toàn có thể “ăn miếng trả miếng” sòng phẳng phiu với những Chân Long.