hành trình theo đuổi vợ cũ của tổng tài bá đạo

Ở một phía không giống, vô một mái nhà êm ấm, đem nhì người vì thế tình nhưng mà say.

Mộ Ninh Uyển ngước khuôn mặt ửng đỏ lòe lên vì thế tu như rượu nhìn Cố Dạ Bạch, bàn tay nhỏ gọn bỏ trên mặt mũi anh, nhẹ dịu vuốt ve sầu. Cổ họng vạc rời khỏi bao nhiêu câu đứt đoạn...

Bạn đang xem: hành trình theo đuổi vợ cũ của tổng tài bá đạo

"Cố Dạ Bạch...e...e...em...ợ..."

"Haha Ninh Uyển, em đang được mong muốn rằng vật gì vậy,. anh nghe ko hiểu".

Cố Dạ Bạch nhìn cô nàng nhỏ đang được say khướt, nhì gò má ứng đỏ lòe vì thế rượu, hai con mắt tơ tưởng lại thấy cô đem chút xinh rất đẹp.

Mộ Ninh Uyển xua tay, trầm trồ tức giận dỗi

"Anh...dám...ợ...chọc em...ợ...đồ dùng xứng đáng...ợ.... ghét".

"Hừ hừ...Có thiệt là ghét bỏ như em rằng không?"

"Thật...ưm...anh...đồ dùng xấu xí ngôi nhà anh, anh...ợ...đem biết là...ợ... biết là.. em nhức lòng lắm không?"

Cố Dạ Bạch nhìn Mộ Ninh Uyển, mơ hồ nước cũng đoán rời khỏi được chân thành và ý nghĩa của lời nói cơ. Anh biết tình thân nhưng mà Mộ Ninh Uyển dành riêng cho bản thân, cũng biết là cô đang được thương tổn. Thế tuy nhiên nhưng mà chuyện tình yêu, anh vốn liếng ko thể tự động ngôi nhà được.

"Ninh Uyển, anh xin xỏ lỗi".

"Xin...ợ...lỗi gì chứ! Anh... ko... ko...ợ...đem lỗi gì không còn. Người...ợ...đem lỗi là em...ựm...là bên trên em...mến anh".

"Em say rồi. Anh đem em lên phòng ngủ ngơi ".

"Em không tồn tại say..."

So với Mộ Ninh Uyển đang được say khướt thì Cố Dạ Bạch lại tươi tắn rộng lớn thật nhiều. Có lẽ vì thế trong tâm đem rất nhiều tâm sự nên khá men nhỏ nhoi cơ cũng ko thể thực hiện anh say nổi.

Anh bước cho tới mong muốn dìu Ninh Uyển đứng lên, tuy nhiên cô nàng nhỏ đó lại bày rời khỏi kiểu mẫu cỗ dạng thực hiện nũng với anh, nhất nhất ko Chịu đựng nhằm anh dìu.

"Em tự động lên đường được"

Mộ Ninh Uyển mượn lực nhì bàn tay, dựa bàn đứng lên thì tức thì té nhào về phần bên trước. Cả khung người của cô ấy rơi hoàn hảo vô vòng đeo tay của anh ý.

Cố Dạ Bạch thở lâu năm, coi rời khỏi anh ko thể thì thầm được với con cái ma mãnh men thời điểm hiện nay. Thôi thì thẳng bế cô lên là được.

Hai cánh tay rắn kiên cố của anh ý bế bổng cô lên, kiểu mẫu đầu nhỏ với mái đầu vàng bồng bềnh nép vô ngực anh, hai tay vòng qua quýt bao phủ lấy cổ anh. Mộ Ninh Uyển ngoan ngoãn ngoãn nhằm anh đem cô về chống.

Sau Khi nhằm Ninh Uyển an yên tĩnh bên trên cái nệm quyến rũ và mềm mại, Cố Dạ Bạch kéo chăn lên che đậy mang đến cô, cù sườn lưng lên đường.

Một vòng đeo tay bao phủ lấy bờ eo săn bắn kiên cố của anh ý, khuôn mặt nhỏ nhắn phụ thuộc sườn lưng anh, tiếng nói thủ thỉ của Ninh Uyển cứ thế nhưng mà vang lên.

"Dạ Bạch! Đừng đi".

"Em say rồi. Mau ngủ đi".

"Không! Em ko say. Xin anh cơ, chớ đi".

Cố Dạ Bạch xoay người, đối lập với khuôn mặt váy đầm đìa nước đôi mắt của Ninh Uyển. Từ khi này nhưng mà cô nàng ấy lại trở thành yếu ớt như vậy?

Cố Dạ Bạch đem tay lên vệ sinh nước đôi mắt mang đến cô, hai con mắt nghịch ngợm thông thường thì giờ trên đây lại đỏ lòe hoe, thiệt khiến cho người tớ đem chút nhức lòng.

Xem thêm: vì sao lão hạc bán cậu vàng

Trong một giây ngắn ngủn ngủi, Mộ Ninh Uyển nhón chân lên, vòng đeo tay bao phủ lấy cổ kéo anh xuống, song môi xinh rất đẹp của cô ấy thơm lên cánh môi mức giá của anh ý. Cố Dạ Bạch bất thần trước hành vi này, dứt khoát đẩy cô rời khỏi. Cú đẩy khá mạnh khiến cho Ninh Uyển té xuống sàn ngôi nhà lạnh giá, cô ngước hai con mắt lên nhìn, những dòng sản phẩm lệ cứ đua nhau nhưng mà rơi xuống.

"Tại sao...lại đối đãi với em như vậy? Nếu em là chị ấy, anh sẽ không còn thực hiện vậy trúng không?"

Cố Dạ Bạch nín lặng, nhìn người phụ nữ nhỏ nhắn đang được khóc, giờ đồng hồ khóc của cô ấy khiến cho điểm sâu sắc thẳm trong tâm anh đem chút xê dịch. Nhẹ nhàng tiến thủ về phía cô, anh quỳ một chân bên dưới khu đất, nâng lấy khung người cô,chung cô vùng dậy.

"Anh xin xỏ lỗi".

"Em ko cần thiết điều xin xỏ lỗi của anh".

Mộ Ninh Uyển gần như là hét lên, vô giờ đồng hồ hét cơ đem nhức lòng, đem tuyệt vọng, đem thương tổn, đem cả yêu thương và hận. Tại sao cô thực hiện mang đến anh nhiều như vậy, ở ở bên cạnh anh lâu như vậy, nhức lòng vì thế anh như vậy nhưng mà vẫn ko thể khiến cho trái ngược tim anh một thứ tự lắc động. Là cô ko đầy đủ đảm bảo chất lượng hay những rằng trong tâm anh vốn liếng dĩ ko hề đem cô.

"Từ trước đến giờ, anh khi nào thì cũng chỉ biết đem chị Linh. Có lúc nào anh nhìn em một thứ tự để xem em nhức lòng thế này không? Có lúc nào anh lo ngại mang đến em mặc dù chỉ một chút ít không? Có lúc nào anh e thực hiện em thương tổn không? Anh rằng đi".

Cố Dạ Bạch đứng cơ, nhìn cô nàng nhỏ vừa vặn khóc vừa vặn rằng, anh thiệt sự ko biết nên thực hiện thế này.

"Cố Dạ Bạch, anh đem từng... thương em mặc dù chỉ là 1 chút hoặc không?"

"Anh..."

Anh đem từng thương em mặc dù chỉ là 1 chút hoặc không?

Em đem từng thương anh mặc dù có một thứ tự hoặc không?

Cùng một thắc mắc, cô chất vấn anh còn anh lại chất vấn Thẩm Linh.

Cái xúc cảm Khi tâm sự câu cơ đem từng nào là xót xa thẳm, từng nào nhức lòng anh đều biết rõ.

Cũng tiếp tục thật nhiều thứ tự đứng trước Mộ Ninh Uyển, bắt gặp toàn bộ những việc cô thực hiện mang đến anh, anh cũng tự động chất vấn liệu bạn dạng thân thiết bản thân đem từng thương cô nàng nhỏ này hoặc không? Có hoặc không?

"Anh không nhất thiết phải vấn đáp. Em đều hiểu. Nếu như nhưng mà anh tiếp tục mến chị ấy tại vì sao lại còn khiến cho em lắc động?"

"..."

"Anh đem nghe qua quýt câu này ko...Nếu trong tâm tiếp tục đem người mình yêu thích thì chớ thực hiện mang đến cô nàng không giống cười cợt. Bởi vì thế như vậy một người tiếp tục ghen tị còn người cơ tiếp tục lắc động ".

"..."

"Cố Dạ Bạch, em hối hận hận rồi. Em sẽ không còn yêu thương anh nữa đâu. Em mệt mỏi rồi ".

Phải! Mộ Ninh Uyển cô...mệt mỏi rồi.

Đuổi bám theo anh lâu như vậy, chờ đón anh lâu như vậy, cô tiếp tục mệt mỏi rồi.

Nếu cô dường như không thể thực hiện trái ngược tim anh lắc động vậy thì thôi. Cô chúc mừng hạnh phúc mang đến anh được niềm hạnh phúc với những người nhưng mà anh thương. Còn cô, cô tiếp tục nhìn thấy một người thương cô như kiểu mẫu cơ hội nhưng mà cô thương anh vậy.

Xem thêm: cách rủ crush đi chơi

_________☘️☘️

🌳🌳CÁC BẠN ĐỌC GIẢ YÊU QUÝ! GHÉ THĂM TRUYỆN THÌ CHO VY XIN MỘT LIKE MỘT COMMENT VÀ MỘT LƯỢT THEO DÕI CỦA MỌI NGƯỜI NHÁ! ĐỂ VY CÓ ĐỘNG LỰC RA CHAP MỚI 😊😊

ĐẦU TUẦN CÓ PHIẾU VOTE RỒI. CÁC BẠN QUÝ VY VÀ YÊU THÍCH TRUYỆN THÌ VOTE CHO VY NHA 😊😊 CẢM ƠN RẤT NHIỀU Ạ ❤️❤️❤️