định mệnh là gì chứ bl

                  
                       

Sáng ngày sau, nó thức dậy kể từ đặc biệt sớm ngồi bên trên nệm nhìn nhìn xung xung quanh. Nó khẽ thở lâu năm một giờ đồng hồ, nó thiệt không hiểu biết nhiều phiên bản thân mật bản thân vì như thế truyện trong ngày hôm qua xứng đáng đáng ra nó sẽ bị ăn ko ngon ngủ ko yên lặng, rầu rĩ một ngày dài mới nhất nên chứ. Vậy tuy nhiên tối qua quýt này lại ngủ thật ngon, đặc biệt tự do. Nằm bên trên cái nệm này nó với cảm xúc thiệt thân thuộc, thiệt ấm cúng hơn thế nữa với loại người nhận là anh trai nó, nó cũng có thể có cảm xúc này. Liệu với nên nó thiệt sự là 1 trong member nhập mái nhà này? Một mái nhà giàu sang, sang trọng và quý phái như vậy này, thưa thiệt nó với một chút ít xa lạ. Mãi tâm trí nên nó ko hiểu được nhập chống bản thân xuất hiện tại thêm 1 người nữa.
"
She got mạ gone crazy
wae simjangi ttwini
neon areumdawo naui Goddess
dathyeoissji Yeah yeah
dudeuril teni nal deuryeobonaellae
gamchwojin seurireul julge
nundongjaui hogisime
imi neon ppajyeodeureossgo
Don't be afraid
Love is the way
Shawty I got it
You can Call mạ monster
I'm creeping in your heart babe
dwijipgo muneoteurigo samkyeo
geurae neol humchyeo tamnikhae
neol mangchyeo noheulgeoya
ne mamsoge gagindoen chae
jugeodo yeongwonhi sallae
Come here girl
You Call mạ monster
ne mameuro deureogalge".
Tiếng nhạc chuông điện thoại cảm ứng thân thuộc của chính nó vang lên, xoay người mò mẫm tìm kiếm xung xung quanh và góc nhìn nó ngừng bên trên người của người nào cơ. Nó kinh ngạc.
"Sao... sao...anh tớ lại ở nhập chống bản thân. A... điện thoại cảm ứng của mình"
Thiên Yết nhìn nó, vẫn góc nhìn băng lãnh tương tự lần thứ nhất thứ nhất gặp gỡ nó. Thiên Yết ném loại điện thoại cảm ứng bên trên tay về phía nó rồi xoay người loại bỏ và chỉ nhằm lại một câu:
- Xuống ăn cơm trắng.
Nó vẫn ngồi cơ ngờ ngạc nhìn theo gót bóng sườn lưng của Thiên Yết.
" Con người này thiệt là... sao cứ nên giá buốt lùng như thế nhỉ? A! Liệu với tương tự bao nhiêu câu truyện ngôn tình ko ta? Nam chủ yếu giá buốt lùng sẽ ảnh hưởng phái đẹp chủ yếu dễ thương thực hiện tan chảy." (Nữ chủ yếu ở đó là ai thì người nào cũng biết rồi ha)
- Haha..
Điều nó đang được suy nghĩ khiến cho nó yêu thích tuy nhiên nhảy cười cợt trở nên giờ đồng hồ. Đứng dậy nhập thực hiện VSCN, bước cho tới cửa ngõ chống tắm nó chợt ghi nhớ rời khỏi là... KHÔNG CÓ QUẦN ÁO...
Nó ko biết làm thế nào không lẽ lại khoác vẹn toàn bộ đồ áo ngày hôm qua? Quay lại chống mò mẫm tìm kiếm thì nó thấy điểm tuy nhiên Thiên Yết vừa phải đứng với cùng 1 bộ đồ áo.
"À, té ra là anh tớ đem đồ vật cho bản thân mình. Khoan... ặc"
Nó kể từ sung sướng mừng trở nên xấu xí hổ Khi tuy nhiên trong cơ đối với cả NỘI Y...OMG...
Nó vô nằm trong lo ngại ngùng Khi một người nam nhi lấy cả "đồ đó" cho tới đến nó. Không biết thực hiện thế nào thì cũng ko thể cứ đứng mãi ở phía trên hơn thế nữa bọn họ là kẻ quý tộc chắc chắn đặc biệt ghét bỏ mong chờ ai cơ nên nó ko tâm trí nữa nỗ lực đồ vật phi vào chống tắm. Khi thay cho tuy nhiên nó thực sự đặc biệt... cực kì hối hận hận biết trước như thế nó thà khoác đồ vật trong ngày hôm qua còn rộng lớn. Hiện bên trên, nó khoác một cái váy ngay lập tức thân mật ngắn ngủn cho tới ngang đùi white color sữa vô nằm trong xinh đẹp nhất tuy nhiên nó ghét bỏ khoác váy vẫn vậy loại váy đó lại còn ngắn ngủn như vậy nữa chứ. Nó thì thầm than thở trong trái tim lo ngại ngùng miễn chống xuống lầu bữa sớm bởi vì nó đặc biệt đói a. Tối qua quýt, nó chưa xuất hiện nên ăn gì nha.
Xuống bên dưới, nó thấy "a trai" với những người cơ .. ừm... tuồng như thương hiệu Thiên Yết... đang được ngồi đợi nó. Nó rụt rè bước cho tới bàn ăn cúi đầu xin chào bọn họ.
- Dương nhi, mau lại phía trên bữa sớm cút.
Ma Kết- anh trai mới nhất của chính nó mỉm cười cợt gọi này lại bàn ăn rồi kêu người lấy món ăn lên đến nó. Lúc này trước mặt mũi nó là thật nhiều số ngon tuy nhiên nó vẫn chưa khi nào được ăn cả, lén nuốt nước miếng không đủ can đảm ăn vì như thế lo ngại nhì thế giới trước mặt mũi. Thấy nó nhie vậy Ma Kết lên giờ đồng hồ :
- Không cần thiết lo ngại. Em cứ tự do cút, đó là nhà đất của em tuy nhiên.
Nói xong xuôi anh còn khuyến mại cho tới nó một nụ cười cợt. Oa.. Sao số bản thân hên vậy toàn thân quen soái ca ko vậy nè.
- Em mau ăn cút.
- Dạ.
Ma Kết vẫn thưa vậy nó cũng chẳng ngần ngại gì gắp lấy gắp nhằm đồ ăn cho tới nhập chén và ăn khiến cho Ma Kết nhảy cười cợt, còn Thiên Yết nếu như nhằm ý kĩ tiếp tục thấy được một tia cười cợt nhập đôi mắt anh ý..
Sau Khi ăn xong xuôi, Ma Kết thưa :
-Dươnh nhi. Chiều ni anh nên sang trọng Úc nhằm xử lý việc làm có lẽ rằng thời hạn anh cút tiếp tục rất rất lâu. Nên em hãy nằm trong Thiên Yết sang trọng Anh và học tập ở vị trí kia. Được không?
Sang Anh? Nó đặc biệt quí được cút quốc tế nha. Nhưng..
- Tại sao ko cho tới em sang trọng Úc nằm trong ạn và lại sang trọng Anh nằm trong anh tớ chứ ạ?
Ma Kết cười cợt nhân từ nhìn nó.
- Em nên sang trọng Anh vì như thế em tiếp tục nên nhập cuộc một khóa giảng dạy.
-Khóa huấn luyện?- Nó hỏi
- Đúng. À thôi em với gì vướng mắc cứ chất vấn Thiên Yết. Anh nên cút sẵn sàng cho tới chuyến cất cánh. Vừa mới nhất tái ngộ em gái anh quả tình không thích xa cách em 1 chút nào.
Anh xoa đầu nó thưa giã từ rồi cút. Bây giờ nhập căn nhà chỉ với nó và Thiên Yết. Anh thưa với gì vướng mắc cứ chất vấn anh tớ " Cái mặt mũi cơ nếu như chất vấn anh tớ với vấn đáp không?"
- ưm... anh...
-Sao?
"Ặc! Anh tớ vấn đáp hả? Mà anh tớ tính giết thịt người vì như thế sát khí sao chứ?"
- Anh... anh... là gì của anh ý tôi vậy?
Thiên Yết nhìn nó.
- Quý Khách.
Nói xong xuôi cậu vực dậy kêu người đem đồ vật xuống rồi lấy ra phía bên ngoài. Nó chẳng biết chuyện gì đang được ra mắt cho tới khi Thiên Yết di động lôi nó tớ ngoài Sảnh sau đó 1 cái trực thăng đang được đợi ở ngoài cơ.
- Chúng tớ cút đâu vậy?
-Anh.
-Bây giờ?
-Ừ.
"Ai nha. Thật là bực bản thân mà! Hỏi loại hắn cũng vấn đáp đích thị 1 kể từ. Haizz"
Khi nhì người vẫn yên lặng vị bên trên trực thăng nó xoay sang trọng chất vấn Thiên Yết:
-Nè! Anh ko thể vứt loại mặt mũi trinh sát cơ cút được sao?
-Không.
" ặc.. cần thiết trực tiếp thắn như thế ko chứ"
Nó thở lâu năm ko chất vấn nữa xoay mặt mũi nhìn nhìn quang cảnh phía bên ngoài rồi ngủ khi này ko hoặc. Trong giấc mộng nó tơ tưởng nghe thấy một tiếng nói vừa phải kỳ lạ tuy nhiên vừa phải quen
" Cừu con cái..."
______-___\\\_______\_\____

Xem thêm: phim chỉ là quan hệ hôn nhân tập 1

Bạn đang xem: định mệnh là gì chứ bl

Ai nha. Ta van lơn lỗi nha. Kêu chap này còn có Giải Bình tuy nhiên sau cùng lại ko xh. Tại ngày hôm nay điểm tớ mưa nên hứng thú nó cứ bị ảm tuy nhiên thiếu hụt muối bột vậy á. 😖😖😯😯
Lần này tớ hứa, tớ thề thốt, tớ đáp ứng chap sau tiếp tục xuất hiện tại tuy nhiên. 🙏🙏🙏🙏
#byun