kiếm thanh gươm diệt quỷ

Nhật Luân Kiếm「日輪刀 Nichirintō」là thương hiệu của loại tìm được dùng vì thế Sát Quỷ Đội. Chúng được rèn kể từ loại quặng hoàn toàn có thể hít vào khả năng chiếu sáng mặt mũi trời (điểm yếu hèn của quỷ). Vì vậy quả đât hoàn toàn có thể giết quỷ bằng phương pháp chặt đầu bọn chúng, ngoại giả cũng hoàn toàn có thể giết quỷ vì thế chất độc hại như Kochou Shinobu. Do đặc điểm thay cho thay đổi sắc tố dựa vào người sở hữu nên còn được gọi là tìm hiểu gửi sắc.

Quá trình chế tạo

Nhật Luân Kiếm được rèn kể từ Xích Hồng Thiết Sa và Xích Hồng chỉ Thạch, hai nguyên liệu này được lấy kể từ ngọn núi ngay sát mặt mũi trời nhất và được hít vào khả năng chiếu sáng mặt mũi trời vô thật nhiều ngày.

Bạn đang xem: kiếm thanh gươm diệt quỷ

Các tân binh của Sát Quỷ Đội đều sẽ tiến hành lựa chọn một loại quặng nhằm rèn tìm hiểu sau Kỳ sát hoạnh họe sau cuối. Sau ê, những quặng sẽ tiến hành rèn trở nên Nhật Luân Kiếm bởi những thợ thuyền rèn tìm hiểu của Làng thợ thuyền rèn. Cuối nằm trong tìm hiểu sẽ tiến hành gửi cho tới những Tân Binh vẫn lựa chọn quặng.

Xem thêm: yamada va 7 co phu thuy

Nhật Luân Kiếm thay thay đổi color tùy vô người chiếm hữu, bọn chúng hoàn toàn có thể đem thật nhiều sắc tố. Như kiếm của Zenitsu độc đáo và khác biệt ở phần, nó được màu vàng tuy nhiên đem những lối hình họa hình sét dọc từ chiều nhiều năm của tìm hiểu. Đồng thời, từng color cũng thể hiện nay sức khỏe và loại thở pháp của người chiếm hữu.

Hệ Màu sắc Người sử dụng
- Đen Kamado Tanjirou
Nước Lam Tomioka Giyuu
Lửa Đỏ Rengoku Kyoujurou
Sấm Sét Vàng Agatsuma Zenitsu
Gió Lục Shinazugawa Sanemi
Quái Thú Bạc Hashibira Inosuke

Sương Mù

Trắng Tokitou Muichirou