cô vợ nóng bỏng của anh thẩm diệp giai nhi

Chương 1865

Sau sau khi làm xong những việc này, đang được rộng lớn một giờ tối.

Bạn đang xem: cô vợ nóng bỏng của anh thẩm diệp giai nhi

Trần Diễm An kiệt mức độ và cực kỳ mệt rũ rời, chứ không tài xế, cô gọi một cái xe taxi.

Quay quay về quán ăn trước, bảo người quản lý và vận hành gói 1 phần toàn bộ những thức ăn đang được đáp ứng ngày hôm nay.

Sau bại cho tới đánh giá những nhân viên cấp dưới đem tương quan, rồi cô mới mẻ con quay quay về cơ sở y tế.

Quý Hướng Không vẫn đang được ngủ, Trần Diễm An đang được toá giầy cho tới anh, tuy nhiên cô mệt nhọc cho tới nỗi ăn mặc quần áo bên trên người cũng ko toá đi ra, chính vì thế cô ở xuống luôn luôn.

Sáng sớm.

Khi Quý Hướng Không tỉnh dậy, anh cút vô chống tắm, tắm rửa, chải chuốt, sau khoản thời gian rời khỏi, phát hiện Trần Diễm An vẫn đang được ngủ say, ko phản xạ gì cả.

Anh đứng cơ hội cô một khoảng cách, ko tiếp cận. Khi bắt gặp cô, anh tiếp tục luôn luôn suy nghĩ cho tới những cuộc điện thoại cảm ứng thông minh tuy nhiên Giang Uyển Đình đang được gọi cho tới anh, cũng giống như các lời nói ngọt nhạt, gạ dành riêng, năn nỉ tuy nhiên anh thì thầm thì với cô, tuy nhiên cô vẫn nhất quyết kể từ chối.

Sau bại, lại suy nghĩ cho tới u của tớ, người đang được ở phía bên ngoài vẫn ko tỉnh lại, anh cau ngươi, yết hầu tăng lên giảm xuống, bước thoát ra khỏi chống.

Mẹ anh đang được nuôi nấng anh nên người, luôn luôn giành cho anh những điều cực tốt, tuy nhiên anh ko thể cho tới u bất kể cái gì, dù là cho tới thì cũng chỉ là việc đơn độc.

Xem thêm: cách rủ crush đi chơi

Khi Trần Diễm An và bà ấy tranh cãi về yếu tố về lại quê hương chúng ta Quý hoặc về căn hộ, anh đang được cỗ vũ Trần Diễm An.

Hơn nữa, bà ấy gọi tận bao nhiêu cuộc điện thoại cảm ứng thông minh, bảo rằng bà ấy ko được khỏe mạnh tuy nhiên nhị chân ko thể động đậy chân.

Trần Diễm An bảo rằng bà chỉ biểu diễn thôi, anh vẫn ưu tiên, dung túng Trần Diễm An, ko quan hoài bà ấy.

Nghĩ cho tới trên đây anh lại thấy tức bực, ức hiếp, bức bối ko thở được, anh lại sang trọng thăm hỏi u, cho tới chống thao tác của bác bỏ sĩ chữa trị rồi mới mẻ cho tới công ty lớn.

Bước cho tới sảnh công ty lớn, lại thấy không ít người đang được xếp mặt hàng, chúng ta đều là những khuôn mặt mới mẻ.

Quý Hướng Không ko quay trở lại nhìn, chỉ thản nhiên hỏi: “Tại sao lại sở hữu nhiều người như vậy?”

Nghe vậy, trợ lý nói: “Tổng giám đốc, ngày hôm nay là ngày tuyển chọn dụng. Đây là những SV đang được chất lượng tốt nghiệp cho tới nộp làm hồ sơ.”

Xem thêm: hack hành trình bất tận

Quý Hướng Không mới mẻ ghi nhớ đi ra, nhẹ dịu ừ đáp lại, căn vặn trợ lý thư ký: “Hôm ni đem chương trình gì không?”

Nhìn vô Tablet, trợ lý đáp: “Không đem, ngày hôm nay không tồn tại chương trình, toàn bộ đều vào trong ngày mai.”

Anh chính thức, toá nhị cúc bên trên cỗ vest, nhằm lòi ra cái áo sơ-mi Trắng, Quý Hướng Không quăng quật lại một câu rồi tiếp cận chống ứng tuyển chọn.