hoàng thượng ngàn vạn lần không được

                  
                       

Hoàng thượng ko ưng ý nói:

- Loại thanh nữ sinh sống vô trách móc nhiệm như Đơn tần, nường càng dễ ợt càng khiến cho nường tao hư đốn lỗi.

Bạn đang xem: hoàng thượng ngàn vạn lần không được

Hoàng hậu nhỏ nhẹ nhàng bảo:

- Hoàng thượng anh minh, là thần thiếp tâm lý ko thấu đáo, thần thiếp không đủ can đảm dễ ợt nữa ạ.

- Hồi cung!

- Bẩm Hoàng thượng, Đơn muội buốt yếu ớt, nài Hoàng thượng cho tới Đơn muội được ngồi nằm trong kiệu với những người.

- Khỏi cút. Đơn tần nếu mà tiếp tục xác định mon Hai mới mẻ rất có thể hồi cung thì cứ chiều theo gót ý nường tao.

Ta nhảy mỉm cười. Hoàng thượng thế ra vẫn đang được giận dỗi lẫy tao. Chàng còn cố ý tóm tay Hoàng hậu nom tình tứ khiếp lắm. Thuận Hiền đợi Hoàng thượng và Hoàng hậu tách ngoài mới mẻ ghé tai tao trình bày thầm:

- Nô tì nhằm lọ kem chăm sóc lại cho tới Đơn tần. Nương nương lưu giữ lưu ý đỡ đần thiệt chất lượng tốt chục đầu ngón tay của tôi, chớ nhằm cho tới khi hồi cung vẫn còn tồn tại sẹo, Hoàng hậu tiếp tục nhức lòng lắm đấy!

Ta thở nhiều năm. Hoàng hậu thực sự rất rất hào sảng nha! Có kem chăm sóc chất lượng tốt vì vậy và lại nhượng bộ cho tới tao. Điều vi diệu nhất là trước cơ cung nữ giới người sử dụng kim đâm nhằm lấy tiết, tuy nhiên thời điểm hiện tại, chục đầu ngón tay của nường đều phải có những vệt thâm sẹo lôm nhôm như bị gặm. Nếu tao là phái mạnh nhân, hiểu rằng sở hữu mỹ nữ giới vì như thế cứu vớt bản thân tuy nhiên bị tổn hại u ám, tao chắc chắn rằng tiếp tục động lòng. Âu cũng chính là việc bởi tao chủ xướng, sẽ được gặp gỡ Hoàng thượng, tao tiếp tục hứa tiếp tục cho tới Hoàng hậu nhận không còn công huân. Chỉ cần thiết chàng an ổn định, tao Chịu đựng thiệt một ít cũng không vấn đề gì. Sáng bữa sau, Ngọc Trí cho tới quán trọ đỡ đần tao. Hắn ghé tai tao dặn dò dò:

- Bẩm Đơn tần nương nương, Hoàng thượng dặn dò nô tài ko được nhằm nương nương biết người bảo nô tài ở lại phía trên đỡ đần nương nương.

Xem thêm: thien kim gia mao tap 3

Hoàng thượng tuy nhiên nghe thấy vững chắc uất nghẹn. Ta mỉm cười cười cợt mai mỉa Ngọc Trí:

- Ngươi cũng vâng lời nói vượt lên trước cơ!

- Nương nương... người bị thất lạc giọng sao?

Ta gật đầu. Ngọc Trí tò lần hỏi:

- Vậy nương nương ko thì thầm với Hoàng thượng à?

- Hoàng thượng ko coi tao.

- Thảo nào là tối qua chuyện Hoàng thượng nghỉ ngơi bên trên quán trọ này tuy nhiên ko Chịu đựng ở công cộng chống với nương nương. Có lẽ Hoàng thượng giận dỗi nương nương lạnh lẽo nhạt nhẽo, ko thèm cởi mồm đi ra căn vặn thăm hỏi người câu nào là.

- Hoàng thượng ko hồi cung nằm trong Hoàng hậu ư?

Xem thêm: ban muon hen ho tap 273

- Không ạ.

- Hoàng hậu đang được đắc sủng, cớ sao Hoàng thượng lại quăng quật rơi nữ giới nhân bản thân yêu thương mến tuy nhiên ở lại đây?

- Đối với những người dân sở hữu ơn cứu vớt mạng, Hoàng thượng trước đó chưa từng ngược đãi. Trong những ngày mức độ khoẻ của Hoàng thượng ko chất lượng tốt, Hoàng hậu tiếp tục xử lý từng việc rất rất kiêm toàn. Hiện bên trên, Hoàng thượng rất rất tin cậy tưởng Hoàng hậu. Tuy Hoàng hậu tiếp tục uỷ thác lại ngọc tỷ cho tới Hoàng thượng tuy nhiên sở hữu một số trong những chuyện mẫn cảm, nhất là chuyện tương quan cho tới Thái sư tuy nhiên Hoàng thượng ko tiện đi ra mặt mũi, người tiếp tục nhằm Hoàng hậu tính liệu. Chúng nô tài vì vậy tuy nhiên ko một ai dám bất kính với Hoàng hậu.