độc chiếm vợ trước hàn thiếu sủng tận trời

Chương 53: Huấn luyện tàn nhẫn


Editor + Beta: Vi

Bạn đang xem: độc chiếm vợ trước hàn thiếu sủng tận trời

Vui lòng chẳng sao chép, đem ver bên dưới từng hình thức! Truyện chỉ được đăng lên có một không hai bên trên Mê Đọc Truyện và Wattpad!

Suốt năm năm, nam nhi ở gia tộc bị trừng trị thế nào là, thống gian khổ đi ra sao chỉ mất bản thân chúng ta biết, này là cơn ác mơ cả đời, chúng ta bị đào tạo và giảng dạy khó khăn nhất đó là mang đến dù là thấy siêu mẫu cho tới hấp dẫn cũng ko được chớp đôi mắt, càng ko được phản xạ.

Thật đi ra thì đào tạo và giảng dạy thực hiện thái giám đã và đang xong xuôi không còn rồi, anh tao cũng chưa hẳn ko lên được, tuy nhiên nhờ đào tạo và giảng dạy này mà rất có thể kiểm soát bạn dạng đằm thắm bản thân.

Chính là nếu còn muốn phản xạ thì tiếp tục phản xạ, còn còn nếu không ham muốn, không tồn tại người thanh nữ nào là rất có thể ép buộc bạn dạng đằm thắm phản xạ.


Đó là cảnh giới vô thượng của việc kiểm soát dục vọng.

Cho cho dù Triệu Húc Hàn là gia công ty của phòng bọn họ Triệu, tuy nhiên loại đào tạo và giảng dạy này kể từ khi trừng trị dục vẫn chính thức, cho nên vì vậy trình bày White đi ra, toàn bộ từng mỹ phái nữ bên trên giới so với Triệu Húc Hàn cũng không tồn tại vừa đủ sức mê hoặc, Hotgirl nối tiếp so với anh cũng chẳng khi nào sở hữu hiệu suất cao.

Có thể trình bày nếu như anh từ chối, không tồn tại bất kì người phụ phái nữ nào là rất có thể thành công xuất sắc lên chóng với anh.

Nhưng, không còn đợt này cho tới đợt không giống Kỷ Hi Nguyệt vẫn đánh tan cấm kỵ của Triệu Húc Hàn.

Hơn nữa nghe động tĩnh phía bên trong, chuyện này làm thế nào rất có thể ngăn chống được chứ?

Quả thiệt Triệu Húc Hàn và Kỷ Hi Nguyệt vẫn còn đấy kế tiếp nhập chống, cô vẫn đau tới chảy nước đôi mắt, tuy nhiên bàn tay của Triệu Húc Hàn không những massas bắp chuối của cô ấy, mà còn phải càng ngày càng tăng trưởng.

Kỷ Hi Nguyệt nhức ơi là nhức, cũng khá kinh hoảng hãi, cô kinh hoảng tiếp đến người nam nhi này tiếp tục làm cái gi cơ với cô...

Còn còn chưa kịp chính thức tuy nhiên cô vẫn đau tới kêu phụ vương gọi u, nếu như lại là chuyện xẩy ra tối cơ, cô thấy bản thân tiếp tục bị tiêu diệt.

"Hàn ca, ko cần thiết, em Chịu đựng ko nổi..." Kỷ Hi Nguyệt tỉ ti cầu van nài.

Bây giờ nhì tay Triệu Húc Hàn vẫn lên tới mức đùi cô rồi, cảm xúc láng nhẵn mượt mà khiến cho sắc mặt mày Triệu Húc Hàn giá buốt như băng, tuy nhiên đằm thắm thể lại rét rực.

Cuối nằm trong sau thời điểm Kỷ Hi Nguyệt cầu van nài buông bỏ, Triệu Húc Hàn mới mẻ thả cô đi ra, ngay lập tức tiếp sau đó nhằm chân cô xuống rồi vùng dậy.

Xem thêm: truyện vô thượng sát thần

Hơi thở của anh ý ăm ắp âm lãnh, Kỷ Hi Nguyệt không hiểu nhiều vì thế sao Đại ma mãnh vương vãi lại tức giẫn dữ, massas hùn cô cũng tức giẫn dữ, vậy cũng chớ thực hiện nữa, còn hăm dọa cô kinh hoảng thiếu thốn chút nữa hồn phi phách giã.

Mà thời điểm hiện tại Triệu Húc Hàn lại tức giẫn dữ chủ yếu bản thân, mức độ khiên chế của anh ý so với phụ phái nữ anh rất rõ ràng, duy chỉ mất cô nàng nhỏ này, anh mới mẻ rơi rụng kiểm soát vì vậy.

Đêm hôm cơ, là một trong những đợt, anh thiệt sự đều bị sự rơi rụng trí của tớ hù hăm dọa.

Cảm giác công phu nhẫn nại của tớ nhì mươi bảy năm, nhập một tối thất bại trọn vẹn bên trên người Kỷ Hi Nguyệt.

Chỉ là tiếp sau đó anh vẫn cảnh cáo bạn dạng đằm thắm ko được rơi rụng kiểm soát nữa, rất có thể cư xử chất lượng với cô, tuy nhiên ĐK tiên quyết là ko được rơi rụng kiểm soát, ko được động nhập Kỷ Hi Nguyệt.

Bởi vì thế anh biết tối cơ anh vẫn hăm dọa cô kinh hoảng, mới mẻ rất có thể khiến cho cô chống đối anh kịch liệt vì vậy.

Nhưng một vừa hai phải rồi khi massas mang đến cô, anh cảm nhận thấy bạn dạng đằm thắm ngày càng khó khăn nhẫn nhịn, càng áp dụng dục vọng trong tim, đằm thắm thể lại càng phản nghịch ngợm.

Cho nên anh ko tự động công ty được gia tăng mức độ, qua loa một thời hạn nhiều năm, vì thế ham muốn thách thức bản thân.


Mà Kỷ Hi Nguyệt trọn vẹn ko nghe biết sự đấu tranh giành trong tim anh, cho nên vì vậy cô ăn nhức tuy nhiên kêu thảm thiết liên tiếp.

"Hàn ca, anh... tối ni anh gọi em cho tới là sẽ giúp em xoa bóp?" Kỷ Hi Nguyệt khóc thút thít chất vấn, cô thực ủy khuất tuy nhiên.

Lúc này anh mới mẻ lưu giữ đi ra, thời điểm hôm nay còn tồn tại việc cần thiết cần thiết thực hiện.

"Em lên đường vệ sinh chải đầu lên đường, rồi sẵn sàng ra phía bên ngoài." Triệu Húc Hàn tảo người trình bày với cô.

Kỷ Hi Nguyệt kinh hô: "Đi ra phía bên ngoài ư? Nhưng lớp make up bị trôi không còn rồi."

Xem thêm: gả cho vai ác xấu số trong tiểu thuyết

"Không sao, em ko make up cũng khá rất đẹp." Triệu Húc Hàn trình bày xong xuôi lên đường trực tiếp ra phía bên ngoài.

Kỷ Hi Nguyệt sửng nóng bức, u nó, Đại ma mãnh vương vãi một vừa hai phải trình bày gì? Đây là tiếng ngon giờ đồng hồ ngọt sao?

Đại ma mãnh vương vãi còn tuyên dương cô rất đẹp nữa, trời ạ, cô trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới chuyện này khi nào.