kẻ sát nhân lãng mạn

Ted Bundy: Cơn bức thôn năng lượng điện ảnh

Khi Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile (Cực kỳ hung hiểm, vô nằm trong gian ác và hạ tiện) được phát triển vô mon 5/2019, người theo dõi đang được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn một Ted Bundy nam tính mạnh mẽ, romantic, hấp dẫn mê li. Trong vai kẻ thịt người nổi danh gớm ghê nhất nước Mỹ này là Zac Efron, phái nam thao diễn viên kiêm ca sĩ điển trai. Anh chiếm hữu hai con mắt hớp hồn số 1 từng thời đại.

Bạn đang xem: kẻ sát nhân lãng mạn

Ted Bundy là tội phạm thịt người một loạt kinh hãi nhất nửa vào cuối thế kỷ XX. Ted Bundy mang tên tương đối đầy đủ là Theodore Robert Cowell (24/11/1946 - 24/1/1989). Hắn nổi tiếng vẫn hãm hiếp và thịt hoảng sợ rộng lớn 30 phụ nữ giới.

Ted Bundy có vẻ như ngoài ưa nhìn. Trong thời hạn xét xử, vô số phụ nữ giới Mỹ đã đi vào tòa chỉ nhằm... nhìn hắn. Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile được biên đạo dựa vào cuốn hồi ký The Phantom Prince: My Life with Ted Bundy (Hoàng tử Bóng tối: Sống với Ted Bundy) của Elizabeth Kendall (bạn gái cũ của Bundy). Hồi ký ko mô tả Bundy - kẻ sát nhân, tuy nhiên kể về Bundy vô hai con mắt si tình của cô nàng vẫn yêu thương hắn cuồng ngớ ngẩn.

Zac Efron nhập vai Ted Bundy
Zac Efron nhập vai Ted Bundy 

Trong phim, anh hùng Liz được thao diễn viên kiêm chân dài Lily Collins (Mỹ) thủ vai. Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile ngỏ mùng bởi toàn cảnh Thành phố Seattle, Washington vô năm 1969. Liz đang được là SV ĐH và u trẻ em đơn thân thuộc. Cô sớm rớt vào góc nhìn nhiều tình của chàng trai rất đẹp trai Bundy.

Bundy trầm trồ vô cùng đàng hoàng. Hắn bảo vệ cho tất cả Molly, phụ nữ của Liz. Trong nền nhạc du dương của những năm 1960 - 1970, Efron thể hiện tại tài tình tầm vóc tơ tưởng lôi kéo.

Ted Bundy thực tiễn vẫn gấp đôi quái đản vượt lên trên ngục thành công xuất sắc. Hắn là tên gọi tội phạm với cỗ óc khéo léo. Dưới góc Ϲɑmerɑ, Efron lột miêu tả đầy đủ vẹn sự khéo léo ấy. Anh khiến cho người coi nhịn nhường như quên tổn thất Ted Bundy là y tội trang bị, vô thức hồi vỏ hộp, mong chờ hắn trót lọt.

Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile sở hữu sự quan hoài của tất cả người theo dõi láo nháo giới phê bình. Một nửa reviews nó thú vị, kịch tính. Nửa sót lại chê bai, chỉ trích. Nhưng mặc dù vậy nào là, trên đây vẫn là một trong trong mỗi tập phim được lưu ý nhất vô thời hạn vừa vặn.

Sức thú vị của “trai rất đẹp bất lương”

Vào năm 2018, loạt phim truyền hình chạy khách nhất của Netflix, You (Em). Đó là một trong kiệt tác tư tưởng kinh dị, kể về phương thức Joe Goldberg (do Penn Badgley thủ vai) theo dõi xua Guinevere Beck (do Elizabeth Lail diễn), cô nàng hắn vừa vặn gặp gỡ vẫn yêu thương. bằng phẳng khả năng technology siêu việt, Goldberg theo dõi dõi Beck từng giây. Gã lặng lẽ xóa buột từng “chướng ngại” cản bước bên trên tuyến đường cho tới với nường.

Kế tiếp là Dirty John (John Bẩn), kiệt tác năng lượng điện hình ảnh dựa vào đái thuyết tội phạm nằm trong thương hiệu ở trong nhà văn Christopher Goffard (Mỹ). Nhân vật chủ yếu của Dirty John bởi thao diễn viên Úc trung niên, Eric Bana nhập vai chủ yếu. Tuy vẫn ngoài 50, Eric vẫn chiếm hữu vẻ hiệ tượng đắm đuối hoặc không nhiều người suy bì. Sau này là Charlie Says (Charlie nói), tập phim tiểu truyện về cuộc sống của y tội phạm thịt người một loạt Charles Manson. Charles từng là “ông trùm” băng group Manson Family. Gã khét danh từng triển khai 7 vụ thịt người, vô ê với vụ thịt nữ giới minh tinh anh Sharon Tate (Anh). Trong phim, anh hùng Manson bởi Matt Smith, thao diễn viên Anh được reviews cao Khi đóng vai.

Xem thêm: giờ tỵ là mấy h

Nếu các bạn vẫn thân quen với ý niệm, anh hùng chủ yếu của một tập phim luôn luôn là “chính diện”, ni với sự thay cho đổi! Các anh hùng chủ yếu kể bên trên đều là phản diện. Nạn nhân của mình bao hàm đầy đủ những loại phụ nữ giới, kể từ nhẹ nhàng dạ cả tin yêu cho tới tinh ranh, giá thành lùng. Nhưng rồi toàn bộ đều bị cuốn vô trò đùa tình ái của “trai rất đẹp bất lương”. Cuối nằm trong chúng ta kết đôn đốc cuộc sống bởi những cơ hội đau nhức, thống gian khổ nhất.

Quay quay về với thực tế thế kỷ XX, vô thời đại Ted Bundy và Charles Manson hoành hành. phần lớn người vướng mắc, tại vì sao những nàn nhân lại lên đường yêu thương kẻ thịt người? Có lẽ là nhằm lần rời khỏi câu vấn đáp, vô số người vẫn tụ tập luyện trước cửa ngõ tòa án chỉ để xem mặt mày Ted Bundy. Hàng ngày, những group phụ nữ giới cho tới “xem mặt” Ted Bundy lại một sầm uất rộng lớn. Phải chăng, sự tò mò so với loại “phản diện rất đẹp trai vô đời thực” đó là căn cơ khiến cho những ngôi nhà thực hiện phim khai quật quy mô “phản diện rất đẹp trai bên trên phim ảnh”?

Không chỉ dung mạo và thể hình hoàn thiện, những phái nam chủ yếu phản diện bên trên phim còn tồn tại âm điệu siêu lôi kéo. Nếu từng coi You, người theo dõi tiếp tục nhìn thấy giọng của Badgley còn thú vị hơn hết thao diễn xuất của anh ý. Khi Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile trình làng, người theo dõi như “chết lịm” vì như thế sự giá phỏng của Ted Bundy. Sau You, thay cho không an tâm bởi thực tiễn với kỹ năng bị theo dõi dõi, người tao lại ước ao giá chỉ tuy nhiên dành được một “hộ vệ Internet” điển trai như Joe Goldberg.

Lãng mạn hóa kẻ thịt người, ê đúng là những gì phim hình ảnh nằm trong trào lưu “nhân vật chủ yếu phản diện rất đẹp trai” đã từng. Nó cho những người coi biết, những nàn nhân nữ giới của thế kỷ XX bị “hớp hồn” vì như thế vật gì và ra làm sao.

Cặp anh hùng chủ yếu vô phim Dirty John
 Cặp anh hùng chủ yếu vô phim Dirty John 

Lời cảnh tỉnh

Rời trái đất năng lượng điện hình ảnh vô văn học hỏng cấu, tất cả chúng ta còn gặp gỡ “vô số” những loại anh hùng “trai rất đẹp bất lương” không giống. Điển hình nhất là Hannibal Lecter ở trong nhà văn Thomas Harris (Mỹ). Hắn xuất hiện tại vô cả 3 đái thuyết kinh dị của người sáng tác, Red Dragon (Hình xăm Rồng Đỏ), The Silence Of The Lambs (Sự vắng lặng của đàn cừu) và Hannibal Rising (Hannibal báo thù). Một mặt mày, Lecter là bác bỏ sĩ tinh thần tài tình. Mặt không giống, hắn là người thịt.

Tại sao những nàn nhân lại bị lừa bịp bởi những y sát nhân này ư? Bởi vì như thế bọn chúng là những “kẻ săn bắn mồi” siêu thanh lọc lõi. Mỗi y đều được chuẩn bị kể từ nước ngoài hình xuất bọn chúng cho tới trí mưu trí siêu việt, kỹ năng đo lường và tính toán như thần. Trong tầm quan trọng là một trong bác bỏ sĩ tinh thần, Lecter thực sự là một trong bậc thầy về thâu tóm, tinh chỉnh tâm trí của những người không giống. Hắn luôn luôn xuất hiện tại với tầm vóc thanh trang, thể hiện kỹ năng uyên thâm nám. “Nhìn mặt mày tuy nhiên bắt hình dong”, với ai lại nghi ngại trước cỗ dạng đẫy tin cẩn ấy?

“Thực rời khỏi, kẻ thịt người một loạt nhìn cũng tương đối bình thường”, David Wilson, người sáng tác của My Life with Murderers: Behind Bars with the World’s Most Violent Men (Sống với kẻ sát nhân: Đằng sau quầy rượu với những y con trai đấm đá bạo lực nhất thế giới) chỉ ra rằng. “Họ thậm chí còn thông thường mà đến mức tầm thông thường. Và chẳng người nào là lại đem chuyện bản thân thịt người rời khỏi nghiền phét cả”.

Xem thêm: phân tích khổ 1 2 đây thôn vĩ dạ

Trên mùng hình ảnh, đa số những nàn nhân đều là phụ nữ giới trẻ trung. Trong đời thực, rõ ràng là bên trên Mỹ, phần rộng lớn chúng ta đều là thanh thiếu hụt niên domain authority color. Ted Bundy ko cần là người thịt người độc nhất. Hắn có tiếng bởi được truyền thông xã hội quan hoài, giới tạo ra nhằm ý. Đằng sau hắn và ngoài giang sơn Mỹ, còn đẫy rẫy những mẩu chuyện thịt chóc rùng rợn không giống.

Xu phía “nam chủ yếu phản diện” hoàn toàn có thể còn là một trong câu nói. cảnh tỉnh. Tuy rằng với tội “lãng mạn hóa kẻ sát nhân”, nó loại gián tiếp nhắc nhở: Dáng vẻ bên phía ngoài của một tội phạm cũng ko khác thường thông thường. Bởi vì như thế “mật ngọt bị tiêu diệt ruồi”, nên cánh người mẹ hãy cẩn thận!

Theo BBC