danh môn chí ái chap 339

Nhóm dịch: Hồng Mai

“ Thái Hậu cẩn thận. Thần còn xa xăm mới nhất kịp.” Bùi Tuấn ngay tắp lự ko hề kiên trì nữa. Hắn mỉm mỉm cười lại nói: “ Nói cho tới việc giáo dục hoàng thượng, vi thần cũng đều có kỹ năng đề cử một người thực hiện Hoàng thượng Thị Độc.”

Bạn đang xem: danh môn chí ái chap 339

“ A! Tướng Quốc đề cử chuyên viên phương nào?” Thôi Tiểu Phù ngay tắp lự sở hữu hào hứng thăm hỏi.

“ Thần đề cử tiến sỹ Quốc tử giám Hàn Dũ thực hiện Hoàng Thượng Thị Độc. Người này văn vẻ xuất bọn chúng đơn giản sản phẩm việc nhỏ, lối hành văn của hắn uy lực sửng sốt khan hiếm thấy, cầu thực lại chân phương. Vi thần kỳ vọng phong thái của hắn rất có thể tác động cho tới Hoàng thượng, đợi Hoàng thượng mươi năm tiếp theo cho tới Lúc tự động bản thân chấp chủ yếu thì rất có thể phát triển thành nhà vua thực sự chăm chỉ cương trực.”

Thôi Tiểu Phù gật đầu “ Tướng Quốc rằng sở hữu đạo lý, chuyện này tiếp tục giao phó cho tới Tướng Quốc đi làm việc.”

Bùi Tuấn đứng lên, hắn lẹo tay mỉm cười nói: “ Thần còn tồn tại công vụ, vậy van lơn cáo lui!”

Bùi Tuấn chuồn rồi, Thôi Tiểu Phù trầm tư thiệt lâu ko rằng, nường ko nghĩ về đi ra Bùi Tuấn vì sao ko van lơn bản thân thể hiện việc huỷ quăng quật Tứ Quỹ và lại rỉ tai giáo dục Hoàng thượng, rốt cuộc hắn ham muốn thực hiện gì? Chẳng lẽ Trương Hoán đi ra chiêu nhưng mà hắn thực sự ko thèm nhằm ý sao?

Thôi Tiểu Phù kể từ từ tiếp cận phía đằng trước hành lang cửa số, Bùi Tuấn rằng thế rất nhiều cũng thực hiện nường sở hữu một tia xúc động. Thoáng một chiếc Hoàng thượng vẫn bảy tuổi hạc, sau mươi 1 năm nữa ngài tiếp tục tự động bản thân chấp chủ yếu. Nói cách tiếp chủ yếu bản thân còn tồn tại thời hạn mươi 1 năm, mươi 1 năm này sẽ không biết ai tiếp tục uy hiếp cho tới Hoàng vị của Lý Mạc?

Trong phút giây, Thôi Tiểu Phù cứng người lại, nường đùng một cái rõ nét dụng tâm thực thụ Lúc Bùi Tuấn thể hiện Hoàng thượng tự động bản thân chấp chủ yếu.

Trương Hoán thời điểm hôm nay lượt thứ nhất cho tới Môn Hạ Tỉnh. Môn Hạ Tỉnh ở nhập phía bên trái Đại Minh Cung, còn Trung Thư Tỉnh thì ở phía ở bên phải Đại Minh Cung. Môn Hạ Tỉnh sắp xếp nhập một tòa phong cách xây dựng hết sức đồ sộ rộng lớn. Nó phù phù hợp với công vụ của Trung Thư Tỉnh. Công năng đa số so với Trung Thư Tỉnh là đánh giá xử lý văn thư bác bỏ quăng quật tấu phong, phàm chuyện quan trọng của quân group hoặc vương quốc đều vì thế Trung Thư Tỉnh hoạch tấp tểnh sách lược trước, tuy nhiên ko hề thảo chiếu sắc nhưng mà giao phó Môn Hạ Tỉnh đánh giá phúc đáp tấu trình. Sau tê liệt giao phó cho tới Thượng Thư Tỉnh ban vạc chấp hành. Môn Hạ Tỉnh nếu mà sở hữu dị nghị so với phác hoạ thảo chiếu sắc của Trung Thư Tỉnh thì rất có thể vẫn niêm phong nhằm tâm trí.

Cho nên Đại Đường sở hữu thật nhiều chuyên dụng cho TW đều phân loại mô tả hữu, Trung Thư Tỉnh là hữu, Môn Hạ Tỉnh xưng mô tả. Tỷ như Tả Tể Tướng, Hữu Tể Tướng, mô tả hữu Tán Kỵ Thường Thị, mô tả hữu Gián Nghị Đại Phu, mô tả hữu Bổ Khuyết Lang, mô tả hữu Thập Di.v..v..., hữu là chủ yếu, vì thế Trung Thư Tỉnh quản; mô tả là phụ, vì thế Môn Hạ Tỉnh cầm, nhưng mà phụ lại là kẻ giám sát so với chủ yếu.

Nhưng thời điểm hiện tại bên phía trong Môn Hạ Tỉnh vắng ngắt giá tiền thật nhiều, văn thư của Trung Thư Tỉnh dường như không hề nên qua quýt Môn Hạ Tỉnh xét duyệt nữa. Nó thẳng vì thế Chính Sự Đường vạc cho tới Thượng Thư Tỉnh. Hơn một trăm con người của Môn Hạ Tỉnh cũng trở nên chức quan liêu thư thả rỗi, một ngày dài không tồn tại việc gì thực hiện. Hơn nữa Bùi Tuấn quản lý và vận hành theo dõi phong thái kha khá tự do thoải mái, cả khi công vụ dành hết thời gian nhất nhập buổi sớm nhưng mà nhập Môn Hạ Tỉnh rộng lớn như vậy lại chỉ mất mươi bao nhiêu người. Những người không giống hoặc bệnh dịch hoặc sở hữu việc đều tự động lần lấy cớ về căn nhà. Thậm chí Tả Tể Tướng Thôi Ngụ bao nhiêu mon một vừa hai phải rồi chỉ ghé thăm một lượt, còn khi không giống đều ở mặt mũi Thượng Thư tỉnh Binh cỗ ở nhập hoàng trở nên làm thuê vụ.

Nhưng Thôi Ngụ so với việc Trương Hoán nhậm chức lại thu xếp vô nằm trong cẩn thận, cho tới thay đổi item Thị Lang trước vẫn người sử dụng, toàn cỗ đều thay cho mới nhất. Lại phái người thu vén thật sạch sẽ sau trận tuyết ứ đọng và trồng lại thật nhiều cây cỏ.

Khu thao tác làm việc của Trương Hoán là loại sở hữu năm gian lận. Bản thân ái hắn sở hữu chống công vụ riêng rẽ, một gian lận chống tiếp khách hàng, nhị gian lận văn thư lục sự nhằm xử lý công văn những địa hạt. Còn sở hữu một gian lận nhằm hắn dùng để làm phòng ngủ. Các gian lận chống rộng thoải mái sáng sủa choang cũng khá tự do thoải mái.

Cùng Trương Hoán nhập kinh là nhị người văn thư. Một người là văn thư cơ yếu hèn Ngưu Tăng Nhụ của hắn. Người tê liệt gọi là Tần Mật, trí thức uyên bác bỏ, láu lỉnh sở hữu năng lượng. Hắn là thám hoa khoa đua tiến sỹ năm Tuyên Nhân loại tư, cũng vì thế xuất thân ái mái ấm gia đình thương nhân nhưng mà trượt đua tuyển chọn Lại Sở nên tức phẫn nộ nhưng mà cho tới Lũng Hữu tòng ngũ, được Lý Song Ngư đề cử cho tới Trương Hoán.

Bọn chúng ta đều là tâm phúc Trương Hoán, lượt này hắn nhập kinh nhậm chức Môn Hạ Thị Lang ngay tắp lự đem nhị người cho tới nhậm chức.

“ Đô đốc, điểm này chừng như ko hề sở hữu một bạn dạng công văn.” Ngưu Tăng Nhụ lật chuồn lật lại một gò văn thư bên trên bàn nhưng mà mặt mũi nhăn như bị. Không ngờ toàn cỗ đều là công văn.

Xem thêm: đọc truyện phú đại gia ở rể

“ Nơi này là không tồn tại công văn gì không còn, tất cả chúng ta tại vị trí này đa số còn nên xử lý sự vụ chủ nghĩa quân group và chấp chủ yếu của Lũng Hữu.” Trương Hoán lẹo tay phía sau dạo bước qua quýt một vòng bên phía trong phòng ngủ rồi quay về trước mặt mũi nhị người nhưng mà nói: “ Hai người những ngươi cũng đều có mệnh lệnh bài xích đi ra nhập Đại Minh Cung, thường ngày trước lúc tao nhập triều thì thay cho phiên nhau cho tới Tuyền Trạch của tao lấy tin tưởng. Tại tê liệt thường ngày đều sẽ sở hữu được văn thư Lũng Hữu gửi cho tới. Trước Lúc việc làm cũ bên trên Môn Hạ Tỉnh phục sinh thì nhị người những ngươi tiếp tục trình độ chuyên môn chỉnh lý văn thư Lũng Hữu cho tới tao.”

“ Thuộc hạ tuân mệnh!” Hai người nằm trong khom người đua lễ.

Trương Hoán mỉm cười khoát ống tay áo nhưng mà nói: “ Tốt lắm, thời điểm hôm nay những ngươi chuồn từng điểm một chút ít. Làm quen thuộc qua quýt với tình hình Môn Hạ Tỉnh rồi tự động bản thân chuồn ăn cơm trắng trưa. Ta thời điểm hiện tại chuồn coi việc ở Chu Tước Môn.”

Đại Minh Cung, Trương Hoán cứ quen thuộc đàng cũ, hắn ko cưỡi ngựa nhưng mà là ngồi xe cộ ngựa. Có nhị mươi bao nhiêu thương hiệu thân ái binh hộ vệ chuồn xuyên hoàng trở nên cho tới điểm bịa nhị Quỹ ở Chu Tước Môn.

Tứ Quỹ là 1 trong những loại hòm bịa bên trên đài hiến tiếp. Mỗi ở bên phải trái ngược Chu Tước Môn sở hữu nhị loại. Nhưng thời điểm hôm nay chỉ mất nhị Quỹ của Môn Hạ Tỉnh bày đi ra, ở nhập phía bên trái Chu Tước Môn bên trên nhị bệ đá cao ước một trượng.

Chung xung quanh từng một bệ đá cũng đều có một trăm thương hiệu lính tráng hộ vệ, đều là quân Tây Lương vì thế Trương Hoán mang lại đem âu phục Thiên Kỵ Doanh năm tê liệt. Hiện bên trên vẫn cho tới ngay gần thân ái trưa, dân bọn chúng coi náo nhiệt độ phần rộng lớn vẫn tản chuồn. Lý Tu Hạ vẫn ko chuồn. Cũng như từng ngày hắn ko cần thiết đi ra mặt mũi, chỉ nhập thời hạn cố định và thắt chặt thì cho tới tích lũy đơn thư năng khiếu nại được gửi bên phía trong Quỹ.

Nhưng thời điểm hôm nay là ngày loại nhất nhị Quỹ công thao diễn. Lý Tu Hạ thân ái đem quan liêu phục Đại Đường khí thế uy nghiêm nghị đứng ở ở bên cạnh Quỹ can con gián thương nghị tình hình chủ yếu trị đương thời. Suốt một buổi sớm, hắn cũng ko động đậy một bước này. Còn ở bên cạnh Quỹ không giống tẩy oan trần khuất thì sở hữu Tả Thập Di của Môn Hạ Tỉnh đứng. Đó là 1 trong những quan liêu viên ước khoảng chừng tứ mươi tuổi hạc thương hiệu là Vạn Lương, cũng chính là con cái rể loại nhị của Trường Tôn Nam Phương, chủ yếu phu nhân hắn vay mượn tài chính Trường Tôn Y Y.

Giờ phút này, ở bên cạnh Quỹ con gián nghị tình hình chủ yếu trị đương thời một vừa hai phải khi sở hữu bao nhiêu đại diện thay mặt thương nhân Nhật Bản cho tới, tay thế một đơn thư. toán chúng ta kỳ vọng triều đình Đại Đường rất có thể đồng ý chấp thuận cho tới chúng ta lấy một số trong những dụng cụ tết tiên tiến và phát triển đem về Nhật Bản.

Nhưng bọn hắn lại không sở hữu và nhận đi ra chữ triện bên trên nhị Quỹ, nhưng mà thông ngôn lại ko ở cạnh thực hiện cho tới chúng ta nên chít chít oe oe không ngừng nghỉ nhằm căn vặn. Muốn biết chúng ta gởi đơn thư năng khiếu nại hẳn là đặt tại chính Quỹ, Vạn Lương tuy nhiên nghe thiếu hiểu biết nhiều chúng ta rằng đồ vật gi tuy nhiên hắn lại biết Lý Tu Hạ đó là người Nhật Bản ngay tắp lự chỉ chỉ Lý Tu Hạ ý ham muốn rằng với bao nhiêu thương nhân Nhật Bản bảo chúng ta đi tìm kiếm người tê liệt.

Mấy người thương nhân Nhật Bản thấy Lý Tu Hạ cũng thấp lùn như chúng ta, hơn thế nữa cỗ dáng vẻ cũng khá sở hữu dường như là đồng mùi hương thì tức thời khích động vây xung quanh Lý Tu Hạ, phảng phất vùng ân xá mùi hương trông thấy thân ái nhân rồi mồm năm mồm mươi thuật đồ vật gi tê liệt.

Nhưng Lý Tu Hạ lại nhăn mặt mũi, ko nhằm ý 1 chút nào cho tới bao nhiêu người đồng mùi hương Nhật Bản. Hắn đàng đường kính trắng người Đại Đường, há rất có thể biết người Oa? Há rất có thể nghe hiểu giờ Oa? Một lát sau nhi thấy chúng ta ko Chịu tản kèm theo rộng lớn giờ quát: “ Ta làm thế nào nhưng mà nghe hiểu rõ Nhật ngữ, những ngươi còn làm mưa làm gió thì chớ trách cứ tao bắt ngươi cho tới cửa ngõ quan!”

Mấy người thương nhân Nhật Bản bị đe đều bất giác tháo lui lại vài ba bước tuyệt vọng nom quan liêu viên Đại Đường sở hữu và một loại cỗ dáng vẻ như chúng ta. Hắn cũng thiếu hiểu biết nhiều giờ Nhật Bản.

Lúc này vẫn chính là khi ăn cơm trắng trưa, ở hoàng trở nên thật nhiều quan liêu viên đều ra đi ăn cơm trắng. Mấy người thương nhân Nhật Bản liếc đôi mắt ngay tắp lự thấy được một người quan liêu viên dịch quán tiếp đón khách Hồng Lư Tự từng tiếp đãi chúng ta, hiểu rõ giờ Nhật Bản. toán chúng ta tương tự như thấy phúc tinh bèn tiến bộ lên kéo lại nhờ thông ngôn, kể rõ ràng cho tới hắn hiểu.

Xem thêm: mưu mô của đồ đệ

Quan viên này liếc đôi mắt thông thoáng nom Lý Tu Hạ, khóe mồm toe toét mỉm cười khan nhị giờ tiến bộ lên rằng với Lý Tu Hạ: “ toán chúng ta là ham muốn van lơn triều đình đồng ý phân phối một group dụng cụ tết cho tới bọn hắn đem đến Nhật Bản, cũng ko biết nên cho tới nhập Quỹ nào?”

“ Thì đi ra là thế!” Lý Tu Hạ bên trên mặt mũi lòi ra một vẻ thức tỉnh bèn chỉ chỉ Quỹ ở bên cạnh “ Nói cho tới chúng ta cứ cho tới vào đây.”

Quan viên Hồng Lư Tự xoay đầu lại rằng vài ba câu, bao nhiêu người Nhật Bản cảm ơn ngàn vạn lượt rồi lấy thư cho tới nhập vào Quỹ. Lý Tu Hạ lại tảo xuống trang nghiêm rằng với quan liêu viên nọ: “ Ngươi rằng cho tới chúng ta, nếu như cho tới Đại Đường tất cả chúng ta bán sản phẩm thì đương nhiên cần thiết học tập thông thuộc giờ Hán. Chẳng lẽ ham muốn ngược lại sức Đại Đường tất cả chúng ta học tập giờ Nhật Bản sao?”