lịch phu nhân không đơn giản truyện tranh full

Cùng gọi truyện Tổng Giám Đốc, Phu Nhân Chạy Rồi của người sáng tác Phương Thảo Thiên Sứ bên trên Trùm Truyện. Mong chúng ta sở hữu một hưởng thụ đảm bảo chất lượng bên trên trang web.

Thể loại: hiện đại, HE
Converter: ngocquynh520
Số chương: 123 chương
Edit: sunnyhuynh

Cô —— ở lứa tuổi tươi tắn như hoa, bị phụ thân bản thân sử dụng thuốc tự động tay đem lên nệm nam nhi, giờ phút này cô hận, cô giẫn dữ tuy nhiên ko cơ hội này tách bay.

Bạn đang xem: lịch phu nhân không đơn giản truyện tranh full

Vốn tưởng rằng người nam nhi tiếp tục hung hăng xé rách rưới bản thân, tuy nhiên ko suy nghĩ cho tới anh tao lại êm ả nói: "Tôi tiếp tục thay cho cô đề nghị lại công đạo."

Anh —— Từ chục năm vừa qua đang được biết cô là cô nàng ra làm sao, vì như thế chung cô bay ngoài loại điểm khiến cho cô ko Chịu nổi, lấy hình tượng người xấu xa xuất hiện tại trước mặt mũi cô, mục tiêu đó là làm cho cô ngoan ngoãn ngoãn ở lại ở bên cạnh bản thân.

Thế tuy nhiên cô lại vì như thế công ty lớn của phụ thân bản thân, một đợt tiếp nhữa đem phiên bản thân thuộc bản thân cho tới cửa ngõ, khiến cho anh tức giẫn dữ, chỉ ham muốn hung hăng giầy xéo cô!

Cô chỉ ham muốn sinh sống cuộc sống đời thường thản nhiên an ổn định qua loa ngày với u, ko biết vì như thế sao lại chọc cho tới thương hiệu nam nhi tựa như ác quái này! Cho nên chuyến trước tiên nhập đời cô thực hiện một chuyện này là chạy trốn!

Lúc cô nghĩ rằng nhị người không thể mối quan hệ thì anh lại ngàn dặm truy tung cô, cặp đôi mắt đỏ rực lên, thịnh nộ bước từng bước tiến cho tới mặt mũi người cô, cô cảm nhận thấy kinh hoàng hãi, tiếp sau đó chủ yếu cô cũng ko vạc sinh ra, và rồi phiên bản thân thuộc lại một chuyến chạy trốn!

Anh nổi xung, anh siết chặt ngón tay, trong tâm lặng lẽ thề bồi, cô khẩn cầu chạy trốn càng xa vời càng đảm bảo chất lượng, ngàn vạn chuyến chớ làm cho anh bắt được, chỉ trừng trị ko thì khó khăn rất có thể dẹp cút lửa giẫn dữ của anh ý, anh tiếp tục làm cho cô biết, cả đời này, cô tiếp tục không tồn tại cơ hội này chạy trốn ngoài anh.

Đoạn rực rỡ 1:

"Phải làm thế nào thì anh mới nhất đống ý bỏ lỡ cho tới tôi!" Cô khóc ko trở nên giờ chất vấn, vô vọng kéo lên trong tâm cô.

Cô cũng ko biết tôi đã làm những gì nhưng mà chọc cho tới thương hiệu nam nhi ác quái này, chỉ biết là anh theo thứ tự ép buộc cô, thực hiện cô không thể lối nhằm lùi.

Nếu như ko nên là vì như thế u, cô tiếp tục cam nguyện phát triển thành treo giá  hàng hóa sao?

"Đừng suy nghĩ, cả đời này, em – chỉ rất có thể là của tôi!" Nhìn nỗi vô vọng nhập đôi mắt cô, anh tàn nhẫn cười cợt rét, ở mặt mũi người nường tự động tay người sử dụng sự rét lùng độc ác sản xuất một lồng nhốt nhằm cô ko cơ hội này vùng lên.

Đoạn rực rỡ 2:

Xem thêm: ta là tà đế 366

"Tổng giám đốc, phu nhân quăng quật trốn!"

"Lão đại, phu nhân quăng quật trốn!" Hai thủ hạ tâm đầu ý hợp, tất tả vàng gấp rút cho tới phát biểu cho tới anh biết.

"Cái gì? Chạy cút đâu?" Anh tất tả vàng đứng lên, người phụ nữ giới này còn ko học tập được bài học kinh nghiệm kinh nghiệm tay nghề sao?"Đi với tôi, ko thể làm cho cô quăng quật trốn!"

"Anh tách đi ra, ko được chấp nhận chạm tôi!" Cô nỗ lực Chịu đựng sự sỡ hãi, tuy vậy người nam nhi này rất có thể truy lần cô về bên, anh tao ham muốn thực hiện loại gì?

"Người thiếu phụ này, em lại dám len lén tách đi!" Cặp đôi mắt anh phình lên tia ngày tiết, tức giẫn dữ tiếp cận trước mặt mũi cô, ko nhằm ý cô giãy giụa giụa, vẫn tiếp tục chống lắc vẻ rất đẹp của cô ấy, cũng chính vì cô vốn liếng đó là người phụ nữ giới của tôi.

Đoạn rực rỡ 3:

"Tổng giám đốc, đại thiếu hụt gia ngôi nhà bọn họ Lam hứa thiếu hụt phu nhân......"

"Làm thịt!"

"Tổng giám đốc, ven lối sở hữu trai rất đẹp dây dính thiếu hụt phu nhân......"

"Phế đi!"

"Lão đại, thiếu hụt phu nhân ham muốn thiến Shop chúng tôi......"

Xem thêm: sử thượng đệ nhất mật thám

"Thiến đi!"

"Lão đại, Shop chúng tôi là huynh đệ của ngài nhưng mà......"

"Cái gì?" Rốt cuộc người nam nhi ngước đầu, sau này cũng không xoay đầu lại về ngôi nhà xốc người này bại liệt đang được dục hỏa lên và ném nhập vào buồng tắm to tát rộng lớn, lấn người lên, "Bà xã, em rét quá tuyệt vời rồi đấy, nhằm ông xã dập tắt lửa cho tới nhé......"