giáo bá là cái eo nhỏ tinh

"Lớp 11 làm những gì đó? Tại bên trên hiên chạy dọc rung lắc lư vật gì, ngay tắp lự tới trường của tớ report cút, còn cút bừa bãi nữa là tôi ghi không còn thương hiệu lại đấy!". Tiếng của công ty nhiệm dạy dỗ thân thuộc kể từ loa thông tin của ngôi trường truyền đi ra.

Hình hình ảnh hình thành bên trên màn hình hiển thị camera, những khuôn mặt tràn trề thanh xuân đang được nô giỡn bên trên hiên chạy dọc, những phái đẹp sinh kết bè kéo nhau cút lau chùi và vệ sinh, theo đuổi giờ hét của công ty nhiệm dạy dỗ, bao nhiêu học viên tựa như một đám thỏ chạy toán loàn nhập chống học tập.

Bạn đang xem: giáo bá là cái eo nhỏ tinh

Chủ nhiệm dạy dỗ ngồi vào chống giám sát, vừa phải theo đuổi dõi màn hình hiển thị vừa phải thổi thổi chén trà lạnh ngắt, thư giãn nhưng mà tu một ngụm trà. Ừm, coi đi ra khai học trong năm này với điềm đảm bảo chất lượng rồi!

Đột nhiên, bên trên màn hình hiển thị xuất hiện tại một thân thiết hình ảnh đặc biệt lóa mắt, một phần thân của áo siêu ngầu cùng theo với quần jean rách rưới rưới đối với những người dân khoác đồng phục xanh rì Trắng thì khác lạ một trời một vực, cậu kể từ nhập chống học tập ra đi, trở về phía hiên chạy dọc, tuy rằng chỉ là một trong bóng hình mơ hồ nước, tuy nhiên khí hóa học bại thì khó khăn nhưng mà lấp liếm nổi.

Chủ nhiệm dạy dỗ đem chén trà hung hăng đặt điều xuống bàn, ngữ khí trào dâng: "Lớp 11 Cố Lạc, em đang khiến vật gì đó? Hiện bên trên, tức thì ngay tắp lự, trở lại chống học tập cho tới thầy!"

Hiển nhiên, công ty nhiệm dạy dỗ so với phái mạnh sinh ko tuân hành quy củ này đang được vượt lên trên thân thuộc rồi, mặc dù ko thấy rõ rệt mặt mũi, cũng rất có thể biết là ai.

Người bị camera theo đuổi dõi trong cả một ít chần chờ cũng không tồn tại, đút tay vào bên trong túi kế tiếp lêu têu.

Âm thanh rống tức giận của công ty nhiệm tựa như chuẩn bị hộc ngày tiết rồi: "Làm phản rồi, Cố Lạc được phân cho tới này, lớp trưởng đâu! Lớp trưởng lưu giữ kỹ thương hiệu cậu tao cho tới thầy."

Cùng với tông giọng khàn khàn vì thế gào thét của công ty nhiệm, cái thân thiết hình ảnh kiêu ngạo bại chậm trễ rì rì mất tích ngoài màn hình hiển thị theo đuổi dõi.

Cố Lạc tiếp cận quầy cung cấp tiến thưởng lặt vặt mua sắm một bao dung dịch lá, ngậm điếu dung dịch mặt mũi mồm cút nhập lớp học tập vừa được phân —— Lớp bất ngờ 11-9.

Ở địa điểm cuối nhập lớp, các bạn đảm bảo chất lượng Đinh Uyên của cậu vẫy vẫy tay, khuôn mặt tươi tỉnh cười cợt gọi: "Cố Lạc, vị trí này, vị trí này!"

Cố Lạc tương đối khí gật đầu, một phía châm dung dịch một tiếp cận vị trí góc lớp.

Trong chống học tập, người xem gần như là đều cho tới đầy đủ rồi, chỉ với rải rác rến vài ba học viên đang di chuyển thám thính lớp, sót lại thì đều đi tìm kiếm người quen thuộc của tớ, tụ tập luyện tán phễu cùng nhau.

Mọi người so với vị triệu phú Cố Lạc này cũng có thể có chút kiêng cữ kỵ, với chi phí với quyền, học viên thông thường như chúng ta đắc tội ko nổi.

Có điều vị đái thiếu hụt gia này lớn mạnh lại có vẻ như ngoài trái khoáy ngược, bên dưới lông ngươi là một trong hai con mắt phượng cực kỳ khiêu khích, bên dưới đuôi đôi mắt còn tồn tại một nốt loài ruồi son nho nhỏ, thấy ai không dễ chịu là tấn công, nói đến việc là cho tới, tức thời những tiếng động bàn chuyện đều nhỏ cút nhiều.

Đinh Uyên xòe tay: "Cho tao một điếu."

Cố Lạc tương đối nheo con cái ngươi thâm nám thúy, môi đỏ lòe khẽ há, cùn ác phun một vòng sương về phía Đinh Uyên, thời điểm này mới nhất giơ tay rút một bao dung dịch ko há vào bên trong túi đi ra, ném cho tới cậu tao.

"Khụ khụ, cảm tạ." Đinh Uyên xua xua sương sương, nhận lấy dung dịch, há đi ra tự động lấy cho bản thân mình một điếu: "Mày còn không biết nên không? Chia lớp phiên này còn có nhiều cái thú vị lắm, người nhưng mà đái thiếu hụt gia ngươi sinh sống bị tiêu diệt theo đuổi xua đuổi cũng học tập lớp này đó!"

Cố Lạc góc nhìn sáng sủa lên: "Thẩm Tuyết cũng học tập lớp này?"

"Không chỉ thế đâu..." Đinh Uyên đem góc nhìn mang đến địa điểm trung tâm bại, người sử dụng ngón tay chỉ: "Nhìn đi! Quý khách hàng nằm trong bàn của giáo hoa(1) mái ấm ngươi đó là Sở Ly, phe đối lập một tổn thất một còn của ngươi đấy."

(1): Giáo hoa là hoa khôi của trường

Xem thêm: yomost tiếng việt la gì

Cố Lạc xoay đầu qua chuyện, vị trí bại trống trải ko chẳng một bóng người: "Gạt tao thì ngươi thực hiện con cháu trai nhé!"

Đinh Uyên giải thích: "Vừa với đại mỹ phái đẹp gọi nhị người bại lên văn chống rồi, ngóng lát nữa là về thôi." Có điều lại nhịn ko được cảm khái một câu: "Lại rỉ tai phân chia lớp phiên này, lớp tất cả chúng ta trâu thiệt đấy, giáo thảo(2) ngồi nằm trong bàn với giáo hoa, còn tồn tại giáo bá(3) là ngươi trấn lưu giữ nữa."

(2): Giáo thảo tương tự hotboy của trường

(3): Giáo bá là đầu gấu nhập ngôi trường.

Đại mỹ nư đó là công ty nhiệm của lớp 9, cũng chính là công ty nhiệm lớp của tập thể nhóm Cố Lạc.

"Phụt!" Cố Lạc cười cợt rét một tiếng: "Cái thương hiệu Sở Ly dám đoạt chức giáo thảo của ông trên đây, còn u nó dám ngồi nằm trong bàn với những người trong thâm tâm của ông, ham muốn cho tới tao ko được yên ổn trên đây mà!"

Đinh Uyên nhập thời hạn cộc cũng ko biết nên phát biểu gì cho tới tốt: "Ây..."

Xem đi ra khi ấy đánh giá giáo thảo, bị thất bại bao nhiêu phiếu vẫn khiến cho đái thiếu hụt gia nhức trong thâm tâm nha!

Càng nghĩ về càng tức giận, Cố Lạc thấp giọng mắng một câu: "Mẹ nó! Vốn dĩ ko thèm so kè với cậu tao, ko nghĩ về cho tới thương hiệu thiếu hụt tấn công này dám méc lẻo tao, Đinh Uyên ngươi phát biểu coi, ông trên đây vì thế cậu tao nhưng mà ăn từng nào hình trị rồi?"

Đinh Uyên lưu giữ lại một chút: "Thật đi ra cũng ko cho tới vài ba phiên, đó là report ngươi cút tấn công nhau thực hiện ngươi bị phụ thân rời đứt một mon sinh hoạt phí, chép bài xích tập luyện bị vạc hiện tại thực hiện sợ hãi ngươi bị 0 điểm, kết quả xếp hạng thứ nhất kể từ bên dưới kiểm điểm lên."

Giọng phát biểu ngày càng thấp.

Cố Lạc siết quả đấm rắc rắc vang dội: "Có vẻ là nên cảnh giác nhưng mà tính bong rồi, vừa phải khi ở cộng đồng một tờ, nhằm coi tao với chỉnh bị tiêu diệt nó không!"

Lúc nhị người rỉ tai, công ty nhiệm lớp dẫn theo đuổi nhị người bại nhập chống học tập, Cố Lạc nom qua chuyện, tuy rằng rằng ko nên phiên trước tiên thấy, tuy nhiên nhưng mà vẫn đặc biệt kinh diễm.

Một tổng hợp trai tài gái sắc này, chậc~, tương đối chướng đôi mắt.

Nam sinh khoác đồng phục thật sạch sẽ, nhập tay ôm bài xích đua, sáng sủa sớm khả năng chiếu sáng mặt mũi trời xuyên thấu qua chuyện cửa ngõ kính hấp thụ vào bên trên mặt mũi hắn, lông nheo đặc biệt nhiều năm phủ lên phía trên mặt trở nên một bóng râm nhỏ, xinh đẹp mắt hết sức.

Hắn nom thông thoáng qua chuyện mặt mũi này, sóng nước hoa moi mênh mông lười biếng,lười nhác biếng lướt qua chuyện, tựa như câu dẫn người tao.

Nữ sinh lớn mạnh cũng thiệt xinh đẹp mắt, mặt mũi nhỏ đôi mắt vĩ đại, tỷ trọng khung hình bằng phẳng, là kẻ tình nhập mơ của vô số phái mạnh sinh.

Chủ nhiệm lớp là một trong phái đẹp nhà giáo, cũng là một trong người phụ phái đẹp thẳng thắn, táo tợn rộng lớn 30 tuổi tác, vỗ vỗ tay: "Được rồi, cả lớp lặng yên ngồi xuống vị trí cút, tôi là công ty nhiệm mới nhất của những em, thương hiệu cô là Chung Tình."

Xem thêm: vì sao lão hạc bán cậu vàng

Lúc phát biểu điều này, Chung Tình cố ý nom lướt qua chuyện những học viên nhập lớp, góc nhìn đem theo đuổi ý cảnh cáo, ko nghĩ về cho tới lại là bao nhiêu thương hiệu quỷ tinh nghịch này.

Vậy là chương trước tiên của cái hố này đã và đang được thành lập và hoạt động, bản thân tiếp tục nỗ lực update chương mới nhất thông thường xuyên. Chúc người xem phát âm truyện sung sướng và hãy vote cho bản thân mình nha.

Yêu người xem ❤