cô dâu của tổng tài an nhiên tống thành

Chương 104 Vũ Như được ôm về Cánh cửa ngõ chống tân hít đóng góp sầm lại, vứt vứt song đường già cả đứng chơ vơ thân mật hiên chạy. Tấm khăn White chan chứa vết đỏ rực cơ chụp nhập mặt mày Tống Sơn, khiến cho ông tức cho tới trừng trị điên.

Hạ Cẩm vội vã vàng kéo khăn xuống, liếc thấy dấu tích cũng lo ngại nhìn nhiều. Bà còn mải lưu ý cho tới ông ông chồng đang được sẵn sàng đổi thân trở thành atula đứng một phía. Bị hình mẫu loại dơ dơ này vứt nhập mặt mày, làm những gì sở hữu người nào là Chịu được. Huống hồ nước là bậc quyền quý, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn được người người trọng vọng, mươi đầu ngón tay ko bám nước như Tống Sơn.

Bạn đang xem: cô dâu của tổng tài an nhiên tống thành

Thì đi ra cô vẫn ko ra đi, một mực chờ đón Tống Sơn. Ông cảm nhận thấy trường hợp này khá thú vị, bèn trả tay kéo Hạ Cẩm nhập lòng, tiếng nói ôn tồn vang lên vừa vặn nên, đầy đủ nhằm người nấp mặt mày cơ nghe được: “Vợ ơi. Lại trên đây với anh.”

Hạ Cẩm giật thột. Đã bao lâu rồi Tống Sơn mới nhất gọi bà là bà xã. phần lớn trong năm này nhì người xuôi ngược biền biệt, tình thân đậm nồng thời son con trẻ đang được sớm phai lạt. Đến xưng hô cũng theo phong cách già cả nua xa vời cơ hội. Vậy nhưng mà thời điểm hiện tại nghe được câu “Lại trên đây với anh”, Hạ Cẩm cảm nhận thấy như đang được xoay quay về thời khắc nhì người mới nhất song mươi.

Bộ dạng xấu xí hổ, ngượng ngùng mà đến mức mẩn đỏ nhì tai của bà thực hiện mang đến Tống Sơn thấy cực kỳ sung sướng đôi mắt. Người phụ phái nữ chất lượng giang, uy lực bên phía ngoài thời điểm hiện tại lại trở thành thiếu hụt phái nữ e thẹn thùng trong trái tim ông, thực sự chẳng sở hữu gì hấp dẫn vì chưng.

Tống Sơn ko suy nghĩ ngợi nữa, ngay tức khắc ôm chặt lấy bà xã, song môi mỏng mảnh hạ xuống, tìm về đúng mực điểm quan trọng.

Hạ Cẩm thời điểm hiện tại tuy rằng đang được trở thành thục vẫn ko kịp mến nghỉ ngơi với yếu tố hoàn cảnh lay động bất thần. Đã lâu ko cộng đồng chạm, bà sở hữu chút lóng ngóng vụng về về.

Động tác loay hoay cơ lọt được vào đôi mắt Tống Sơn lại càng như kích thích, khiến cho ông uy lực xâm lấn. Đôi tay quen thuộc lối lượt xuống làn áo lụa quyến rũ, yên cầu những loại xa vời xôi rộng lớn.

“Em rất đẹp lắm” Âm thanh tràn ngập hào hứng phiên bản năng con trai khiến cho nhì chân Hạ Cẩm nhũn đi ra, bà dựa hẳn nhập người ông, đem ông phân phó. “Mười tám tuổi tác đang được theo dõi anh, sinh mang đến anh nhì người con đầy đủ trai đầy đủ gái, lại nằm trong anh gánh vác cơ nghiệp qua chuyện khi trở ngại, thiến nàn. Đối với anh, em là kẻ phụ nữ tuyệt hảo nhất. Hiện bên trên còn mê hoặc hơn hết thiếu hụt phái nữ mươi tám.”

Hạ Cẩm ngượng ngùng ôm cổ ông chồng, cố ngăn bàn tay của ông đang được đem vải vóc vóc bên trên người bà tuột xuống, phát biểu khẽ: “Đừng… hóng về chống đang được.

Bà trọn vẹn ko biết, thực sự đang sẵn có “thiếu phái nữ mươi tám” đứng nấp sau cây cột, tận mắt chứng kiến toàn cỗ mùng ve vãn của nhì người.

Lửa giá nhập người đang được nhen thì nên lần điểm khống chế đám cháy. Tống Sơn vội vã vàng ôm Hạ Cẩm về chống, ngại nhằm tăng một chút ít nữa thì chủ yếu ông cũng ko Chịu nổi Khi nhì người ôm nhau trải qua cây cột đá hoa, mùi vị con trai tản non khiến cho nhì đầu gối Nghiêm Thu Nhi lập cập rẩy, cảm biến rõ ràng kể từ nhập thâm thúy bên phía trong bản thân sở hữu cái gì cơ chảy đi ra, bám dấp thân mật nhì chân.

Chờ cả nhì chuồn rồi, Tống Thành thời điểm hiện tại mới nhất ôm Nguyễn Vũ Như đi ra xe cộ. Sau khi hẳn tung “băng chứng” ra phía bên ngoài trêu ngươi tía bản thân, xoay quay về phòng nghỉ thì thấy cô vẫn ở lăn kềnh bên trên sàn, sắc mặt mày đau nhức White bệch.

“Làm sao?” Hản bực bản thân suy nghĩ cô đang được fake cỗ. Cú đá vừa vặn rồi đâu sở hữu nhức, hẳn chỉ lần cơ hội gạt cô đi ra xa vời, khi hạ chân đang được rời những nhược điểm như mạng sườn, tim, dạ dày… Thế nhưng mà giờ cô còn không biết điều, ham muốn nối tiếp lăn kềnh đi ra đấy thực hiện trò.

Xem thêm: giang hồ huynh đệ tập 13

Vũ Như hào hển ôm ngực: “Đau…

em..đau..”

Ngay khi bị đá, Vũ Như biết bản thân toi rồi.

Bộ ngực của cô ấy vốn liếng là ngực fake, vừa vặn rồi bị một cú giẫm bất thần, vững chắc bên phía trong xẩy ra trục trặc rồi. Nhưng cô không đủ can đảm phát biểu với Tống Thành, duy nhất mực ôm ngực kêu nhức.

Hắn nhìn Vũ Như lăn kềnh lộn một khi, các giọt mồ hôi mồ vã đi ra như tắm thì biết là cô đang được đau nhức thiệt, ko nên thực hiện trò. Đến khi bắt gặp một phía ngực chếch hẳn, hắn ngay lập tức vỡ lẽ.

“Tôi ko làm vỡ tung túi silicon của cô ấy đấy chứ?”

Giọng điệu quan hoài một cơ hội mai mỉa của hắn thực hiện mang đến Vũ Như càng vô vọng, không đủ can đảm phát biểu gì. Cảm thấy chủ yếu tôi đã tục tằn, Tống Thành nhanh gọn lấy tấm chăn quấn khung người lõa lồ của cô ấy lại, nhanh gọn đưa ra xe cộ.

Lúc rời khỏi, rất nhiều người bắt gặp, ai nấy đều nắc nỏm khen ngợi tình thân của bà xã ông chồng cậu công ty thiệt là chất lượng, thực sự bà xã ông chồng son đậm nồng.

Chiếc Audi chạy một mạch nhập tối, đem theo dõi tiếng động rên rỉ đau nhức thân mật mùng tối tĩnh mịch.

Đêm xuống muộn, vạn vật cũng chìm dần dần nhập giấc mộng thâm thúy.

Lâm Tuyên ngập ngừng, giờ nhưng mà bảo rằng thông tin tài khoản của sếp đã biết thành u rút cạn rồi thì liệu anh ấy sở hữu sốc quá nhưng mà xôn xao với Trần Tuyết Hoa một trận hoặc không?

Nghĩ thế, vị trợ lý mẫn cán bèn nói: “Chưa kết thúc. Hôm ni thời điểm cuối tháng nên những cây ATM mọi người rút lương bổng, em ko lấy chi phí được.

Xem thêm: diên hi công lược tập 63 vietsub

Ngân mặt hàng lại quá giờ thao tác. Để mai em chuồn tiếp coi sao”

Hoàng Kiên “Ừ” một giờ trầm thấp, thâu tóm tình hình kết thúc ngay lập tức phân phó: “Trong thông tin tài khoản của anh ấy có tầm khoảng một trăm năm mươi triệu. Cậu trả mang đến Ngô Minh Châu 50%, bảo cô ấy sẵn sàng nằm trong Cá Chép, tiếp sau đó thu xếp mang đến bọn họ một vị trí an toàn”

Hoàng Kiên phát biểu kết thúc ngay lập tức tắt máy. Lâm Tuyên vẫn rứa Smartphone ngẫm suy nghĩ, cảm nhận thấy sở hữu điều không đúng. Rõ ràng ngày hôm trước.