lời tiên tri của bà vanga năm 2023

Ngày 06/07/2023 00:08 AM (GMT+7)

Bạn đang xem: lời tiên tri của bà vanga năm 2023

Tính đến giờ, 1 trong những 6 điều tiên tri của bà Vanga về năm 2023 tiếp tục ứng nghiệm, khiến cho người tao ko ngoài tò lần về những gì rất có thể xẩy ra nhập sau này.

Được ca ngợi là 1 trong trong mỗi căn nhà tiên tri phổ biến và vĩ đại nhất bên trên trái đất, Baba Vanga (1911-1996) từng thể hiện thật nhiều điều Dự kiến đúng mực cho tới khó khăn hiểu về sau này. Cuộc đời và những điều tiên tri của bà Vanga vẫn là 1 trong vệt căn vặn rộng lớn tuy nhiên đến giờ không có ai rất có thể giải thích đúng mực được.

Mất hai con mắt từ thời điểm năm 12 tuổi tác, bà Vanga phân phát hiện tại bản thân với kĩ năng nước ngoài cảm và tiên tri Tính từ lúc bại liệt. Bà từng Dự kiến đúng mực vô cùng tử vong của ông chồng và anh trai bản thân. Sau bại liệt, căn nhà tiên tri thong manh cũng thể hiện một loạt điều sấm truyền đúng mực về những sự khiếu nại phổ biến của trái đất, vượt trội nhất là: Thảm họa Chernobyl (năm 1986), tử vong của Công nương Diana (1997), sự tan tung của Liên bang Xô Viết (1991), thảm họa xịn bố 11/9 ở Mỹ (2001), thảm họa phân tử nhân Fukushima (2011) hay đại dịch COVID-19... Bà Vanga được cho rằng tiếp tục coi trước được ngày tận thế của Trái khu đất nhập năm 5079.

Giờ trên đây, một trong mỗi Dự kiến rộng lớn của bà Vanga về năm 2023 nối tiếp trở nên thực sự, khiến cho nhiều người sửng bức. Đó là điều tiên tri về một cơn lốc mặt mày trời.

Một nhập 6 điều tiên tri ám ảnh của bà Vanga về năm 2023 tiếp tục ứng nghiệm - 1

Cụ thể, Baba Vanga tin tưởng rằng nhập năm 2023, có khả năng xẩy ra một cơn lốc mặt mày trời với quy tế bào trước đó chưa từng thấy. Bão mặt mày trời là những vụ nổ tích điện kể từ mặt mày trời gửi những năng lượng điện, kể từ ngôi trường và phản xạ về phía Trái khu đất. Bão mặt mày trời rất có thể với mức độ công phá huỷ mạnh tương tự sản phẩm tỷ trái ngược bom phân tử nhân, vừa đủ sức phá huỷ diệt sự sinh sống trên Trái khu đất. Những cơn lốc mặt mày trời ở ngoài không khí rất có thể thực hiện lỗi technology bên trên Trái khu đất, có kĩ năng kéo đến mất mặt năng lượng điện một loạt và lỗi liên hệ. Nếu điều Dự kiến của bà Vanga trở thành thực sự, Trái khu đất rất có thể bắt gặp nguy hiểm kể từ kết quả của bão mặt mày trời, thậm chí còn quả đât rất có thể lao vào "thời kỳ đen tối".

Thật bất thần, điều tiên tri này nhượng bộ như tiếp tục ứng nghiệm. Vào mon 3 và mon 4/2023 vừa mới đây, bão mặt mày trời tiếp tục tiến công Trái khu đất. Này 24/3, cơn lốc địa kể từ đạt cung cấp G4 bên trên thang đo 5 cung cấp tuy nhiên Cơ quan lại Khí quyển và Đại dương Quốc gia Mỹ (NOAA) dùng nhằm nhận xét cường độ nguy hiểm của những sự khiếu nại khí hậu không khí.

Các căn nhà khoa học tập nhận định rằng mặt mày trời rất có thể đang được xuất hiện tại sau thời kỳ kha khá yên tĩnh bình kéo dãn sát một thập kỷ và điều này rất có thể kéo đến những yếu tố bên trên Trái khu đất. Các ngọn lửa mặt mày trời bùng phân phát nhập tiến trình hoạt động và sinh hoạt của mặt mày trời giải tỏa tích điện năng lượng điện kể từ rất có thể đánh tan những khối hệ thống không giống nhau, bao hàm cả lưới năng lượng điện và tín hiệu GPS. Những tiến trình này, được gọi là cực lớn mặt mày trời, xẩy ra khoảng tầm 11 năm một phen và ko nên là ông tơ quan hoài đáng chú ý nhập quá khứ.

Sự khiếu nại Carrington năm 1859 đã cho thấy một cơn lốc mặt mày trời rất có thể phát sinh những kết quả tai kiêng dè so với hạ tầng technology của Trái khu đất. Kể kể từ bại liệt, sự dựa vào của tất cả chúng ta nhập technology chỉ tăng thêm, khiến cho Trái đất dễ bị tổn hại trước những sự khiếu nại vì vậy.

Một nhập 6 điều tiên tri ám ảnh của bà Vanga về năm 2023 tiếp tục ứng nghiệm - 2

Xem thêm: kichi kichi nguyễn ảnh thủ

Nếu một cơn lốc mặt mày trời đầy đủ mạnh tiến công Trái khu đất, nó rất có thể phát sinh trường hợp hi hữu mất mặt năng lượng điện bên trên diện rộng lớn, thực hiện bại liệt liệt khối hệ thống liên hệ và giao thông vận tải. Như vậy rất có thể kéo đến lếu loàn xã hội và khủng hoảng rủi ro tài chủ yếu. 

Ngoài điều tiên tri về bão mặt mày trời, bà Vanga còn thể hiện 5 điều Dự kiến không giống nhập năm 2023. Giờ trên đây, nhiều người nối tiếp hồi vỏ hộp chờ đón coi những điều tiên tri này liệu với ứng nghiệm hoặc không?

- Quỹ đạo Trái khu đất dịch chuyển: Bà Vanga tin tưởng rằng quy trình Trái khu đất rất có thể thay cho thay đổi nhập năm 2023, phát sinh những kết quả nguy hiểm về môi trường xung quanh tự lực thú vị dịch gửi. Một hiệu quả của đái hành tinh anh rất có thể thực hiện trầm trọng tăng hiệu quả của sự việc thay cho thay đổi triệt nhằm, kéo đến kết quả tận thế.

- Vũ khí sinh học: Nhà tiên tri mù dự đoán một vương quốc rộng lớn tiếp tục tổ chức những cuộc test nghiệm vũ trang sinh học tập nhập năm 2023, kể từ bại liệt tạo ra ra nguy cơ thất thoát chống thực nghiệm và vi phạm Công ước Vũ khí Sinh học tập.

- Vụ nổ xí nghiệp sản xuất năng lượng điện phân tử nhân: Bà Vanga nhượng bộ như tiếp tục nhận ra trước nguy hại về một vụ nổ xí nghiệp sản xuất năng lượng điện phân tử nhân, khiến cho đám mây ô nhiễm bao quấn châu Á và lan thanh lịch những nước không giống, kéo đến những căn dịch hiểm nghèo cướp chuồn sinh mạng của hàng nghìn ngàn người. 

- Con người ngừng việc sinh con: Nhà thần túng bấn người Bulgaria cũng Dự kiến rằng từ thời điểm năm 2023, thế giới tiếp tục sinh con cái nhập chống thực nghiệm, nơi nước ngoài hình và tính cơ hội của những đứa trẻ em rất có thể được trấn áp, thực hiện thay cho thay đổi trọn vẹn quy trình sinh đẻ thường thì tuy nhiên tất cả chúng ta vẫn biết.

- Cuộc tiến công của những người ngoài hành tinh: Baba Vanga tiếp tục tiên lượng về một cuộc xâm lăng của những người ngoài hành tinh anh nhập năm 2023, với việc người ngoài hành tinh anh là quân thù và kéo đến tử vong của sản phẩm triệu con người bên trên Trái khu đất.

Thần đồng tiên tri chặn Độ thể hiện một loạt Dự kiến tạo ra sốc kể từ ni cho tới mon 4/2024

Xem thêm: phân tích khổ 1 2 đây thôn vĩ dạ

Thần đồng tiên tri 17 tuổi tác đã mang rời khỏi hàng loạt Dự kiến về những điều rất có thể xẩy ra với trái đất Tính từ lúc thân thuộc năm 2023 cho tới mon 4/2024.

Chuyện kỳ lạ thế giới

Tin tương quan

Tin bài bác nằm trong chủ thể Các căn nhà tiên tri phổ biến trái đất