cố thiếu sủng vợ đến nghiện

Chương 24: Bạo lực gia đình? Ông tao dám...

Cô gia chủ nhiều cho tới đoàn phim thao tác, chuyện này tâm sự chỉ kinh không tồn tại ai tin cẩn tưởng.

Bạn đang xem: cố thiếu sủng vợ đến nghiện

Nhưng nhưng mà cô, là đồ vật fake.

"Cậu nhị, chỗ bị thương bên trên người tôi thiệt rời khỏi đều vì thế tôi ko cảnh giác mới phát vì vậy, cậu..."

Người đâu rồi?

Tô Mạn Mạn cúi đầu buồn buồn bực phân tích và lý giải, lại phân phát hình thành Cố Đình Phong đã từng đi tổn thất rồi.

Cô ko rảnh tìm hiểu hiểu coi Cố Đình Phong đã từng đi đâu, một ngày dài thao tác hao tốn thể lực vì vậy đang được khiến cho trí tuệ cô mệt rũ rời ko chống nâng nổi nữa rồi, nên cực kỳ thời gian nhanh cô đang được ngủ say sưa.

Trong giấc mơ, đùng một phát cô cảm nhận thấy khung hình bản thân non rét mướt...

Thoải cái vượt lên.

Cô ko nhịn được khẽ rên rỉ trở nên giờ đồng hồ, Lúc phanh đôi mắt rời khỏi, đập vô đôi mắt cô đó là đỉnh đầu đen sì như mực.

VietWriter.vn

"A"

"Đừng nhúc nhắc."

Khi Cố Đình Phong lấy rượu dung dịch kể từ điểm người hùn việc bên dưới lầu trở về, thì phân phát hình thành cô nàng nhỏ đang được ngủ rồi. Vốn dĩ anh quyết định gọi cô dậy nhằm cô tự động bôi dung dịch cho chính mình, tuy nhiên Lúc cho tới ngay sát anh mới nhất phân phát hình thành quầng thâm nám blue color nhạt nhẽo bên dưới đôi mắt cô. Dáng vẻ mệt rũ rời ấy tức thì ngay tắp lự đang được tiến công trúng trái khoáy tim anh.

Cố Đình Phong thở lâu năm, đành cần tự động bản thân ôm đồm việc làm này.

Trên đùi, bên trên cẳng chân cô đều phải có vết tích xanh rì tím, sở hữu nặng nề sở hữu nhẹ nhàng, hoàn toàn có thể nhìn rời khỏi được chắc chắn là ko cần chỗ bị thương có một ngày đánh dấu.

Càng bôi dung dịch cho tới cô, Cố Đình Phong càng phân phát hình thành bên trên người Tô Mạn Mạn sở hữu thật nhiều chỗ bị thương...

Giống như bôi mãi cũng ko không còn vậy.

Đôi đôi mắt đen sì nhánh chan chứa gian nguy của anh ấy khẽ hóp lại, tay vô thức nhẹ dịu rộng lớn. Rốt cuộc cô nàng nhỏ này đang được trải qua loa chuyện gì vậy?

"Cậu nhị..."

"Tỉnh rồi à? Tô Mạn Mạn, lúc này cô còn ham muốn lừa tôi sao?" Ánh đôi mắt cố định và thắt chặt thâm nám sở hữu chút tức giẫn dữ.

Cô bị thương nhiều vì vậy, kẻ ngu cũng ko tin cẩn là vì cô va vấp đập tạo nên trở nên.

Xem thêm: đông ly trần kiếp diệt

Sắc mặt mày Cố Đình Phong trở thành âm u, cô coi bản thân là người ngốc nhưng mà lường gạt

sao?

Khuôn mặt mày nhỏ nhắn tinh nghịch xảo của Tô Mạn Mạn từ từ White bệch rời khỏi, cô biết bản thân ko giấu quanh nổi nữa rồi... Trước cơ cô còn ôm tư tưởng như ý, tuy nhiên, Cố Đình Phong là kẻ nam nhi lanh lợi cỡ này, sao cô hoàn toàn có thể giấu quanh được hòa nhãn kim tinh nghịch của anh ấy.

Thấy Tô Mạn Mạn ngắc ngứ, Cố Đình Phong càng tức giẫn dữ rộng lớn.

AF

Chuyện đang đi vào nước này rồi, cô vẫn quyết định giấu quanh giếm thay cho lão hồ ly tinh Tô Quốc phẳng phiu cơ sao?

"Tô Mạn Mạn, vô cả TP.HCM Thượng Hải này, không người nào dám trêu chọc tôi." Anh nói: "Cô ko cần kinh."

Tô Mạn Mạn sửng sốt ngấc đầu lên.

Anh đang được... Đang chở che cho chính mình sao?

"Đừng nhìn tôi vì vậy, tôi thực hiện thế ko cần vì thế cô, nhưng mà vì thế thanh danh phu nhân mái ấm bọn họ Cố" Cố Đình Phong phát biểu.

Hóa rời khỏi là vì vậy.

Trong lòng Tô Mạn Mạn cảm nhận thấy sở hữu chút tổn thất non, chút độ sáng vừa phải kéo lên vô đôi mắt cũng bặt tăm ko thấy đâu nữa. Cô nói: "Cậu nhị cứ yên ổn. tâm, chỗ bị thương này của tôi người quài sẽ không còn bắt gặp đâu, sở hữu thấy bọn họ cũng sẽ không còn chất vấn.

Chết tiệt!

Cố Đình Phong ko khi nào tức giẫn dữ như thời điểm hiện tại, trái khoáy nhiên cô vẫn ham muốn lường gạt người xem, còn nếu không cần vì thế ngày hôm nay khi ăn cơm trắng bản thân bắt gặp chỗ bị thương bên trên cổ tay cô, kỹ năng cũng có khả năng sẽ bị thương hiệu bịp bợm này lường gạt rồi.

Cổ Đình Phong hít thâm thúy một hơi: "Tô Mạn Mạn, nếu mà cô bị bạc đãi thì phát biểu cho tới tôi biết, tôi thực hiện chỗ tựa cho tới cô."

Cô gái này còn có cần bị ngốc hoặc không?

Có người dân có mức độ tác động rộng lớn như anh ở kề bên, vậy nhưng mà cô lại ko sử dụng.

Bình thông thường ko cần cô cực kỳ biết diễu võ dương oai nghiêm, cực kỳ thời gian nhanh mồm thời gian nhanh mồm sao? Lúc thiệt sự bắt gặp cần chuyện, sao lại trở thành mượt như bún thế

này?

Xem thêm: nam chính độc chiếm cao h

Thấy bên trên làn domain authority White nõn của cô ấy hiện thị lên chan chứa chỗ bị thương, không hiểu biết sao trong tâm Cố Đình Phong lại sở hữu cảm xúc buồn phiền. Anh chỉ ham muốn bắt được thương hiệu khốn nàn làm nên rời khỏi chuyện này, phát biểu cho tới đối phương biết, phu nhân của anh ấy ko cần người đơn giản dễ dàng bị tóm gọn nạt vì vậy.

Không đích thị, chỉ mất bản thân vừa mới được bắt nạt Tô Mạn Mạn.

Cố Đình Phong bắt lấy cổ tay cô, nói: "Đi, lúc này ngay tắp lự cho tới mái ấm bọn họ Tô, ông tao dám tiến công cô, vậy thì cần đồng ý kết quả."