đọc truyện cố tổng lại phát điên

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Thể loại: Ngôn tình tân tiến, khu đô thị, HE
Độ dài: 36 chương 
Converter : ngocquynh520
Editor:Mẹ Bầu + sani94 
Betaer: Mẹ Bầu
Trong toàn bộ những môi trường thiên nhiên đều sở hữu những quy tắc ngầm, giống như mong muốn đạt được điểm thực hiện chân chisnhh thì bản thân nên đánhh thay đổi từng test. Như nữ giới chủ yếu chỉ là 1 trong cô nàng thông thường, một phóng viên báo chí thực luyện vô Đài Truyền hình, một người con cái riêng rẽ ko được phụ thân bản thân quá nhận. May mắn, cô được nam nhi của những người anh nằm trong phụ thân không giống u với bản thân trợ giúp nên cuộc sống đời thường cũng tạm thời ổn định.
Anh là Tổng Giám đốc Đài Truyền hình cao cao bên trên thượng, rất đẹp trai, tài xuất sắc, là niềm mong ước của bao cô nàng trẻ em.
Ngẫu nhiên mang 1 đợt Khi cô đi làm việc về muộn bắt gặp nên bọn cao bồi, anh tiếp tục đóng góp hoàn hảo tầm quan trọng người hùng cứu giúp người đẹp cứu giúp cô bay ngoài hoàn cảnh nguy hại.
Cũng kể từ đợt chạm mặt vô tình ấy, ngược tim non nớt của cô ý đã trở nên anh cướp hoàn hảo.
Cô không thích tấn công tổn thất bạn dạng thân mật nhằm trở nên phóng viên báo chí đầu tiên vô Đài Truyền hình, tuy nhiên trước việc uy hiếp của lão công ty nhiệm chống, vì thế không thích bản thân bị xua đuổi việc, cô tiếp tục tự động nguyện tấn công thay đổi bạn dạng thân mật nhằm trở nên người tình kín của anh ấy. 
Cô kết thân mật với cùng 1 cô nàng nằm trong thao tác vô Đài Truyền hình, tuy nhiên ko ngờ, cô bạn nữ ấy lại là đối tượng người dùng nhưng mà anh đang được dò la từng phương pháp để theo dõi xua đuổi. 
Cô trở nên bầy tớ của anh ấy, thành công xuất sắc cụ nhằm anh phân phát tiết mỗi một khi anh tức dỗi, tuy nhiên cô vẫn nên mỉm cười cợt vẻ chẳng sao cả với những người bạn tri kỷ của tôi.
Cô được một chàng trai xuất sắc ưu tú theo dõi xua đuổi, tuy nhiên cô không tồn tại cơ hội này đáp lại, bởi vì ngược tim cô tiếp tục trao hoàn hảo cho tất cả những người nam nhi bạc tình tê liệt tổn thất rồi. 
Cô mang bầu người con của anh ấy, tuy nhiên anh nhận định rằng cô tiếp tục sử dụng người con nhằm níu kéo anh... cô nên quăng quật hoặc nên tích lại người con này đây?
*****************
Đoạn trích 1:
Người nam nhi say rượu, nốc từng ngụm từng ngụm không còn sạch sẽ toàn cỗ nước vô chén!
"Cô là ai?" Người nam nhi tiếp tục tươi tắn rời khỏi thật nhiều, ngửng đầu lên căn vặn cô nàng ở mặt mũi cạnh!
"Tôi là 1 trong phóng viên báo chí nhỏ, a... " Cô khẩn trương chạy lại bàn trà, vắt luyện tư liệu cho tới. "Chủ nhiệm của công ty chúng tôi bảo tôi đem luyện tư liệu này lên đến mức tổng giám đốc ký tên!"
Tưởng Vũ Hàng, Tổng giám đốc trẻ em tuổi tác của MBS chợt khích động, lảo hòn đảo đứng lên, một tay bao bọc lấy lấy cô phóng viên báo chí nhỏ kia!
"Tổng giám đốc..." Quan Tĩnh kinh hồn cho tới nấc kêu đồ sộ, thất kinh đẩy cánh tay tương tự Fe của anh ấy ra!
Thật tuyệt, dáng vẻ người vô cùng rất đẹp, eo vô cùng nhỏ, ngực vô cùng nở nang... cánh tay tráng khiếu nại va đụng vô điểm ngực. Thật là rộng lớn... căng đẫy... mềm mịn và mượt mà, cảm xúc sờ vô thiệt quí... ngay lập tức tức xung khắc tiếp tục mê hoặc dục vọng nam nhi của anh ấy nổi lên! Án Thư tay đồ sộ của anh ấy ko kiêng khem nể gì nữa, một tay lần mẫm ở điểm ngực của cô ý, một tay tiếp cận điểm thân mật nhị cánh hoa của cô!
"Tổng giám đốc, anh buông tôi rời khỏi, tôi đơn giản người đem tư liệu cho tới đến anh...!"
Tưởng Vũ Hàng áp má vô mặt mũi tai cô nỉ non: "Tôi quí cô! Cô vô cùng rất đẹp, dáng vẻ người vừa đẹp, thực sự loại toàn thân tôi yêu thương thích! Trong thời điểm này cô cho tới tôi... tôi vô cùng kỳ vọng, cô mong muốn gì... tôi tiếp tục cho tới cô... được không?"
"Không..." mong muốn cô sử dụng thân mật thể nhằm trao thay đổi việc làm ư? Cô ko cần thiết, chẳng đáng!
Nụ hít của anh ấy vẫn áp sát, bàn tay đồ sộ của anh ấy thuận tiện vuốt ve sầu bên trên người cô, song môi vô cùng giá buốt không ngừng nghỉ giao động phía trên cổ cô. "Xin cô đấy, chớ cự tuyệt tôi... được không? Tôi đã trở nên cự tuyệt... bị cự tuyệt đến mức độ không thể đầy đủ mạnh mẽ và tự tin nữa rồi! Nếu cô lại cự tuyệt tôi nữa, tôi suy nghĩ tôi tiếp tục khóc tổn thất... thiệt đấy!"
************************
Đoạn trích 2:
Quan Tĩnh vừa vặn Open chống, kể từ phía bên trong căn chống tối đen thui vang lên một tiếng nói đẫy châm biếm của đàn ông: “Khá lắm, ko ngờ cuộc sống đời thường về tối của cô ý lại muôn màu sắc muôn vẻ như vậy!"
Cô chạy nhanh chóng cho tới nhảy công tắc nguồn đèn, Khi bắt gặp người nhưng mà bản thân ngày lưu giữ tối ao ước thiệt sự xuất hiện nay ở vô chống của tôi, cô hưng phấn đến mức độ phân phát rời khỏi giờ nức nở: "Không nên là anh thưa sẽ không còn cho tới tê liệt sao? Chẳng nên là anh ko cần thiết em nữa sao?" Hai tay cô bưng kín lấy mồm, nước đôi mắt cũng tức thời tiếp tục ươn ướt sũng bàn tay mình!
Nhìn thấy cô khích động như thế, cũng ko biết vì thế sao, vốn liếng dĩ anh suy nghĩ tiếp tục hung hăng xay căn vặn cô, vấn đáp cô một trận, vậy nhưng mà cơn khó tính vô người anh tức thời hạn chế phân nửa!"Có nên cô tiếp tục ước gì tôi ko cần thiết cô nữa hoặc không? Bởi vì thế cô tiếp tục đem người mới nhất nhằm hạnh phúc rồi tê liệt mà?"
Không biết anh đem lưu ý cho tới ngữ điệu vô tiếng thưa của anh ấy đem nồng đậm vị chua hay là không,!
******************
Đoạn trích 3:
Ở phía bên trong chống tuyến cảnh giới, Quan Tĩnh bắt gặp Tưởng Vũ Hàng lên đường giầy Tây đang được vắt micro!
Nhìn thấy ánh nhìn kiên nghị ko kinh hồn nguy hại của anh ấy, cô ko suy nghĩ ngợi gì nhiều, cứ thế xông trực tiếp vô vào điểm đảm bảo an toàn.
" Vũ Hàng... " sự lo ngại của cô ý ko tiếng này rất có thể mô tả không còn được, nước đôi mắt rơi lã chã!
"Quan Tĩnh, sao em lại cho tới đây? Nơi này nguy hại lắm, em mau rời khỏi ngoài đi!" Tưởng Vũ Hàng tắt micro, tiến thủ cho tới phần bên trước ngăn ko khiến cho cô cho tới sát điểm nguy khốn hiểm!
"Vũ Hàng, chớ nhưng mà..." Quan Tĩnh vừa vặn khóc vừa vặn rung lắc đầu, cô không thích anh bị nguy hại, mặc dù đơn giản chút xíu.  Cô lúc lắc lấy micro của anh: "Để em cho tới phỏng vấn cho tới, em là phóng viên báo chí có tính chuyên nghiệp, em biết thể hiện tin yêu gì mới nhất rất có thể thú vị được ánh nhìn của người theo dõi, em biết phỏng vấn điều gì mới nhất là cần thiết nhất!"
Tưởng Vũ Hàng ko buông tay."Anh đã và đang từng được học tập về truyền thông, cũng có thể có thẻ phóng viên báo chí, không chỉ có vậy kết quả còn vô cùng thông thạo. Em hãy tin yêu anh, chắc chắn anh tiếp tục tích lũy được thông tin vô cùng tốt!"
"Không, nhằm em!"
"Không được, em là phụ nữ giới đem thai! Em lại còn là một u của thiên thần của anh ấy nữa... Tĩnh Tĩnh, hãy che chở bạn dạng thân mật em và con cái của tất cả chúng ta cho tới chất lượng nhé!" Tưởng Vũ Hàng lưu giữ nhị bẫy vai cô, nhắn nhủ lại những tiếng tấm lòng thắm thiết: "Ngàn vạn chớ khóc, anh sẽ không còn sao đâu!"
"Nhưng... vô cùng nguy khốn hiểm!" Cô quan sát về phía cơ hội tê liệt ko xa xôi, điểm đem những nhân viên cấp dưới đang được lội vô vào đường ống dẫn bên dưới nước nhằm kiểm tra! Hiện bên trên cũng ko rõ rệt bom được chôn ở điểm này, ngộ nhỡ ko cẩn trọng nhưng mà giẫm nên một chiếc thì...
Thảm cảnh ra mắt tiếp sau đó... cô trọn vẹn không đủ can đảm suy nghĩ tiếp!
"Tĩnh Tĩnh, anh thiệt sự yêu thương em, xin xỏ em hãy tin yêu anh!"...