không ai yêu em truyện

Testimorial

(Phần 1 của nước ngoài truyện những chúng ta có thể phát âm Tại Đây nhé! <3)

Bạn đang xem: không ai yêu em truyện

Đám cưới ra mắt bên trên một hotel sang trọng và quý phái nằm trong mặt hàng nhất nhì của TP. Hồ Chí Minh Đ. Hơn một trăm bàn tiệc ăm ắp kín khách hàng, không gian tuy rằng sôi động tuy nhiên vì thế bởi triệu tập rất nhiều những anh hùng tầm cỡ lại cộng đồng một khu vực nên trở nên đi ra khá đem chút nghiêm túc.

Khác với dân Thành Phố Sài Gòn mến lên đường tiệc tối, ở TP. Hồ Chí Minh Đ người tao lại chuộng tổ chức triển khai đám hỏi nhập giữa trưa, và quả thật Phong Dự kiến, trời nắng và nóng chang chang. Thế Phong và Thảo Nguyên, còn tồn tại ông Quang và thằng nhóc Bò Sữa ko ngồi ở bàn khách hàng thường thì tuy nhiên an vị ở điểm người thân nàng dâu ở ngay gần phía bên trái Sảnh khấu. Bò Sữa chỉ Chịu đựng ngồi yên ổn trúng 5 phút, tiếp sau đó nó tót lên lòng Thảo Nguyên thực hiện tổ rồi nằng nặc đòi hỏi ăn  mấy miếng bánh nướng nhân thịt bày sẵn bên trên bàn. Vừa đút mang đến nó, Nguyên vừa vặn nhắc:

– Nếu ăn nhiều vượt lên sẽ ảnh hưởng no, lát nữa ko ăn nổi nhiều khoản vô cùng ngon đâu đấy!

Nhóc tao vỗ vỗ bụng tỏ vẻ ko trở nên yếu tố. đớp xong xuôi, này lại đòi hỏi xuống nghịch tặc với bao nhiêu đứa trẻ em con cái băng xăng ở ngay gần đấy.

Thế Phong điềm tĩnh để ý chống tiệc một lượt. phần lớn người xem sét anh mong muốn cho tới kính chào căn vặn tuy nhiên anh chỉ mỉm mỉm cười khoát tay, tỏ ý giờ đây ko đúng vào khi. Đến khi lướt thanh lịch điểm bọn họ mặt hàng mái ấm trai ở phía đối lập, ánh nhìn anh mới mẻ thông thoáng lộ đôi khi kinh ngạc tuy nhiên tịch thu lại rất rất thời gian nhanh.

Thảo Nguyên ghé tai chồng:

– Thật là kỳ diệu cần ko anh? Em ko ngờ cô ấy lại lựa chọn người con trai đem gia đạo như thế. Em cứ nghĩ…

Đọc tiếp Có ai yêu thương em như anh! – Ngoại truyện đầu tiên – P2

Đã lâu lắm rồi Thảo Nguyên mới mẻ quay về TP. Hồ Chí Minh D. Bầu trời TP. Hồ Chí Minh biển cả vẫn nhập xanh rì như vậy, tia nắng vàng rực như mật, và những ngọn bão non lành lặn không ngừng nghỉ vuốt ve lên mái đầu. Cô tiếp tục nuôi quay về mái đầu lâu năm đen kịt mượt như lúc trước cơ, khi ở trong nhà thông thường nhằm xõa, từng sợi chau chuốt rủ xuống nhị vai. Thực đi ra thì nhằm xõa tóc rất rất phiền phức, Nguyên hoặc tiện tay búi trở nên một vòng sau gáy, ghim qua chuyện vì thế một chiếc cây viết chì. Báo hoảng hốt người nào là cơ nhận ra tiếp tục bức không còn cả ruột, hoảng hốt nhức tóc yêu thương của phu nhân, nếu như khuất đôi mắt thì ko có gì, lỡ tuy nhiên nhận ra tiếp tục ngặt xung khắc phê bình:

– Em thực hiện vậy, anh rất rất nhức lòng!

Haiz! Đó là tóc của cô ý. Của cô đấy nhé. Cô còn ko thấy nhức lòng thì thôi chứ!

Thế tuy nhiên, kể từ đấy không hề lưu giữ thói quen thuộc búi tóc nữa.

Chuyến lên đường này thằng nhóc Bò Sữa nằng nặc đòi hỏi bám theo. Nó lý luận rất rất hùng hồn rằng qua quýt năm cho tới nó sẵn sàng nhập lớp một rồi, đến thời điểm này sẽ bận ơi là bận không tồn tại thời hạn đi dạo nữa. Ý là giờ đây thì nó đem thật nhiều thời hạn. Nguyên đắm đuối thằng nhóc láu lỉnh này vượt lên lên đường rơi rụng, ko khi nào mong muốn kể từ chối nó bất kì điều gì, vậy nên, một mái ấm tía người sẩy rả đi chuyến bay cho tới TP. Hồ Chí Minh D.

Về cho tới quần thể nghỉ ngơi ven bờ biển thì thương hiệu nhóc hưng phấn ban nãy tiếp tục mệt nhọc rũ. Nó ở úp người trong tim Nguyên, ngủ ngon miệng. Thế Phong nhấp lên xuống đầu nhìn thằng nhóc, ánh nhìn lại lòi ra vẻ nuông chiều. Anh nói:

– Một bản thân Bò Sữa tiếp tục thấy phiền toái thế này, ko nghe biết khi sinh đi ra một đứa nữa…

Đến cơ thì liếc nhìn Thảo Nguyên:

– Vẫn cứ plan là rộng lớn.

Nguyên nhìn ck, câm lặng…. Đọc tiếp Có ai yêu thương em như anh! – Ngoại truyện đầu tiên – p1

FICTION: CÓ AI YÊU EM NHƯ ANH!

CÂU CHUYỆN NHỎ THỨ 3

DSC_0177

Một chiều mái ấm nhật rảnh rỗi, Thảo Nguyên ngồi nhập chống phát âm của mái ấm gia đình để ý phát âm một cuốn sách. Đọc được ngay gần nửa cuốn, cô cảm nhận thấy buồn mồm, chợt ghi nhớ đi ra đem lượt bản thân nhằm một không nhiều kẹo sô cô la đen kịt nhập ngăn kéo, bèn tiếp cận bàn thao tác làm việc của ck nhằm dò xét. Tìm ko được sô cô la, thay cho nhập cơ, cô lôi kể từ nhập ngăn bàn đi ra một cái vỏ hộp mộc tinh anh xảo, bên trên nắp vỏ hộp đem cẩn xà cử, phía bên trong lót nhung đỏ lòm. Cô ngỏ nắp vỏ hộp đi ra, đúng vào khi ck cô kể từ ngoài lao vào, thân thiết hỏi:

– Làm gì tuy nhiên say sưa thế?

Đọc tiếp CÓ AI YÊU – Câu chuyện nhỏ thứ 3

FICTION: CÓ AI YÊU EM NHƯ ANH

CÂU CHUYỆN NHỎ SỐ 2

bia1b-coaiyeuemnhuanh.jpg

Ngày cưới, Thảo Nguyên có được một thùng kim cương tặng rộng lớn. Khi ngỏ đi ra, cô kinh ngạc cho tới lặng toàn bộ cơ thể. Đó là toàn bộ những tranh ảnh thuốc nước vẽ chân dung cô từ xưa cho tới giờ bởi Trường Giang tặng miễn phí. Cô rất rất cảm động, cả ban đêm cẩn thận mang ra từng bức và ngồi nhìn rất mất thời gian.

Đọc tiếp CÓ AI YÊU – Câu chuyện nhỏ số 2

Trót hứa với chúng ta bên trên FanPage “Có Ai Yêu Em Như Anh!” là tiếp tục viết lách nước ngoài truyện nếu mà đạt mốc 600 likes. Nay con số likes tiếp tục vượt lên mốc chút xíu tuy nhiên các bạn Minh Moon vẫn ko viết lách được cái nước ngoài truyện nào là đi ra hồn (Cơ phiên bản là… lười biếng nói chung :P).

Thôi đành post bao nhiêu mẩu truyện nhỏ nhỏ trích kể từ nhập Tác phẩm đi ra vậy, kỳ vọng những các bạn nào là ko phát âm thì sẽ tiến hành phát âm, còn các bạn nào là mua sắm sách rồi thì nằm trong nhâm nhi lại vậy 🙂

Còn nước ngoài truyện, xin xỏ mang đến em thư thư thời hạn nhé! Đa tạ!

Ngoc Trinh 1 Đọc tiếp CÓ AI YÊU – Câu chuyện nhỏ thứ 01

Như ngày hôm trước thông đưa tin phấn khởi với người xem, Minh Moon vừa vặn lập một trang bên trên facebook mang đến “Có ai yêu thương em như anh!”, thực hiện điểm nhằm chúng ta phân chia tiếp tục vớ tần tật tất cả về cuốn truyện, về những anh hùng. Không chỉ mất thế, này còn là điểm nhằm người xem “thu lượm” những câu nói. tỏ tình dễ thương, những trường hợp phát biểu câu nói. yêu thương nồng dịu ăm ắp tuyệt vời được trích đi ra kể từ những kiệt tác văn học tập hoặc phim ảnh…

Nhân thời điểm trình làng trang, giống như nhằm người xem nghe biết trang thoáng rộng rộng lớn, Minh Moon và Admin của trang fb “Có ai yêu thương em như anh!” tiếp tục phối hợp tổ chức triển khai một GAME nho nhỏ. Mọi người nằm trong nhập trang nhập cuộc mang đến sẩy rả nhé! Và biết đâu chủ yếu các bạn sẽ là kẻ như mong muốn có được phần thưởng mê hoặc của công tác, bao gồm:

01 cuốn “CÓ AI YÊU EM NHƯ ANH!” đem chữ ký đẹp nhất long lanh

& kèm cặp 01 chai nước suối hoa Espirit nồng dịu, nồng dịu rộng lớn nữa… 😀

Xem thêm: bá tổng vương phi lật xe chỉ nam truyện chữ

Mình copy lại thể lệ ở trên đây nhé! Còn nhằm nhập cuộc, người xem vô TRANG NÀY nhé!

                                                          —THỂ LỆ—-

1. Like trang “Có ai yêu thương em như anh!”

(https://www.facebook.com/coaiyeuemnhuanh?ref=hl)

2. “Comment” bên dưới bài bác post này cảm biến của doanh nghiệp về cuốn truyện, về những anh hùng hoặc ước muốn được phát âm cuốn truyện

3. Share bài bác post lên tường nhà của bạn ở hiện trạng public

4. Tag 03 người bạn tri kỷ nhằm nằm trong share bài bác post

5. 1 các bạn như mong muốn nhất tiếp tục có được phần thưởng địa thế căn cứ nhập bốc thăm hỏi tình cờ. Số trật tự đó là trật tự comment ở bài bác post này.

6. Chương trình kết thúc giục và trao thưởng sau thời điểm lễ Lao Động

Chúc chúng ta như mong muốn nhé!!!

Kính thưa bà con cái cô bác!

Hôm ni, ngày 14/04/2014, Nguyễn Thế Phong (hay hay còn gọi là anh Gió), nằm trong Đặng Thảo Nguyên (hay hay còn gọi là chị Cỏ) trang trọng kính chào toàn thể bà con cái, đồng minh, thân thích hữu thương mến

đến mừng tân gia & phân chia phấn khởi nằm trong bọn chúng tôi

tại địa chỉ

NGÔI NHÀ CỦA NHỮNG LỜI TỎ TÌNH DỄ THƯƠNG

Những ai yêu thương mến Cỏ & Gió, có lẽ rằng sẽ tới. Những ai quen thuộc biết, cam kết là cũng cần cho tới. Những ai vừa vặn mới mẻ nghe thương hiệu ghi nhớ mặt mũi, cũng chớ lo ngại ghé thăm nhằm phân chia phấn khởi cùng theo với Cửa Hàng chúng tôi. Mà cho tới rồi thì ghi nhớ nhằm lại tin nhắn là các bạn tiếp tục yêu thương mến Cửa Hàng chúng tôi ra sao nhé!

Hẹn hội ngộ người xem với rất nhiều khao khát đợi!

Ký tên: Cỏ & Gió”

Cái nước ngoài truyện này nằm trong chương ở đầu cuối “Những loại thuộc sở hữu cô ấy!” tuy nhiên không tồn tại nhập sách xuất phiên bản vì vậy MM post ở trên đây làm quà tặng cho những người hâm mộ của Có ai yêu thương em như anh!

Nhưng sau khoản thời gian phát âm xong xuôi, phát biểu thực lên đường, các bạn đem hiểu nước ngoài truyện này nói tới vật gì không? 😀

Đọc tiếp CÓ AI YÊU – Ngoại truyện Bonus

Được nghe biết như 1 cây cây viết phái đẹp chuyên nghiệp viết lách về chủ đề thương yêu và những mẩu truyện thắm thiết, tuy nhiên chỉ cho tới cuốn đái thuyết mới mẻ xuất phiên bản “Có ai yêu thương em như anh!”, Minh Moon mới mẻ test mức độ viết lách “cảnh nóng” trước tiên.

bia1b-coaiyeuemnhuanh.jpgBìa sách “Có ai yêu thương em như anh!”

Trước khi triệu tập nhập phân mục đái thuyết, Minh Moon từng là cây viết lách thân thuộc, mang đến đăng thật nhiều truyện cụt bên trên báo Tiếp Thị Gia Đình và Áo Trắng bên dưới thương hiệu thiệt là Nguyệt Minh. Thế tuy nhiên, địa phân tử của truyện cụt ko đầy đủ nhằm cô vừa lòng ngòi cây viết tràn trề tích điện của tôi. Đó là nguyên do cô chính thức gửi thanh lịch đái thuyết. Coi văn hoa đơn thuần sinh hoạt “viết mang đến vui’, Minh Moon vốn liếng không tồn tại ý muốn kính chào chào mái ấm xuất phiên bản những sáng sủa tác của cô ý tuy nhiên chỉ viết lách và đăng tải mạng như 1 kiểu dáng vui chơi. Chính phiên bản thân thích cô cũng ko ngờ những chương truyện ăm ắp kịch tính, đậm màu “phim truyền hình lâu năm tập” với những gút thắt ở cuối từng chương bắt người phát âm cần hồi vỏ hộp mong chờ cho tới chương tiếp sau của đái thuyết đầu tay “Nụ thơm bánh mì” tiếp tục hấp dẫn sự quan hoài của những chỉnh sửa viên “săn đầu sách” và được mua sắm phiên bản quyền xuất phiên bản.
Mặc mặc dù là 1 trong những cuốn đái thuyết thắm thiết tuy nhiên mẩu truyện thương yêu của cô ý thợ thuyền bánh và chàng người mẫu chân dài nhập “Nụ thơm bánh mì” lại được Minh Moon mô tả theo phong cách dễ thương và nhập sáng sủa. Cô phân tích và lý giải phiên bản thân thích chủ đề về trái đất thơm nức của những loại bánh nhập cuốn đái thuyết tiếp tục đầy đủ mê hoặc rồi nên cô ko cần thiết tăng “sex” hoặc “shock” nhằm câu khách hàng. Còn nhập cuốn đái thuyết mới mẻ trình làng “Có ai yêu thương em như anh!”, vì thế thương yêu của nhị anh hùng chủ yếu đã đi đến quá trình “chín”, nên “sex” cho tới như 1 lẽ ngẫu nhiên.

Đọc tiếp [Review] Minh Moon viết lách “cảnh nóng” nhập “Có ai yêu”

Print

.

Các thương yêu thân thích mến!

Cuối nằm trong thì sau từng nào mong chờ, cuốn đái thuyết “Có ai yêu thương em như anh!” và đã được xuất phiên bản. Một vài ba các bạn tiếp tục hãy nhanh tay “sở hữu” em ý trong những lúc Minh Moon tớ trên đây còn không được sờ tay nhập sách, hiu hiu…

Nhân thời điểm trình làng người con loại Ba này, cũng trúng nhập Hội Chợ Sách TP. Hồ Chí Minh năm trước, Bách Việt và Minh Moon ước muốn bố trí 1 trong các buổi ký tặng nho nhỏ mang đến những ai yêu thương mến và cỗ vũ Minh Moon giống như cuốn “Có ai yêu thương em như anh!” nhập trong cả thời hạn qua quýt.

BUỔI KÝ TẶNG RA MẮT “CÓ AI YÊU EM NHƯ ANH!” – TP HCM

Thời gian: Từ 16:00 – 18:00 PM ngày 29/03/2014 (Cho thoáng mát và ngày vào buổi tối cuối tuần thì người xem cũng rảnh ^6^)

Địa điểm: Gian mặt hàng của Bách Việt – D23-24-25, ngay lập tức cổng Điện Biên Phủ của công viên Lê Văn Tám, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Hoạt động: ký tặng & chụp ảnh kỷ niệm (nếu được thì những thương yêu nên sẵn sàng sẵn một tờ note đem ghi địa điểm email+facebook của tôi nhằm sau công tác tiếp tục gửi lại hình ảnh cho những bạn)

Dress Code: Prefered màu xanh da trời (cho như là với bìa sách, he he he…)

Ghi chú: Nên ăn diện thông thoáng (ba lỗ, nhị dây…) mang đến thoáng mát vì thế Thành Phố Sài Gòn đang được nhập hè nên khá lạnh lẽo. 😀

Xem thêm: thợ săn tự sát cấp sss

Mình rất rất khao khát chúng ta của Cung Trăng ở Thành Phố Sài Gòn rất có thể dành riêng thời hạn nhằm nằm trong cho tới cỗ vũ và phân chia phấn khởi với Minh Moon nhé! Hy vọng sẽ tiến hành tiếp đón chúng ta nhập chiều T7 tuần sau!

Hẹn bắt gặp lại!!!

Minh Moon

Tác giả

Bình luận