đọc truyện người chồng vô dụng của nữ thần

Chương 784: Tối ngủ mái ấm cô nhé!

Cả bàn đồ ăn đều vì thế Cao Lam thực hiện. Mặc cho dù bữa tiệc này tương tự mua sắm chuộc thì Lâm Chính cũng cảm nhận thấy khá kinh ngạc. Cao Lam là kẻ đầu ngành, là người bề bên trên, với những người tuy nhiên cuộc sống thường ngày áo gấm lụa là, cơm trắng bưng nước xối với người thực hiện cả thì vì sao lại biết nấu bếp chứ? 

Bạn đang xem: đọc truyện người chồng vô dụng của nữ thần

Cao Lam chỉ mỉm cười: “Cô chú mau ăn demo khoản thịt xào ớt này coi Tô Nhu lãnh đạo con cháu nấu nướng thế này nhé”. 

“Được được!”, Trương Tinh Vũ mỉm cười tít đôi mắt, ngay tức khắc ăn demo một miếng. Nhưng ngay lập tức tiếp sau đó bà tớ tái ngắt mặt mày. 

Khó ăn quá…Bà tớ ko nhổ đi ra ngay lập tức, nỗ lực nuốt vô vào bụng. 

“Cô Trương, vị thế này ạ?”, Cao Lam hấp tấp vàng căn vặn. 

“Cũng…cũng ko tệ”, Trương Tinh Vũ cố nặng nề đi ra một nụ mỉm cười. 

“Mặn quá…”, Tô Quảng chau ngươi. Nhưng ngay lập tức ngay tức khắc Trương Tinh Vũ người sử dụng cùi trỏ huých vô tay ông tớ. Tô Quảng giật thột, coi ánh mặt mày rét như băng của Trương Tinh Vũ và ngay tức khắc ngậm mồm. 

“Hơi đậm, phiên sau hạn chế muối hạt một chút”, Tô Nhu cũng demo một miếng. 

“Ngại vượt lên trước, nếu như ko ngon thì…đổ lên đường thôi”, Cao Lam tỏ vẻ áy náy. 

“Vậy là chất lượng lắm rồi, cho dù sao cậu cũng lần thứ nhất nấu bếp tuy nhiên, rất có thể nấu nướng được vì vậy được xem là không nhiều rồi”, Tô Nhu khuyến khích. 

“Đúng vậy Tiểu Cao, giống như cô lần thứ nhất nấu bếp, suýt nữa thì khiến cho chú Tô bị trúng độc đấy. Cháu nấu nướng vậy là chất lượng lắm rồi”, Trương Tinh Vũ cũng yên ủi. 

“Cảm ơn cô, cảm ơn cậu”, Cao Lam mỉm mỉm cười. 

“Được rồi, ăn cơm trắng thôi”, Tô Quảng mỉm mỉm cười. 

Bốn người nói chuyện, vô nằm trong hợp tác ăn ý. Còn Lâm Chính từ trên đầu cho tới cuối không tồn tại ai rỉ tai với anh tương tự anh là kẻ quá vậy. Tô Nhu dường như cảm biến được Lâm Chính đang được ăn với vẻ tức bực nên tiếp tục lên giờ đồng hồ. 

“Mấy ngày một vừa hai phải rồi anh lên đường đâu vậy?” 

“Anh ra phía bên ngoài lên đường thay đổi gió”, Lâm Chính thưa. 

“Đổi bão táp sao? Hừ, ko nên là lên đường ăn miếu nốc miếu sao? Nói vậy nghe cho tới hoặc tuy nhiên thôi”, Trương Tinh Vũ hừ giọng. 

“Sao thế? Không nên anh thao tác làm việc ở hắn quán của Lạc Thiên sao? Lạc Thiên còn nhằm anh lên đường thay đổi bão táp à?”, Tô Nhu cảm nhận thấy ko mừng rỡ. 

Lâm Chính không nói, có lẽ rằng anh ko biết nên vấn đáp ra sao. 

“Được rồi Tô Nhu, khoác kệ thương hiệu không có tác dụng ê lên đường. Nào Tiểu Cao, ăn thôi”, Trương Tinh Vũ gắp cho tới anh tớ một chiếc đùi gà. 

Xem thêm: truyện ghen (h+)

“Cảm ơn cô Trương”, Cao Lam mỉm mỉm cười. 

“Ấy, chớ khách hàng sáo”, Trương Tinh Vũ mỉm cười tươi tỉnh như hoa: “Tiểu Cao, cô với điều ham muốn căn vặn cháu”. 

“Cô thưa lên đường ạ”. 

“Chuyện một vừa hai phải rồi Lâm Chính nói…có nên là thiệt không? Cả người con cháu là chục bao nhiêu triệu tệ à?”, Trương Tinh Vũ cảnh giác căn vặn. Đây là vấn đề tuy nhiên Trương Tinh Vũ quan tiền tâm… 

Dứt điều, Tô Quảng bèn bịa đũa xuống coi Cao Lam. 

“Mẹ ăn lên đường, sao lại căn vặn những điều này chứ?”, Tô Nhu tức giẫn dữ. 

Cao Lam mỉm cười bất lực: “Xin lỗi cô, con cháu vốn liếng ko lăm le khoác như vậy này cho tới, tuy nhiên quản lí gia mái ấm con cháu thưa ngày hôm nay lên đường bắt gặp người cần thiết nhất thì nên khoác trịnh trọng một chút”. 

“Người cần thiết nhất sao? Quản gia à?” 

Trương Tinh Vũ lập cập rẩy, hai con mắt sáng sủa rực. Từ lời nói này của Cao Lam bà tay tiếp tục cầm được thật nhiều vấn đề cần thiết. Trương Tinh Vũ nỗ lực lưu giữ điềm tĩnh và mỉm cười: “Tiểu Cao, mái ấm con cháu thực hiện gì?” 

“Nhà con cháu thực hiện thật nhiều nghành, đa phần là chào bán linh phụ kiện dù tô”, Cao Lam mỉm mỉm cười. 

“Không tệ mà!” 

“Mẹ, chớ thưa linh tinh ranh nữa”, Tô Nhu tỏ vẻ bất lực, cô mơ hồ nước đoán đi ra được u lăm le làm những gì. 

“Con bé nhỏ này, u chỉ rỉ tai hợp mốt với chúng ta con cái thôi tuy nhiên. Nói thêm thắt vài ba câu ko được sao? Con sao nên trầm trồ phản cảm như vậy chứ? Lẽ này hoảng u ăn tươi tỉnh nuốt tươi cậu ấy à?”, Trương Tinh Vũ trầm trồ ko mừng rỡ. 

“Đúng vậy Tô Nhu. Tôi và cô rỉ tai phù hợp thôi, không tồn tại gì đâu”, Cao Lam cũng mỉm mỉm cười. 

Tô Nhu trầm trồ bất lực, ko thưa thêm thắt gì nữa. Dần dần dần, nhì người thưa từng khi một sôi sục rộng lớn. Mặc cho dù toàn là Trương Tinh Vũ căn vặn tuy nhiên sau đó 1 khi thì người xem đều hiểu rằng thân thiết phận của Cao Lâm. 

Anh tớ là đàn ông của quản trị tập đoàn lớn Cao Thị. Là một cậu rét của công ty lớn nhiều vương quốc. Trương Tinh Vũ sau khoản thời gian hiểu rằng thân thiết phận của anh ý tớ thì như ngất lên đường được. Càng khi càng yêu thương quý anh tớ hơn… 

Sau Lúc ăn xong xuôi. Lâm Chính nép dọn món ăn bên trên bàn, tắm cọ và lăm le về phòng ngủ ngơi. 

Xem thêm: phim trường nguyệt tẫn minh tập 36

“Cậu làm những gì vậy?”, thời điểm này, Trương Tinh Vũ bước cho tới và quát lác rộng lớn. 

“Con tắm rồi lên đường ngủ…”, Lâm Chính thưa. 

“Tắm gì tuy nhiên tắm? Ngủ gì tuy nhiên ngủ? Tại phía trên làm những gì với chống cho tới cậu ngủ? Cậu ra phía bên ngoài đi”, Trương Tinh Vũ hét lên.