kho truyện tranh bách hợp anhtinh

Dưới đấy là 4 truyện bách phù hợp tân tiến tuyệt hoặc với phân mục sở hữu nhưng mà các bạn ko thể bỏ lỡ.

Bách Hợp là kể từ giờ đồng hồ Hán có một phân mục phim ảnh/ truyện tranh/ đái thuyết khai quật chủ thể tình yêu giữa 2 người phụ phái nữ (đống tính luyến ái nữ).

Bạn đang xem: kho truyện tranh bách hợp anhtinh

Bách phù hợp phân mục sở hữu là gì?

Thực hóa học Bách Hợp sở hữu ko nên là 1 trong những phân mục, đấy là có một tính cơ hội của hero công hoặc thụ vô mẩu truyện. Nhưng đa số những hero chủ yếu trong số mẩu truyện thương yêu (dù là ngôn tình, đam mĩ hoặc bách hợp) đều phải sở hữu tính sở hữu, hợp lý là rất nhiều không giống nhau và cơ hội hero thể hiện nay sự sở hữu bại ra bên ngoài. 

4 truyện bách phù hợp phân mục sở hữu nhưng mà chúng ta nên phát âm tối thiểu một đợt - Hình ảnh 1.

Danh sách 4 truyện bách phù hợp sở hữu tránh việc vứt qua

1. Truyện bách hợp "Đổng sự trưởng bên trên mã tự" (Chủ tịch đang được viết lách chữ) - tác giả: Bình Quả Nhất Sinh Thôi

Đây là phần nhị của truyện "Phò mã chục sáu tuổi". Nội dung xoay xung quanh cặp hero đó là Sở Ấu Cơ (Tô Hạo) và Cung Thanh Hạ (Trường Ninh)

Chuyện tình xuyên ko của nhị hero yêu thương nhau tuy nhiên lại rớt vào tràn nghịch tặc cảnh. Sau khi xuyên ko, Sở Ấu Cơ tỉnh lại và đưa ra quyết định lấy chuyện tình xuyên ko của tớ viết lách trở nên đái thuyết công phụ thân bên trên mạng. Những tưởng sẽ không còn mong muốn yêu thương ai vì như thế người cũ không hề, tuy vậy, một đợt nữa Sở Ấu Cơ lại gặp Cung Thanh Hạ - một người tương tự hắn hệt tình nhân cũ thương hiệu Điện Hạ. Nghịch cảnh thay cho, Cung Thanh Hạ lại chảng lưu giữ tí gì về chuyện xưa bại.

Yêu tuy nhiên lại lấp cất giấu xúc cảm, cả nhị phát triển thành những kẻ nặng nề sầu luôn luôn hóa học chứa chấp tình yêu. Sở Ấu Cơ xem sét tình nhân cũng xuyên ko cho tới điểm này tuy nhiên lại không đủ can đảm thanh minh vì như thế vị thế chênh chéo.

Cung Thanh Hạ là 1 trong những người rét lùng tuy nhiên lại lấy lòng rất đỗi yêu thương Sở Ấu Cơ cho tới cháy phỏng. Tình yêu thương của Cung Thanh Hạ ấy mặc dù có uy lực cho tới đâu thì cũng đều bị kìm nén trong trái tim. Càng yêu thương, càng mong muốn sở hữu lấy đối phương. Tất cả xúc cảm ấy đều được cố che chắn vì như thế vẻ bề ngoài rét lùng.

4 truyện bách phù hợp phân mục sở hữu nhưng mà chúng ta nên phát âm tối thiểu một đợt - Hình ảnh 1.

Hình minh họa. Ảnh: pinterest

2. Truyện bách phù hợp đam mỹ "Em là số phận đời tôi" – tác giả: Crystal Gillmie

Chuyện tình của nhị hero Lưu Diệc Phi và Dương Mịch được coi như sự đối nghịch tặc. Yeu nhau đậm đà cho tới cháy lòng tuy nhiên phía bên ngoài lại lấp cất giấu vì như thế sự rét lùng như băng.

Cả nhị bỏ mặc toàn bộ tuy nhiên lại kinh hoàng điều có một không hai đó là rơi rụng lên đường đối phương. Chính chính vì thế nhưng mà càng yêu thương càng mong muốn sở hữu nhau. Tình yêu thương của mình càng đẩy vô vòng luẩn quẩn của ghen tuông tuông, sở hữu.

- Lưu Diệc Phi: Yêu chính là chiếm hữu . "Nếu em ko thể tìm người khác rộng lớn tôi thì tốt nhất là hãy ngoan ngoãn ngoãn ở lại cạnh tôi, để tôi siêng sóc em và để tôi yêu thương em."

- Dương Mịch: Yêu chính là quyết tử . "Nếu có thể hy sinh chính bản thân mật mình để người ấy hạnh phúc thì tôi sẽ cam tâm tình nguyện gánh lấy mọi hậu quả và một mình chịu đựng mọi nhức khổ"

3. Truyện bách hợp Ban Mã Tuyến - tác giả: Dịch Bạch Thủ

Câu chuyện kể về nguyệt lão tình bách hợp giữa Kiều Hiểu Kiều và Cận Ngữ Ca

Một người là phái nữ tổng giám đốc xung quanh năm xuyên suốt mon rét lùng, cao ngạo còn người phái nữ công an rất hiếm trực thuộc nhóm trọng án.

Cả nhị thuở đầu vờ vịt đơn giản tình nhân của nhau tuy nhiên chúng ta ko hề biết tôi đã yêu thương đối phương kể từ lúc nào ko hoặc. Nhưng thương yêu của mình lại ko hề êm ắng vơi vì như thế cả nhị không đủ can đảm đối lập với tình yêu của chủ yếu bản thân.

Càng yêu thương lại càng thực hiện thương tổn nhau nhằm rồi những giọt nước đôi mắt ăn năn hận, những khi tâm lý không bình thường vì như thế vì hình bóng của những người bại. Yêu, ghen tuông, mong muốn sở hữu, mong muốn lấp cất giấu và thống khổ... này đó là những sắc tố nhưng mà người phát âm tiếp tục cảm biến được vô truyện.

4 truyện bách phù hợp phân mục sở hữu nhưng mà chúng ta nên phát âm tối thiểu một đợt - Hình ảnh 2.

Hình minh họa. Ảnh: Gfriend Fanarts

4. Truyện bách phù hợp "Ái sinh ái nhục" - tác giả: Trường An Th

Chuyện tình thâm thúy nặng nề tuy nhiên cũng tràn nghịch tặc cảnh của nhị hero Diệp Linh và Khuất Lạc Giang. Một người lớn mạnh kể từ vô cô nhi viện đem vô bản thân chỗ bị thương lòng kể từ nguyệt lão tình đầu luôn luôn ôm hận thù địch, cố bước đi vô giới thượng lưu nhằm xóa lên đường vượt lên khứ. Còn người bại sinh rời khỏi vô phát đạt tuy nhiên lại ko thể dò xét cho bản thân mình tấm tấm lòng thực sự. Duyên số khiến cho cả nhị một đợt va mặt mày nhau và phát triển thành tình nhân.

Xem thêm: bạn gái chưởng môn của tôi

Thế tuy nhiên, sự không giống nhau về vị thế, những đo lường mưu lược tế bào và những hận thù địch của vượt lên khứ vẫn khiến cho thương yêu của mình tràn đầy những ghen tuông tuông và sở hữu. 

- Diệp Linh: Tiểu Giang, nếu như một ngày nào là bại, em buộc nên lựa lựa chọn thân mật tôi và mái ấm gia đình, em tiếp tục đứng về mặt mày nào?

- Khuất Lạc Giang: Tay em vẫn bắt lấy, chắc chắn sẽ không còn buông rời khỏi.

- Diệp Linh: Kết giục lên đường... Đôi tay xứng đáng kinh tởm của tôi vẫn nhuốm đầy đủ tội lỗi rồi...

- Khuất Lạc Giang: Tôi tiếp tục bắt chị sống! Sống nhằm trả giá chỉ mang lại từng thứ!

List truyện Bách Hợp dành riêng cho những ai "lỡ" rún thâm thúy vô toàn cầu thương yêu của những cô gái

Có thể con số người hâm mộ của Bách Hợp ko phần đông như đam mỹ, song toàn cầu truyện bách phù hợp thì cũng ko kém cỏi phần đa dạng và nhiều mẫu mã là bao. Chuyện thương yêu trong những cô nàng cũng mạnh mẽ, cuồng nhiệt độ, bỏ mặc ko kém cỏi những chàng trai. Dưới đấy là một trong những truyện đam mỹ được những người hâm mộ "cày nát" từ thời điểm ngày này lịch sự mon nọ vô năm 2020: 

Cố đái thư và Khúc đái thư

Cung Khuynh

Cuộc sinh sống này là những con cái số

Phù sinh nhược mộng

Ái sinh nhật ký

Năm xưa

Rốt cuộc được gặp gỡ em

Hữu ương lưỡng song

Nguyện fake thượng câu

Làm u kế tiếp ko dễ

Ban Mã Tuyến

Không thể va vô em

Xem thêm: hồi ức chiến trường k

Khi cup A gặp gỡ cup C

Cách cơ hội giá chỉ lâm

Hỉ tương cố