kiếp trước em đã chôn cất cho anh

Công Trị Hi vẫn luôn luôn tin tưởng vô 1 mẩu chuyện thế này: kiếp trước, sau thời điểm bị tiêu diệt chuồn, tử thi của anh ý bị vứt ngoài mặt phố, khi cơ, Ngải Mạt đó là người có một không hai rủ lòng thương tuy nhiên chôn chứa chấp cho tới anh. Vậy nên kiếp này, anh rước lòng yêu thương cô say đắm, yêu thương cho tới loà


Tên khác: Kiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho Anh
Tác giả: Tào Đình
Thể loại: Hiện đại, ngược luyến tàn tâm, phái nữ cường, SE
Độ dài: 46 chương
Tình trạng: Hoàn - tiếp tục xuất bản

Bạn đang xem: kiếp trước em đã chôn cất cho anh


Công Trị Hi vẫn luôn luôn tin tưởng vô 1 mẩu chuyện thế này: kiếp trước, sau thời điểm bị tiêu diệt chuồn, tử thi của anh ý bị vứt ngoài mặt phố, khi cơ, Ngải Mạt đó là người có một không hai rủ lòng thương tuy nhiên chôn chứa chấp cho tới anh. Vậy nên kiếp này, anh rước lòng yêu thương cô say đắm, yêu thương cho tới loà quáng, yêu thương cho tới si máu mê, vị kiếp trước là anh vướng nợ người phụ nữ ấy.
 
Ngay kể từ chuyến trước tiên bắt gặp Ngải Mạt, Công Trị Hi tiếp tục hiểu được tôi đã trót rung rộng người phụ nữ ấy. Ngải Mạt mê hồn tựa yêu thương phái nữ vùng rừng thâm thúy, khiến cho Công Trị Hi máu mê muội, đắm chìm cho tới thất lạc chuồn lí trí. Vì Ngải Mạt, Công Trị Hi tiếp tục đồng ý trở nên một kẻ đen bạc, kể từ vứt cô nữ giới Uyển Nghi luôn luôn yêu thương anh tận tình.
 
Công Trị Hi nhận định rằng, rất có thể vô kiếp trước, Uyển Nghi đã và đang rủ lòng thương với anh tuy nhiên ko chôn chứa chấp cho tới anh tuy nhiên chỉ đậy điệm cho tới anh một manh áo. Vậy nên kiếp này, anh và Uyển Nghi tiếp tục sở hữu một khoảng chừng thời hạn ở cùng cả nhà, một khoảng chừng thời hạn ko lâu năm, tuy nhiên đầy đủ nhằm anh đền rồng đáp ân tình của cô ấy kể từ kiếp trước.
 
Từ khi Ngải Mạt xuất hiện nay, cuộc sống đời thường của Công Trị Hi tiếp tục hòn đảo lộn trọn vẹn. Chỉ cần thiết một lời nói của cô ấy, anh cũng sẵn lòng rút không còn toàn bộ chi phí tiết kiệm ngân sách và chi phí của tớ để giúp đỡ cô trả nợ. Đêm 30 đầu năm, khi đang được đón phó quá nằm trong cha mẹ, chỉ vì như thế một cuộc Smartphone của cô ấy, anh ngay tắp lự vội vàng vàng chạy cho tới mặt mày cô, ôm cô vô lòng.

Xem thêm: hút bể phốt hà nội khoán

Xem thêm: phân tích khổ 1 2 đây thôn vĩ dạ

 
minh-co-no-nhau-tu-kiep-truoc-kiep-truoc-em-da-chon-cat-cho-anh-tac-gia-tao-dinh
 

"Cô ấy coi tôi vị một ánh nhìn tràn nghi ngờ, nghi ngại lo ngại về lòng thương sợ hãi tuy nhiên tôi giành cho cô ấy. Nhưng sự đơn độc và khổ cực của cô ấy ấy, mặc dù có khéo cho tới bao nhiêu cũng ko thể phủ lấp liếm không còn được. Cái cô bé xíu ngốc nghếch này! Tôi ôm cô ấy chặt rộng lớn. Cô gái phiêu bạt cả cuộc sống này, tiếp tục không hề nơi nào nhằm chuồn nữa rồi."
 
Ngải Mạt thực sự rất đáng để thương. Mẹ của cô ấy là nhân tình của một người nam nhi phú quý. Khi bà có bầu, người nam nhi này đã ruồng vứt nhì u con cái cô, vậy nên cô sinh rời khỏi tuy nhiên không tồn tại thân phụ. Hai u con cái cô cứ như thế, nương tựa vô nhau tuy nhiên sinh sống.
 
Cho cho tới năm Ngải Mạt 14 tuổi hạc, cô bị tóm gọn cóc, rồi bị người tao chống bức. Khi được cứu giúp bay quay trở lại, Ngải Mạt lại nghe tin tưởng người u bản thân thương cảm nhất tiếp tục tắt thở vô một vụ hoả thiến. Tất cả những điều tệ hại và đau nhức nhất bên trên đời đè nén lên song vai bé xíu nhỏ yếu đuối ớt của cô ấy, bóp nghẹt trái khoáy tim luôn luôn thiếu thốn thốn tình thương yêu thương của cô ấy, khiến cho cô sinh sống ko vị bị tiêu diệt, sinh sống tương tự khuôn xác ko hồn.
 
Đúng khi ấy, một người nam nhi tiếp tục xuất hiện nay, đem lại cho tới Ngải Mạt những tia nắng và nóng bùng cháy muôn màu sắc. Người này là ân nhân của cô ấy, là kẻ cứu giúp cô ngoài tay bọn bắt cóc và tận tình bảo vệ cô trong mỗi năm mon tăm tối nhất của cuộc sống. Người này đã nữ tính thương cảm cô, thân mật chung cô xoa vơi trái khoáy tim yếu đuối ớt dằng dịt biết bao tổn hại.
 
Cứ như thế, vô tòa nhà trọ lụp xụp, sở hữu một người tiếp tục sử dụng cả trái khoáy tim bản thân nhằm mang đến cho 1 người cảm xúc bình yên tĩnh, sở hữu một người tiếp tục rước toàn bộ sự tin tưởng tưởng và tình thương yêu thương trao đầy đủ cho tới riêng biệt một người. Vậy tuy nhiên, cho tới sau cùng, nhì người bọn họ vẫn nên phân tách xa cách. Người nam nhi này đã vứt rơi Ngải Mạt tuy nhiên ko cho tới cô một lí vì thế chính đại quang minh. Khi Ngải Mạt tách chuồn, rời xa người nam nhi ấy, cũng chính là khi trái khoáy tim cô khép cửa ngõ trọn vẹn.
 
Trong đôi mắt người ngoài, Ngải Mạt là loại phụ nữ phong tình, lẳng lơ, nhờ vào thân thiết thể nhằm dò thám sinh sống. Nhưng so với Công Trị Hi, Mạt Mạt của anh ý là cô nàng hiền lành và trong sáng nhất bên trên đời. Vậy nên, anh vứt ngoài tai lời nói khuyên nhủ can của những người bạn tri kỷ nhất, đem kệ Uyển Nghi đau nhức và suy sụp trước sự việc phản bội của anh ý tuy nhiên ở mặt mày Ngải Mạt.
 
Rồi cho tới một ngày, Ngải Mạt bỗng nhiên bặt tăm, bặt tăm trọn vẹn ngoài cuộc sống đời thường của anh ý. Công Trị Hi nhượng bộ như phân phát điên rồi, anh không ngừng nghỉ dò thám kiếm Mạt Mạt của anh ý, dò thám kiếm vô sự đớn nhức vô vọng. Vậy tuy nhiên, một tuần sau, anh hội ngộ Ngải Mạt vô chủ yếu ngôi nhà đất của mái ấm gia đình anh, với thân thiết phận là chị dâu của anh ý. Phải gọi người phụ nữ bản thân yêu thương vị nhì giờ đồng hồ “chị dâu”, Công Trị Hi cảm nhận thấy thiệt nực mỉm cười, nực mỉm cười đến mức độ tấm lòng quặn thắt.
 
"Nếu như em rất có thể cảm biến được nỗi nhức của anh ý, vậy thì, dù rằng biển khơi trời gián đoạn, mặc dù tiết chảy trở nên sông, anh cũng rất có thể chịu đựng đựng được."
 
Hóa rời khỏi, Công Trị Thần, anh trai của Công Trị Hi lại đó là người nam nhi vô kí ức của Ngải Mạt, người tiếp tục rước sự ấm cúng cho tới đến cô, người tuy nhiên trong cả vô niềm mơ ước cô vẫn hoài nhung lưu giữ. Hóa rời khỏi, Ngải Mạt chỉ tận dụng Công Trị Hi nhằm dò thám kiếm tung tích của Công Trị Thần. Hóa rời khỏi, từ trên đầu cho tới cuối, cô trước đó chưa từng động lòng với anh, toàn bộ đơn thuần anh tự động bản thân ngộ nhận. Trong tình thương yêu, đau nhức nhất ko nên là yêu thương đơn phương, tuy nhiên là yêu thương đơn phương rồi ngộ nhận địa điểm của tớ trong tâm người ấy.
 
Trên đời này, Ngải Mạt chỉ thương cảm nhì người có một không hai. Một là u cô, nhì là Công Trị Thần. Vậy tuy nhiên, đau nhức thay cho, Công Trị Thần vừa phải là kẻ tiếp tục soi sáng sủa những mon ngày tăm tối của cô ấy, tuy nhiên cũng đó là người thẳng gây ra những thảm kịch tuy nhiên cô nên gánh chịu đựng khi cơ.
 
Tình là máu mê luyến, nếu như bắt gặp được tấm lòng thì được xem là thiên lối.
Tình là ai oán, còn nếu không bắt gặp đích người thì đau tới xương tủy.*
 
Ngải Mạt biết, rằng cô tiếp tục trót yêu thương sai người rồi. Nhưng khi tiếp tục yêu thương một người, ko nên mong muốn ko yêu thương thì sẽ không còn yêu thương nữa. Khi tiếp tục yêu thương một người, mặc dù có hận cho tới bao nhiêu, cũng chẳng thế buông vứt toàn bộ thương cảm.
 
Cho cho dù biết Công Trị Thần đó là người phát sinh tử vong của u bản thân năm cơ, Ngải Mạt cũng ko cơ hội này căm hờn anh. Vậy nên, cô đang đi đến trước mộ của u tuy nhiên tự động sát. Trót rước lòng yêu thương hung phạm tiếp tục sát sợ hãi u, Ngải Mạt chỉ rất có thể thực hiện vậy nhằm chuộc lỗi với u tuy nhiên thôi.
 
“Nếu kiếp sau sở hữu quyền lựa chọn
Em mong muốn thực hiện một đám mây xinh
Bởi nghe thưa đám mây không tồn tại tình yêu
Chỉ vô tình được sinh rời khỏi vô buổi sớm...”
 
Cuộc sinh sống này thiệt sự vượt lên trên tàn nhẫn, vượt lên trên bất công với cô, vậy nên, chúc cho tới Ngải Mạt ở điểm thiên lối rất có thể sum họp với những người u yêu kính của tớ, sinh sống một cuộc sống đời thường sung sướng, bình yên tĩnh, không hề bất công và đau nhức.
 
Còn Công Trị Thần, anh xứng đáng hận tuy nhiên cũng thiệt xứng đáng thương. Những chuyện anh phát sinh năm cơ thực ra ko hề sở hữu ác ý, tuy nhiên là vì sự sốc nổi của tuổi hạc trẻ con, là kẻ tao lấy cô rời khỏi nhằm uy hiếp anh. Ngải Mạt rời khỏi chuồn, nhằm lại bản thân anh cô độc với những miếng hồi ức thương cảm, nhằm lại bản thân anh ngày ngày ôm nỗi lưu giữ nhung, day dứt. Có lời nói rằng, thời hạn tiếp tục xoá nhoà chuồn tất cả. Vậy, năm mon dần dần trôi, hợp lý và phải chăng chấp niệm vô tim anh tiếp tục rất có thể trở thành nhạt nhẽo nhoà?
 
“Anh trai vân vê loại chữ “ Mộ của dâu trưởng Mạt Mạt", khe khẽ lẩm bẩm: "Anh nên xây lại mộ cho tới cô bé xíu ngốc nghếch này, nên tận chỗ chôn chứa chấp cô ấy, viết lách lên loại chữ "Mộ của bà xã yêu thương Ngải Mạt". Nghe thưa những người dân tự động tay chôn chứa chấp lẫn nhau, kiếp sau rất có thể trở nên bà xã ck. Kiếp này sẽ không được ở mặt mày cô ấy cho tới đầy đủ đời, còn tồn tại kiếp sau nữa".
____________
 
“...” Trích kể từ truyện
*: Trích “Ai hiểu lấy được lòng em”- Lục Xu
 

Review by #Thiên Dung Hoa - facebook.com/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Lam Tần
 
*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre: Google/Huaban