cô vợ câm tổng tài hãy yêu đi

Truyện: Cô Vợ Câm: Tổng Tài, Hãy Yêu Đi!
Tình trạng: full (đã trả thành)
Tác giả: Vô Nhất Vô Bửu.
Thể loại: Ngôn tình
[​IMG]
Tóm tắt truyện:

Ninh Hinh ngồi bên trên nệm, cô tóm chặt tay bản thân nỗ lực lưu giữ điềm tĩnh, tuy nhiên một ngày dài đang được mệt rũ rời vì thế buổi hít lễ, tuy nhiên cô ko dám thay cho cỗ váy cưới này rời khỏi vì thế Mộ Viên Bách ko về chống. Cạch. Anh xuất hiện cút nhập, nhận ra cô ngay tắp lự ngán ghét bỏ hẳn. Mộ Viên Bách có tiếng là người lập dị, không nhiều người Chịu được xem anh. Chỉ vì thế Mộ gia và Ninh gia với hít ước được lập kể từ nhỏ, lẽ ra người kết duyên với anh là Ninh Tuyết, tuy nhiên cô tớ ko Chịu kết duyên với kẻ lập dị này, tía cô ngay tắp lự đẩy cô cho tới phía trên.

Bởi vì thế kể từ nhỏ Ninh Hinh đang không thủ thỉ được. Điều bại khiến cho Ninh gia cực kỳ ngán ghét bỏ cô, chẳng ai thừa nhận cô là nhị đái thư nhập mái ấm cả. " Ai được chấp nhận cô ngồi bên trên giường?". Mộ Viên Bách tức dỗi căn vặn, anh là người dân có thói thân quen lưu giữ thật sạch sẽ, vật của anh ấy không được phép tắc nhưng mà với người không giống vấp nhập anh ngay tắp lự coi loại bại cực kỳ dơ không sạch. Thấy Mộ Viên Bách tức dỗi, cô vội vã ôm váy cưới lên rồi xuống sàn ngồi.

Mộ Viên Bách coi người phụ nữ đang được ngồi bên dưới sàn, cỗ váy cưới bên trên người cũng còn chưa kịp thay cho rời khỏi, anh lướt qua chuyện cô. " Chỉ là một trong những con cái câm, vì sao tôi nên kết duyên với cô chứ?". Nói đoạn anh tiến bộ trực tiếp nhập chống tắm, ngừng hoạt động một chiếc thiệt mạnh.

Bạn đang xem: cô vợ câm tổng tài hãy yêu đi

Đánh giá:

Thứ nhất, phái nữ chủ yếu vượt lên trước nhu nhược. Tuy bị câm thì tính cơ hội yếu ớt bởi tự động ti thì hoàn toàn có thể đồng ý tuy nhiên ở phía trên phái nữ chủ yếu lại vượt lên trước thảm cút. Nữ chủ yếu khi nào thì cũng nghĩ về cho tới tự động tử, khiến cho fan hâm mộ cũng nên mệt rũ rời với tính cơ hội yếu ớt mượt thái vượt lên trước này!

Xem thêm: ăng nhăng nhăng là gì

Thứ nhị là phái nam chủ yếu, phái nam chủ yếu này nên cho tới nhập truyện Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ thì ok phải ghi nhận. Nam chủ yếu ko thể gọi là tra nhưng mà nên là loại coi thường người, ko xứng đáng mặt mũi con trai luôn luôn. Dù biết kết duyên là vì sắp xếp tuy nhiên cơ hội phái nam chủ yếu thủ thỉ, cư xử với cùng một người phụ phái nữ quan trọng bị câm vì vậy thì ko thể đồng ý. Lúc nào thì cũng chửi kẻ câm này, kẻ câm không có tác dụng.

Đọc full truyện: Cô Vợ Câm: Tổng Tài, Hãy Yêu Đi!