đấu phá thương khung tập 1

"Đấu lực, tía đoạn"

Nhìn năm chữ to tướng rộng lớn với chút lóa mắt bên trên trắc nghiệm ma mãnh thạch, thiếu hụt niên mặt mày ko chút thay cho thay đổi, thần sắc tự động giễu, cầm chặt tay, cũng chính vì người sử dụng lực quá nặng thực hiện móng tay đâm thiệt sâu sắc nhập trong tim bàn tay, mang tới từng trận trận đau nhức nhập linh hồn...

Bạn đang xem: đấu phá thương khung tập 1

"Tiêu Viêm, đấu lực, tía đoạn! Cấp bậc: Cấp thấp!".

Bên cạnh trắc nghiệm ma mãnh thạch, một vị trung niên phái nam tử, thông thoáng nom thông tin bên trên bia, ngữ khí hững hờ công bố…

Trung niên phái nam tử một vừa hai phải trình bày đoạn, không tồn tại gì ngoài ý mong muốn, đám người bên trên trung tâm vui chơi quảng trường lại nổi lên trận trận châm chọc tao động

"Ba đoạn? Hắc hắc, trái khoáy nhiên ko ngoài Dự kiến của tớ, ""Thiên tài" này 1 năm rồi vẫn dậm chân bên trên điểm a!"

"

Ai, phế truất vật này thiệt sự làm mất đi không còn cả mặt mày mũi gia tộc."

"Nếu trưởng tộc ko cần thân phụ của hắn. Loại phế truất vật này sớm đã biết thành xua đuổi ngoài gia tộc, tự động sinh tự động khử rồi, làm cái gi còn tồn tại thời cơ ở gia tộc ăn ko nốc ko."

"Ai..., nhân tài thiếu hụt niên năm bại liệt của Văn Ô Thản trở thành, tại vì sao thời điểm hôm nay lại lạc phách trở thành cỗ dáng vẻ này cơ chứ?"

"

Ai nhưng mà biết được? Có lẽ bởi thao tác làm việc gì bại liệt trái khoáy với lương bổng tâm, thực hiện thần linh nổi nóng bại liệt mà…"

Chung xung quanh truyền cho tới cười cợt nhạo nằm trong thanh âm tiếc hận, giới hạn ở nhập tai của thiếu hụt niên, giống như một cái dao nhọn hung hăng đâm nhập tim hắn, khiến cho thở của thiếu hụt niên trở thành với chút liên tiếp.

Thiếu niên lờ đờ rãi ngửng đầu, lòi ra khuôn mặt mày thanh tú non nớt, con cái ngươi đen giòn nhánh nhẹ dịu hòn đảo qua quýt đám các bạn nằm trong độ tuổi đang được trào phúng cộng đồng xung quanh, khóe mồm thiếu hụt niên tự động giễu, tựa hồ nước trở thành càng thêm thắt đau xót.

"Những người này, đều quá tương đối như thế sao? Có lẽ vì như thế tía năm vừa qua chúng ta từng trước mặt mày bản thân lòi ra diện mạo tươi tắn cười cợt nhún nhượng bộ, vì thế lúc này mong muốn đề nghị về bên trên đây mà…" Mỉm cười cợt đau xót, Tiêu Viêm ngán chán nản xoay người, tĩnh mịch tiếp cận cuối sản phẩm, thân thiết hình ảnh đơn độc nằm trong trái đất xung xung quanh trở thành với chút lạc lõng.

"Người tiếp sau, Tiêu Mị"

Nghe người tổ chức trắc nghiệm gọi thương hiệu, một thiếu hụt phái nữ rất rất nhanh chóng kể từ nhập đám người ra đi, giờ nghị luận ở xung xung quanh trở thành nhỏ cút thật nhiều, từng đạo ánh nhìn giá buốt rộp triệu tập lên bên trên khuôn mặt mày của thiếu hụt nữ…

Thiếu phái nữ tuổi tác không thực sự mươi tư, cho dù ko thể xem là tuyệt sắc, tuy nhiên khuôn mặt mày non nớt bại liệt cũng chứa đựng nhập bại liệt một tia vũ mị nhàn rỗi nhạt nhẽo, thuần khiết nằm trong vũ mị, một tụ tập xích míc, càng khiến cho nường trở nên chi điểm của toàn trường…

Thiếu phái nữ nhanh gọn lẹ tăng trưởng, tay vuốt ve sầu ma mãnh thạch bi không xa lạ, tiếp sau đó lờ đờ rãi nhắm mắt…

Tại khi thiếu hụt phái nữ nhắm đôi mắt, ma mãnh thạch bi đen giòn nhánh lại hiện thị lên quang đãng mang…

"Đấu khí: Bảy đoạn!"

"Tiêu Mị, Đấu khí: Bảy đoạn! Cấp bậc: Cao cấp"

"Da!" Nghe trắc ngiệm viên gọi lên kết quả, thiếu hụt phái nữ ngửng mặt mày lên đắc ý cười…

"Sách sách, bảy đoạn đấu khí, cứ theo gót tiến trình như thế, chỉ kiêng dè không thực sự tía năm thời hạn, nường rất có thể trở nên một đấu fake đầu tiên rồi…"

"Không hổ là phân tử như thể của gia tộc a…"

Nghe đám người truyền cho tới trận trận thanh âm hâm mộ, thiếu hụt phái nữ tươi tắn cười cợt lại sáng ngời thêm thắt vài ba phần, tâm hỏng vinh, là loại nhưng mà thật nhiều cô nàng đều ko thể kháng cự…

Nhớ cho tới ngày thông thường hoặc nằm trong bao nhiêu tỷ muội đàm tiếu, tầm đôi mắt Tiêu Mị tự nhiên xuyên qua quýt đám người, giới hạn bên trên một đạo thân thiết hình ảnh cô đơn…

Nhíu ngươi tâm lý một chút ít, Tiêu Mị vứt quăng quật ý niệm nhập đầu, hiện tại tai nhì người tiếp tục không thể và một giai tầng, lấy biểu thị của Tiêu Viêm bao nhiêu năm này, sau thời điểm cứng cáp, tối đa cũng chỉ rất có thể thực hiện nhân viên cấp dưới hạ tầng của gia tộc nhưng mà thôi, nhưng mà thiên phú vĩ đại như nường, tiếp tục trở nên trọng tâm tu dưỡng của gia tộc, nói theo cách khác là chi phí đồ vật ko thể hạn lượng.

"Ai…" Khẽ thở nhiều năm một giờ, nhập đầu Tiêu Mị đột sinh ra hình hình ảnh một thiếu hụt niên ý khí phong trừng trị tía năm vừa qua trên đây, tư tuổi tác luyện khí, mươi tuổi tác với chín đoạn đấu khí, mươi một tuổi tác đột đập phá mươi đoạn đấu khí, dừng tụ thành công xuất sắc đấu khí toàn, trở nên đấu fake trẻ con nhất trong tầm trăm năm của gia tộc!

Thiếu niên trước bại liệt, cỗ dáng vẻ mạnh mẽ và tự tin lại thêm thắt tiềm năng ko thể hạn lượng, ko biết đã từng bao cô nàng động xuân tâm, đương nhiên nhập bại liệt cũng đều có cả Tiêu Mị.

Xem thêm: vợ ơi yêu lại nhé

Nhưng tuyến đường của nhân tài, từ xưa cho tới giờ luôn luôn trực tiếp trắc trở, tía năm vừa qua, Lúc danh vọng của thiếu hụt niên nhân tài đạt cho tới đỉnh tối đa, cũng chính là khi đột ngột cần quá nhận công kích thảm khốc nhất, không chỉ là với một vừa hai phải vất vả đau khổ tu dừng tụ đấu khí toàn nhập một tối mất tích, nhưng mà đấu khí theo gót thời hạn trôi hỗ tương càng trở thành ngày càng không nhiều cút một cơ hội quỷ dị.

Kết trái khoáy của đấu khí mất tích, bại liệt đó là tiềm năng không ngừng nghỉ sụt giảm.

Từ nhân tài, một tối trở nên một loại nhưng mà tức thì từ đầu đến chân thông thường cũng ko vị, loại công kích này, khiến cho thiếu hụt niên kể từ bại liệt thất hồn lạc phách, cái thương hiệu nhân tài, cũng từ từ bị khinh thường thông thường nằm trong châm chọc thay cho thế.

Trèo càng tốt, té càng nhức, chuyến té này còn có lẽ tiếp tục không thể thời cơ đứng lên nữa.

"Người tiếp sau, Tiêu Huân Nhi!"

Trong tiếng động huyên náo của đám người, thanh âm của trắc nghiệm viên lại vang lên.

Theo này đó là một chiếc thương hiệu tao nhã vang lên, đám người đột trở thành tĩnh mịch, ánh nhìn đều dịch đem.

Tại điểm ánh nhìn tụ hội, một thiếu hụt phái nữ áo tím đang được đạm nhã đứng bại liệt, khuôn mặt mày non nớt điềm đạm, ko vì như thế bị người xem xem xét nhưng mà thay cho thay đổi một chút nào.

Thiếu phái nữ khí hóa học lãnh đạm giống như đóa sen mới nhất nở, tuổi tác nhỏ tiếp tục với khí hóa học bay tục, khó khăn rất có thể tưởng tượng về sau vững mạnh, thiếu hụt phái nữ này tiếp tục khuynh quốc khuynh trở thành mà đến mức chừng nào…

Tử hắn thiếu hụt phái nữ này, nói đến mỹ mạo nằm trong khí hóa học, đối với Tiêu Mị trước này lại càng rộng lớn vài ba phần, khó khăn trách móc người xem đều sở hữu động tác như thế.

Khẽ bước cho tới, thiếu hụt phái nữ thương hiệu Tiêu Huân Nhi tiếp cận phía đằng trước ma mãnh thạch bi, bàn tay nhỏ bé xíu đem lên, ống ống tay áo theo gót này mà chảy xuống, lòi ra domain authority thịt white nuột nà, tiếp sau đó đặt điều nhẹ nhõm tay lên bia đá…

Sau một khoảng tầm điềm tĩnh, bên trên thạch bia hiện thị lên độ sáng lóa mắt.

"Đấu khí: Chín đoạn! Cấp bậc: Cao cấp!"

Nhìn bao nhiêu chữ bên trên thạch bia, thân thiết Sảnh trở thành yên bình.

"…Đã cho tới chín đoạn rồi, thiệt là xịn tía mà! Người hàng đầu nhập thanh niên của gia tộc, chỉ kiêng dè không có bất kì ai ngoài Huân Nhi đái thư a." Yên tĩnh qua quýt cút, những thiếu hụt niên xung xung quanh đều ko tự động công ty được nuốt một ngụm nước miếng, ánh nhìn tràn ngập kính sợ…

Đấu khí, tuyến đường cần phải trải qua của từng đấu fake, sơ giai đấu khí phân chia từ là 1 cho tới mươi đoạn, đấu khí nhập khung người đạt cho tới mươi đoạn, là rất có thể dừng tụ đấu khí toàn, trở nên một đấu fake được người không giống tôn trọng.

Trong đám người, Tiêu Mị nhíu ngươi nom cô nàng áo tím đứng trước bia đá, bên trên mặt mày hiện thị lên một tia ghen tuông tị…

Nhìn thông tin bên trên thạch bia, khuôn mặt mày hững hờ của trung niên trắc nghiệm viên lân cận cũng lòi ra một tia mỉm cười cợt rất hiếm, so với cô nàng thông thoáng người sử dụng tiếng động kính cẩn nói: "Huân Nhi đái thư, nửa năm tiếp theo, đái thư hẳn tiếp tục rất có thể dừng tụ đấu khí toàn, nếu như thành công xuất sắc, mươi tư tuổi tác trở nên một đấu fake chân chủ yếu, đái thư tiếp tục là kẻ loại nhì của Tiêu gia nhập trăm năm nay!"

Đúng vậy, người loại nhì, người loại nhất bại liệt đó là nhân tài tiếp tục thất lạc cút ánh hào quang đãng -

Tiêu Viêm.

"Cám ơn." Thiếu phái nữ khẽ gật đầu, khuôn mặt mày mặc nhiên ko vì như thế được hắn khuyến khích nhưng mà mừng rỡ sướng, tĩnh mịch xoay người, bên dưới ánh nhìn giá buốt rộp của người xem, lờ đờ rãi tiếp cận cuối đám người, cho tới trước mặt mày thiếu hụt niên đang được suy sụp…

"Tiêu Viêm ca ca." Tại khi cho tới lân cận thiếu hụt niên, thiếu hụt phái nữ nghỉ chân, so với Tiêu Viêm kính cẩn cúi người, bên trên khuôn mặt mày xinh rất đẹp, cư nhiên lòi ra nụ cười cợt tao nhã khiến cho những cô nàng cộng đồng xung quanh cũng cần trở thành ghen tuông ganh.

"Huynh giờ đây còn tồn tại tư phương pháp để muội gọi như thế sao?" Nhìn trước mặt mày đang trở thành khỏa minh châu sáng sủa nhất nhập gia tộc bại liệt, Tiêu Viêm đau xót trình bày, sau thời điểm phiên bản thân thiết hắn tụt dốc nường đó là 1 trong các số rất rất không nhiều những người dân vẫn duy trì kính trọng so với hắn.

"Tiêu Viêm ca ca, trước bại liệt huynh từng trình bày với Huân Nhi, rất có thể buông, mới nhất rất có thể cố gắng lấy, thu phóng ngẫu nhiên mới nhất là kẻ tự động tại!" Tiêu Huân Nhi mỉm cười cợt ôn nhu trình bày, tiếng nói non nớt, khiến cho người tâm tiếp tục bị tiêu diệt cũng cảm nhận thấy giá buốt lòng.

"Ha, ha, người tự động bên trên sao? Huynh cũng chỉ biết trình bày nhưng mà thôi, muội coi cỗ dáng vẻ lúc này của huynh cút, như thể một người tự động bên trên sao? Hơn nữa… trái đất này, cơ phiên bản cũng ko cần là trái đất của huynh." Tiêu Viêm cười cợt tự động giễu trình bày.

Xem thêm: manhua đam mỹ cổ trang

Đối với việc suy sụp của Tiêu Viêm, Tiêu Huân Nhi khẽ cau ngươi, thiệt lòng nói: "Tiêu Viêm ca ca, tuy rằng muội cũng ko biết huynh vì như thế sao lại bị như thế, bất quá, Huân Nhi tin cậy tưởng, huynh tiếp tục lại đứng lên, lấy lại vinh quang đãng và oai nghiêm của huynh…" Kết đôn đốc lời nói, khuôn mặt mày white nõn của thiếu hụt phái nữ chuyến thứ nhất hiện thị lên đường nét ửng đỏ tía nhàn rỗi nhạt: "Tiêu viêm ca ca năm bại liệt, thực rời khỏi rất rất hấp dẫn…"

"A a…" Đối với điều trình bày trực tiếp thắn của thiếu hụt phái nữ, thiếu hụt niên xấu xí hổ cười cợt một giờ, tuy nhiên lại ko trình bày gì, người ko phong lưu phí hoài tuổi tác trẻ con, tuy nhiên hắn lúc này thực sự tiếp tục không thể tư cơ hội nằm trong tâm tình bại liệt nữa, tĩnh lặng xoay người, lờ đờ rãi cút thoát ra khỏi quảng trường…

Đứng bên trên điểm nom theo gót bóng sườn lưng cô độc của thiếu hụt niên, Tiêu Huân Nhi trù trừ một thông thoáng, tiếp sau đó quăng quật lại tiêng sói tru giờ ghen tuông ganh bên trên hâu phương, bước nhanh chóng theo gót, nằm trong thiếu hụt niên sóng vai bước đi…