đừng làm osin nữa làm người yêu anh đi

Chương 77

S

Bạn đang xem: đừng làm osin nữa làm người yêu anh đi

au một thời gian trá chữa trị mặt mày Hàn Quốc, cuối cùng các vết thương bên trên đằm thắm thể Jenny và Emily cũng lành lại mà ko có một vết sẹo nào cả. Hôm ni chính là ngày Jenny và Emily về nước. Mary là người cuối cùng thanh lịch Hàn siêng sóc nhì nàng nhà mình và cũng chính là người hộ tống nhì nàng về Việt Nam.

- Không ai tới đón chúng tao hả?_Emily mặt nhăn mày nhó khi nhìn khắp khu vực vực hóng khách mà chẳng thấy ai đến đón. Nói đúng rộng lớn là khi ngồi bên trên máy cất cánh, Emily đã tưởng tượng Henry sẽ cầm một hình trái tim to tát đùng có thương hiệu Emily, rồi đứng hóng Emily, để mọi người phải ngước nhìn như nhập tiểu thuyết. Đời đâu như là mơ, vững Emily tuyệt vọng lắm phía trên.

- Không sao, chúng tao bắt xe taxi về chuồn._Jenny ko thấy ai đón, cảm giác như mọi người chẳng thèm quan hoài sự trở về của mình vậy nên cũng khá buồn. Nhưng ngoài mặt vẫn tươi tắn cười tưởng chừng như đó là chuyện bình thường.

Emily cũng chẳng buồn kỳ vọng sẽ nhìn thấy Henry nhập đám nhộn nhịp tê liệt nữa, Mary rời khỏi bắt xe taxi rồi cả phụ vương cùng về biệt thự của Kelvin. Ở trường bay Emily đã thấy vọng lắm rồi, về đến nhà phải dùng từ tuyệt vọng để miêu tả tâm trạng luôn luôn. Ba cô xuống xe cộ, tiến đến cái cổng hùng vĩ trước biệt thự của Kelvin, bấm gần nát cái chuông rồi mà không có bất kì ai rời khỏi mở cổng.

- Gì thế này? Chẳng lễ không có bất kì ai quan hoài ngày hôm nay Emily này về à. Hừm...gặp mọi người, mình sẽ mang lại họ biết tay._Emily tức giận đá mạnh một cái vào cổng rồi gắt gỏng nói.

- Thôi được rồi, mình có chìa khoá này, chúng tao vào nhà rồi tính tiếp._Mary bình thản như ko có gì. Hơi nghi hoặc rồi....

Sau vài tiếng lách cách mở khoá của Mary, phụ vương nàng cùng bước vào nhập. Jenny nhìn xung xung quanh, vẫn như xưa, vẫn thân quen thuộc tuy nhiên lại tạo mang lại Jenny một cảm giác lạ. Thật sự Jenny nhớ cái điểm chứa đầy kỉ niệm này lắm, nằm bên trên giường bệnh mà chỉ muốn có cánh cửa thần kì để về thăm hỏi thôi. Và tất nhiên Jenny cũng nhớ Kelvin nhiều lắm, suốt thời gian trá Jenny ở Hàn, Kelvin bận việc ở hội học sinh nên chỉ qua quýt thăm hỏi Jenny được 2 lần, một lần thì Jenny mê man ko tỉnh. Emily cũng nhớ người thương hiệu Henry lắm tuy nhiên sự tức giận nhập lòng Emily đã lấn áp chuồn cái nhớ mất rồi. Chẳng biết mấy chàng nhà mình đang được lu lú ở xó nào nữa. Vào nhập nhà tối òm làm Emily tức tăng.

- Không có quái nào đón thật sao?_Emily buông thả một câu nhập cơn tức giận.

Sau câu nói của Emily, nhì mặt mày tường nhà thấp thoáng một bóng quái kèm theo đuổi tiếng động kinh dị.

- Aaaa............_Jenny hét toáng lên. Mary và Emily ko đến nỗi vậy vì coi phim quái nhiều rồi tuy nhiên mà phía trên ko phải phim, nên nhì cô cũng sờ sợ.

- Ma...ma...ma...rời khỏi đón tụi....tụi...mình...kìa._Jenny khóc nức nở, lắp bắp nói.

- Thế...thế...thế thì ko có quỷ nào rời khỏi đón cả._Emily lắp bắp sửa lại câu nói ban nãy của mình.

Và...ko còn bóng quái nữa. Nhưng có vài hình con cái quỷ xù xì, xấu xí xuất hiện.

- Aaaaa....._Jenny lại hét lên lần nữa. Jenny bây giờ sợ mất hồn mất vía luôn luôn rồi, người thì teo rúm lại, ôm chặt lấy Mary

- Emily...Emily nói...nói...lung tung...gì nữa thế. Ghê...khiếp quá chuồn._Mary cũng bắt đầu mất bình tĩnh trước mấy con cái quỷ đó._Emily nói lại chuồn._Mary cố gắng lấy lại bình tĩnh.

- Ừ...à...ờ....không...à...ko có người nào rời khỏi đón mình à._Emily sửa lại câu đó tăng lần nữa.

Và lần này thì...

- Có chứ._Là tiếng đồng thanh của 4, 5 người gì đó và còn kèm theo đuổi tiếng cười hả hê nữa. Đồng thời ánh sáng nhập nhà cũng được bật lên, ko còn quái quỷ gì nữa. Hai mặt mày tường là dòng chữ "chào mừng Jenny và Emiy trở về" phát sáng bằng đèn led nhiều màu. Và xem thêm cả những giải hoa trang trí rất đẹp.

Ba nàng ngước mắt nhìn về phía có tiếng nói rồi lao thẳng đến những người đó. Jenny lao tới ôm lấy bà Trang Hạ và Kelvin nhập tình trạng vẫn còn khóc nức nở. Mary cũng thẳng tiến lao vào vòng tay rộng lớn của Ken. Chỉ có mỗi Emily phải dừng chân đứng ngây người, mặt nghệch rời khỏi vì chẳng biết lao tới ôm ai, nhập số đó ko có Henry.hix.

- Anh Henry đâu???_Emily mặt xị xuống, cổ cứng nghẹn cố nặn rời khỏi thắc mắc. Nhìn nhì con cái người mua hàng nó có người yêu thương dang tay đóng, còn Emily thì chẳng thấy Henry đâu, bảo sao ko tủi thân

- Chắc mấy bị mấy em chân dài làm Henry quên mất ngày hôm nay Emily về rồi._Ken

- Anh...Anh....nói đùa đúng...không?_Trái tim Emily nhức như thắt lại, khuôn mặt tức giận ẩn sau những hàng nước mắt chảy dài bên trên má sau thời điểm nghe Ken nói. Bước chân run rẩy run tiến lại gần Ken, Emily môi mấp máy hỏi lại Ken.

- Là thật._Kelvin đột nhiên lên tiếng.

Xem thêm: ai chubg tình được mãi

Câu nói của Kelvin như tiến sét đánh thẳng vào tim Emily. Bởi lẽ Kelvin là người rất ngặt túc, nên Emily chẳng còn một chút nghi hoặc ngờ nào về câu chuyện của Ken và Kelvin nói nữa. "Có lẽ Henry đã quên mình thật rồi."-Một câu nói hiện lên nhập mớ suy nghĩ linh tinh nghịch của Emily. Emily lê từng bước chân theo đuổi hướng về phòng nhập sự tuyệt vọng.

- Emily._Là tiếng gọi to tát của Henry. Henry vừa về tới nhà ko hoặc chuyện đang được sảy rời khỏi. Henry chỉ quan hoài đến dáng người cao gầy ở nhập nhà và lao tới thật thời gian nhanh ôm lấy Emily từ phía sau.

Một cái ôm thật chặt thay cho mang lại sự nhớ nhung bao ngày qua quýt của Henry. Nhưng Henry lại cảm thấy có một thứ gì đó lành lạnh, ko ấm áp như trước tê liệt, bờ vai nhỏ bé đó còn đang được run rẩy lên nữa. "Có chuyện gì vậy?"-Câu hỏi nhập thâm nám tâm Henry lúc bấy giờ. Emily phũ phàng hất mạnh tay của Henry rời khỏi, rồi tảo người lại, sự tức giận dồn hết vào đôi bàn tay..."Chát"...Một cái bạt tai có tiếng vang vọng khắp căn biệt thực. Song tuy nhiên cùng tiếng bạt tai vang lên là một tiếng "tách" nhỏ nhẹ của giọt nước mắt Emily vô thức rơi xuống sàn nhà. Một tiếng mạnh mẽ với một tiếng yết ớt, một tiếng của sự tức giận với một tiếng của sự nhức đớn, tự cùng một người tạo ra. Đến giây phút này, Ken và Kelvin mới nhận rời khỏi mình đã chuồn quá giới hạn.

- Em...sao vậy._Henry sốc, sốc nặng với những gì đang được diễn rời khỏi, mọi thứ như một cơn ác mộng vậy. Henry ko hiểu ngầm có chuyện gì với Emily, và cũng chẳng biết mình làm gì sai.

- Anh còn nhớ tới tôi à._Emily hét thẳng vào mặt Henry.

- Emily à, anh van lỗi._Kelvin cảm thấy ko ổn.

- Đúng đấy, anh cũng van lỗi em. Lúc nãy là tụi anh nói đùa với em thôi, anh ko nghĩ em bị tổn thương đến vậy đâu. Henry ko có chuồn với cô nào chân dài cả, tụi anh bảo nó chuồn mua sắm bóng cất cánh về lát chúng tao đùa. Tụi anh đã hỳ hục cả sáng chuẩn bị tiệc đón phụ vương tiểu thư đấy._Ken cũng thấy có lỗi nên thời gian nhanh miện giải thích.

- Hai anh..._Emiy ko còn khóc nữa mà thay cho vào đó là một nụ cười nhẹ rồi tảo thanh lịch mặt mày Ken và Kelvin đá mang lại mỗi người một cái rõ nhức. Sau đó tảo lại ôm chầm lấy Henry, miện thì thầm phụ vương tiếng:"Em van lỗi"

- Hừ...anh phạt._Henry giả là mặt dỗi

- Ơ, anh hoặc nhỉ, chỉ là hiểu ngầm lầm thôi mà, em van lỗi rồi còn phạt gì hả._Emily buông Henry rời khỏi, lại lôi cái giọng bà cụ rời khỏi nói chuyện với Henry.

- Anh phạt nhì thằng tê liệt mà, có phạt em đâu._Henry cười

- Láo._Kelvin với Ken đồng thanh

- Sao lại phạt tụi mình hả? Bị như vừa nãy cũng đáng, ai bảo ngày hôm qua chuồn mua sắm quà, người mua hàng cướp cái nhẫn tụi mình chọn._Ken

- Đấy ko phải là cướp. Ai bảo nhì người mua hàng tranh giành nhau cái nhẫn tê liệt để tặng Jenny và Mary làm gì. Mình lấy tặng Emily, nhì người mua hàng không có bất kì ai được để đỡ khỏi tranh giành nhau. Như thế là giúp._Henry

- Không phải, đấy là ăn cướp, dù sao thì người mua hàng cũng bị trừng phạt rồi._Ken gân cổ cãi lại như trẻ con cái.

- Được rồi, có mỗi chuyện đó ko mà..._Mary xen vào

- Rồi, bỏ qua quýt, chúng tao lên sảnh thượng phá chuồn, tụi anh chuẩn bị tiệc ở bên trên đó rồi._Henry

- Từ đã. Mẹ à, bác này là ai?_Jenny lên tiếng hỏi về người đàn ông đứng lạ mặt đứng cạnh mẹ. Jenny thấy ông tao từ lúc mới gặp mẹ rồi, tuy nhiên ko có cơ hội hỏi.

- Mẹ quên mất ko giới thiệu, phía trên là bác Hoàng, bác ấy là cấp dưới của mẹ._Bà Trang Hạ từ tốn trả lời Jenny.

- Vâng. Vậy chúng tao lên bên trên thôi._Jenny ậm ừ mang lại qua quýt, ko muốn làm phí thời gian trá của mọi người. Jenny cảm giác quan tiền hệ giữa mẹ và người đàn ông tê liệt ko đơn giản như mẹ nói, tuy nhiên thôi, để sau hỏi mẹ cũng được.

- Mẹ với bác Hoàng có việc phải chuồn rồi. Chúc các con cái hí hửng vẻ nhé._Bà Trang Hạ

Xem thêm: dành cả thanh xuân để yêu em

Sau đó bà Trang Hạ cùng ông Hoàng rời chuồn, cả nhóm Kelvin lên sảnh thượng quẩy. À còn Jun thì sau cái chết của Lily, Jun dọn rời khỏi ở riêng rẽ với lý tự muốn ở một mình. Và ngày hôm nay, Jun kêu mệt nên ko qua quýt. Mà Jun ko qua quýt môi trường sẽ nhập lành rộng lớn rất nhiều.hihi

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Các người mua hàng ơi, page"truyện của Nhím" bây giờ Nhím ko vào quản lý được rồi. Nhím mới lập nhóm "truyện của Nhím", các người mua hàng cùng nhập cuộc nhé. Lần này Nhím lập nhóm, Nhím muốn sau mỗi chương, Nhím và các người mua hàng sẽ bình luận về nội dung hoặc một nhân vật nào đó. Các người mua hàng phát âm xong xuôi, vào nhóm cứ việc đăng tus nhận xét hoặc ý kiến nhé, Nhím hứa sẽ phát âm và trả lời nếu có thể. <3 <3 <3 các người mua hàng nhiều lắm