chuyển sinh thành slime phần 3

Tiếp nối mẩu truyện của nhì phần trước, anime Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 3 tiếp tục trả tao cho tới với cuộc đối đầu thân mật Rimuru và Hinata! tin tức cụ thể và thời hạn trình làng phim như sau!

Tensei Shitara Slime Datta Ken là gì?

Tensei Shitara Slime Datta Ken

Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime là anime gửi thể kể từ light novel nằm trong thương hiệu tự Fuse sáng sủa tác. Phim tiến hành vày studio 8bit với phần thứ nhất lên sóng vô mon 10 năm 2018. Nhận được sự tiếp nhận tích đặc biệt kể từ người theo dõi, những phần tiếp theo sau được nhanh gọn lẹ tiến hành. Vào ngày 25 mon 11 năm 2022, anime movie thứ nhất Tensei Shitara Slime Datta Ken: Guren No Kizuna-hen tiếp tục trình chiếu bên trên những cụm rạp Nhật Bản.

Bạn đang xem: chuyển sinh thành slime phần 3

Thuộc chuyên mục isekai, Chuyển Sinh Thành Slime trả tao bám theo chân một người con trai bất thần khuất ở toàn cầu thế giới và được gửi sinh trở thành một con cái slime ở một toàn cầu ảo diệu không giống. Tại phía trên, anh mang tên gọi mới mẻ là Rimuru. Rimuru nhanh gọn lẹ thích nghi với những quái ác vật không giống và nhìn thấy rằng cuộc sống thường ngày của mình ở toàn cầu này thiệt quá trở ngại. Dù ko hề với ngôi nhà đích tuy nhiên Rimuru dần dần xây dựng nên một quốc gia quái ác vật rồi phát triển thành anh hùng mặc cả toàn cầu người nào cũng nghe biết uy danh.

Xem thêm: Bảng xếp thứ hạng TOP 37 anh hùng anime mạnh mẽ nhất lịch sử dân tộc vô đôi mắt người theo dõi Nhật Bản

Công tía anime Tensei Shitara Slime Datta Ken season 3

Tensei Shitara Slime Datta Ken season 3

Mới phía trên, buổi trình chiếu sớm của movie Tensei Shitara Slime Datta Ken: Guren No Kizuna-hen đã và đang được tổ chức triển khai bên trên Tokyo, Nhật Bản. Nhân sự khiếu nại này, đội hình 8bit đã lấy tin yêu thông tin đầu tiên rằng Tensei Shitara Slime Datta Ken sẽ sở hữu được season 3 và lúc này bọn họ đang được hối hả tổ chức phát hành phim.

Nếu không tồn tại gì thay cho thay đổi, Chuyển Sinh Thành Slime season 3 sẽ sở hữu được ê kíp gồm:

Xem thêm: truyện thanh mai trúc mã

 • Đạo diễn: Nakayama Atsushi.
 • Biên kịch: Fudeyasu Kazuyuki.
 • Thiết kê nhân vật: Ebata Ryouma.
 • Đạo biểu diễn hoạt ảnh: Takeda Itsuko.

Dàn seiyuu tiếp tục quen thuộc mặt mày với người theo dõi cũng tiếp tục kế tiếp tầm quan trọng vô phần 3:

 • Okasaki Miho vai Rimuru.
 • Furukawa Makoto vai Benimaru.
 • Sakurai Takahiro vai Diablo.
 • Tomari Asuna vai Gobuta.
 • Nidaka Rina vai Nava Milim.
 • Numakura Manami vai Sakaguchi Hinata.
 • Ichimichi Mao vai Shion.

Tiếp nối nhì phần trước, Chuyển Sinh Thành Slime season 3 tiếp tục trả tao cho tới với cuộc đối đầu thân mật Rimuru với Giáo Hội Phương Tây và Hinata. Rimuru tiếp tục tháo chạy một lượt rồi. Cuộc đối đầu sắp tới đây, liệu anh với tráng lệ và trang nghiêm đánh nhau với Hinata? Chúng tao nằm trong ngóng coi nhé.

Thời gian tham trình làng anime Tensei Shitara Slime Datta Ken season 3

Hiện bên trên những vấn đề về ngày đi ra măt Tensei Shitara Slime Datta Ken season 3 vẫn không được công tía. Theo Lag Dự kiến thì có lẽ rằng anime sẽ tiến hành đầy đủ và sẵn sàng lên sóng vô thời điểm cuối năm 2023 - đầu xuân năm mới 2024. Tuy còn nên ngóng khá lâu tuy nhiên phía trên được xem là phần phim hoạt hình nhưng mà người hâm mộ Chuyển Sinh Thành Slime ko thể bỏ qua đâu, nên là hãy bên cạnh nhau kiên trì nhé.

Xem thêm: cái này tử trạch đột nhiên vô địch

CẬP NHẬT: Chuyển Sinh Thành Slime phần 3 tiếp tục chính thức lên sóng từ thời điểm tháng 4/2023!

Xem thêm: Light Novel Chuyển Sinh Thành Thất Hoàng Tử gửi thể trở thành anime mới!

Tham gia xã hội người hâm mộ anime manga và update những vấn đề lạnh tanh bên trên đây: