cô vợ gả thay của tổng tài tàn tật

Đọc truyện Cô bà xã gả thay cho của tổng tài tàn tật full không tính phí được update nhanh nhất có thể bên trên Ngontinhay.com. Review Cô bà xã gả thay cho của tổng tài tật nguyền, Cô bà xã gả thay cho của tổng tài tật nguyền review tiên tiến nhất và hoặc nhất chỉ mất bên trên Ngontinhhay.com.

Bạch Ngọc Lan đang được vệ sinh những giọt mồ hôi cho tới anh tự nhiên Dương Tử Sâm thốt lên: “Ngọc Lan, cả đời này tôi ko thể đưa đến niềm hạnh phúc cho tới em, tất cả chúng ta ly hít chuồn, em xứng danh ở mặt mũi người nam nhi chất lượng rộng lớn tôi ” Bạch Ngọc Lan nghe vậy khựng tay, vô thức cầm chặt cái khăn tay lại nom chuyên nghiệp chăm vô hai con mắt rủ xuống của những người nam nhi hỏi: “Tử Sâm, anh biết thế này là niềm hạnh phúc không?” Dương Tử Sâm ko hiếu cô ham muốn thưa gì mí đôi mắt khẽ động che cô hoàn toàn có thể thấy vô hai con mắt đem chút nghỉ ngơi hoặc.

Bạn đang xem: cô vợ gả thay của tổng tài tàn tật

Bạch Ngọc Lan vắt lấy dung dịch rồi tạm dừng hoạt động vô.

Cô tiếp cận khu vực Dương Tử Sâm thấy anh đang được nhắm đôi mắt khẽ khụ khụ nhị giờ đồng hồ gọi: “Dương Tử Sâm”

Mí đôi mắt của những người này cơ khẽ lúc lắc giật bao nhiêu dòng sản phẩm tiếp sau đó mới nhất cởi đôi mắt rời khỏi, ánh nhìn của anh ấy đem chút thản nhiên ko rét lùng cũng chẳng đem tia rét mướt.

Bạch Ngọc Lan cũng quen thuộc nom ánh nhìn này của anh ấy rồi, cô rung lắc lắc bao nhiêu vỉ dung dịch vô tay thản nhiên nói: “Tiểu Khải trả dung dịch cho tới đến anh”

“Để cơ đi”

Dương Tử Sâm rảnh rỗi nhạt nhẽo thưa.

“Tôi lấy dung dịch cho tới anh luôn luôn nhé.”

Dứt tiếng cũng ko nhằm ý anh đem đồng ý hay là không ngay tắp lự bóc tách từng viên dung dịch rời khỏi tiện thể xối thêm 1 ly nước.

Cô trả năm viên dung dịch cho tới mặt mũi mồm Dương Tử Sâm ham muốn canh ty anh tu tuy nhiên anh lại xoay đầu qua loa nơi khác, mỉm cười nhạt nhẽo nói: “Uống dung dịch cũng không hỗ trợ ích gì”

Anh tiếp tục tu rộng lớn nửa năm rồi không thích tu nữa, mặc dù có tu nhị chân anh cũng ko thể đứng lên, cánh tay anh cũng ko thể hồi phục như cũ anh mới nhất ko thực hiện điều quá.

Xem thêm: hệ thống sắc thịt (np)

“Thuốc tiếp tục bóc tách rời khỏi rồi anh lẽ này lại ko tu, nếu như dung dịch không hỗ trợ ích gì người tớ cũng ko quá tương đối pha trộn rời khỏi nó, tôi ko biết những loại dung dịch này chữa trị đồ vật gi tuy nhiên không ít cũng đều có lợi anh mau tu đi”

Bạch Ngọc Lan ko ngoài răn dạy nhủ anh, lại trả một viên dung dịch cho tới mặt mũi mồm anh.

Dương Tử Sâm thiếu hiểu biết sao theo dõi phiên bản năng tương đối hé mồm rời khỏi nhằm cô đút viên dung dịch vô mồm bản thân, tay cô như đem như ko xúc tiếp với bờ môi mỏng manh của anh ấy khiến cho những rễ thần kinh của anh ấy như căng rời khỏi, nhị tay vô thức bỏ lên tay vắt xe cộ lăn kềnh.

Bạch Ngọc Lan chỉ thắc mắc đút dung dịch ko nhằm ý cho tới phản xạ của anh ấy, cứ vậy cô đút không còn năm viên mới nhất trả nước cho tới anh tu.

Xong xuôi Bạch Ngọc Lan đang được cúi người dọn dẹp vệ sinh khu vực này.

cô xếp lại hòm dung dịch lại chuồn lấy một chiếc dẻ vệ sinh vết tiết bên dưới sàn, từng chuyện cô thực hiện đều vô nằm trong trôi chảy khiến cho Dương Tử Sâm nom ko rời đôi mắt.

Bạch Ngọc Lan lại chỉ đóa hoa white color bên trên cành lá ngay sát xe cộ lăn kềnh của anh ấy hỏi: “Anh biết này là hoa gì không?”

“Ngọc Lan” Anh theo dõi phiên bản năng thưa.

“Em đây” Cô chứa chấp giờ đồng hồ đáp lại, tiếng nói tràn ngập nụ cười sướng.

Xem thêm: kẻ xấu xa nhất vũ trụ chap 1

Dương Tử Sâm giật thột như nhìn thấy điều gì cơ, Bạch Ngọc Lan lại nói: “Hạnh phúc đó là em được nghe anh gọi thương hiệu em như thế, êm ả, khẩn thiết, anh vực lên cũng rất được, vĩnh viễn ngồi trên đây cũng rất được, chỉ việc anh gọi thương hiệu em, ghi xung khắc thương hiệu em là đủ”

“Chỉ như thế khiến cho em thấy đầy đủ rồi sao?”

Bạn vẫn muốn hướng dẫn thêm truyện: Gả cho tới bệnh dịch kiều ác y sĩ xung hỉ