cô vợ be nhỏ của chữ tịch tổng tài

Cố Thành Trung ko kêu chúng ta yên ắng lại, những người dân bại cứ thế bàn luận mãi.

Cuối nằm trong giám đốc Triệu cũng đập bàn.

Bạn đang xem: cô vợ be nhỏ của chữ tịch tổng tài

“Chủ tịch Cố, anh sở hữu ý nào đó hả? Bây giờ đang được nên quan hoài cho tới chuyện rộng lớn của tập đoàn lớn, vì sao anh lại đem người ngoài tới? Người phụ nữ giới này còn có hiểu gì đâu? Đưa cho tới chống họp, lẽ này anh ko cảm nhận thấy phung phí đàng sao?”

“Đúng đấy, quản trị nhiệm kỳ trước, ông rằng một câu lên đường, nối tiếp như này, tôi thiệt sự lo ngại mang đến cảnh tượng về sau của tập đoàn lớn lắm!”

“Chủ tịch Cố, chuyện yêu đương cá thể của anh ấy, công ty chúng tôi ko quan hoài cho tới, tuy nhiên hiện nay giờ… Chuyện này, vô chống họp cấp cho cao của tất cả chúng ta sở hữu người ngoài xuất hiện nay, thiệt sự là ko được mến hợp!”

“Chủ tịch Cố, thực sự ko được hoặc mang đến lắm, đằm thắm phận của anh ấy.. Nếu như chuyện yêu đương của quản trị Cố bị lòi ra ngoài, tôi hãi rằng CP sẽ có được dịch chuyển rộng lớn, thực sự phung phí đàng vượt lên mà!”

Mọi người cứ mồm năm mồm chục rằng.

Cố Lôi Đình ko tiếp câu nói., ông chỉ nom Cố Thành Trung, ông nghĩ về anh chắc chắn sở hữu cơ hội nghĩ về của riêng rẽ bản thân, nên bạn dạng đằm thắm ông cũng không tồn tại quyền can thiệp.

Ông tin tưởng Cố Thành Trung chắc chắn tiếp tục quản lí lí đảm bảo chất lượng tập đoàn lớn Cố Linh, cũng chính vì đó là đàn ông của anh ấy nhì, anh chắc chắn tiếp tục rất rất chú tâm.

Mười phút trôi qua loa, chống họp đang được loàn cả lên.

Cuối nằm trong, một chiếc đập của Cố Thành Trung đang được dứt toàn bộ.

Anh đập mạnh một chiếc lên bàn, phân phát rời khỏi một giờ trầm thấp áp lực, dọa nạt toàn bộ quý khách ngay thức thì ngậm mồm lại.

Bọn chúng ta theo thứ tự quan sát về phía Cố Thành Trung.

Hứa Trúc Linh ngồi trong tâm anh, không đủ can đảm động đậy mặc dù chỉ một chiếc, cô cảm biến được nhường nhịn như góc nhìn của những người dân bại hoàn toàn có thể giết thịt người vậy, dọa nạt cô cho tới nỗi dựng cả tóc gáy.

Thật rời khỏi cô mong muốn đứng lên, tuy nhiên bàn tay to tướng rộng lớn của Cố Thành Trung cứ lưu giữ chặt eo cô, khiến cho cô ko động che được.

Rõ ràng có không ít khu vực trống không vì vậy, vì sao cứ nhất thiết bắt cô ngồi lên đùi anh, là anh đang được mong muốn khiến cho cô trở thành bia nâng đạn sao? Sợ bị tiêu diệt lên đường được!

Bọn chúng ta đang được nhìn… nom Cố Thành Trung Hay là nom bản thân vậy, kinh sợ vượt lên, nhường nhịn như chúng ta đang được mong muốn ăn tươi tắn nuốt tươi cô vậy.

Nếu như góc nhìn hoàn toàn có thể giết thịt người, có lẽ rằng cô đã trở nên giết thịt cho tới mặt hàng ngàn thứ tự rồi.

“Các vị rằng hoàn thành chưa?”

“Chủ tịch Cố, ngày hôm nay anh chắc chắn nên mang đến công ty chúng tôi một câu nói. vô tư, còn nếu không thì lão già nua như công ty chúng tôi sẽ không còn cam tâm bỏ lỡ đâu.”

Giám đốc Triệu là kẻ trước tiên đứng rời khỏi tỏ bày thái chừng, những người dân sót lại cũng theo thứ tự tiếp câu nói..

“Ông mong muốn câu nói. vô tư như nào?”

“Thứ nhất, đó là chống họp cấp cho cao của tập đoàn lớn Cổ Linh, một người ngoài tiếp đây ko được tương thích, loại nhì, quản trị Cố thực sự trẻ em con cái quá tuyệt vời rồi, vì như thế một người phụ nữ giới tuy nhiên ko quan hoài cho tới chuyện của tập đoàn lớn, lúc này lại còn giúp rời khỏi chuyện phung phí đàng vì vậy nữa.”

Giám đốc Triệu nom nhì người ngồi bên nhau, đích thiệt là chướng đôi mắt tuy nhiên, chuyện này tuy nhiên truyền ra bên ngoài, thực sự bị thiên hạ mỉm cười mang đến thối mũi.

Chuyện này tựa như mùng kịch phóng hảo ở cổ điển vậy, vì như thế một người phụ nữ giới, chuyện gì rồi cũng hoàn toàn có thể thực hiện rời khỏi được.

“Còn gì nữa không?”

Cố Thành Trung vô nằm trong nhẫn nại, nối tiếp căn vặn.

“Đương nhiên là còn, loại ba… mối quan hệ của nhì người thì tránh việc yêu thương nhau, cô tao và Hứa Đan Thu là bà mẹ, chị gả mang đến con cháu trai, em gái sao lại gả mang đến chú được, thực sự không tồn tại luân thông thường đạo lí, phản đạo đức nghề nghiệp, chuyện này tuy nhiên truyền ra bên ngoài, truyền thông tiếp tục nom tất cả chúng ta rời khỏi sao?”

“Tập đoàn Cố Linh tất cả chúng ta sở hữu lừng danh trăm năm, ko thể bị một người phá hủy như vậy được chứ?”

“Nói hoàn thành rồi, trên đây đó là thân phụ điểm tôi mong muốn rằng, những giám đốc không giống còn tồn tại gì mong muốn rằng không?”

“Hết rồi, ông Triệu đang được rằng không còn rồi, công ty chúng tôi không hề câu nói. này nữa.”

“Vậy quản trị nhiệm kỳ trước thì sao?”

Cổ Thành Trung khách hàng sáo rằng, ở điểm này, ông ấy ko nên tía anh tuy nhiên là quản trị nhiệm kỳ trước.

“Tôi cũng không tồn tại gì nhằm rằng cả, bà xã anh ấy là vì tôi chào cho tới, tôi ko ngờ quý khách lại sở hữu chủ ý vì vậy, đúng là tôi đang không suy xét tỉ mỉ, ko nhằm ý cho tới mối quan hệ chú con cháu bà mẹ này.

Xem thêm: bá tổng vương phi lật xe chỉ nam truyện chữ

Con tự động bản thân xử lí lên đường, lúc này con cái bé xíu là kẻ phụ nữ giới của con cái, những con cái lại còn là một tự động nguyện cùng nhau nữa, ko nên tía xay những con cái kết duyên.”

Cổ Lôi Đình nhàn nhã nhạt nhẽo rằng.

Mọi người nghe thấy câu này, chúng ta đùng một cái cảm nhận thấy sở hữu một áp lực đè nén vô hình dung.

Thì rời khỏi nường dâu này là vì Cố Lôi Đình lần, tuy vậy câu nói. này sẽ không nên rằng với chúng ta tuy nhiên cũng mang đến chúng ta mức độ xay.

Bọn chúng ta này dám giẫn dữ quản trị nhiệm kỳ trước chứ?

Mọi người nom nhau, trầm khoác ko rằng, chúng ta đều đang được đợi câu vấn đáp của Cố Thành Trung.

“Bây giờ quý khách đều rằng hoàn thành rồi, cũng cho tới lượt quản trị mới nhất tỏ thái chừng rồi, về thân phụ điểm tuy nhiên giám đốc Triệu rằng, tôi tiếp tục kể từ từ phân tích và lý giải.”

“Thứ nhất, cô ấy là bà xã sau này của tôi chứ, chẳng qua loa là ko báo với bên phía ngoài thôi, tuy nhiên đó là thực sự, không tồn tại gì nghi ngại cả. Sau này cô ấy cũng chính là bà xã của tôi, là bà xã của quản trị tập đoàn lớn.”

“Tập đoàn Cố Linh là sản nghiệp chúng ta chúng ta Cố, ngôi nhà chúng ta Cố vẫn luôn luôn lúc lắc địa điểm đầu, đương nhiên cũng ko thể này phủi vứt sự trợ giúp của những vị giám đốc được, tuy nhiên quý khách cũng hãy nhớ là, tập đoàn lớn này vẫn đem danh ngôi nhà chúng ta Cố!” “Mặt không giống, rằng tôi trẻ em con cái, tôi lại ko cảm nhận thấy vậy, cô ấy là bà xã tôi, loại tôi sở hữu cô ấy cũng có thể có một trong những phần, tập đoàn lớn Cố Linh cũng có thể có 50% là của cô ấy ấy, cô ấy cho tới coi đồ vật của tôi thì sở hữu gì vượt lên xứng đáng.”

“Khoảng thời hạn này tôi ở cơ sở y tế, quý khách đều chỉ trích, vậy được, sau đây bà xã con cái người thân trong gia đình những người dân nhập viện, ko được cho phép những người dân nghỉ ngơi luật lệ, nếu như như các người cảm nhận thấy hoàn toàn có thể đồng ý được, vậy thì lúc này tôi van lơn lỗi ngay lập tức.”

“Cái này…”

Mọi người đùng một cái bị căn vặn cho tới nghẹn họng, ko rằng được câu nói. này.

“Ý của tôi là, hoàn toàn có thể cho tới cơ sở y tế nom nom tuy nhiên đâu thể vứt khoác tập đoàn lớn được…”

Giám đốc Triệu lắp đặt chủ yếu lại ý của tôi.

“Một người nam nhi, ngay lập tức khắp cơ thể phụ nữ giới của tôi cũng ko đảm bảo an toàn được thì còn bàn chuyện sự nghiệp thực hiện gì? Nếu như sau đây bà xã tôi lại đau đớn nữa, tôi cũng tiếp tục vứt khoác toàn bộ nhằm đỡ đần cô ấy, câu nói. này tôi van lơn rằng ngay lập tức bên trên trên đây.”

“Chuyện này… Đây ko nên anh là kẻ cuồng bà xã hoặc sao? Xem trọng bà xã cho tới vì vậy, một đám già nua cỗi công ty chúng tôi trở thành thể loại thống gì?”

Giám đốc Triệu ko lý tưởng rằng.

“Tôi đó là kẻ cuồng bà xã đấy, thì sao nào?”

Cố Thành Trung rất rất trực tiếp thắn vấn đáp, ko chút lắc đầu, nói đến việc nỗi khiến cho giám đốc Triệu ngây người.

Người nam nhi không giống nghe thấy câu nói. này, chắc chắn là tiếp tục phản chưng, cảm nhận thấy mất mặt mặt mày.

Không ngờ Cố Thành Trung lại phanh mồm quá nhận, vóc dáng rất rất phân minh.

Mọi người đùng một cái ngây người.

“Tôi hoàn toàn có thể quan tâm đảm bảo chất lượng mang đến tập đoàn lớn, sẽ không còn khiến cho quý khách tuyệt vọng, tôi cũng sẽ không còn quan tâm mặt mày coi thường mặt mày nhẹ nhàng đằm thắm tập đoàn lớn và.J.C. Cứ nom tuy nhiên coi, tôi hoàn toàn có thể cải tiến và phát triển tập đoàn lớn.J.C vô thời hạn ngắn ngủi vì vậy, tôi nghĩ về năng lượng của tôi quý khách đều nhìn thấy. Vậy nên tôi hiểu rõ tôi đang khiến gì, tập đoàn lớn Cố Linh so với tôi tuy nhiên rằng rất rất cần thiết, còn cô ấy với tôi cũng cần thiết vì vậy.”

“Tôi tiếp tục trở nên một quản trị đảm bảo chất lượng của quý khách, cũng tiếp tục thực hiện một người nam nhi đảm bảo chất lượng quan tâm mang đến mái ấm gia đình, câu nói. này những người dân sở hữu chủ ý gì không?”

“Không…

Bọn chúng ta yếu hèn ớt rằng.

Người nam nhi lo lắng cả sự nghiệp và mái ấm gia đình, quả tình khiến cho người tao không hề câu nói. gì nhằm rằng.

Năng lực của Cố Thành Trung đang được bày rõ ràng ở trên đây rồi, căn bạn dạng ko cần thiết lo ngại mang đến sau này của tập đoàn lớn Cố Linh, chắc chắn là tiếp tục càng ngày càng cải tiến và phát triển rộng lớn.

Trong lòng quý khách đều làm rõ, Cố Thành Trung đang được tỏ bày rõ ràng thái chừng của tôi.

Tôi là kẻ cuồng bà xã, tôi là kẻ chiều bà xã, những người dân ko vừa phải đôi mắt với Hứa Trúc Linh thì tôi cũng không dễ chịu với những người dân, sở hữu gan lì thì cho tới tấn công tôi này…

Đây đó là thái chừng của anh ấy.

Xem thêm: sau khi trọng sinh tôi gả cho kẻ tử thù của tra nam

Rất mạnh mẽ và tự tin, rất rất bá đạo, ko cho tất cả những người tao chút đàng lùi.

Đúng là tam sao thất bổn, tuy nhiên tam sao đó lại còn là một nhen nhóm mang đến Hứa tRúc Linh nữa, chúng ta không chỉ có hãi Cố Thành Trung, tuy nhiên trong cả Hứa Trúc Linh được đem đến này cũng hãi nốt. Sau này nếu mà sở hữu bắt gặp thì chắc chắn nên khách hàng sao, không đủ can đảm rằng câu nói. linh tinh anh.

“Vậy…. Vậy ý kiến loại thân phụ của tôi thì sao?” Giám đốc Triệu không hề hùng hổ như vừa phải nãy nữa, ông tao cẩn trọng căn vặn.