doãn tư thần và cố hề hề

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Mặc mặc dù Cố Hề Hề ko mến người nam nhi này, tuy nhiên cũng ko thể ko quá nhận, bất kể là kẻ nam nhi này ăn số gì coi cũng khá rất đẹp.

Bạn đang xem: doãn tư thần và cố hề hề

Người ở cạnh bên cũng lấy khăn tay cho tới Cố Hề Hề, Cố Hề Hề fake tay nhận lấy, vệ sinh tay đoạn thì mang lại cho tới đối phương, đối phương cũng dựa trên thói thân quen của Doãn Tư Thần, nhận lấy thường xuyên 3 loại khăn mới mẻ kế tiếp kéo ghế cho tới Cố Hề Hề.

Cố Hề Hề chỉ hoàn toàn có thể ngồi đối lập với Doãn Tư Thần, tự dự cả buổi mới mẻ nói: “Thật rời khỏi anh hoàn toàn có thể ko sử dụng đây!”

Doãn Tư Thần thanh trang nhưng mà vệ sinh khóe mồm, trả lời: “Giây phút tôi đưa ra quyết định kết duyên với em, thì được xem là trách nhiệm của tôi, cũng đơn giản nhiệm vụ thôi!”

Đương nhiên Cố Hề Hề hiểu ý của Doãn Tư Thần, cô cũng rất ít điều nữa, tĩnh lặng nhưng mà ăn phần thực phẩm đầu phòng bếp phân cho chính bản thân mình.

Doãn Tư Thần liếc đôi mắt lịch sự, tiếng nói vô nằm trong hờ hững: “Em tiếp tục ăn 3 miếng cá hồi rồi!”

Sau Khi đầu phòng bếp nghe thấy, ngay thức thì lấy đĩa cá hồi cút.

Cố Hề Hề dở khóc dở cười: “Tôi ăn loại gì rồi cũng cần quản ngại sao?”

“Đương nhiên tôi ko quản ngại em ăn đồ vật gi, tuy nhiên đứa nhỏ nhắn nhập bụng của em, tất yếu là cần quản!” Doãn Tư Thần ngước đầu lên thưa với đầu bếp: “Mang cho tới cô ấy 1 phần canh Samgyetang.”

Cố Hề Hề vừa vặn lăm le thưa ko cần thiết, Smartphone của cô ý lại vang lên, Cố Hề Hề liếc mắt coi xuống mặt hàng số bên trên màn hình hiển thị Smartphone, nhập góc nhìn thông thoáng qua quýt sự nhức thương.

Điện thoại bị bịa úp xuống, giờ đồng hồ chuông cũng mất tích.

“Tại sao ko nghe năng lượng điện thoại?” Doãn Tư Thần nhíu nhị đôi mắt lại.

Cố Hề Hề cúi đầu kế tiếp ăn cơm: “Là một cuộc Smartphone ko liên quan!”

Điện thoại ko liên quan? Nếu ko tương quan, lại hoàn toàn có thể tạo nên góc nhìn của cô ý lòi ra sự nhức buồn sao?

Doãn Tư Thần liếc mắt coi Cố Hề Hề, tuy nhiên cũng ko thưa gì.

Hai người chỉ tĩnh lặng nhưng mà ăn cơm trắng.

Sau Khi Doãn Tư Thần ăn cơm trắng đoạn thì tách cút, đợi sau khoản thời gian group đầu phòng bếp vệ sinh đoạn những đĩa thực phẩm, Cố Hề Hề mới mẻ cố gắng Smartphone lên, bên trên này đã đem vài ba cuộc gọi nhỡ.

Nhìn cái brand name thân thuộc bên trên cơ, Cố Hề Hề cảm nhận thấy tim bản thân như bị trộn lộn ngũ vị đau nhức.

Từ sau tối ngủ thiếu sót người cơ, tôi cũng ko thể nhận Smartphone của Triệu Trạch Cương nữa, cũng ko vấn đáp lại thông tin cho tới anh.

Thái phỏng của tôi tiếp tục rõ ràng vì vậy, vì sao anh vẫn còn đấy ko Chịu đựng buông tay? Tại sao không còn chuyến này cho tới chuyến không giống cứ vờ vịt như không tồn tại việc gì xẩy ra nhưng mà cứ kế tiếp gọi Smartphone, thưa với bản thân những chuyện thú vị ở nước ngoài?

Chẳng lẽ anh ko hề nghi vấn tôi đã thay cho thay đổi rồi sao?

Tại sao?

Nếu như anh cũng thất lạc thì chất lượng tốt biết bao? Như vậy, có lẽ rằng bản thân tiếp tục chất lượng tốt rộng lớn thật nhiều.

Nhưng thường xuyên 2 mon, thường ngày nếu như anh ko gọi Smartphone thì cũng tiếp tục nhắn tin nhắn, tiếp sau đó, 1 mình cô ngồi coi anh thủ thỉ 1 mình, lòng nhức như dao hạn chế.

Xem thêm: hệ thống nâng cấp trà xanh

Vào bữa tối, Doãn Tư Thần lại cho tới. Theo lệ cũ, một group đầu phòng bếp lại fake cơm trắng cho tới.

Có lẽ là vì thể trạng chiều tối ko chất lượng tốt, Cố Hề Hề cũng ko hề đem hứng nhưng mà ăn uống hàng ngày.

Doãn Tư Thần coi Cố Hề Hề: “Thức ăn không phù hợp khẩu vị?”

Cố Hề Hề rung lắc đầu: “Không cần, là vì tôi ko đói!”

Doãn Tư Thần cau mi, giơ tay cần lên, ngay thức thì đem người đem chén sứ Cảnh Thái lam fake cho tới Doãn Tư Thần.

Doãn Tư Thần múc một thìa tổ yến, dữ thế chủ động mang đến mặt mũi mồm Cố Hề Hề.

Cố Hề Hề sửng nóng bức, cô vô cùng ko thể ngờ được Doãn Tư Thần lại dữ thế chủ động đút cô ăn!

“Tuyệt đối ko thể khiến cho đứa nhỏ nhắn xẩy ra bất kì sơ sót này, ăn đi!” Không thể nghi vấn, phía trên đó là khẩu lệnh, đập lỗi toàn bộ ảo tưởng đang được cất cánh phơi phới.

Cố Hề Hề ham muốn kể từ chối, tuy nhiên lúc này, căn phiên bản là cô ko hề đem tư cơ hội kể từ chối, chỉ hoàn toàn có thể trái ngược với lộc tâm nhưng mà mở miệng to ăn.

Hai đôi mắt của group đầu phòng bếp đáp ứng ở cạnh bên thiếu thốn chút nữa tiếp tục rớt ra bên ngoài.

Từ trước cho tới giờ tổng giám đốc ko lúc nào ngay sát phái nữ sắc! Để cho tới anh cần dữ thế chủ động đút cho 1 người phụ phái nữ, phía trên đó là chuyến thứ nhất kể từ Khi khai thiên lập địa cho tới nay!

Quả nhiên thiếu thốn phu nhân không phải như vậy, trái ngược nhiên tổng giám đốc đặc biệt chú tâm cho tới thiếu thốn phu nhân.

Cố Hề Hề ăn 2 thìa, sắc mặt mũi đùng một cái thay cho thay đổi, bao phủ mồm, kéo ghế, xông vào trong nhà dọn dẹp vệ sinh.

Chỉ lát sau, nhập Tolet truyền cho tới giờ đồng hồ lắc nước triền miên.

Doãn Tư Thần nhíu mi, đợi đến thời điểm Cố Hề Hề kể từ Tolet ra đi, nói: “Cho mặc dù không thích ăn cũng cần ăn, em ko kiêng dè đói, tôi cũng lo ngại cho tới đời loại 4 trong phòng chúng ta Doãn đói!”

Cố Hề Hề ngước đầu liếc coi Doãn Tư Thần, cô biết mái ấm chúng ta Doãn ko cần đang được đùa với cô, chỉ lặng lẽ nhưng mà nhận lấy chén yến, đem gắng kìm nén sự ko mến với những loại nhập chén nhưng mà nuốt xuống từng thìa.

Đây là cái gì vậy, khó khăn ăn quá đi!

Thật sự ko biết những người dân đem chi phí cơ đang khiến gì nữa, loại đem vị khó khăn ăn vì vậy lại vô nằm trong yêu thương thích!

Thấy Cố Hề Hề nghe điều nhưng mà ngoan ngoãn ngoãn ăn tổ yến, Doãn Tư Thần mới mẻ nở nụ cười cợt ưng ý.

Mấy người đầu phòng bếp ở đàng sau, tôi coi anh, anh coi tôi, ko nhịn được nhưng mà dụi dụi nhị đôi mắt.

Trời ạ! Tổng giám đốc cười cợt rồi! Thật sự là anh tiếp tục cười cợt rồi!

Liên tiếp bao nhiêu ngày, Doãn Tư Thần đều cho tới chống bệnh dịch ăn cơm trắng nằm trong Cố Hề Hề.

Xem thêm: dỗi cái địt con mẹ mày

Lúc này Cố Hề Hề mới mẻ hiểu rằng lí tự Doãn Tư Thần cho tới cơ sở y tế ăn cơm trắng nằm trong cô, đều là vì mệnh lệnh của mái ấm tịch!

Cố Hề Hề nở nụ cười cợt giễu, cũng cần, bản thân và Doãn Tư Thần bất quá cũng chỉ tự trời xui khu đất khiến cho nhưng mà ở cùng mọi người trong nhà, cơ phiên bản là ko hề đem tình thân, làm thế nào anh hoàn toàn có thể tự động nguyện nhưng mà cho tới phía trên nằm trong ăn cơm trắng với cô chứ?

Huống chi, cô vừa vặn ngửi được những mùi hương mùi hương cơ thì tiếp tục ham muốn ọe, nghe thấy giờ đồng hồ buồn ọe của tôi, anh hoàn toàn có thể ko ghét bỏ sao?