để ta hiểu nhau hơn

Ngay cả khi chúng ta cảm nhận thấy bản thân làm rõ “nửa kia” kể từ nhập ra bên ngoài, điều thú vị của một quan hệ lâu nhiều năm là nhị các bạn luôn luôn nhìn thấy những điều mới mẻ về nhau.

Đó rất có thể là 1 trong điều nhỏ nhặt, như trừng trị hình thành anh ấy ko hề quí nốc sữa tươi tắn trân châu lối nâu, hoặc điều gì bại cần thiết, ví dụ điển hình nường mong muốn phát triển thành người giải cứu giúp thế giới!

Bạn đang xem: để ta hiểu nhau hơn

Nếu các bạn yêu thương người ấy, ngẫu nhiên vấn đề mới mẻ nào là về chúng ta cũng đều thú vị. Càng làm rõ về nhau, quan hệ của các bạn sẽ càng trở thành đậm đà rộng lớn. Vậy, thực hiện thế nào là nhằm hiểu “nửa kia”, ở bên cạnh những điều rõ ràng như ý kiến của mình về sự việc kết duyên hoặc sinh con? Hãy nằm trong IDY hưởng thụ những điều nho nhỏ nhé!

1. Đi phượt bên cạnh nhau. Đây đó là thời cơ nhằm chúng ta cũng có thể hiểu khá rõ rệt – khoảng chừng 80% - tính cơ hội của những người ấy. Vấn đề này cũng giống với ngẫu nhiên quan hệ nào là, ví dụ điển hình đồng chí, đồng nghiệp…

2. Quan sát cơ hội anh ấy/cô ấy thao tác. Lắng nghe những mẩu chuyện chúng ta tâm sự về người cùng cơ quan, về sếp, về tiềm năng cải cách và phát triển sự nghiệp của tớ.

3. Ngoài thời hạn rảnh rỗi cùng mọi người trong nhà, các bạn cũng nên biết đối phương quí làm những gì nhập thời hạn rảnh rỗi của mình.

Các Chuyên Viên tư tưởng khuyên răn, chúng ta nên biết đối tác chiến lược của tớ quí dành riêng thời hạn rảnh nhằm làm những gì. Anh ấy sở hữu quí ngồi ôm các bạn coi truyền ảnh không? Cô ấy sở hữu quí chơi trò chơi hoặc xem sách không? Hai các bạn sở hữu quí những hoạt động và sinh hoạt thể hóa học như lượn lờ bơi lội, nghịch ngợm bowling hoặc những môn thể thao không giống không?

4. Ghi ghi nhớ thói thân quen nốc coffe của chàng hằng ngày. Vấn đề này tiếp tục đã cho thấy các bạn thực sự quan hoài - đặc trưng nếu như hôm ấy chàng dậy trễ, chuẩn bị muộn giờ thực hiện, và các bạn xuất hiện tại với tách coffe trộn chính gout.

Chúng tao cần phải biết người các bạn trăm năm của tớ quí đồ uống gì, nốc ra sao. Nếu chúng ta quí trà, coffe, tao phải ghi nhận này là loại trà/cà phê nào là, cơ hội trộn rời khỏi sao.

5. Nắm rõ rệt mốc giờ sử dụng… chống tắm của “nửa kia”. Mặc cho dù nghe sở hữu khá chút kỳ quặc, tuy nhiên nhị chúng ta nên biết thói thân quen của nhau nhằm rất có thể lên lịch “sử dụng chống tắm” cho tới những buổi sáng sớm vất vả.

6. Quan sát thói thân quen ăn uống hàng ngày, cơ hội nấu nướng, cơ hội nêm, khoản sở trường của tình nhân. Chúng tao đâu thể nào là sinh sống đời với cùng một người nhưng mà ko biết chúng ta quí ăn khoản gì nhất, đúng không nào nào?

7. Quý Khách nên biết chương trình mặt hàng tuần và thói thân quen của đối phương. Nếu các bạn biết chúng ta cần thiết thức dậy khi nào là nhập hằng ngày, lúc nào chúng ta về mái ấm sau giờ thao tác, điều này sẽ hỗ trợ cả nhị vận hành thời hạn ở cùng mọi người trong nhà và thời hạn cá thể của riêng biệt từng người.

8. Xem phim, coi truyền ảnh bên cạnh nhau cũng là 1 trong cơ hội mày mò nhiều điều thú vị kể từ đối phương. Khi mới mẻ thân quen nhau, tại vì sao những cặp đôi bạn trẻ thông thường hứa lên đường coi phim? Phim hình ảnh không chỉ là là 1 trong hoạt động và sinh hoạt vui chơi giải trí mà còn phải phản ánh phần nào là tính cơ hội, tâm tư, phông nền văn hóa truyền thống, cái gout của từng người. Nếu sau phen hứa thứ nhất điểm rạp chiếu phim nhưng mà các bạn cảm nhận thấy “trớt quớt”, ko nằm trong lời nói với những người bại, thì nên tin cẩn công ty chúng tôi lên đường, quan hệ này tiếp tục rất rất khó khăn trở nên.

Xem thêm: quân sủng cô vợ nhỏ

9. Theo dõi trang cá thể của đối phương bên trên social. Tuy nhiên, các bạn tránh việc coi này là kênh có một không hai nhằm hiểu tâm tư nguyện vọng của những người ấy.

10. Dành tối thiểu một phần hai tiếng thường ngày nhằm trò chuyện cùng nhau. Chuyện trò thiệt sự! Hãy nom nhập đôi mắt nhau khi thủ thỉ, ko đồng thời thao tác gì không giống, cũng ko kể lể tổng kết những hoạt động và sinh hoạt trong thời gian ngày của chúng ta, nhưng mà share cùng nhau những điều thâm thúy rộng lớn.

11. Đi sắm sửa là 1 trong trong mỗi thước đo cường độ hợp ý nhau trước lúc cưới. Nếu phong thái sắm sửa, đầu tư chi tiêu của tất cả nhị vượt lên trước khác lạ, cực tốt chúng ta nên tâm lý lại về quan hệ.

12. Người ấy hoảng hốt điều gì nhất, các bạn sở hữu biết không? Nếu biết, tung hô nhị bạn! Nếu không biết, ko có gì cả, hãy kế tiếp để ý, trò chuyện, share cùng nhau nhằm hiểu tăng và gom người ấy xoa vơi gần giống xử lý nỗi hoảng hốt nhé!

13. Quan sát cơ hội người ấy cư xử với những người dân xung xung quanh, kể từ mái ấm gia đình, đồng chí cho tới người cùng cơ quan, người kỳ lạ bắt gặp bên trên đường…

14. Nếu bên trên sàn mái ấm sạch bóng chợt sở hữu một sợi tóc, người ấy tiếp tục thực hiện gì?

A: Nhặt lên và cho vô thùng rác

B: Nhặt lên và quăng rời khỏi sân

C: Đá văng sợi tóc nhập gầm ghế

D: Kệ sợi tóc!

Cách xử sự nhập vô thức của đối phương trước những trường hợp đời thông thường như vậy này tiếp tục cho mình thấy phần nào là tính cơ hội của anh/cô ấy. Như thế, các bạn sẽ biết bản thân sở hữu thích hợp nhằm sinh sống lâu nhiều năm mặt mày chúng ta hay là không.

15. Hãy để ý cơ hội lựa chọn ăn mặc quần áo của nhau nhập hằng ngày, trước lúc thoát khỏi mái ấm. Nếu sở hữu cặp đôi bạn trẻ nào là ko biết gì về gout ăn diện của nhau, thì một là chúng ta mới mẻ thân quen, nhị là chúng ta đang trở thành “Ex” rồi!

16. Hỏi thăm hỏi nhau thường ngày về sức mạnh, và xem xét cho tới chi phí sử bị bệnh của đối phương. Chẳng hạn, người ấy không phù hợp thức ăn nào là, từng phẫu thuật, ko thể nốc những loại thuốc chữa bệnh gì…

17. Quan sát cơ hội người ấy vui đùa với trẻ con con cái tiếp tục giúp cho bạn xem sét phía trên liệu có phải là chàng trai/cô gái phù phù hợp với bản thân hay là không.

Xem thêm: đọc truyện cưng chiều vợ nhỏ trời ban full

18. Nếu thỉnh phảng phất các bạn cảm nhận thấy đối phương rớt vào “vùng trời khó khăn đoán”, xúc cảm thay cho thay đổi như khí hậu, thì nên demo tra… tử vi phong thủy cung hoàng đạo của những người ấy nhập hôm bại coi những vì như thế sao sở hữu mách nhau bảo điều gì ko nhé!

19. Mỗi người đều cần thiết khoảng chừng thời hạn “me-time” (một mình). Anh/cô ấy quí làm những gì nhập khi đó? Hiểu điều này sẽ hỗ trợ cả nhị lưu giữ lẫn nhau một khoảng chừng trời riêng biệt nhằm “sạc pin”, và rồi người ấy tiếp tục lại tràn trề tích điện mặt mày các bạn.

20. Một quan hệ thành công xuất sắc khi nhị người hiểu rõ sâu xa những ước mong muốn âm thầm kín của nhau nhập trái đất của riêng biệt bản thân. Hãy túa phanh và biết lắng tai ngôn từ ko câu nói. của đối phương, các bạn nhé!