dau la dại luc 223

Đổi Link nếu như ko coi được:Link 1Link 2Link 3

Đấu La Đại Lục Tập 223 Vietsub

Đấu La Đại Lục

Bạn đang xem: dau la dại luc 223

Mở đầu mẩu chuyện xuất hiện tại một phái mạnh nhân thương hiệu Đường Tam bị Đường Môn truy sát, là tông môn có tiếng với những loại phòng ban tà khí nhất là “Phật Nộ Đường Liên”. Thân là tài năng thiên bẩm ngàn năm mang trong mình 1 tuy nhiên vì thế chỉ mất thân ái phận nước ngoài môn đồ dùng.

Vì minh chứng hắn ko lúc nào quên nơi bắt đầu mối cung cấp nên Đường Tam vẫn tự động sát, ko ngờ hắn lại xuyên ko trọng sinh vào một trong những đứa trẻ con nằm trong thương hiệu bên trên một điểm kỳ kỳ lạ gọi là Đấu La đại lục. Người bên trên Đấu La đại lục vũ hồn tiếp tục Giác Tỉnh khi sáu tuổi hạc, vũ hồn chia thành nhị loại rộng lớn, một loại là khí vũ hồn, một loại là thú vũ hồn.

Đấu La Đại Lục là mẩu chuyện về quy trình trưởng thành và cứng cáp của Đường Tam bên trên đại lục Đấu La, nằm trong tình thương kể từ thuở thanh mai trúc mã với “đại tỷ” Tiểu Vũ giàn giụa bí hiểm, thân ái tình thân ái mái ấm gia đình, tình thầy trò với đại sư, Một trong những đồng group nhập lực lượng Sử Lai Khắc, nằm trong học hỏi và chia sẻ cho nhau nằm trong sát cánh đại chiến trong mỗi trận đánh tử sinh giáp với.

Đẳng cung cấp hồn sư:

Hồn Sĩ (Cấp 1 – Cấp 10)

Hồn Sư (Cấp 11 – Cấp 20)

Đại Hồn Sư (Cấp 21 – Cấp 30)

Hồn Tôn (Cấp 31 – Cấp 40)

Hồn Tông (Cấp 41 – Cấp 50)

Hồn Vương (Cấp 51 – Cấp 60)

Xem thêm: sự dịu dàng cuối cùng

Hồn Đế (Cấp 61 – Cấp 70)

Hồn Thánh (Cấp 71 – Cấp 80)

Hồn Đấu La (Cấp 81 – Cấp 90)

Phong Hào Đấu La (Cấp 91 – Cấp 100)

Thần (Trên Cấp 100)

Trong Phong Hào Đấu La chia thành 4 đẳng cấp:

Phổ Thông Phong Hào Đấu La (Cấp 91 – Cấp 94)

Xem thêm: truyện ngôn tình full hay

Đỉnh Phong Đấu La (Cấp 95 – Cấp 98)

Tuyệt Thế Đấu La – Bán Thần (Cấp 99 – Cấp 100)

Phẩm hóa học Hồn Hoàn:

Mười năm (màu trắng) – Trăm năm (màu vàng) – Nghìn năm (màu tím) – Vạn năm (màu đen) – Mười vạn năm (màu đỏ) – Trăm vạn năm (màu vàng kim) – Thần cung cấp (tùy nhập thần vị thần cung cấp tuy nhiên sắc tố Hồn Hoàn không giống nhau).