lỡ chọc nhầm tổng tài hắc đạo phải làm sao đây

[ Chủ Nhật, 5h chiều ]
Khí trời của ngày thu nhập giờ chiều thiệt thoáng mát, tuy nhiên ở TP. Hồ Chí Minh S sầm uất, nhiều người này nhường nhịn như người nào cũng vất vả tối mặt mày tối mũi với việc làm nên chẳng ai rỗi tương đối tuy nhiên bận tâm nhằm ý cho tới không gian hoặc khung trời nhập xanh rờn điểm trên đây.
Đứng trước ngôi biệt thự hạng sang cao lớn ở sát ngoại thành, Lâm Tư Ân đang được đem bên trên bản thân bộ quần áo Ship hàng kể từ cửa ngõ tiệm bánh pizza.

Cô ngước đầu nhìn đăng quang biệt thự hạng sang sang chảnh điểm trên đây tuy nhiên không ngừng nghỉ cảm thán.
" Người nhiều thực sự người nhiều, mua sắm một chuyến 30 cái bánh pizza quan trọng size bự, thời điểm ngày hôm nay coi cỗ cửa hàng trúng mánh rồi " phát biểu đoạn Tư Ân giơ tay lên bấm chuông, rất rất thời gian nhanh đang được với người đi ra phanh cổng.
Đứng trước mặt mày cô là 1 ông lão trạc ngoài 60 tuổi tác, Tư Ân đoán trên đây có lẽ rằng là kẻ quản lí gia của căn biệt thự hạng sang sang chảnh này.
Cô vắt số bánh bên trên tay và theo đuổi người quản lí gia tiến bộ sâu sắc nhập biệt thự hạng sang.

Bạn đang xem: lỡ chọc nhầm tổng tài hắc đạo phải làm sao đây

Bên nhập điểm này càng lung linh sang chảnh rộng lớn với phong thái tô điểm theo đuổi lối Châu Âu truyền thống, nhị mặt mày lối nhập được sắp xếp 2 con cái sử tử rộng lớn phun nước, bên trên lưỡi nó với gắn thêm viên dạ minh châu phát sáng lấp lánh lung linh.
Đi dọc từ quần thể vườn to lớn được trồng một mặt hàng nhiều năm loại hoa lan tím là đang được cho tới điểm đang được tổ chức triển khai lễ hội, bửa tiệc được tổ chức triển khai cạnh một hồ bơi to lớn.

Nơi trên đây với thật nhiều đái thư, thiếu hụt gia của những mái ấm gia đình Gianh Giá tụ tập dượt bên trên ngôi biệt thự hạng sang này.
" Cô đặt điều pizza ở đó là được rồi " người quản lí gia phát biểu rồi chỉ tay về phía cái bàn nhiều năm ở điểm tê liệt bày rất đầy đủ loại đồ ăn và đồ uống.
" Vâng ạ " đặt điều số pizza lên bàn Tư Ân thấy trách nhiệm Ship hàng của tớ ngày thời điểm ngày hôm nay đang được đoạn, cô ngay tắp lự nhanh gọn cút ngược đi ra phía cổng biệt thự hạng sang nhằm về cửa hàng của tớ.
Đột nhiên cô cảm nhận thấy lảo hòn đảo từ đầu đến chân ngay tắp lự hạ cánh hồ nước nước.

Do bản năng nên cô đang được thuận tay kéo người một vừa hai phải va trúng bản thân nằm trong xuống nước.
" Trời ơi với người té xuống nước rồi mau cứu giúp người mau lên " một vài ba người đứng sát tê liệt hét lên, từng sự để ý ngay tắp lự dồn về phía mặt mày hồ nước nước.
Cũng may là Tư Ân biết bơi lội nên đang được bơi lội thời gian nhanh cho tới bậc thềm của hồ nước.

Còn người cô kéo xuống nằm trong thì rủi ro vì vậy cô tao ko biết bơi lội.

Tay chân cô tao không ngừng nghỉ đập nước nhằm rất có thể trồi lên thay đổi không gian bên trên cạn.

Một chàng trai nhanh gọn bơi lội đi ra phía thân thuộc hồ nước cứu giúp cô tao lên bờ.
Lâm Tư Ân đang được quyết định bước lên bậc thềm thì với 1 lực giẫm mạnh khiến cho cô một lần tiếp nữa nên văng ngược xuống nước, vì thế ko phản xạ kịp nên cô đang được tợp vài ba ngụm nước.
" Đáng đời ngươi, dám kéo đái Khiết xuống hồ nước bơi lội, ngươi mong muốn bị tiêu diệt nên ko ?" Có một tiếng nói ngoa ngoắt vang lên.
Ngực cô tương đối nhức nhối vì thế lực giẫm, cô nỗ lực trồi lên thay đổi không gian.

Khi nhịp thở đang được ổn định quyết định Tư Ân tức giẫn dữ ngay tắp lự trừng đôi mắt nhìn cái người một vừa hai phải mới mẻ giẫm cô và một đám người đứng bên trên bờ đang được cười cợt ha hả tê liệt.
Mặc kệ lần đau ở ngực cô bơi lội lại trở nên hồ nước điểm sát bản thân nhất.

Cô đái thư make up lòe loẹt một vừa hai phải mới mẻ giẫm nường cũng bó tay trở về phía trở nên hồ nước điểm nường một vừa hai phải mới mẻ lên bờ.
" Mày mau qua chuyện van lơn lỗi đái Khiết thời gian nhanh lên " một vừa hai phải phát biểu cô tao một vừa hai phải chỉ trực tiếp nhập mặt mày Tư Ân.

Lâm Tư Ân tức giẫn dữ ngay tắp lự phun lên trên bề mặt cô tao ngụm nước mà mỗi khi té xuống nước vô tình ngậm được.
" Á ...!Mày ....!cái con cái nhỏ dơ dơ này ngươi dám phun nước nhập tao sao ? Mày ngán sinh sống rồi nên ko con cái nhỏ thấp kém cỏi này " Lớp phấn make up dày đặc bên trên mặt mày cô tao ngay tắp lự bị nhem nhuốc, nhìn cỗ dạng này thiệt sự rất rất tương đương quỷ hăm dọa người.
" Chẳng với nguyên nhân gì tuy nhiên tôi không đủ can đảm cả " một vừa hai phải phát biểu dứt lời nói Tư Ân đang được giơ chân lên đá một vạc nhập bụng cô tao khiến cho người xem xuất hiện ở trên đây một phen kinh hồn.

Còn cô ả đái thư thì trượt nhào đi ra lục địa ôm bụng mếu máo thảm thiết.
" Ahh...!Đau vượt lên trước...!Huhu ...."
Quả nhiên là Lâm Tư Ân cô đi ra tay ko chút lưu tình gì đá một vạc khiến cho cô tao nhức nhối kêu la.

Một Lúc Tư Ân tức giẫn dữ thì chỉ mất đạp mới mẻ thực hiện nguôi được cơn giẫn dữ của cô ý tuy nhiên thôi.

Huống hồ nước tính Tư Ân trước giờ luôn luôn sòng phẳng lì với oán thù phục thù với ân trả ân.
" Tôi phát biểu cho tới cô biết, chủ yếu cái cô đái thư mặt mày tê liệt đang được khiến cho tôi té xuống nước, tôi trên đây còn ko đòi hỏi bồi thông thường chi phí tổn kinh hãi, cô rất tốt nên biết điều một chút ít cút " Tư Ân liếc mắt quét tước một lượt bao nhiêu người xung xung quanh, góc nhìn sắc bén của cô ý thực hiện người xem ở trên đây mong muốn lên giờ cũng đều lặng bặt.
Từ phía xa cách cô đái thư thương hiệu Khiết thời điểm hiện tại mới mẻ lên giờ " Mọi người chớ tranh cãi nữa, thiệt đi ra là vì tôi đang được vô tình va nên cô ấy nên mới mẻ với chuyện ko hoặc này xẩy ra " cô tao phát biểu đoạn ngay tắp lự được người nam nhi ở kề bên nâng dậy trở về phía mặt mày hồ nước.
" Tôi là Hồ Khiết Khiết tôi thay cho mặt mày Tố Lan van lơn lỗi cô, còn về phần chi phí bồi thông thường thì cô phát biểu cút tôi tiếp tục trả " Cái người thương hiệu Khiết Khiết này quả thực rất rất đẹp mắt nha.

Xem thêm: ăng nhăng nhăng là gì

Đến cả Lâm Tư Ân cô là phụ nữ mà còn phải bị thất thần trước vẻ đẹp mắt nhập sáng sủa như tiên phái nữ này của cô ý tao.
Lúc này một vừa hai phải hoặc Tư Ân cũng liếc mắt nhìn sang trọng chàng trai kế tiếp mặt mày, dáng vẻ người anh tao chẳng không giống gì siêu khuôn, khuôn mặt mày khía cạnh còn đẹp mắt hơn hết thiên sứ, ngũ quan lại tinh xảo, quả thực nhị người này rất rất đẹp mắt song.

Thời gian trá trôi qua chuyện vài ba giây Tư Ân mới mẻ lấy lại được lòng tin rồi phát biểu " Cô chỉ thay cho mặt mày cô tao van lơn lỗi tôi thôi sao, còn tôi bị té xuống nước không một ai quyết định phụ trách không còn à ?" Dù Tư Ân theo đuổi mái ấm nghĩa của nét đẹp tuy nhiên cô lại cực kỳ ko ưng ý trước lời nói phát biểu của vị đái thư này.
" Này...!ăn phát biểu cho tới cẩn trọng chớ với tuy nhiên vượt lên trước xứng đáng, Khiết nhi đang được hạ bản thân xuống van lơn lỗi cô rồi, cô còn mong muốn cô ấy van lơn lỗi nữa hoặc sao ?" Người con trai ở kề bên lên giờ, lời nói phát biểu của anh ý tao với vài ba phần giá rét, ko vui sướng khiến cho người xem xung xung quanh với phần kinh kinh hãi.
Nhưng Lâm Tư Ân cô là ai tê liệt chứ, từ xưa đến giờ cô hành tẩu giang hồ nước chưa chắc chắn chữ Sợ viết lách ra làm sao.

Người con trai tê liệt suy nghĩ tiếp tục hăm dọa được cô dĩ nhiên.
" Sao nào là, anh thấy tôi phát biểu sai ở đâu.

Chẳng nên vị đái thư trên đây đã và đang phát biểu là cô ấy không cẩn thận va trúng tôi, nên tôi trên đây chỉ đòi hỏi một lời nói van lơn lỗi cùng theo với chút chi phí bồi thông thường chính vì sự không cẩn thận tê liệt của cô ý tao cũng chính là vượt lên trước xứng đáng hoặc sao?"
Tư Ân bó tay đứng đối lập với 2 người chúng ta, đôi mắt nheo lại tỏ thái phỏng ko ưng ý với lời nói phát biểu của thương hiệu tề .
Lúc này khí thế vạc đi ra bên trên người cô đã và đang thay cho thay đổi trọn vẹn rất khác với 1 cô nàng nhỏ nhắn nên với.

Từ nhập lời nói phát biểu của cô ý với phần tương đối giá rét, lãnh đạm không chỉ ko bại kém cỏi người con trai này mà còn tồn tại phần rộng lớn, khiến cho người xem nên sượng lại vài ba giây.
Thái phỏng này của cô ý đã thử cho tới vị đái thư Hồ Khiết Khiết đứng đối lập với vài ba phần e kinh hãi.

Người con trai tê liệt thuở đầu cũng ko ngờ cho tới Lâm Tư Ân lại sở hữu khí thế rất có thể áp hòn đảo anh tao một cơ hội vô cùng vì vậy, nên với vài ba phần bất thần.
Đây là kẻ thứ hai rất có thể áp hòn đảo anh tao vì như thế loại khí thế tê liệt, chỉ với sau người là anh trai của tớ.
" Thôi....!Thôi được rồi...chuyện này là vì lỗi của tôi, tôi van lơn lỗi cô.

Còn về chi phí bồi thông thường cô mong muốn từng nào tôi tiếp tục kêu người đem đến cô " Hồ Khiết Khiết với vài ba phần rụt rè trước khí thế của Tư Ân nên cô tao không thích thực hiện từng chuyện càng tăng phiền toái.
" Được thôi, tổng số chi phí giặt ủi và chi phí thuốc thang là 4000 tệ " thấy cô tao đã nhận được sai nên Lâm Tư Ân cũng thu lại cái khí thế như mong muốn ăn tươi tỉnh nuốt tươi người đối lập tê liệt của tớ.

Phát xuất hiện vận may của tớ đang đi đến nên cô cũng ko lo ngại đi ra giá bán bên trên trời mặc dù sao chúng ta biết bao 4000 tệ so với chúng ta chẳng là gì cả.
" Thiên Vũ số chi phí này anh hãy nhờ bác bỏ quản lí gia đưa ra đem đến cô ấy canh ty em" cô tao xoay qua chuyện phát biểu với chàng trai ở kề bên.

Anh tao ngay tắp lự nhíu ngươi kêu quản lí gia đem số chi phí đi ra đem đến cô tuy vậy ko bao nhiêu ưng ý.
Sau Lúc nhận chi phí đoạn Tư Ân trở về phía cổng rộng lớn, cô ko lo ngại xoay đầu lại tặng cho những người thương hiệu Tố Lan cũng đó là người giẫm cô Lúc nãy một góc nhìn giết mổ người.
Mọi việc đã và đang hoàn thành Lâm Tư Ân cũng nhanh gọn trở về cửa hàng.

Mất 5 phút nhằm rất có thể đi ra cho tới cổng rộng lớn, bên phía ngoài khung trời đã và đang tối đen sạm khi nào là ko hoặc, đèn lối xung xung quanh cũng được nhảy lên.

Khi đi ra cho tới điểm Lâm Tư Ân ngay tắp lự lên con xe Ship hàng của tớ rồi lao cút nhập mùng tối.
___________________
Trên tầng 5 của ngôi biệt thự hạng sang, nhập căn chống tối ko đèn.

Xem thêm: độc bộ tiêu dao thuyết minh

Ngay khi Lâm Tư Ân một vừa hai phải rời ngoài, với 1 góc nhìn sắc mức giá dõi theo đuổi bóng hình con xe Ship hàng lao vút cút nhập tối.

Môi hắn tao nhẹ dịu cong lên.

Thật đi ra thì thương hiệu này một vừa hai phải hoặc theo đuổi dõi sự khiếu nại thú vị bên dưới hồ nước bơi lội ko sót một cụ thể nào là.
" Lâu rồi mới mẻ với chuyện hoặc nhằm coi, ko tệ " hắn tao thốt đi ra vài ba chữ rồi xoay người trở lại phía căn chống tối..