cp này tôi ship từ nhỏ đến lớn

Tác giả: Giang La La

Thể loại: Hào môn thế gia, ngọt sủng, nghiệp giới tinh nhanh, duyên trời tác thành, 1v1

Bạn đang xem: cp này tôi ship từ nhỏ đến lớn

Editor: Nơ | @Góc nhỏ của Nơ

Số chương: 84 chương 

Bìa: Nơ, Nthu @CVHP

LƯU Ý: TRUYỆN CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REUP! 

(Văn án được edit tự Châu Về Hợp Phố)

Khi còn nhỏ nhắn, Minh Trầm và Hình U nằm trong được lựa chọn nhập cuộc đua music nhi đồng trái đất, dương cụ và violin hoà tấu tạo ra chấn động toàn ngôi trường.

Fan CP thanh mai trúc mã âm thầm gặm lối ngóng nhị người lớn mạnh, chính thức kể từ khi 18 tuổi tác luôn luôn ngóng nhị người công khai minh bạch.

Đáng tiếc sau thời điểm lớn mạnh nhị người ko lúc nào cút bên cạnh nhau trước công bọn chúng, từng là CP quốc dân cực kỳ rộng lớn giờ đây chỉ từ lại nước đôi mắt.

Fan hâm mộ nhận định rằng nhị nhân gian này tuyệt vọng, sẵn sàng trèo tường, đùng một cái tuôn đi ra thông tin nhị người chuẩn bị bên cạnh nhau nhập cuộc show truyền hình.

Fan hâm mộ: !!!

Gặp mặt mày là đảm bảo chất lượng, họp mặt là đảm bảo chất lượng. Quen nhau lại từ trên đầu mama cũng đồng ý! Cửu biệt trùng phùng, kể từ giá buốt nhạt nhẽo cho tới thân thuộc cực kỳ sướng!

Trong lịch trình, khi tài xế nhị người vạc lối ngầm, cảm xúc CP kéo cho tới, mưa đạn thẳng nổ ra: [Má ơi, lối này sướng vượt lên đê]

Nhưng nhưng mà tiếp sau đó phỏng vấn nhắc cho tới hồi còn nhỏ, khuôn mặt Hình U giờ đây được xem là viên minh châu của giới music bỗng nhiên trở thành trang nghiêm, thẳng không đồng ý 3 lần: “Không với, ko nên, ko biết.”

Fan hâm mộ kêu rên một mảng, người hâm mộ CP vì thế loại BE sét tấn công ngang tai này thực hiện tan nhừ cõi lòng, tuyên bố lãnh khốc vô tình của Hình U bị mắng chửi bên trên Hotsearch.

Cho đến thời điểm chó săn bắn chụp lén ở bến bãi đỗ xe pháo, Minh Trầm nhanh chóng chân chạy lên trước, sửa đổi phần cổ áo của Hình U, “Còn đang được phẫn nộ vì thế chuyện tối hôm qua?”

Khuôn mặt mày Hình U tức đến mức độ đỏ loét bừng, nhíu song ngươi thanh tú oán thù trách: “Anh cũng biết!”

Minh Trầm cúi đầu hít lên ngón tay căn nhà music của tớ, nhẹ dịu cười cợt cười: “Là lỗi của anh ấy.”

Fan hâm mộ choáng.

___

Bắt đầu kể từ khi 18 tuổi tác, khi này Minh Trầm cũng thiết lập phần cổ áo cho tới nút tối đa, cho tới một thời buổi này bại liệt bên trên Weibo tuồn đi ra hình ảnh chụp xương quai xanh rờn của anh ấy, bên dưới xương quai xanh rờn một tấc xăm thương hiệu của một cô nàng.

Xem thêm: gả cho vai ác xấu số trong tiểu thuyết

 “Cô ấy là vị hít thê của tôi.”

[Hướng dẫn đọc]

1.Đỉnh lưu xấu xa tính x Nhà music kiêu ngạo, thanh mai trúc mã. Chữ bên dưới xương quai xanh rờn tiếp tục xăm từ rất nhiều năm vừa qua.

2.Sạch, Minh Trầm là phái mạnh chủ yếu, Hình U là phái nữ chủ yếu.

Link Wattpad: Bấm nhập đây

Ngày móc hố: 21/2/2022 ~~ Ngày lấp hố: 9/10/2022

MỤC LỤC

Xem thêm: tiểu bạch thỏ em chạy đâu cho thoát

Mục lục được tạo tự Bếp Tô Lam