conan có tập cuối chưa

Thứ Hai, 06:00, 03/05/2021

VOV.VN - Những cỗ chuyện tranh Nhật Bản đang trở thành 1 phần ko thể quên nhập ký ức của thật nhiều mới fan hâm mộ bên trên VN.

Bạn đang xem: conan có tập cuối chưa

Qua nhiều những năm kể từ thời điểm trình làng, dẫu mang lại mới người hâm mộ có trưởng thành và cứng cáp, những hero từng là kẻ các bạn tuổi hạc thơ của tất cả chúng ta vẫn mãi chẳng Chịu rộng lớn, chuyến hành trình dài của mình vẫn tiếp nối và lại phát triển thành tuổi hạc thơ của những mới tiếp theo sau. Dẫu vậy thì, với những người hâm mộ, họ cũng tương đối mong muốn sẽ tiến hành thấy một kết đốc trọn vẹn vẹn nhất giành riêng cho những hero bản thân yêu thương quí. 

Doraemon

Bộ chuyện tranh lịch sử một thời “Doraemon” có lẽ rằng là tình huống không mong muốn nuối nhất trong số cỗ truyện chưa tồn tại kết quả cuối cùng. Cố hoạ sĩ Fujiko F. Fujio tiếp tục tắt thở bên trên bàn vẽ ngay lập tức trong những khi ông đang được sáng sủa tác “Doraemon” tạo nên cỗ truyện này mãi mãi ngừng ở tập luyện 45.

nhung bo truyen giành khien người hâm mộ danh ca thanh xuan de ao ước doi hoi ket hinh anh 1

Dù 25 năm vừa qua đem thật nhiều fan hâm mộ, mái ấm xuất phiên bản tự động tạo ra cho bản thân mình những dòng sản phẩm kết của cuốn truyện này, tuy nhiên ko dòng sản phẩm kết này khiến cho người theo dõi cảm nhận thấy trọn vẹn vẹn nhằm sẵn sàng thực sự chia ly chú mèo máy dễ thương. 

nhung bo truyen giành khien người hâm mộ danh ca thanh xuan de ao ước doi hoi ket hinh anh 2

Các bộ phim truyền hình phim hoạt hình thay cho thế chuyện tranh kéo dài mẩu chuyện về Doraemon và group các bạn trong vô số năm vừa qua và đạt nhiều kỷ lục tuyệt hảo. Vào tháng 6 tới phía trên, người theo dõi Việt tiếp tục tái ngắt ngộ Doraemon, Nobita và những người dân các bạn dễ thương nhập “Doraemon: Stand by bủ 2”, tập luyện phim thông liền thành công xuất sắc của phần đầu được phát triển năm năm trước. 

Nữ hoàng Ai Cập

"Nữ hoàng Ai Cập" là một cỗ chuyện tranh giành riêng cho thiếu thốn nữ giới hút khách loại tía từ xưa cho tới ni và cũng chính là cỗ truyện đem lịch sử vẻ vang khá lâu lăm. Tác fake Chieko Hosokawa phát triển tập luyện trước tiên của “Nữ hoàng Ai Cập” từ thời điểm năm 1976, tiếp sau đó đàn bà của bà nhập vai trò đồng người sáng tác cỗ truyện.

nhung bo truyen giành khien người hâm mộ danh ca thanh xuan de ao ước doi hoi ket hinh anh 3

Qua hàng trăm tập luyện truyện, cô nữ giới sinh khảo cổ Carol Reed đang được nhì người sáng tác fake du ngoạn từng toàn cầu thượng cổ nằm trong pharaoh Memphis. Thế tuy nhiên kết viên Carol lựa chọn sinh sống niềm hạnh phúc mãi mãi với Memphis hoặc trở lại thời tân tiến với anh trai Ryan vẫn không được thể hiện. Do yếu tố về mức độ khoẻ và mức độ tạo nên của nhì người sáng tác, “Nữ hoàng Ai Cập”  đến giờ vẫn ko thể đem tập luyện sau cùng. 

Mặt nạ thuỷ tinh

Xem thêm: khu 2 hoàng cương thanh ba phú thọ

Phát hành nằm trong năm với “Nữ hoàng Ai Cập” là cỗ chuyện tranh thiếu thốn nữ giới nổi tiếng “Mặt nạ thuỷ tinh”. Nữ tác giải Miuchi Suzue tiếp tục đem toàn cầu kịch nghệ Nhật Bản cho tới với biết bao mới fan hâm mộ chuyện tranh qua quýt mẩu chuyện của cô ý nhỏ bé tài năng thiên bẩm Maya. Cao trào của cục truyện là cuộc sánh tài ngang mức độ giành vai thao diễn Hồng thiên nữ giới thân thiết Maya và Ayumi sau sát 50 năm, và cho tới giờ vẫn ko kết đốc. 

nhung bo truyen giành khien người hâm mộ danh ca thanh xuan de ao ước doi hoi ket hinh anh 4

Tập truyện sớm nhất từng trình làng đầu tiên của “Mặt nạ thuỷ tinh” là tập luyện 49. Tập 50 tiếp tục xuất phiên bản một phiên nhập năm năm 2016 rồi bị tịch thu nhanh gọn lẹ vì thế người sáng tác ko ưng ý với nội dung. Cho đến giờ tập luyện truyện này vẫn bị đình phát triển vô thời hạn và những người hâm mộ nhường nhịn như tiếp tục quăng quật cuộc trước kỳ vọng được thấy kết đốc “Mặt nạ thuỷ tinh”. Sở truyện mới đây đang được gửi thể trở nên nhạc kịch và lượm lặt nhiều thành công xuất sắc.

Hunter x Hunter

“Hunter x Hunter” vì thế Yoshihiro Togashi sáng sủa tác đăng lên những chương trước tiên bên trên tập san Weekly Shonen Jump từ thời điểm năm 1998 và tiếp tục bước thanh lịch năm loại 23 Tính từ lúc phiên trình làng đầu với tổng số 36 tập luyện đang được xuất phiên bản. Vì nguyên do sức mạnh của người sáng tác, Hunter x Hunter bị chậm trễ phát triển trong vô số năm.

nhung bo truyen giành khien người hâm mộ danh ca thanh xuan de ao ước doi hoi ket hinh anh 5

Chương truyện mới đây nhất được xuất phiên bản là mon 11 năm 2018. Khi bại Togashi vẫn bộc bạch ước muốn được nối tiếp sáng sủa tác và kết đốc cỗ truyện. Nhưng cho tới tận ni, hành trình dài của Gon, Killua, Kurapika và Leorio vẫn chưa tồn tại thêm 1 chương mới nhất này.

Conan

Bộ chuyện tranh trinh bạch thám của người sáng tác Gosho Aoyama tính đến giờ là kiệt tác được đăng nhiều năm kỳ nhất bên trên tập san chuyện tranh Shonen Sunday. Trải qua quýt 27 năm với 100 tập luyện truyện và rộng lớn 1000 chương đang được xuất phiên bản, “Thám tử nhiều người biết đến Conan” vẫn chưa tồn tại kết quả cuối cùng. 

Xem thêm: vẽ tranh cô bé bán diêm

nhung bo truyen giành khien người hâm mộ danh ca thanh xuan de ao ước doi hoi ket hinh anh 6

“Thám tử nhiều người biết đến Conan” gắn sát với tuổi hạc thơ của khá nhiều mới fan hâm mộ VN. Hàng trăm vụ án hóc búa và dàn hero hoành tráng rất có thể được người hâm mộ đơn giản dễ dàng "đọc vanh vách". Thế tuy nhiên cho tới ni hầu như fan hâm mộ trung thành với chủ tiếp tục bước qua quýt tuổi hạc trưởng thành và cứng cáp tuy nhiên Conan vẫn mãi là cậu học viên cấp cho một nhỏ con cái với cỗ óc tài năng thiên bẩm. Những thắc mắc vẫn luôn luôn khiến cho fans “trăn trở” như liệu Tổ chức Áo đen giòn đem bị vượt mặt hoặc Conan rất có thể quay trở về dáng vẻ thiếu thốn niên và tỏ tình thành công xuất sắc với Ran hay là không vẫn chưa tồn tại tiếng trả lời. Trả tiếng phỏng vấn truyền hình năm 2019, Gosho Aoyama từng xác định dòng sản phẩm kết của cục chuyện tranh đang được ấn định đoạt. Tuy nhiên đến giờ, vấn đề về tập luyện sau cùng của “Thám tử nhiều người biết đến Conan” vẫn ko xuất hiện nay.

nhung bo truyen giành khien người hâm mộ danh ca thanh xuan de ao ước doi hoi ket hinh anh 7

Bên cạnh phiên bản gốc chuyện tranh, “Thám tử nhiều người biết đến Conan” còn được gửi thể trở nên 24 phần phim năng lượng điện hình ảnh thành công xuất sắc. Phần phim tiên tiến nhất “Thám tử nhiều người biết đến Conan: Viên đạn đỏ rực (tựa giờ Anh: Detective Conan: The Scarlet Bullet” vừa phải khởi chiếu bên trên VN vào trong ngày 23/04 mới đây, lưu lại phiên trước tiên Conan và chàng quánh vụ FBI Akai Shuichi hợp tác nhau đập án bên trên mùng hình ảnh rộng lớn./.

Mời quý fan hâm mộ bám theo dõi VOV.VN trên