hào môn quật khởi trọng sinh vườn trường thương nữ

                  
                       

Thứ 1982 chương cảm nhận thấy ko sai, vậy ngay lập tức test một chút

Bởi vì như thế « Trung Hải phủ trở thành » nằm trong căn nhà cấp cho tứ đều là bên trên nội thành của thành phố, khoảng cách cũng ko xa cách, tài xế mười mấy phút ngay lập tức cho tới , không chỉ có vậy còn là một đang được đợi nhì cái tín hiệu đèn xanh tín hiệu đèn đỏ trường hợp bên dưới.

Bạn đang xem: hào môn quật khởi trọng sinh vườn trường thương nữ

Tại căn nhà cấp cho tứ ăn hoàn thành cơm trắng về sau, tu luyện lại một hồi, thân phụ giờ chiều thời khắc, một đoàn người ngay lập tức cút Lãnh gia lão trạch , khái quát Thượng Quan Dương và một vị trí.

Khoảng thời hạn này, Lãnh lão gia tử nằm trong Thượng Quan Dương cũng thông thường xuyên họp mặt, chính vì Lãnh Thiểu Đình nguyên vẹn nhân, mối quan hệ của nhì người cũng vị trí cực kỳ ko tệ .

Lãnh lão gia tử cũng đem Từ lão gia tử nằm trong Tưởng trọng vũ mang đến Thượng Quan Dương trình làng, bọn hắn biết Thượng Quan Dương là Lãnh Thiểu Đình sư phụ, cũng đều so với hắn cực kỳ khách hàng khí, và lại Thượng Quan Dương tính cách cũng thiệt thích hợp khẩu vị của bọn hắn , cho nên vì thế tiếp xuống ở công cộng cũng đều là cực kỳ hợp lý .

Mà lại Thượng Quan Dương cũng dạy dỗ bọn hắn một chút ít quyền pháp, nhằm bọn hắn luyện nhiều một chút ít, đối thân thiết thể sở hữu vị trí chất lượng tốt, cho nên vì thế những ngày nay Lãnh lão gia tử bao nhiêu người thường ngày luyện, thân thiết thể cũng hoạt bát thật nhiều.

Cái này khiến cho bọn hắn đối Thượng Quan Dương càng tăng quý trọng, sở hữu đồ vật gi chuyện thú vị, cũng đều luôn nhớ gọi Thượng Quan Dương và một vị trí, đơn thuần ko cần từng lượt Thượng Quan Dương đều cút nhưng mà thôi.

Mặc cho dù Thượng Quan Dương tu vi đang được cực kỳ cao, tuy nhiên là hắn còn cần thiết truy cầu cao hơn nữa, cho nên vì thế tăng thời hạn, hắn vẫn chính là cần tu luyện .

Đặc biệt là bên trên linh khí này mỏng dính manh tân tiến, tu luyện càng tăng tốn thời hạn.

Xem thêm: bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi full

Lãnh Thiểu Đình một đoàn người vừa phải cho tới Lãnh gia thời khắc, khương thù địch viện cũng vừa phải cút khám đa khoa nhìn Lãnh thiếu thốn gia quay trở lại, đối với bọn hắn sớm một bước xuống xe pháo.

Nhưng nhưng mà nguyên vẹn phiên bản tâm tình ko tệ, chính vì Lãnh thiếu thốn gia đang được chất lượng tốt rất nhiều, tiếp qua chuyện rộng lớn nửa mon ngay lập tức hoàn toàn có thể xuất viện về căn nhà nghỉ dưỡng, tuy nhiên là tâm tình tốt như vậy Khi nhìn cho tới Lãnh Thiểu Đình một đoàn người thời khắc, sắc mặt mày ngay tắp lự ngay lập tức trở thành khó khăn coi khôn cùng.

Đặc biệt là trông thấy Cố Ninh, vô tâm tư nường ngay lập tức phân phát ngạnh vô nằm trong, chính vì Lãnh thiếu thốn gia hoàn toàn có thể vì vậy, đều là chính vì Cố Ninh .

Mặc cho dù là Lãnh thiếu thốn gia sai trước đó, cho nên vì thế nường chỉ hoàn toàn có thể nhận mệnh, tuy nhiên là ko Có nghĩa là nhận mệnh, vô tâm tư ngay lập tức hoàn toàn có thể ko oán thù hận .

Sau cơ, khương thù địch viện thẳng quăng cái sắc mặt mày, ngay lập tức phía vô chống tiến bộ vô.

Lãnh Thiểu Đình bọn người thấy được, bất vượt lên trước tuy nhiên không tồn tại nhằm ý , căn phiên bản cũng ko đem khương thù địch viện nhằm ở vô đôi mắt.

Xem thêm: bạn học tôi là lính đánh thuê chap 124

Khương thù địch viện chính vì không thích trông thấy Lãnh Thiểu Đình bọn người, cho nên vì thế sau thời điểm vô cửa ngõ, nằm trong vô phòng tiếp khách Lãnh lão gia tử lên giờ kính chào chất vấn, ngay lập tức lên lâu cút quay trở lại chống, một phía lạnh lẽo nguyên vẹn chấn bà xã ông xã cũng đều thẳng ko nhằm đôi mắt cho tới.

Bọn hắn nơi nào ko biết khương thù địch viện tâm tư nguyện vọng a! Lão nhị một căn nhà, thiệt sự là vượt lên trước ko rời khỏi gì .

Bất vượt lên trước so với điều này, Lãnh lão gia tử cũng đơn thuần rung lắc đầu thở nhiều năm .